Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Đại Ca Quan Tâm


trước sau

Sau khi thi thể Cẩn Nhi được kéo xuống, Hàn Huệ Tâm khôi phục trạng thái dịu dàng, tiến lên trước mặt Phượng Hoàn nói: "Lão gia, ngài xem canh giờ đã trễ thế này, thiếp thân cũng thực sự mệt mỏi, chúng ta liền giải tán đi!"

Phượng Hoàn gật đầu, nhìn về phía Phượng Thất Tầm đang đứng "Nếu Cẩn Nhi đã sợ tội tự sát, ngươi cũng không cần truy cứu thêm gì nữa, thân là quận chúa phải rộng lượng!"

A.. Rộng lượng? Kiếp trước nàng đủ rộng lượng đi? Chỗ nào cũng nhường nhịn bao dung Phượng Cửu Dạ. Nhưng cuối cùng lại rơi vào cái dạng kết cục gì? Hậu vị bị đoạt, nhi tử bị giết, người không giống quỷ không giống, sống không bằng chết!

Nàng ngước mắt nhìn về phía vẻ mặt uy nghiêm Phượng Hoàn, trầm giọng nói: "Vâng, nữ nhi nghe lời phụ thân dạy bảo!"

Phượng Hoàn rất vừa lòng phản ứng của Phượng Thất Tầm, đồng thời lại cảm thấy thực sự thẹn với nàng, liền mềm ngữ khí nói: "Sợ là Tầm Du viên đêm nay không thể ở, ngươi dọn sang Lăng Hương tiểu trúc ở đi!"

"Lão gia, Lăng Hương tiểu trúc không phải nói là cho Cửu Dạ ở sao?" Hàn Huệ Tâm bất mãn nói.

Phượng Hoàn liếc nàng một cái, ngữ khí không vui nói: "Thì tính sao? Các nàng thân là tỷ muội, Thất Tầm hiện giờ không có chỗ ở, Cửu Dạ không thể đem Lăng Hương tiểu trúc nhường sao? Nói cho cùng, còn không phải bởi vì nàng quản giáo nha hoàn không nghiêm! Một phòng đầy máu, thật là đen đủi!"

Nói xong, Phượng Hoàn liền hừ lạnh một tiếng, mặt đầy vẻ không cao hứng, phất tay áo bỏ đi.

Phượng Hoàn vừa đi, những người đi theo tiến đến hưng sư vấn tội đều khó tránh khỏi xấu hổ, sôi nổi đứng dậy rời đi. Chỉ có một con vợ lẽ trưởng tử Phượng Thất Vân còn lưu lại chỗ.

"Ngươi về nội thất nghỉ ngơi trước một chút. Thận Nhi bị Phu nhân phái người giam vào phòng chất củi, ta đi bảo người đem nàng thả ra. Còn có Lăng Hương tiểu trúc, nơi đó cũng cần thu thập một chút.." Phượng Thất Vân nói, liền vội vàng hướng ngoài cửa đi đến.

"Đại ca." Phượng Thất Tầm đạm nhiên mở miệng, ngước mắt nhìn về phía nam tử trường bào nguyện bạch cách hơn mấy bước. "Cảm ơn ngươi!"

Phượng Thất Vân kinh ngạc một chút, hình như không quá quen Phượng Thất Tầm khách khí có lễ. Nhưng mà thân thể hắn chỉ ngừng lại một chút, ngữ khí ôn hòa nói: "Cảm tạ cái gì, chúng ta chính là huynh muội!"

Nói xong, hắn liền bước đi ra ngoài. Thân thể mỏi mệt tới cực điểm rồi, sau khi Phượng Thất Tầm trở lại nội thất nằm ở trên giường lại nửa phần buồn ngủ cũng không có. Trong đầu không ngừng xẹt qua một vài khuôn mặt. Vừa rồi không khác là hỏi ý thẩm phán, bọn họ tất cả đều
ở đây, chẳng qua bọn họ biểu tình khác nhau, một phần cực nhỏ có chân chính lo lắng cùng quan tâm nàng.

Đã lâu, ta xưng hô với nhóm di nương huynh đệ tỷ muội Ung Vương Phủ là người nhà thực tế lại so với người xa lạ càng lãnh đạm.

Kỳ thật Ung Vương phủ nói là vương phủ, nhưng trong phủ nha hoàn gia phó vẫn xưng hô như cũ. Vương gia xưng hô lão gia, Vương phi xưng hô phu nhân, giống như nhà cao cửa rộng phú hộ bình thường -- bởi vì thời điểm Ung Vương gia - tổ phụ Phượng Thất Tầm khi còn trên đời nói thói quen xưng hô Vương gia sẽ sinh ra tham niệm.

Trong phủ trừ bỏ Vương gia Phượng Hoàn cùng Vương phi Hàn Huệ Tâm, còn có ba người Dung di nương, Liên di nương cùng Nhu di nương và một người khó sinh mà mất sớm Mi di nương.

Trưởng tử Phượng Thất Vân là nhi tử của Mi di nương sớm đã đi về cõi tiên. Nghe nói sinh thời Mi di nương là mỹ nhân, là nữ tử thanh mai trúc mã với Ung Vương gia Phượng Hoàn cũng là nữ nhân hắn yêu nhất. Chỉ tiếc hồng nhan bạc mệnh, tuổi còn trẻ liền bởi vì khó sinh mà chết, chỉ để lại một cái nhi tử trên đời lẻ loi.

Đời trước, Phượng Thất Tầm bởi vì tâm lí đích thứ, cùng hai vị ca ca còn có tỷ muội không thế nào ở chung. Hơn nữa nội tâm xem thường đó là hài tử con vợ lẽ.

Trong ấn tượng Phượng Thất Vân người đại ca này đối đãi nàng cực tốt, không sợ nàng vẫn luôn đối với hắn mặt lạnh! Thời điểm nàng khăng khăng phải gả cho Hách Liên Diễm, cả nhà hờ hững ngầm đồng ý, chỉ có duy nhất đại ca đứng ở ngoài cửa Tầm Du viên suốt một đêm. Đêm hôm đó mưa to tầm tã, mà hắn lại không che dù, cho nên thân thể nhiễm bệnh hiểm nghèo, thiếu chút nữa đi đời nhà ma.

Hắn nói, Hách Liên Diễm không phải phu quân nàng, có một ngày hắn sẽ phụ nàng!

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Vạn Thú Triều Hoàng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện