Hẹn Kiếp Sau Gặp Lại Chàng Full

CHƯƠNG 792


trước sau

Advertisement
Chương 792: Ác mộng
Sau khi đưa Tiết Chỉ vào giấc ngủ, nước mắt không ngừng tuôn rơi, tôi sợ Tiết Chỉ đánh thức thành tiếng, tôi bịt chặt miệng lại, khóc chán nản.
Chậm rãi chìm vào giấc ngủ trong nỗi buồn tột cùng nhưng tỉnh lại trong giấc mơ, một cơn ác mộng.
“An Tố , bố nuôi con đóng tiền cho con đi học, con thi không đạt thì đừng đọc.” Khi đó, sự thờ ơ và cay nghiệt của bố nuôi và mẹ nuôi là vô cùng. phóng đại trong cơn ác mộng. Họ đã phải áp lực rất lớn đối với tôi. Khi tôi căng thẳng và sợ hãi, không an ủi mà trực tiếp nói với tôi một sự thật như vậy, chờ trúng tuyển đại học thì tôi sẽ rời khỏi quê hương này và có cuộc sống như mong muốn, vì vậy tôi phải thi đậu.
Lúc đó, làm sao được đối xử như học sinh ở Cao Phục Trấn , ánh mắt của bố nuôi và mẹ nuôi luôn hướng về An Nhân, sự tồn tại của tôi chính là suy thoái, đề cao sự thông minh của An Nhân.
“Ngươi nhìn Nhân Nhân nhà bọn ta, lại nhìn một chút ngươi, thật sự là bùn nhão không dính lên tường được, lúc trước chúng ta chính là đến đường lớn bên trên tùy tiện nhặt cái đứa trẻ lang thang cũng so ngươi thông minh hơn”
“A.” Tôi từ trong cơn ác mộng tỉnh lại, tay chân đều là mồ hôi, bên dưới ẩm ướt rất nhiều, cũng may Tiết Chỉ bên cạnh không có tỉnh lại.
Sau khi đắp chăn bông bị Tiết Chỉ đạp, tôi xỏ dép bước ra khỏi giường, rót một cốc nước và uống một hơi cạn sạch, cuối cùng tôi cũng bình tĩnh lại.
Những ngày ở An gia, tôi nghĩ sẽ không bao giờ nghĩ đến những chuyện đó nữa, rốt cuộc là vì Tiết Xán , tôi không còn liên quan gì đến bọn họ nữa, vì lý do gì mà tôi lại nghĩ đến cha mẹ?
Tôi buộc phải chuyển hướng chú ý và nhìn ra ngoài cửa sổ, không gần lắm với trường bên cạnh. Đứng ở vị trí hiện tại, tôi có thể nhìn rõ tòa nhà dạy học của trường. Dưới ánh đèn rực rỡ, có một học sinh đang đang chìm đắm trong vấn đề Mọi người đều giống nhau, đắm chìm trong viết nhanh và viết nhanh, vẫn có thể mơ hồ nghe thấy âm thanh Học thuộc lòng.
Học thuộc lòng? Nó giống như một bài hát ru hơn, đúng không? Dưới sự hướng dẫn của những âm thanh đọc đó, cảnh tượng bị ép ra khỏi tâm trí tôi vừa rồi lại lóe lên.
Khi đó điều kiện của An gia cũng chỉ ở mức vừa phải, căn phòng rộng rãi, sáng sủa nhất đương nhiên là của An Nhân, không những vậy, để nâng cao học lực của cô, cha nuôi và mẹ đã tốn rất nhiều tiền. để mua máy tính, máy lặp lại, cùng các loại phụ trợ học tập công nghệ cao. Đối với tôi, tôi sống trong phòng tiện ích ở nhà và tôi chỉ có thể đọc sách trong một không gian nhỏ với ánh đèn mờ. Họ thậm chí không buồn mua đèn công suất lớn bóng đèn cho tôi Ngoài ra, tôi còn 4. Có trách nhiệm mua rau và nấu ăn, và dọn dẹp ở nhà.
Gia đình không quan tâm ngày mai tôi có kỳ thi quan trọng hay không, tôi nhớ có lần mẹ nuôi vắt nước trái cây bảo tôi gửi vào phòng An Nhân, khi tôi đi vào thì cô ta đang đeo tai nghe , nghe nhạc.
Tôi để cốc nước trái cây trên bàn vô tình chạm vào An Nhân, cô có biết cô ấy làm gì không? Cô ấy đưa điện thoại trên tay cho tôi, cười nói với giọng ngọt ngào và béo ngậy: “Chị ơi, điểm Anh ngữ của chị thật đáng thương phải không? Anh ngữ là để nghe nhiều hơn, đến điện thoại này cho chị, chị cũng có thể sử dụng nó để lên mạng tra tư liệu.”
Lúc đó tôi còn ngây thơ lắm, cứ nghĩ An Nhân thật là một người chị em tốt, quả nhiên khi tôi đưa tay ra nhấc máy, cô ấy đã làm rơi điện thoại vào thùng nước trái cây, sau đó phát ra một tiếng thê lương kêu to.
Mẹ nuôi vừa mở cửa thì nghe thấy tiếng khóc của con gái An Nhân , cô ta chỉ vào tôi và nói: “Chị ơi, chị làm thế này sao được, bố em để dành một tháng lương rồi mới mua. Em bất quá nói là chờ mình học xong lại cho chị mượn, chị làm sao liền cho ném vào trong nước, lần này xong rồi, hỏng rồi , mẹ, con ôn tập còn muốn dùng cái này, làm sao bây giờ?”
Mẹ nuôi không nghi ngờ gì khi nghe những lời này, bà ta lôi tôi ra khỏi phòng An Nhân và mắng chửi tôi đủ kiểu, sau một thời gian dài, tôi không những không có tiền tiêu vặt mà còn phải sử dụng giờ ôn tập để
Advertisement
đi làm thêm kiếm tiền và trả cho An Nhân.
Đương nhiên đây chỉ là cái cớ, hôm đó bọn họ đưa An Nhân đi mua điện thoại mới, sau này An Nhân cũng hào phóng thừa nhận với tôi rằng là vì muốn đổi di động cho nên mới lợi dụng tôi.
Đứa trẻ ăn nhờ ở đậu coi như biết chân tướng của sự thật thì có ích lợi gì?
Những ký ức đau buồn ngày xưa chợt hiện lên trong đầu tôi, tôi theo đó mà ghi nhớ những câu chữ, ma xui quỷ khiến còng lưng bước đi trong vô thức, tôi thẫn thờ bước ra ngoài.
“Các bạn cùng lớp, đến đây, chúng ta cùng một chỗ .” Bước ra bãi cỏ bên ngoài, có rất nhiều học sinh mặc đồng phục học sinh, họ vẫy tay với tôi và gọi tôi vào đội của họ.
“Bạn học, bạn cũng đến để đọc lại bài đọc sao? Không phải rất vất vả sao? Rất mệt mỏi và khó chịu, nhưng không thể làm cho cha mẹ buồn phiền, chỉ có thể cắm đầu vào học, đúng không?” miệng của học sinh bên cạnh cô ấy, và cô ấy thân mật kéo tay Nắm lấy tay tôi, một dấu vết của sự lạnh lẽo lướt qua …
“Cô đi cùng tôi , cô đi cùng tôi cũng không phải lo lắng thi tuyển đại học.” Khi đó tôi còn có thể mơ hồ phát hiện cái gì không đúng, nhưng thân thể dường như bị khống chế không được.
Một đoàn người đi như diễu hành, ý thức càng ngày càng mất tập trung.
“An Tố “
Ngay khi tôi hoàn toàn bất tỉnh, âm thanh này liền dường chẳng khác nào sấm sét bổ ra hỗn độn đầu, lúc đầu ngơ ngơ ngác ngác người nháy mắt bừng tỉnh.
“Hạ Lẫm ?” Tôi nhìn thấy Hạ Lẫm đang lo lắng nhìn tôi ở trước mặt, sau khi từ trong tay lấy ra một lọ quỷ khí rót lên người tôi , thần thức liền hoàn toàn tỉnh táo, “Chị đang ở đâu?
“Em càng muốn hỏi lại chị .” Hạ Lẫm nói với tôi với vẻ mặt sắt đá rằng cậu ấy nghe thấy những chuyển động bất thường trong phòng của tôi khi đang ngủ và anh ấy không thể yên tâm. ra ngoài xem, nhìn thì ra là tôi đi lang thang bên ngoài chẳng rõ như thế nào mà lại ngây ngốc thế.
Cậu ấy sợ tôi xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn nhanh lên đem người ngăn lại.
“Nếu em không ngăn cản chị, chị định đi đâu?”
Tôi dự định?
Tôi căn bản không có kế hoạch đi ra ngoài, được rồi, tôi muốn ngủ, và tôi cảm thấy sợ hãi sau khi nghĩ về những điều đã xảy ra sau đó, ý thức của tôi hoàn toàn bị dẫn dắt bởi một thứ gì đó và không bị kiểm soát bởi cơ thể của tôi.
Có phải tôi đang bị thao túng không? Đó có phải là những học sinh mà tôi nhìn thấy vừa rồi không?
Nghĩ đến đây, ta vội vàng nhìn chung quanh, học sinh đội ngũ đã không còn bóng dáng, sợ là có chuyện, vội vàng hỏi Hạ Lẫm : “Những học sinh kia đâu?”
“Học sinh gì thế ?” Hạ Lẫm khó hiểu.
Mặt tôi nhợt nhạt hơn.
Không ai khác? Chỉ có mình tôi? Vậy thì tôi bị mộng du.
– Hạ Lẫm mặc kệ tôi , đưa tôi trở về phòng, khi quay lại thì đèn trong phòng đã bật sáng, Ninh Trác và Tiết Chỉ đều ở đó, thấy chúng tôi trở lại, hai người đều lộ vẻ lo lắng, Tiết Chỉ trực tiếp nắm cánh tay sa vào lòng tôi .
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện