Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc

Cà Chua


trước sau

Khi quay lại gần tới nơi. La Thần lúc này nhìn thấy muội tử đang ở phía trước, vẻ mặt muội ấy hơi lo lắng bỗng liền tang biến khi vừa trông thấy hắn.

Muội tử liền mở miệng gọi. " La Thần huynh, muội ở đây ".

La Thần nở nụ cười với muội ấy rồi liền đi tới nói. " Muội luôn ở đây đợi huynh sao ? ".

" Huynh đi đâu nãy giờ thế ?. Làm muội lo lắng không biết phải làm như thế nào ". Tò mò không biết cái huynh đầu óc có vấn đề này nãy giờ đi đâu nên muội tử liền hỏi.

" À, huynh đứng một chỗ cũng thấy chán nên đi xung quanh xem có gì hữu ít không thôi ". La Thần bình tĩnh đáp.

" Chỉ đợi một chút thôi mà, đúng thật là không biết nói gì với huynh nữa ". Gương mặt bánh mật làng da màu hạt dẻ đôi mắt long lanh tỏ ra hơi khó chịu nhìn La Thần nói ra.

" Thôi thôi, tiểu muội muội đại nhân đại lượng bỏ qua cho huynh lần này đi nha ". La Thần biết mình hại muội tử đã lo lắng, nên liền muốn pha trò cho muội ấy vui nên vội nói như thế.

Hì... Nghe La Thần nói thế muội tử liền có chút vui vẻ cười nói. " Muội mà đại nhân cái gì chứ, huynh không sao thì tốt rồi ".

Thấy muội tử cười La Thần liền biết muội ấy cũng không còn trách việc bỏ đi của mình nữa rồi. Nhìn thấy nụ cười như tỏa nắng hàm răng trắng sáng của muội ấy, khiến La Thần cảm thấy sự khả ái và tấm lòng trong sáng của muội ấy thật đẹp, làm hắn cũng vui theo. Cứ vậy hắn thẩn thờ nhìn muội tử như một phản xạ tự nhiên mà không hề hay biết.

Nhìn nhau một lúc bỗng thấy muội ấy mặt hơi đỏ quay mặt đi. Thấy vậy La Thần hắn liền giật mình tỉnh lại nghĩ.

Mình hơi thất thố nha !.

Hơi bối rối La Thần vội nói sang chuyện khác. " Việc bẩy thú thế nào rồi, muội có bắt được con nào không ? ".

Tuy không biết sao La Thần nhìn chằm chằm mình như thế, nhưng muội tử cũng rất nhanh liền bình tĩnh lại nói. " Cũng không dễ như thế đáng lẽ thì phải đợi thêm chút nữa mới biết được ".

Ngừng một chút muội tử liền nhớ đến một việc khác nên liền nói. " Nhưng lúc nãy khi muội vừa đặt bẩy xong thì định qua đây tìm huynh thì không ngờ muội lại gặp được Ngô thúc cũng đi lên núi, vậy là muội đã nói chuyện với thúc ấy một lúc rồi mới đi qua đây. Nhưng khi đến đây thì đã không thấy huynh đâu rồi, muội vừa đang tính đi tìm huynh thì bỗng huynh lúc này lại đã quay lại rồi ".

Ngưng một chút muội tử nói tiếp. " Còn bẩy muội nghĩ giờ cũng đi kiểm tra được rồi đấy, mà giờ huynh cũng đã quay lại rồi, vậy thì hãy cùng muội đi xem bẩy thế nào luôn đi ".

Nghe muội tử nói xong La Thần hắn liền vừa định mở miệng trả lời nói một tiếng được thì bỗng xực chửng lại, lâm vào suy nghĩ.

Ngô thúc sao, không phải mình có nhiệm vụ điều tra thúc ấy sao. Giờ thúc ấy cũng ở đây nha, có lẽ sẽ là cơ hội tốt. Mình giờ rất nghèo a, một ngàn lượng lận đó nha. Phải nhanh chân lên mới được . Mà không biết thúc ấy lên núi làm gì nhỉ, mình phải hỏi muội tử về thúc ấy một chút mới được.

Nghĩ Lung xong La Thần liền lập tức hỏi muội tử. " Muội tử, muội nói muội gặp Ngô thúc sao. Vậy thúc ấy lên núi Tích Lôi để làm gì muội biết không ? ".

Không suy nghĩ nhiều như La Thần. Muội tử liền mở miệng lập tức trả lời hắn. " Thúc ấy chỉ bảo là lên núi tìm chút thảo dược thôi. Rồi hỏi muội sao ở đây, xong rồi thúc ấy đi lên núi rồi ".

Nghe thế La Thần liền cảm thấy muội tử chắc giờ cũng không biết thúc ấy đang ở đâu rồi, nên hắn liền nói sang chuyện khác. " Muội dẫn đường, giờ chúng ta đi kiểm tra bẩy đi ".

"Được !. Huynh hãy đi theo muội ". Muội tử vui vẻ trả lời.

Một
lúc sau, hắn cùng đi theo muội tử len lỏi qua những bụi rậm tới nơi chỗ đặc bẩy. Kiểm tra từng cái từng cái bẩy rập đơn giản mà muội ấy làm, tuy nhìn tùy tiện và đơn giản nhưng cũng bắt được một con thỏ nha. Lại tiếp tục với những cái khác thì có thêm một con chim nữa.

Nhìn con chim bộ lông xám với cái đuôi ngắn ngủn không biết chim gì kia. La Thần nghĩ nghĩ.

Chim không bay mà đi bộ để bị dính bẩy rập sao, khó hiểu nha.

Cứ thế kiểm tra gần hai mươi cái như vậy mất cũng kha khá thời gian thì cuối cùng cũng xong. Đi ra khỏi đám bụi rậm len lỏi ra bên ngoài tìm chỗ trống. Tay phải La Thần xách hai cái tai thỏ, tay trái xách cặp cánh của con chim. Muội tử thì đi lấy những dây leo ở gần đó nhanh tay chạy qua, buộc hai con thú lại.

Xong xuôi hết mọi chuyện muội tử lúc này liền chỉ tay phía cái gốc cây nhỏ gần đó nói. " Huynh cứ buộc chúng ở cái cây kia đi. Chúng ta giờ tìm một ít trái dại ăn lót dạ trước, xong thì cùng đi tìm thêm một chút thảo dược, khi tìm thảo dược xong thì sẽ quay lại lấy chúng rồi xuống núi sau ".

" Được !. Vậy giờ chúng ta đi thôi ". La Thần vội vàng đáp, vì giờ hắn thật cũng đói bụng lắm rồi.

Thế là hắn liền cột hai con thú lại rồi cùng muội tử bất đầu đi tìm gì đó để lót dạ. La Thần cứ đi lên núi len lỏi qua toàn cây to, bụi nhỏ rậm rạp một lúc lâu. Cuối cùng cũng tới được một chỗ thấy toàn là dây leo bò rạp phủ dưới đất cả một vùng lớn, ở trên thân dây leo thì thấy có vài chỗ cho ra những quả màu đỏ to như quả cà chua. Thế là La Thần liền mơ hồ nghĩ.

Hình như là quả cà chua nha. Tuy ở hiện đại ta chưa từng thấy cây cà chua nhưng trái cà chua thì không ai là không biết nha. Không biết ở trái đất cây cà chua có giống như ở đây không, nhưng quả thì chắc không sai rồi. Thôi !. giờ trước cứ ăn tạm vậy, dù sao cũng rất đói rồi. Với lại cà chua còn có rất nhiều nước cũng giải khát được nữa.

Nghĩ xong La Thần hắn liền quay sang muội tử nói. " Chúng ta hái quả này ăn đi ".

Muội tử hơi bất ngờ nói. " Quả này sao !. Nhưng muội chưa từng thấy ai ăn cái này cả. Lúc trước muội cũng đã từng ăn thử chúng qua, thấy chỉ chút chua và giải khát được một chút chứ nó không có ngon đâu ".

" Ở đây không ai ăn cái này sao ? ". Rất bất ngờ nha, Trong quả cà chua là một ngân hàng vitamin từ vitamin C sản xuất collagen giúp da căng mịn, đến vitamin B làm chậm quá trình lão hóa da, hay vitamin A làm da mịn màn và mờ vết thâm... Không những thế cà chua còn cung cấp một lượng dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và làm dịu mát da. Phụ nữ hiện đại rất nhiều người thích đó, vậy mà ở đây chúng chỉ như đồ bỏ đi như vậy thôi sao. Đem đi nấu ăn cũng vô cùng ngon vậy mà ở đây không ai ăn sao.

" Muội không biết nơi khác thế nào nhưng thành Kinh Sư lớn như vậy, mà muội không thấy nhà ai hay tửu lâu nào có loại quả này cả ". Muội tử hơi khó hiểu nhìn La Thần nói.

À há. Chà chà, cơ hội kiếm tiền nha. Nếu mình đem chúng làm ra món ăn rồi bán không phải là độc nhất một mình mình có rồi sao. Bạc nha, mình cần phải tìm cách kiếm tiền từ nó mới được. Có bạc rồi thì mình không còn sợ sống không được nha. Còn cái hệ thống chết tiệt kia thì ông đây không quan tâm. Thống nhất thiên hạ gì chứ, ông đây có tiền rồi thì mặc xác cái hệ thống nhà ngươi.

La Thần nghĩ nghĩ rồi không kiềm chế được vui vẻ, mở miệng cười lớn.

Ha.. ha.. hahaha....


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện