Hoán Tình Kiếp

Giới thiệu sơ lược


trước sau

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

[BHTT][Tự Viết] Bách - Hoán Tình Kiếp - Giới thiệu sơ lược

Link ảnh bìa:

https://m.duitang.com/blog/?id=1237588631

Đây là câu chuyện kể về quá trình nhân vật chính "xuyên thư" và biến đổi một tác phẩm từ ngôn tình thành bách hợp, từ cái kết bi đát thành một kết thúc có hậu.

----------

Tứ giới:

"Bao gồm Thiên giới, Nhân giới, Âm giới và Trung giới."

Câu chuyện sẽ xoay quanh Khổng Minh Nguyệt, người con gái bất đắc dĩ phải xuyên không từ hiện đại vào một bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng trên mạng, "Thần Ma Chiến Nữ". Tất cả việc ấy là để cứu sống người cô thầm yêu ở hiện thực là Vương Ngọc Linh, vì người cha tác giả liên luỵ mà bị sát hại.


Sau khi xuyên qua, Minh Nguyệt may mắn rơi vào Thiên giới, hay còn gọi là luyện thần giới, gia nhập phái Thanh Linh, trở thành đệ tử chân truyền, lại được ban cho thiên phú trác tuyệt, nghìn năm có một.

Bên cạnh đó, Minh Nguyệt còn sở hữu một cây bút lông huyền diệu, vốn bản chất của nó là chiếc bàn phím máy tính thuộc về tác giả trong bộ tiểu thuyết gốc. Không biết vì lí do gì, chiếc bút lông ấy được ban cho Minh Nguyệt, nhằm để cô dùng nó "viết lại" cái kết bi thương của tác phẩm, mang lại điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

Trong khoảng thời gian tu luyện, Minh Nguyệt luôn đạt được nhiều thành quả đáng kể, danh tiếng vang xa và nó cũng vô tình khiến cô trở thành một phần không thể tách rời của bộ tiểu thuyết. Đỉnh điểm là khi nữ chính "Trương Kim Yến" được sinh ra, Minh Nguyệt đã đứng ra phụ trách nuôi nấng và dạy dỗ con bé, về sau lại nhận làm đồ đệ. Tuy vậy, mối quan hệ giữa hai người tuyệt không phải là sư đồ, mà tình cảm ấy lại nằm trên tình bạn, dưới tình yêu.


Cứ như thế, số phận giữa hai người con gái ngày càng gắn chặt với nhau, tình yêu cũng từ đó phát triển sâu đậm, mở đầu cho chuỗi thách thức và âm mưu dần hé lộ.
Đồng thời, các thế lực tà ác cũng lợi dụng điều đó nhằm giải phóng tai hoạ, gây nên mâu thuẫn không thể vãn hồi, khởi xướng cho cuộc chiến kinh hoàng nhất trong toàn cõi tứ giới.

Liệu Minh Nguyệt có đủ sức ngăn chặn được điều ấy? Liệu cô có thể chấp nhận Kim Yến mà quên đi Ngọc Linh? Liệu cô có thể đấu tranh đòi lại được công bằng cho tình yêu của mình? Liệu cô và Kim Yến có thể có được hạnh phúc? Và cái kết sau cùng của "Thần Ma Chiến Nữ" sẽ ra làm sao?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong bộ tiểu thuyết trường thiên mang tên "Bách - Hoán Tình Kiếp".

----------

Kim Yến: "Chị Nguyệt! Mong muốn được ở bên một người thì đó là gì?"


Minh Nguyệt: "Đó là vì em quý người ấy."

Kim Yến: "Vậy nếu nó kèm theo tâm trạng trở nên hồi hộp, trái tim đập điên cuồng mỗi khi gặp mặt, cùng với tham vọng được đụng chạm thể xác người ấy mọi nơi thì là sao?"

Minh Nguyệt: "Vậy thì nó nhất định là tình yêu."

Kim Yến: "Vậy nếu người đó là chị Nguyệt thì thế nào?"

Minh Nguyệt: "Vậy tức là em yêu chị... Ơ?"

----------

*Truyện lấy bối cảnh cổ đại, xưng hô giữa các nhân vật mang chất phong kiến, có sự lai biến giữa Trung và Việt. Nhưng chỉ riêng hai nữ chính là gọi nhau theo kiểu hiện đại. Lí do thì trong truyện sẽ có giải thích.

Thật sự mà nói thì... clip youtube ở đầu trang mình sẽ xem như nhạc nền của bộ truyện này. Mọi người có thể qua đó mà đoán được phần nào màu sắc tinh thần của "Bách - Hoán Tình Kiếp" sẽ ra làm sao.

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện