Hệ Thống Tiên Hiệp

Chương : 6


trước sau

Sau khi lý Thần đột phá Luyện Khí Cảnh tầng sáu . Trong gia tộc mọi người ai cũng bàn về kì kiểm tra cuối năm , gia tộc tổ chức để kiểm tra tu vi của con em trong tộc , để con em trong tộc cọ sát với nhau .

Lý Thần đến Thiết Diệm Phường mua đan dược tu luyện , vào khí các mua ám khí .

Sau khi mua xong đồ Lý Thần về khu tập luyện , thấy Lý Thần đến luyện tập các con em trong gia tộc đi đến và hỏi :“Lý thiếu chủ có tham gia kiểm tra cuối năm không .”.

Lý Thần hỏi :“Kiểm tra cuối năm là sao , sao ta chưa được nghe mọi người nói đến trước đây .”.

Một thanh niên đáp :“Thưa Lý thiếu chủ kiểm tra cuối năm để kiểm tra con trẻ trong tộc tập luyện thế nào , để con trẻ trong tộc cọ sát với nhau , Lý Phong tác oai tác quái vì hắn lần trước đạt hạng năm .” Người thanh niên trả lời Lý Thần tên Lý Hùng .

Lý Thần hỏi : “Lý Mặc đại ca của Lý Phong có tham gia kiểm tra cuối năm không .”.

Lý Hùng đáp : “Lý Mặc không thể tham gia kì kiểm tra cuối năm này được , Lý Mặc tham gia kì kiểm tra cuối năm với Trúc Cơ cảnh , vì tu vi của Lý Mặc đã đạt Trúc Cơ sơ kì , kì thi cuối năm chúng ta tham gia giới hạn tuổi tác là tám tuổi và từ Luyện Khí Cảnh tầng một đến chín.”.

Sau khi nghe Lý Hùng trả lời , Lý Thần tu luyện Cửu Thần kiếm và Kim Pháp Quyết .

Ba tháng sau Lý Thần đột phá “Cửu Thần Kiếm” tầng hai , “Kim Pháp Quyết” Lý Thần đột phá nhất tầng đỉnh phong ,“Tinh Thần Lĩnh Vực” tầng ba trung kì.

“Còn hai tháng nữa là đến kiểm tra cuối năm rồi , phải cố gắng đột phá “Kim Pháp Quyết” tầng hai .” Lý Thần thầm nghĩ .

Lý Thần đến Tàng Thư Các tìm vũ kĩ tăng lượng khí để đột phá “Kim Pháp Quyết” tầng hai .

Lý Anh đang ngồi đọc quyển sách các loại thảo dược , thấy Lý Thần đến Lý Anh cười cợt nói :“Ta tưởng ngươi bảo khi tu luyện “Tinh Thần Lĩnh Vực” ta không phải gặp ngươi nữa , sao giờ ngươi lại đến đây .”.

Lý Thần đáp :“Lý Anh trưởng lão ta muốn đến đây tìm một quyển giúp đẩy nhanh tiến trình tu luyện vũ kĩ .”.

Lý Anh nhìn quanh cơ thể Lý Thần có một lớp khí màu vàng nói :“Ngươi ngươi tu luyện vũ kĩ phòng ngự , ta muốn biết tên vũ kĩ đó nếu ngươi không nói thì đừng mong mượn vũ kĩ tăng tiến trình tu luyện .”.

Lý Thần thấy vậy
suy nghĩ :“Giờ cho ông ta biết sợ ông ta nói với cha mẹ ta , nhưng không nói với ông ta thì không mượn được vũ kĩ tăng tiến trình tu luyện vũ kĩ , làm thế nào bây giờ , được nói với ông ta cũng được .”.

Lý Thần nói :“Ta sẽ nói với ông tên vũ kĩ nhưng ông hãy bảo mật giúp ta , ta muốn dùng vũ kĩ này làm lá bài cuối cùng trong kì kiểm tra cuối năm này .”.

Lý Anh thấy Lý Thần nói vậy đáp :“Được ta sẽ giữ kĩ bí mật tên vũ kĩ cho ngươi , nếu có người thứ ba biết được ta sẽ bị trời đánh hồn phi phách tán .”.

Trước khi Lý Thần nói tên vũ kĩ Lý Anh kéo Lý Thần tới một nơi bí mật , sau đó Lý Thần nói :“Tên vũ kĩ ta tu luyện tên “Kim Pháp Quyết” , có ba tầng giờ ta đang ở tầng một đỉnh phong” , sau đó Lý Thần sử dụng vũ kĩ cho Lý Anh thấy .

Lý Anh sợ hãi nói :“Ngươi ... ngươi nói ngươi tu luyện “Kim Pháp Quyết” mà ngươi tìm đâu ra quyển vũ kĩ đó , vũ kĩ phòng ngự đó là Địa cấp thượng phẩm , sau khi đột phá tầng ba có thể được gọi là Thiên Cấp hạ phẩm .”.

Lý Thần nghe thấy Lý Anh nói vậy sững sờ , Lý Anh thấy vậy nói :“Nếu ngươi gặp được cảm ngộ của một vị Xuất Khiếu thì thôi vậy , chuyện này chỉ có ta và ngươi biết cha mẹ ngươi biết cũng không sao cấm được nói cho người khác ngoài bọn ta , nếu ngươi nói cho người khác thì sẽ bị họa diệt tộc .”.

Lý Anh về Tàng Thư Các lấy quyển Khí Quyết đưa cho Lý Thần , sau khi nghe Lý Anh giải thích Lý Thần đã đến Thư Phòng gặp cha mẹ , kể cho cha mẹ về vũ kĩ , cha mẹ lúc đầu thì sợ hãi , lúc sau cha mẹ cũng giống Lý Anh khuyên bảo Lý Thần . Sau khi nói chuyện với cha mẹ Lý Thần về phòng .

Một tháng sau Lý Thần đột phá “Kim Pháp Quyết” tầng hai .

Lý Thần nghĩ “Chỉ còn một tháng , cố gắng đột phá Luyện Khí Cảnh tầng bảy .

Một tháng sau Lý Thần đột phá Luyện Khí Cảnh tầng bảy , còn hai ngày nữa đến ngày kiểm tra cuối năm .

“Keng Keng Keng” Tiếng chuông vang lên mọi người trong tộc tập trung tại quảng trường , các con cháu trong tộc đông đủ Lý Trung nói “Kì kiểm tra cuối năm này khác với các năm trước là mười người tiến lên võ đài chính làm chủ võ đài , người lên sau khiêu chiến với chủ võ đài , không được phép phá đan điền và giết người , ai vi phạm sẽ bị phá đan điền và đuổi khỏi tộc .”

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện