Hoang Đảo Chúa Tể

Cuối Cùng Quy Tâm(1)


trước sau

Băng Băng sau khi nhìn thấy đạo cụ trên tay hắn,trong lòng cực kì khó chịu,cùng theo đó là hoảng sợ,ghê tởm.Nam nhân này còn muốn làm hậu đình a,nơi dơ bẩn như vậy mà hắn cũng có thể nghĩ tới.

Chính là nàng muốn mắng cũng không mắng ra tiếng,bởi vì miệng của nàng lúc này đã bị dương căn của Hải Hoàng lấp đầy,tràn đầy đỉnh quy đầu ở trong cổ họng,cơ hồ để cho nàng không thở nổi.

Tiếp theo sau khi đã qua phần dạo đầu Hải Hoàng đem thân hình Băng Băng lật lên,lại đem nàng ghé xuống dưới giường,cái mông chổng thật cao lên.

Trời ạ,Băng Băng cảm thấy rất xấu hổ,chính nàng chổng mông lên,toàn bộ nơi nhạy cảm,kín đáo địa phương đều bạo lộ hết ra,tựa hồ giống như mẫu cẩu như vậy.

Nàng đang muốn chửi bậy.

Nhưng lại bị dương căn của Hải Hoàng từ phía sau cắm vào,thô bạo tiến lên làm cho tiếng mắng của nàng biến thành tiếng rên rỉ mất hồn.

Băng Băng thân hình đẫy đã trắng nõn,hào nhũ mông bự,nhưng eo lại nhỏ lại không có sẹo lồi.Đường cong hết sức mê người,tinh tế đường cong này theo xuống đến mông đột nhiên mở rộng,liên tiếp đến một cái,lại mập,lại trắng,lại tròn đại cặp mông đang sưng đỏ do bàn tay nam nhân đùa nghịch.

Đặc biệt dùng lão hán đẩy xe bò tư thế này,nam nhân có thể nhìn nhất thanh nhị sở nhìn thấy hết bộ vị nhạy cảm của nữ nhân,tùy ý đùa nghịch,xoa vú mượn lực,phần eo ưỡn liên tục đâm sâu liên tục vào bên trong,bụng hung hăng đập vào kia tràn ngập lực đàn hồi trên mông bự,phát ra từng tiếng bộp bộp tồn âm.

Liên tục làm như vậy Băng Băng sớm đã cao trào đến điểm giới hạn.Hải Hoàng lại thay đổi tư thế,biến thành “Cưỡi ngựa xem hoa",nữ trên nam dưới.Làm cho nữ nhân dạng chân ở trên người mình.

Băng Băng lúc này đã bị Hải Hoàng làm đến tình dục phấn chấn,nhưng hắn lại nằm yên ở trên giường vẫn không nhúc nhích,thô to dương vật thật sâu cắm vào chính mình lỗ lồn nhưng không động đậy.

Nàng cực độ xấu hổ.

Nhưng tại thân thể khát vọng chi phối.

Lần đầu tiên đối với hắn chủ động lấy ra hai tay đè xuống ngực của nam nhân làm chống đỡ,chính mình lúc lên lúc xuống cặp mông,cùng khe huyệt phun ra nuốt vào nam nhân cự vật,khe miệng không ngừng dâm dục từ ngữ tuôn ra.

Siyoung nhìn Băng Băng hình ảnh dâm đãng như vậy chính là trợn mắt hốc mồm.

Chính Băng Băng nàng ngạo kiều,cao lạnh nữ thần giờ phút này lại như một đầu động dục thú mẫu vậy,phát ra mất hồn đãng phách tiếng rên rỉ,cưỡi ở trên người nam nhân,eo nhỏ không ngừng vũ điệu,tuyết trắng mông bự không ngừng lên xuống,lỗ lồn chủ động phun ra nuốt vào côn thịt.

Cuối cùng như là hấp tinh ma nữ vậy.Ép ra nam nhân dương tinh,theo đó mà mãnh liệt cao trào cực lạc,cả người xụi lơ,đầm đìa mồ hôi,đổ gục xuống xuống nam nhân trong lồng ngực.

Mặc kệ cho Hải Hoàng song tay ôm lấy.

Tại nam nhân an ủi,hưởng thụ dư vị cao trào.

Một lúc sau,Siyoung ra nhập cuộc chiến,hai người làm cực nhiều tư thế ân ái,Siyoung càng là kĩ thuật nghiền ép Băng Băng,Băng Băng đã cảm giác thấy mình cực kì dâm đãng,vô cùng thẹn thùng,nhưng tại hai người này trước mặt đúng như là tiểu vu gặp đại vu.

Lại qua một lần nghỉ ngơi Hải Hoàng một bên dùng lão hán đẩy xe bò tư thế thao Siyoung,một bên làm cho Băng Băng dùng vú cọ xát chính mình sau lưng hoặc là dùng quan âm tọa liên tư thế thao một người,người còn lại cho nằm úp sấp lại,liếm lám hai người ân ái bộ vị,khung cảnh cực kì dâm mĩ,càng là khi hai nữ nhân tuyệt sắc như Băng Băng và Siyoung rúc đầu liếm láp côn thịt của hắn,cái mông chổng cao nghoe nguẩy,thập phần dụ người.

Băng Băng tại trước mặt hai người luôn là hình ảnh cao lạnh,trang nhã nhưng giờ phút
này hoàn toàn là phá sản.

Tuy rằng trong lòng không muốn nhưng một bên thao,một bên được Siyoung liếm âm hạch,đúng là vô cùng kích thích vô cùng khoái hoạt.

Thậm chí Hải Hoàng thao Băng Băng đến một nửa,liền rút ra,chính nàng sinh ra mãnh liệt thèm muốn cùng ghen tị,hận không thể đẩy ra Siyoung,độc chiếm thứ đồ vật làm cho nàng dục tiên dục tử bảo bối.

Hải Hoàng bật công tắc khai mở hết hỏa lực,cuối cùng làm cho hai nàng mặt đối mặt,nằm úp lên nhau,hai vú cho nhau ép sát tràn ra,mu lồn dính cùng một chỗ,hắn thì thay phiên nhau thao hai nàng.

Tiếp đó hắn lại bắt hai nàng đổi miệng lại hầu hạ mình.

Đương nhiên,đem dương vật nhét vào miệng Băng Băng thì hắn phải để ý nàng,bóp miệng nàng coi như lỗ thịt mà ra vào,nếu không làm vậy sợ rằng cứng đầu nữ nhân này chẳng may cắn một cái,đến lúc đó thì vui mừng.

Còn Siyoung thì hắn tùy ý thả lỏng hưởng thụ nàng kĩ xảo chuyên nghiệp đầu lưỡi phục vụ.

Bây giờ Băng Băng thậm chí đã nổi lên một cỗ tâm tư,cho dù bây giờ thật sự hắn có thả mình ra,hoặc cho nàng chính cơ hội để giết hắn,nàng cũng không nỡ,dù sao thân mình đã bị hắn điếm ô,làm nhục,mà chuyện nam nữ cùng hắn lại như vậy thoải mái kích thích,chính mình sợ là vĩnh viễn không thể quên được.

Hơn nữa sức khỏe của hắn trong chuyện này cũng là kinh người cho dù là hai người cũng không khiến hắn mệt mỏi,còn bị hắn làm cho sống dở chết dở mà cầu xin tha thứ.

Huống hồ,nàng thân thể khát vọng cũng không thể tùy tiện tìm một người đàn ông ân ái a.Cứ thế theo thời gian nàng dần dần sinh ra tình cảm với Hải Hoàng,cuối cùng một khắc Băng Băng nằm ngửa ra ngậm lấy côn thịt của Hải Hoàng mà mút,hạ thể bị Siyoung liếm lám trêu trọc,cùng đó Siyoung cũng quỳ dạng hai chân trên người Băng Băng chổng mông thật cao tùy ý Hải Hoàng liếm mút.Kế tiếp Hải Hoàng muốn đổi khẩu vị,hắn hắc hắc cười nói.

“Kế tiếp, chúng ta chơi một trò khác".

Nhìn nụ chời dâm tiện của hắn hai nàng một trận tim đập nhanh,một mặt hoảng sợ như đã biết trước trò gian của hắn,chính là các nàng mặc dù biết trước như vậy,ngược lại không lo lắng nhiều,ẩn ẩn một loại chờ mong,chỉ biết chắc rằng nam nhân này có năng lực mang cho các nàng cao hơn khoái hoạt năng lực.

Truyện convert hay : Hào Môn Chiến Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện