Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Nha Đầu Nghịch Ngợm


trước sau

Có lẽ là nhớ thân phận của nàng, lại được Phượng Thất Vân bày mưu đặt kế, Chu ma ma chưởng sự Dệt Lam uyển chân trước răn dạy nô tỳ lười biếng xong, chân sau liền đi đến trước mặt Phượng Thất Tầm, vẻ mặt ôn hoà nói "Nhị tiểu thư, ngài lại đây!"

"Chu ma ma có thể gọi ta Thất Tầm, nếu ta bị phạt tới Dệt Lam uyển rồi, liền cùng mọi người giống nhau." Phượng Thất Tầm ngữ khí bình đạm nói.

"Chỗ nào có thể nha! Tiểu thư chính là tiểu thư, làm sao có thể cùng tiện tì chúng ta giống nhau đâu?"Khi Chu ma ma nói chuyện, vội tiếp nhận tay nải trong tay Phượng Thất Tầm, đi đến một cái phòng ốc đầy nắng ở phía bắc.

Ma ma vừa đi, một bên lải nhải mở miệng "Sáng sớm đại thiếu gia đã tới giải thích qua, nói không thể bạc đãi nhị tiểu thư. Kỳ thật chỗ nào cần nói nha ! Trong lòng bọn nô tỳ đều rõ ràng! Nhị tiểu thư chẳng qua là tạm thời lại đây ngốc hai ngày, chờ lão gia hết giận, đau lòng, nhị tiểu thư là có thể đi trở về......"

Hết giận sao? Phượng Thất Tầm nghĩ, lấy tính tình không cam chịu buông xuống của Phượng Cửu Dạ , tức giận Phượng Hoàn không thể biến mất nhanh như vậy.

Bất quá những lời này, tất nhiên là nàng sẽ không nói với Chu ma ma , phàm là người trong tay có quyền lực, không có chỗ nào mà không phủng cao dẫm thấp, gió chiều nào theo chiều ấy .

Căn phòng Chu ma ma an bài cho Phượng Thất Tầm còn tính không tồi, trong ngoài hai cái phòng, bày bàn ghế cùng đệm giường đơn giản. Tuy rằng không có lịch sự tao nhã như Tầm Du Viên , nhưng bên trong bố trí sạch sẽ ngăn nắp, thật không có cái gì không thỏa đáng .

"Địa phương đơn sơ, tiểu thư chớ có ghét bỏ, kỳ thật nói trắng ra là cũng tạm chấp nhận chuyện này mấy ngày!"

Chu ma ma đem tay nải đặt ở trên giường, sau khi nói xong tươi cười thân thiết, liền đi ra cửa phòng đối với viện ngoại hô to một tiếng "Trăn Nhi, ngươi lại đây!"

Không bao lâu, một cái tiểu nha đầu chừng mười bốn mười năm tuổi diện mạo thông minh nhanh nhẹn lon ton chạy tới, khom người đứng trước mặt hai người , cung kính gọi một tiếng: "Tiểu thư, Chu chưởng sự."

Chu ma ma đem Trăn Nhi túm đến trước mặt Phượng Thất Tầm nói: "Nhị tiểu thư, đây là Trăn Nhi, cũng còn xem như cái nha đầu thông minh nhanh nhẹn, lão nô cố ý an bài nàng cùng ngài sống chung cùng nhau, ngài có chuyện gì trực tiếp phân phó nàng!"

Hình như là sợ Phượng Thất Tầm cự tuyệt, Chu ma ma lại bổ sung một câu "Đây cũng là đại thiếu gia cố ý dặn dò!"

Phượng Thất
Tầm nghe vậy, đành phải cố mà đáp ứng "...... Được đi"

"Tiểu thư nếu là không có sự việc gì, lão nô liền trước tiên lui xuống!"

"Từ từ --" Phượng Thất Tầm hơi hơi mỉm cười, vội vàng bước nhanh lên đem một thỏi bạc nhét vào trong tay Chu ma ma "Nghe nói gần đây đỉnh đầu ma ma không dư dả lắm......"

Chu ma ma vội chối từ "Tiểu thư này nhưng không được......"

Phượng Thất Tầm đem bạc nhét vào trong tay Chu ma ma , hơn nữa khép tay nàng lại, cười nói: "Thất Tầm ở Dệt Lam uyển đã nhiều ngày, còn muốn dựa vào Chu ma ma quan tâm! Ma ma ngài liền nhận lấy đi!"

"Vậy được rồi!" Chu ma ma lặng lẽ ước lượng ngân lượng trong tay, trên mặt tươi cười càng thêm hòa ái dễ gần "Nhị tiểu thư thật đúng là người thiện tâm, ngài nghỉ ngơi tốt đi, những cái việc nặng như thế sao có thể làm phiền tiểu thư!"

Nói xong, Chu ma ma liền vui tươi hớn hở xoay người ra cửa phòng.

"Phi, Chu Bái Bì!" Trăn Nhi đối với bóng dáng Chu ma ma đi xa khẽ gắt một ngụm, vẻ mặt khó hiểu xoay người nhìn về phía Phượng Thất Tầm "Tiểu thư vì sao phải cho nàng tiền? Chu ma ma căn bản là một cái người lòng tham không đáy, không đem người ép khô sẽ không cam tâm! Ngài một khi cho nàng tiền như vậy, không phải là làm nàng nhớ thương không?"

Phượng Thất Tầm cười khẽ, chậm rãi đi dạo tới phía trước cửa sổ, nhìn nô bộc trong viện không ngừng bận rộn, nhàn nhạt nói: "Phải biết rằng cường long không áp bọn rắn độc, nghèo túng phượng hoàng không bằng gà, hiện tại mọi việc ta đều phải dựa vào nàng, lấy lòng là tự nhiên."

"Nô tỳ không biết chữ, không đọc sách, cũng nghe không hiểu những cái đạo lí tiểu thư nói đó, nô tỳ chỉ biết là có người ngươi càng lấy lòng nàng, nàng liền càng được một tấc lại muốn tiến một thước, Chu ma ma vừa lúc là cái loại người này !"

"Ngươi nhưng thật ra hiểu biết."

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Mị Y Khuynh Thành: Nghịch Thiên Bảo Bảo Phúc Hắc Cha

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện