Hoang Đảo Chúa Tể

Băng Băng Trầm Luân(2)


trước sau

Ngôi nhà gỗ của Hải Hoàng vốn thanh u tĩnh lặng,lúc này bên trong lại diễn ra dâm mĩ đại hí một màn.

Qua một trận,Hải Hoàng thấy cơ thể Băng Băng có một chút hỗn loạn,chỗ hạ thể sưng đỏ một mảnh do bị hắn và Siyoung đùa nghịch,Siyoung cũng thật là lúc nãy vẫn còn trò chuyện với nàng vui vẻ như vậy.Vậy mà bây giờ có khác gì kẻ thù của nhau không đoán chừng lúc nãy chỉ là khách sáo xã giao giữa hai người,còn trong lòng thì vẫn luôn âm thầm đánh giá đối phương.

Hải Hoàng nhìn tiếng rên gắt gao của Băng Băng khi bị Siyoung đùa giỡn âm thầm cười khổ,có khác gì một con quỷ nhỏ không.Hải Hoàng ra hiệu cho nàng dừng tay nói.

“Cô thấy rồi chứ,tôi vỗn dĩ là định buông tha cho cô,nhưng cô liên tiếp mắc từ sai lầm này đến sai lầm khác”

Phi!Mắc sai lầm này đến sai lầm khác,tại sao tên này có thể không biết xấu hổ mà nói ra những lời như thế,đều là hắn áp bách nàng,rồi còn làm cái trò biến thái đó trước mặt nàng rõ ràng là do hắn sai.Băng Băng trong đầu âm thầm chửi rủa Hải Hoàng,ánh mắt quật cường nhìn về phía hắn.

Băng Băng âm mao thập phần gọn gàng,số lớn âm tinh chảy ra chảy dọc theo xuống dưới ,kết cùng một chỗ.

Hải Hoàng lại bắt đầu chơi tiểu xảo với nàng,hắn ghé xuống tai nàng nói nhẹ.

“Băng Băng ,tình hình hiện giờ nàng cũng hiểu rồi chứ,nếu như nàng vẫn còn cứng đầu,ta sợ rằng nàng sẽ càng thêm khổ sở"

Băng Băng nghe thấy hắn nói như vậy cũng dùng giằng trong miệng ậm ừ như muốn nói gì đó đáng tiếc là lần này Hải Hoàng không muốn nghe.Nhưng đại loại cũng có thể luận ra lời nói của nàng “Cút,cút ngay cho tôi,tôi cho dù chết cũng không khuất phục anh".

Băng Băng cái này nữ nhân điên,nhất định Hải Hoàng phải đem nàng ngạo khí xóa sạch,lại vừa thu phục.Hắc hắc ngược lại vẫn là Siyoung thông minh,thức thời biết tiến thối,khó trách có thể khiến cho Hải Hoàng yêu thích không thôi”.

Băng Băng cơ thể vốn là cực kì nhạy cảm,rối loạn thể chất,phía dưới hai mảnh âm thần đã sưng đỏ,hiện tại cái vú bị nhu,lại để cho nàng cảm thấy vô cùng kích thích,hạ thể không ngừng run rẩy,miệng rên rỉ liên tục.

Băng Băng vô lực rên rỉ mắng:

“A..a...ưm....(dừng tay)....”.

Không đợi được nữa Hải Hoàng liền điều chỉnh góc độ phần eo,sớm bị thân hình đẫy đà của nữ nhân kích thích gắng gượng dương vật liền chui vào cấm khu thần bí.

Băng Băng cảm thấy một cái cực đại nóng bỏng gì đó chạm đến chính mình nơi thần bí.Trong lòng chấn động chẳng lẽ mình đường đường đại minh,nữ thần trong lòng bao nhiêu người,nhưng thật sự lại có một ngày bị một nam nhân dùng phương pháp này chiếm đóng.

Băng Băng tính tình bướng bỉnh vốn dĩ,lúc này đã sinh ra một cỗ ngạo khí đem bắt đầu khởi động ham muốn áp xuỗng thầm nghĩ.

“Ta là nữ thần a,biểu tượng của phụ nữ quyền quý,thành danh đến nay không biết bao nhiêu người vì ta mà quỳ xuống,hôm nay lại bị một tên nam nhân còn trẻ hơn mình đến chục tuổi áp chế,phần này vũ nhục sao có thể thừa nhận"

Nghĩ đến đây nàng trong lòng có ý nghĩ nổi lên đúng là thà chết chứ không khuất phục.

Chỉ cần Hải Hoàng giám bỏ miếng vải chặn miệng nàng ra nàng lập tức sẽ không do dự mà cắn lưỡi tự sát.

Chính là cẩn thận chú ý quan sát như Hải Hoàng,làm sao có thể không nhận ra nàng định làm gì.

Hắn sớm đã ngăn chặn nàng tự sát duy nhất thủ đoạn hiện tại.Hắn còn bồi thêm một câu.

“Cô đừng có suy nghĩ ngu ngốc,cô giám tự sát tôi liền trước khi cô muốn chết cho tên mập ngoài kia thao chết cô,còn cả đám đàn ông ngoài kia nữa tin chắc dư vị của nữ minh tinh khó có thể làm người ta có thể từ chối được,còn nếu cô chết rồi tôi cũng sẽ bắt tên mập đó phát tiết trên người cô".

Thấy hắn nói như vậy Băng Băng cũng bình tĩnh hơn rất nhiều,thân hình vặn vẹo,miệng ô ô,trong mắt lóe lên vẻ sợ hãi.Chính mình hạ thể đã bị hắn nong ra,nam nhân trong quần vật kia đáng ghê tởm lại chen vào sâu hơn rồi .

Hải Hoàng cười dâm đãng nói.

“Ngoài miệng thì chính trực ngoan cố,hoàn chứa muốn sống muốn chết,nhưng cơ thể lại rất thành thật xem ra đó mới là con người của cô.Haha thật chặt,thật thoải mái,lỗ lồn của đại minh tinh thật thoải mái,haha".

Lúc này Băng Băng miệng không thể nói,lần đầu tiên trong mắt toát ra vẻ khẩn cầu,tựa hồ có hơi nước.

Hải Hoàng nói.

“Thật sự là ánh mắt thương hại,có phải đại minh tinh như cô cũng hội cầu người?Ý của cô có phải là cầu tôi không cắm đi vào?”.

Băng Băng ô ô vài tiếng,trong mắt
khuất nhục khẽ gật đầu.

Hải Hoàng cười xấu xa nói.

“Được rồi tôi đáp ứng cô”.

Nàng không khỏi lâm vào kinh hãi,nhưng lúc này Hải Hoàng bất ngờ dùng sức thúc mạnh một cái.Khiến cơ thể nàng giật bắn lên.Băng Băng chỉ cảm thấy hạ thể giường như bị xé rách,đau đớn khó nhịn,mà cảm giác đau đớn trong lòng càng thêm thống khổ.

“Ô..ô..ôô..ô ô ô ô..ô".Nàng kịch liệt giẫy dụa,trong miệng đút lấy mảnh vải,không thể nói được,đành phải không ngừng phát ra bén nhọn tiếng kêu,trong mắt rốt cuộc chảy ra hai hàng nước mắt.

Nàng lăn lộn đến bây giờ,trải qua biết bao cay đắng,tâm trí cứng rắn đến thế nào,vậy mà hôm nay nàng khóc,bị tên đăng đồ tử này nhục nhã làm thân tử khó nhịn.Thật hận thật hận a.Nhất định phải giết chết hắn.Còn có con tiện nhân đang nhìn nàng khinh bỉ bên cạnh.Cũng phải cho nàng thống khổ.Băng Băng nước mắt không ngừng chảy xuống,mỗi một lần bị dương vật của Hải Hoàng cắm vào là một lần rên rỉ thống khổ của nàng.

Mà Hải Hoàng thì vô cùng thoải mái,nghe nàng ô ô kêu thảm thiết,dương vật tại nàng kia thể nội ướt át cơ thể ra vào liên tục.Hai tay lại cầm lấy của nàng vú lớn không ngừng xoa lấy.Thỉnh thoàng hoàn cúi người xuống hướng đầu vú cắn nhẹ,thẳng đem đầu vú kéo ra một độ dài nhất định.

Băng Băng chỉ cảm thấy hạ thể như bị đao cắt vậy,mà đầu vú bị cắn cũng là từng đợt đau đớn,chính là nhạy cảm thân hình mình kia thụ đau đớn nhưng ngược lại mang đến một khoái cảm khác thường,thân hình như bị lửa đốt,nổi lên ửng hồng sắc.Hải Hoàng một bên dùng sức đút vào nói.

“Giống như cô dâm đãng nữ nhân,tâm lí biến thái thích a.vừa mới cao triều,liền lại muốn dương vật nam nhân haha".

Băng Băng hoảng sợ phát hiện lồn của mình chính như nam nhân theo như lời, chính theo kia dâm tặc đút vào không bị khống chế co rút lấy, tuy rằng vẫn như cũ đau đớn, nhưng này đau đớn truyền vào trong đầu, tựa hồ biến thành mãnh liệt khoái cảm, vọt tới thân thể các nơi.

Không cần! A a a! Chịu đựng... A... Không thể...Không thể tại trước mặt tên ác tặc này nhận thua

Băng Băng đột nhiên thân hình cứng đờ vốn không ngừng giãy dụa đột nhiên dừng lại, nhắm mắt lại hai hàng lông mày nhíu chặt, phát ra ô một tiếng ngâm nga, nhưng lại lại một lần nữa bị làm đến cao trào. Hơn nữa, lần này cao trào so với tiền bị ngón tay làm đi lên cao trào càng thêm mãnh liệt, lỗ lồn bị nam nhân đại nhục bổng toàn bộ cắm vào, vô cùng phong phú, vô cùng kích thích, để cho nàng hoàn toàn không thể điều khiển tự động, đạt tới tột cùng sảng khoái.Hắn dương vật chậm rãi đút vào,hai tay ôn nhu vuốt ve,làm cho đang ở cao trào dư vị Băng Băng càng thêm thoải mái,đợi cho nữ nhân dần dần ổn định lại,hắn cười hắc hắc, tiến đến Băng Băng bên tai, gặm một cái kia xinh đẹp tiểu vành tai, nói: "Thế nào, thoải mái sao?"

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Hung Mãnh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện