Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Trí Thắng Một Bậc


trước sau

Advertisement
Phượng Thất Tầm không lưu tình chút nào vạch trần cùng cười nhạo, làm phía sau lưng Hà Lôi sinh ra một tầng mồ hôi lạnh. Hắn ấp úng nói: "Thật sự là bởi vì các ngươi lớn lên...... Quá giống nhau, ta nghĩ người bình thường đều phân biệt không ra đi!"

Phượng Thất Tầm gật gật đầu "Là cái lý do gượng ép tốt ! Ta đây hỏi lại ngươi --" nàng buông Phượng Cửu Dạ ra, cúi người nhìn chằm chằm Hà Lôi lập loè đôi mắt, mắt sáng như đuốc nói: "Ngươi nói nhị tiểu thư là người trong lòng ngươi, vậy xin hỏi nhị tiểu thư thích cái gì? Chán ghét cái gì? Am hiểu cái gì? Không am hiểu cái gì? Còn có -- nàng lại vừa ý ngươi điểm nào?"

"Này......" Hà Lôi lại là á khẩu không trả lời được.

"Này cái gì? Vấn đề đơn giản ngươi đều không trả lời được, còn dám nói nhị tiểu thư là người trong lòng ngươi, không cảm thấy quá buồn cười sao?" Phượng Thất Tầm lạnh giọng chất vấn.

Hà Lôi chung quy vẫn là cúi thấp đầu xuống, không nói một lời.

Phượng Thất Tầm vừa lòng câu môi cười, xoay người nhìn về phía Phượng Hoàn đang ngồi ở phía trên đầu. "Phụ thân, Hà Lôi căn bản là một kẻ lừa đảo miệng đầy lời nói dối , hắn căn bản là không quen biết ta, cùng ta không có nửa phần quan hệ, nhưng thật ra Cửu Dạ......"

Nàng nghiêng đầu nhìn về phía Phượng Cửu Dạ đang ngồi xuống "Cái nam tử này chính là phát hiện ở Dạ Lan uyển ngươi , ngươi không nghĩ nói cái gì đó sao?"

Phượng Cửu Dạ không nghĩ tới Phượng Thất Tầm sẽ đột nhiên nhằm vào nàng. Nàng chậm rãi đứng lên, do dự mà hỏi: "Thất Tầm, lời này ngươi là có ý tứ gì? Chẳng lẽ là nói ta ở cùng cái nam tử này gặp lén sao?"

"Ta không có nói như vậy, ta chỉ là cảm thấy nếu cái nam tử này là phát hiện ở Dạ Lan uyển, tất nhiên cùng ngươi thoát không được can hệ, không hơn."

"Thất Tầm, ngươi nói hươu nói vượn cái gì? Cửu Dạ nàng sao lại sẽ cùng loại người này có can hệ?" Hàn Huệ Tâm đột nhiên đập một phách vào cái bàn, lạnh giọng trách cứ.

Phượng Thất Tầm nhìn về phía Hàn Huệ Tâm phẫn nộ , ánh mắt thong dong nói: "Phu nhân, hiện tại không phải ta muốn nói gì, mà là sự thật bãi bày ở trước mắt không phải sao? Một cái nam tử nói là chịu ước hẹn ta đến , lại đối với ta hoàn toàn không biết gì cả, ngược lại xuất hiện ở trong Dạ Lan uyển của muội muội, này rất khó không cho người suy đoán đâu!"

Vốn dĩ ý nghĩ người còn có chút hỗn loạn, khi Phượng Thất Tầm vừa nhắc nhở như vậy, tức khắc giống như *đề hồ quán đỉnh.

*đề hồ quán đỉnh : Đề hồ rưới lên đỉnh đầu. Từ ngữ này được dùng để ví dụ một khi trí tuệ khơi mở thì con người có thể trừ phiền não vô minh, được thanh tịnh sáng suốt. Bởi thế nó còn có nghĩa là giúp cho người học khai ngộ một cách mau chóng.

Nói như vậy, hẳn là Phượng Cửu Dạ cùng nam tử gặp
Advertisement
lén, rồi lại nghĩ sẽ bị bại lộ thân phận, vì thế giả danh nghĩa Phượng Thất Tầm. Cho nên nam tử mới có thể xuất hiện ở Dạ Lan uyển, đối với Phượng Thất Tầm hoàn toàn không biết gì cả.

"Ta không có, nương, ta không có......" Phượng Cửu Dạ lập tức nước mắt đầy lông mi, một bộ dáng điềm đạm đáng yêu .

Hàn Huệ Tâm đau lòng nhìn nàng một cái, ngược lại liếc Hà Lôi, muốn học phương pháp Phượng Thất Tầm chất vấn Hà Lôi.

Phượng Thất Tầm đã sớm đoán được ý nghĩ Hàn Huệ Tâm , vì thế lập tức quỳ xuống, trầm giọng nói: "Phụ thân, kỳ thật có một việc ta vẫn luôn không có nói."

"Chuyện gì?"

"Hành trình Tướng Quốc Tự đêm đó, Cẩn Nhi nói bởi vì sắc trời tối tăm cũng không có thấy rõ là người hay là cây, hiện tại ta hoài nghi, ngày đó Cẩn Nhi không phải đem cây nhìn sai thành người, mà là nhận sai ta cùng Cửu Dạ!"

"Ngươi là nói, Cẩn Nhi đích xác thấy được có người cùng nam tử gặp lén, mà người kia không phải ngươi?"

"Vâng!" Phượng Thất Tầm vẻ mặt trấn định nói. Phượng Hoàn thân thể run lên, sớm đã không nghe được Hàn Huệ Tâm ở một bên nói cái gì. Hắn chỉ biết là, Phượng Cửu Dạ không chỉ có ở sau núi Tướng Quốc Tự gặp lén nam tử, thế nhưng hiện giờ đem gian phu kia mời đến Ung Vương phủ .

"Phượng Cửu Dạ, ngươi -- ngươi quả thực làm ta quá thất vọng rồi!" Phượng Hoàn run rẩy đứng lên, cực giận nói.

Phượng Cửu Dạ vội vàng quỳ gối trên mặt đất, nghẹn ngào nói: "Phụ thân, phụ thân nữ nhi không có a! Nữ nhi không có gặp lén nam tử! Nữ nhi không có a!" Nàng ngược lại nhìn về phía Phượng Thất Tầm "Thất Tầm, ngươi vì cái gì muốn đối với ta như vậy? Ngươi vì cái gì muốn oan uổng ta?"

Phượng Thất Tầm quay đầu lại, nhìn lại Phượng Cửu Dạ "Cửu Dạ, ngươi nếu có người trong lòng , cần gì phải gạt phụ thân cùng mẫu thân đâu? Bọn họ sủng ái ngươi như vậy, nhất định sẽ không để ý tiêu đầu xuất thân hèn mọn."

"Ngươi, Thất Tầm, ngươi --" Cảm xúc Phượng Cửu Dạ quýnh lên, tức khắc cảm thấy có chút không thở nổi.

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện