Hoang Đảo Chúa Tể

Băng Băng Trầm Luân(1)


trước sau

Biến cố diễn ra như vậy hoàn toàn khiến đám người không ngờ tới,khỏi phải nói thần sắc cùng cảm xúc của họ lúc này có bao nhiêu hỗn loạn.Có như thế nào thì Hải Hoàng cũng không rảnh để ý.

Hắn không có thời gian quan tâm mấy chuyện nhỏ nhặt đấy.Hắn quay người đi vào trong nhà gỗ,trước khi đi còn nói thêm một câu với Băng Băng.

“Cô tự tiến vào hay để tôi phải bắt ép".

Siyoung thấy mọi người đã tán loạn,ai nấy đều về chỗ của mình chỉ để lại Băng Băng ngồi ngây ra ở đó.Nàng mới vào trong nhà gỗ cùng hắn,nhỏ giọng nói.

“Anh định tối nay “làm nhục” Băng Băng cô ấy luôn đấy hả".

“Làm nhục".Sao lại dùng cái từ khó nghe đến vậy,không biết có phải là do Hải Hoàng tác động không mà giờ Siyoung từ một cô gái đơn thuần cũng biến thành như vậy.

Hải Hoàng nhìn nàng lại không nhịn được mà sờ mó lung tung,ghé sát vào tai nàng mơn trớn nói.

“Không đâu,tối nay anh chỉ muốn trừng phạt cô ta một chút,cho cô ta biết hậu quả của việc chọc giận anh,tối nay chúng ta ở một bên làm chuyện đó xem cô ta có phản ứng thế nào".

Thấy hắn có cái suy nghĩ biến thái như vậy,Siyoung cũng không ngạc nhiên gì,chỉ là rất ngượng ngùng,định từ chối nhưng nghĩ lại mình có thể từ chối sao.

“Anh đúng là hết thuốc chữa mà,mà nhỡ cô ấy bị anh bức bách quá mà tự tử thì sao".

“Yên tâm cô ta không giám đâu,đe dọa một chút là xong".

Một lúc sau,Băng Băng đã chủ động đi vào nhà gỗ,nàng còn rất ý tứ tự đóng lại cánh cửa gỗ.

Hải Hoàng nhìn thấy bộ dạng nàng như vậy cũng lạnh nhạt cười một tiếng.

“Cô thấy hối hận không”.

Băng Băng không trả lời hắn,sắc mặt trắng nhợt,thân hình run lên một cái,nàng không giám đối diện với ánh mắt của hắn,liền cúi đầu xuống tránh cho mình khó xử.

Hải Hoàng cũng không lắm lời nữa lấy một tấm vải ra bịt mắt của nàng lại,lấy dây trói lại hai tay nàng,bế nàng lên giường.Thấy động tác Hải Hoàng như vậy Băng Băng cũng không nhịn được hoảng sợ mà nói.

“Ác tặc,ngươi...ngươi muốn làm cái gì".

“Yên tâm hiện tại tôi làm gì tùy thuộc vào thái độ của cô".

Hắn xé nát quần áo của nàng ,lấy vo thành một đám nhét vào miệng của nàng tránh cho nàng ồn ào.

Hải Hoàng tách hai chân nàng ra,để thành tư thế hình chữ M,rồi trói hai chân nàng vào góc giường.Nàng cả người trần trụi,tuyết trắng đầy đặn thân thể hiện ra,tuy rằng qua tuổi ba mươi nhưng âm đạo khu vực vẫn còn bảo dưỡng tốt lắm,kia tràn ngập gương mặt phong tình nhìn qua giống như nữ tử 25-26 không sai biệt nhiều.Càng mê người là hào nhũ của nàng cực lớn,rất tròn ,trắng mịn ngạo nghễ ưỡn lên,mà bầu vú to thượng kia phấn hồng núm vú lại nhỏ.Lúc này mê người vú lớn đang bị Hải Hoàng nắm trong lòng bàn tay âm đạo bị hắn mươn trớn,thỉnh thoảng hắn còn ngứa tay kéo đám lông mu của nàng.

“Haha,đại danh đỉnh đỉnh Băng Băng của chúng ta không ngờ cũng có ngày hôm nay,bộ dạng cũng thật là lẳng lơ,âm đạo cũng thật là đẹp,còn màu hồng,bên trên lông mu cắt tỉa gọn gàng,cô muốn câu dẫn tôi đấy à".

Hải Hoàng lấy ra bịt miệng cho nàng xem nàng định nói gì.Băng Băng thấy lời lẽ thô tục của hắn,nhịn không được mà chửi hắn một câu.

“Đăng đồ tử,anh..”

Hắn lại nhét lại vào miệng nàng,khiến nàng chỉ còn phát ra tiếng ưm..ưm

Tiếp đó thô bạo mà dùng tay tát mạnh vào âm đạo của nàng vài cái,khiến cơ thể nàng giật giật trong miệng tiếng rên rỉ cũng theo đó mà chói tai hơn,vì đã bị vải lấp trong miệng lên nàng không kêu to được ,nhưng cơ thể nàng run lên cùng với tiếng rên bị kiềm hãm đủ hiểu nàng đang khuất nhục,hận hắn đến thể nào.

Hắn lại bỏ đám vải rách trong miệng nàng ra,tiếp tục tát vào hai vú cùng âm đạo của nàng.

“Dừng tay...Hỗn đản...A...a...ngươi ác tặc này...aaa...Ta...nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi..”

Sau đó lại nhét lại đám vải vào miệng nàng,Siyoung một bên thấy được cảnh này cũng âm thầm rùng mình ,thầm than cũng may mà ngày đó nghe lời hắn,không thì không biết hắn còn hành hạ mình đến độ nào nữa.

Hải Hoàng nhìn sang Siyoung ngoác ngoác ngón tay ra hiệu cho nàng lại đây.

“Không buông tha tôi,haha vậy hãy để cho lỗ lồn của cô không buông tha cho tôi,nhất định nó sẽ kẹp rất chặt bảo bối của tôi đây”

“Trước khi làm với cô,để hai người bọn tôi thực hiện mẫu một lần cho cô nhé,tránh để lát nữa cô lạ lẫm sau đó lại luống cuống tay chân không biết làm thế nào".

Hắn để Siyoung quỳ dưới người hắn,cái mông nhếch lên thật cao ,phần ngực và eo ép sát xuống người Băng Băng, khỏi phải nói hai bộ cự nhũ ép sát vào nhau đó là hình ảnh đẹp thế nào.

Hắn trực tiếp tiến vào bên trong Siyoung,hai tay ôm eo của nàng,động tác đưa đẩy rất dẻo.

Ban đầu hắn dùng lực rất nhẹ,nhưng sau đấy bây ngờ thúc mạnh một cái khiến Siyoung cong người,rên rỉ lớn tiếng hơn.Tốc độ của Hải Hoàng cứ dần dần tăng theo thời gian khiến Siyoung phát ra âm thanh rên rỉ không dứt.

“A...a..Ân....nhanh hơn...nhanh hơn nữa đi anh"

Cảm thấy vẫn chưa đủ hắn mở tháo bịt mắt ra cho Băng Băng,dùng sức bế Siyoung lên di chuyển đến gần tầm mắt của Băng Băng.Hải Hoàng dùng hai tay ôm chân của Siyoung,để nàng dựa lưng về phần trước ngực mình,tư thế này làm cho Băng Băng có thể thấy được tất cả những gì mà hắn và Siyoung làm,thấy được cả biểu cảm trên khuôn mặt Siyoung.Hải Hoàng dí sát nơi đang giao hoan bên dưới của hai người đến mặt của Băng Băng,ra vào càng thêm nhanh hơn.

Siyoung ở âm đạo của mình phía dưới cảm thấy hơi thở nóng bỏng của Băng Băng cũng cảm thấy ngại ngùng,nhưng nàng bây giờ cũng
không để ý nhiều như vậy.Nàng đang trong giai đoạn cao trào,âm thanh phát ra ngày càng tao,không kiểm soát được chính mình.

“Ô ô ô...ô...ô ô..”Nàng kịch liệt giùng giằng,cơ thể mặc theo sự chi phối của Hải Hoàng.Băng Băng cũng không nhịn được mà nhắm mắt lại,mùi vị kì lạ phát ra từ bộ phận giao hoan của nam nữ hòa quyện vào nhau khiến nàng kinh tởm,hơn nữa vì Hải Hoàng để sát mặt nàng nên nàng trên mặt cũng không tránh khỏi bị thứ chất bạch trọc màu trắng bắn lên,kèm theo đó là đại lượng thủy mật phun lên mặt và tóc nàng.Mùi vị này nàng cũng không biết miêu tả thế nào,nó hắc hắc,rất kì lạ.Băng Băng thỉnh thoảng cũng không nhịn nổi tò mò mà mở mắt ra, nhưng nàng rất nhanh chóng nhắm lại.

Một lúc sau Siyoung đôi mắt mê li,nàng gắt gao cắn răng khó khăn nói,hiển nhiên là dấu hiệu của việc cao triều.

“A...aa..muốn bắn,muốn bắn".

Hải Hoàng cũng gầm lên một tiếng,nhưng hắn không bắn vào trong nàng mà rút ra bắn lên mặt Băng Băng,Siyoung vì quá thư sướng,cao triều đạt tới đỉnh mà tè cả lên mặt nàng,trong lúc đó sắc mặt còn rất thỏa mãn.Làm Hải Hoàng không nhịn được mà cười lớn.Xong việc hắn để Siyoung sang một bên,để dương vật di chuyển qua lại trên mặt Băng Băng đập đập vào mặt nàng,vẩy nốt tinh dịnh còn xót lại bên trong

Siyoung sau khi tỉnh táo lại,nghĩ rằng sao mình lại quá điên cuồng như thế chứ,thật là quá mất mặt.Ôm lấy Hải Hoàng rúc vào trong ngực hắn.

Hiển nhiên lúc này trên mặt Băng Băng rất khó coi,tư vị bị người làm nhục như vậy khó có thể nói tâm lí không ảnh hưởng.Hơn nữa lúc bị Hải Hoàng và Siyoung bắn lên mặt, nàng cũng không ngậm miệng được vì bị miếng vải kẹt trong mồm, nước tiểu đó thấm qua vải,nàng cũng đã nuốt một ít nước tiểu của Siyoung,lại còn ngậm một miếng vải thấm đầy nước tiểu, mùi vị thật sự rất kinh khủng đối với nàng. Nàng còn bị trói không thể làm gì được chỉ có thể dẫy dụa trong vô vọng.

“Sao thế mùi vị nước ngọt không tệ chứ,cô thấy Siyoung làm mẫu rồi chứ,tôi hi vọng cô không quá kém".Hắn lại bỏ đám vải rách nhét trong miệng băng băng ra cho nàng nói chuyện.

“Đôi cẩu nam nữ các người,thật quá ghê tởm,tiện nhân tôi còn lâu mới giống cô".

Hải Hoàng lại nhét vào miệng cô miếng vải lại,hắn còn nhét sâu xuống khiến Băng Băng ho sặc sụa.Xem lát nữa cô còn cứng đầu được không.

Siyoung nghe thấy mình bị mắng cũng tức giận đáp trả

“Cô còn giám mắng tôi,hừ tôi nhìn cô mới là kẻ lẳng lơ tiện nhân,cứ ra vẻ đoàng hoàng phía dưới sớm đã ướt thành một mảnh”.

Siyoung vẫn chưa hả giận đưa tay chọc ba ngón tay vào lỗ thịt của Băng Băng đưa lên trước mắt nàng.

“Hừ cô xem đi,có khác gì tôi cho tay vào dòng nước không,tiện nhân tôi xem cô còn giả bộ được bao lâu”

Nguyên bản Siyoung cũng thuộc dạng nữ nhân tầng trên,nàng tự phụ về nhan sắc cùng mặt mũi rất cao,bị Băng Băng mắng hai chữ tiện nhân cũng thật không dễ chịu chút nào.

Hải Hoàng há hốc mồm nhìn Siyoung,không ngờ rằng người như nàng cũng có lúc phát ngôn ra những thứ thô tục như thế,nếu từ một người bình thường Hải Hoàng chẳng thấy sao cả,nhưng nó phát ra từ miệng một cô gái xinh đẹp như Siyoung thì hắn thấy rất khác thường.

“Chồng ơi,anh mau chơi chết con tiện nhân này đi,để xem cô ta lúc nữa tiện hay là em tiện".

Phụ nữ tức giận lên quả thật rất đáng sợ,thứ gì cũng giám làm,thứ gì cũng giám nói,hình tượng sớm ném qua một bên xả giận trước đã.

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện