Hệ Thống Tiên Hiệp

Tinh Thần Lĩnh Vực


trước sau

Năm tháng sau Lý Thần đã tu luyện Hổ Toái Quyền lên tầng hai và đã đột phá luyện khí cảnh tầng ba , Lý Thần đến Tàng Thư Các gặp lại quản lý Tàng Thư Các Lý Anh , “Ta đến lấy thêm vũ quyết tu luyện.” .

Lý Anh nói :“Ngươi giờ đã đột phá lên Luyện Khí Cảnh tầng ba à .”.

Lý Thần đáp :“Ta vừa đột phá hôm qua , ta đã luyện Hổ Toái Quyền Tầng hai rồi , bây giờ cần tu luyện võ học mới .” .

Lý Anh nói :“Vẫn quy định cũ ngươi có hai canh giờ và chỉ được phép đi tầng một , giờ thì ngươi đi đi .” .

Sau khi đi vào Lý Thần gặp nhiều vũ kĩ như :“Thông Bối Quyền , Kim Cang Quyết , Luân Xà Quyết .” Nhưng Lý Thần chưa tìm thấy bộ vũ kĩ nào phù hợp , sau đó Lý Thần đã đến khu kiếm kĩ tìm thấy bộ Thiên Quân Trảm .

Sau khi lấy được Thiên Quân Trảm , Lý Thần đến khu Khí Các của Lý gia , tìm được một thanh kiếm huyền khí , luyện khí chia thành bốn bậc Huyền Hoàng Địa Thiên .

Lý Thần đến khu tu luyện , lấy thanh kiếm mới lấy từ Khí Các , tu luyện Thiên Quân Trảm .

Bảy tháng sau , Lý Thần tu luyện Thiên Quân Trảm đỉnh phong , lúc này Lý Thần đột phá thành công Luyện Khí Cảnh tầng bốn .

Lúc này Lý Thần đã Luyện Khí Cảnh tầng bốn , Lý Thần đến Đan Các mua mười viên Cực Khí Đan .

Sau đó Lý Thần đến Tàng Thư các tìm được quyển Tinh Thần Lĩnh Vực , quyển vũ kĩ này có năm tầng , muốn tu luyện tấng mới phải tự lĩnh ngộ , tự sáng tạo .

Sau khi lấy Tinh Thần Lĩnh Vực xong Lý Thần mang đến chỗ Lý Anh , Lý Anh hỏi :“Trong đấy có rất nhiều quyển tu
luyện tinh thần và tu luyện vũ quyết sao ngươi lại chọn quyển này .”.

Lý Thần đáp :“Vì nếu tu luyện quyển vũ kĩ này ông không cần gặp ta nửa năm một lần , vì ta rất muốn tự sáng tạo ra tầng mới của vũ quyết nên ta chọn quyển này để tu luyện .”.

Lý Anh nói :“Nhưng ngươi chưa biết hậu quả của việc sáng tạo sai đúng không .”.

Lý Thần hỏi :“Sáng tạo tầng mới của vũ kĩ mà sai thì sao .”.

Lý Anh buồn nói :“Nếu ngươi sáng tạo sai tầng vũ kĩ thì ngươi sẽ từ từ bạo phát mà chết , chậm nhất là sau tầng vũ kĩ đó ba tầng thì ngươi sẽ bị bạo phát , đó là lí do ta hỏi ngươi đã đồng ý chọn vũ kĩ nguy hiểm này chưa .” .

Lý Thần sau khi lưỡng lự suy nghĩ một lúc vẫn quyết định chọn Tinh Thần Lĩnh Vực , sau đó Lý Thần về phòng tu luyện .

Lý Thần nhẩm khẩu quyết , “Trời nhẩm khẩu quyết thôi mà tinh thần đã tăng và lượng khí trong cơ thể đã tăng rất nhiều .”Lý Thần nghĩ , sau đó Lý Thần ăn Cực Khí đan .

Bốn tháng sau Lý Thần đột phá thành công Tinh Thần Lĩnh Vực tầng hai và đột phá thành công Luyện Khí cảnh tầng năm , sau khi đột phá Lý Thần đến Đan Các mua Tăng Khí Đan giúp khả năng hấp thụ khí tăng lên gấp hai lần .

Lý Thần về phòng tiếp tục tu luyện Tinh Thần Lĩnh Vực , rồi đến khu tu luyện , sử dụng Thiên Quân Trảm và Hổ Toái Quyền lên người gỗ , mọi người trong tộc ai cũng giật mình và sợ hãi vì một đứa bé sáu tuổi tu luyện kinh người và tốc độ đột phá Luyện Khí Cảnh nhanh vậy , sáu tuổi Luyện Khí Cảnh tầng sáu , ở thành Kim Long chưa ai có tốc độ tu luyện kinh người như vậy .

Truyện convert hay : Nam Thành Đãi Nguyệt Về

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện