Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc

Chiêu Mộ Thành Công


trước sau

Giờ La Thần hắn cảm thấy mình như là động vật quý hiếm bị những người trước mặt này nhìn chằm chằm vào hắn khiến hắn có chút khó chịu. Dương tam thì nghe La Thần hỏi thế cũng khó sử không biết phải làm như thế nào.

Lúc này có một lão nhân bước lên nói. " Lão dân Dương Thiện là phụ thân của Dương Minh Thành tham kiến công tử ".

Nghe vậy La Thần liền vỡ lẽ biết những người này là ai rồi. Nhìn phía sau Dương lão thấy có một lão bà chắc là vợ của lão cũng là mẹ của Dương tam. Kế đó có hai cặp phu thê chắc là huynh đệ của Dương tam, còn có ba tiểu tử và một nữ nhi chắc là con của bọn họ.

Trong đó không ai là người La Thần biết cả, nhưng hắn không ngờ ngược lại trong đó lại có một người biết hắn, đó chính là vợ của Dương đại là Dương thị là người mà hôm qua đã cùng Phương thị và Quý thị nói chuyện cùng nhau đã bắt gặp La Thần ở bắc thôn.

" Vậy không biết lão dân ông hôm nay đến nhà Dương tam có việc sao, nếu không tiện thì ta về trước vậy ". Xong La Thần nhìn qua Dương tam có hơi khó chịu nói tiếp. " Có gì thì hôm khác gặp lại nói chuyện sau vậy ".

Nghe vậy lão nhân có chút khó sử không biết mở miệng nói gì, Dương tam cũng bối rối không biết giải thích như thế nào cho phải. Đúng lúc này lão bà tiến lên nói. " Công tử xin dừng bước ! Xin công tử đừng hiểu lầm. Hôm nay cả nhà lão nương có mặt ở đây cũng là vì bàn bạc về chuyện thuê đất của công tử ".

" Chắc Dương tam có điều chưa hiểu hết ý của ta nói ngày hôm qua thì phải ". Nghe xong hắn liền tức giận nói vậy. La Thần hắn nhìn sang tiếp tục nói với Dương tam. " Ý của bí mật không được nói cho bất kì ai là nói chỉ có phu thê nhà ngươi biết thôi. Dương tam ngươi không hiểu sao ".

Ta đang muốn chốn nhị tiểu thư nhà Kim gia nhưng phu thê nhà ngươi lại đang làm như vậy có biết là đang hại ta không hả. Nhiều người biết về ta thì cơ hội tìm được ta cũng rất cao a.

Dương tam có chút lo lắng nhìn La Thần đang chằm chằm nhìn hắn, khó sử nói. " Tiểu dân cũng không cố ý làm vậy mong công tử đại nhân đại lượng bỏ qua cho tiểu nhân lần này ".

La Thần nhìn Dương tam trong lòng cảm thấy thất vọng vô cùng và có chút tự trách bản thân đã nhìn lầm người.

" Lão tam con có làm gì sai đâu nha ". Lão bà nói với Dương tam xong nhìn La Thần nói tiếp. " Công tử có đều không biết, chuyện của lão tam lão phụ dân ta thân làm mẫu thân của nó nên cũng phải có chút trách nhiệm lo nghĩ cho nhi tử của mình ".

La Thần thấy vẻ mặt của lão bà tự cho là đúng của mình liền có chút chán ghét, rồi đứng đợi xem lão bà này sẽ còn nói gì.

" Lão tam là con của nhà họ Dương nên cần nghĩ đến việc giúp đỡ huynh đệ trong nhà một chút cũng là việc thiên kinh địa nghĩa, trong nhà lão tam chỉ có một đứa nữ nhi còn nhỏ mà thôi. Nhưng huynh trưởng và nhị ca của nó có hai nhi tử và một nữ nhi tới tuổi cập kê nhưng lão phụ dân đã già nhà lại không tiền. Thấy nhà khó khăn nên lão tam đã bàn bạc với người nhà sẽ để chuyện làm ăn này cho đại ca của nó ".

Nói xong một hơi lão bà chốt thêm một câu nữa. " Vậy nên với ai cũng vậy Dương gia sẽ cho Dương đại làm mối làm ăn này với công tử ".

Ta không cần biết chuyện trong nhà các ngươi như thế nào nhưng Dương tam đã đem chuyện của ta nói ra thì ta đã không còn tin tưởng hắn nữa rồi.

" Chuyện này nhất thời ta còn chưa quyết định ngay được, cứ để vài ngày nữa ta sẽ quay lại trả lời cho Dương tam ". La Thần nói ra vậy nhưng trong lòng hắn đã không còn muốn tiếp tục liên quan gì với Dương tam nữa rồi.

Nhìn Dương tam La Thần nói tiếp. " Liên lão giờ chắc cũng xắp tới ta có thể làm phiền ở đây đợi lão được không ".

" Công tử khách khí rồi ! Mời công tử vào nhà ".

La Thần tiến vào nhưng không chịu vào nhà mà chỉ ngồi ở bàn gỗ cùng với muội tử ở trước sân đợi Liên lão.

Những người khác thấy vậy cũng không biết nói gì liền lục tục đi vào trong, phu thê Dương tam muốn ở lại bồi típ La Thần nhưng lão bà thấy vậy liền ra dấu bảo bọn họ đi vào trong.

Khi vào trong Dương đại liền lên tiếng. " Tam đệ ! đệ xem coi nghĩ cách khuyên giải vị công tử kia chút giúp đại ca nha. Đệ cũng biết ta là trưởng tử phải phụng dưỡng cha mẹ không thể ra ngoài sống riêng giống như đệ được. Đại huynh sống cũng không dễ dàng gì a ".

Dương nhị cũng lên tiếng nói theo. " Tam đệ là người lương thiện chắc sẽ nói giúp cho đại ca thôi, huynh cứ việc yên tâm đi. Đúng không tam đệ ".

Dương tam khó sử nói. " Ta đã từng nói rồi, ta và vị công tử kia cũng không thân quen. Ta cũng muốn giúp nhưng chỉ sợ lực bất tòng tâm a ".

Dương thị thê tử Dương đại nghe vậy không cho là đúng lên tiếng. " Tiểu thúc cứ nói là không thân quen nhưng sao hôm qua chính mắt ta nhìn thấy vị công tử kia lặng lội không ngại mệt nhọc để đi tìm tam đệ nha ".

Lão bà cũng xen vào nói. " Đại tẩu ngươi hôm qua vô tình về mẹ đẻ mới biết được chuyện này nếu không thì lão tam ngươi chắc cũng đã quên luôn là nhà ngươi nhờ ai bụng đau dạ chữa để sinh ra ngươi nha ".

" Im lặng chút đi ! lão tam cũng là con của bà, cả nhà cứ ầm ĩ
vậy thì còn ra thể thống gì a ". Lão nhân lên tiếng bảo im lặng xong nhìn qua Dương tam nói. " Ta thấy lúc nãy vị công tử kia có chút khó chịu nên chuyện này ta thấy có chút khó giải quyết. Lão tam con coi một chút đi nói lại xem nếu không được thì cứ như cũ con cứ hợp tác như ban đầu với vị công tử kia đi. "

Lão bà nghe thế liền lên tiếng. " Như vậy sao được, lão tam chỉ có một nữ nhi nuôi cũng không có lợi ích gì cho Dương gia a. Nó cần kiếm nhiều tiền để làm gì chứ, cứ yên yên ổn ổn trồng ba mẫu ruộng sống không phải là được rồi sao ".

Dương thị thê tử của Dương đại liếc xéo nói tiếp. " Mẫu thân người nói rất đúng nhưng không biết là trên đời này còn có một thứ gọi là sói mắt trắng nha ".

Dương đại lúc này nói tiếp. " Tam đệ à ! đệ xem xem đệ phải giúp đại ca một chút mới được nha ".

Dương nhị bồi thêm nói. " Nếu không được thì tam đệ cứ nhận lời là đệ làm đi, nhưng còn bạc thì đệ phải chia thành bốn phần cho ba huynh đệ mình mỗi người một phần còn lại một phần thì cho cha mẹ coi như tiền phụng dưỡng là được ".

Dương đại nghe vậy liền nói. " Được ! Được ! Được ! Quá diệu nha, ta thấy cứ làm theo ý của nhị đệ là ổn thoả nhất nha ".

Dương thị thê tử của Dương nhị lúc này đứng ở một góc im lặng nhìn qua thấy hết tình cảnh của cả nhà Dương gia thì chỉ biết lặng lẽ lắc đầu thở dài.

Dương tam nghe cả nhà người thân của mình người đưa kẻ đẩy không biết trong lòng của hắn đang nghĩ gì. Chỉ thấy hắn chỉ im lặng đứng đó rồi bỗng.

Rầm ! Một cái. thấy hắn bỗng quỳ xuống rồi dập đầu liên tục.

Phía Bên Ngoài :

Bên ngoài này thì La Thần đang ngồi cùng muội tử, được một chút thì muội tử lên tiếng hỏi.

" Huynh rất giận Dương tam sao ".

" Cũng không thể nói là tức giận chỉ là huynh có hơi thất vọng thôi ". Đúng là chỉ có mỗi muội là luôn ủng hộ huynh thôi, còn những người khác ta không nên quá tin tưởng họ nha.

Muội tử biết La Thần muốn giúp đỡ phu thê Dương tam nhưng mọi chuyện lại thành ra như vậy nghĩ chắc La Thần hắn đang rất thất vọng, nên cũng không hỏi nữa chỉ ngồi cạnh hắn im lặng nhìn hắn.

Đúng lúc này thì nghe thông báo của hệ thống vang lên.

Ring... " Hoàn thành phân tích Huyết Mạch ".

Ring... " Hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến : Chiêu mộ Song Ngư ".

Ring... " Nhận : 2.500 lượng ".

Ring... " Nhận : 1.570 exp Điểm kinh nghiệm ".

Đã phân tích xong rồi sao. " Hệ Thống cho ta xem bảng thông tin của Song nhi một chút ".

Ngay lập tức La Thần được hệ thống liên thông đến trang thứ hai của hệ thống, hắn liền nhìn thì thấy đó là hình ảnh ba chiều của muội tử. Bên dưới hình ảnh là thông tin của muội tử.

Tên : Song Ngư

Phân Tích : 99 % Đang phân tích...

Chủng Tộc : Đang Khóa

Danh Hiệu : Không

Công Pháp : Không

Pháp Khí : Không

Huyết Mạch : Đang Khóa

Cấp Bật : Đang Khóa

Thần Ma : Đang Khóa

Cũng không có gì đặc biệt lắm nha nhưng sao có nhiều thứ ta không xem được ấy nhỉ. " Hệ thống sao có nhiều thứ đang khóa vậy ".

" Hệ Thống cũng lần đầu gặp chuyện này nên cũng chưa rõ nhưng chắc có lẽ là vì một phần trăm còn lại của việc phân tích nên mới còn vài thứ không rõ ràng lắm ". Tuy hệ thống rất ngưu nhưng cũng không biết đây là bị cái gì nữa nha....

" Chưa phân tích xong sao hệ thống ngươi lại thông báo đã hoàn thành rồi ". Có gì đó không đúng cho lắm nha.

" Hệ Thống cũng hết cách rồi chỉ phân tích được đến vậy thì dừng, không biết là có chuyện gì nữa. Cái này cứ để từ từ hệ thống sẽ kiểm tra khi nào có kết quả sẽ nói cho kí chủ ngài ngay ". Tự nhiên hệ thống ta cảm thấy có chút hơi mất mặt nha.

Không thể phân tích hoàn toàn sao ? Không lẽ hệ thống bị chuột cắn làm chạm mạch ở đâu đó rồi đó chứ. Không được ! ta phải nhanh chóng tự lập cho bản thân mới được, chứ máy móc mà hư rồi thì cũng chẳng còn nhiệm vụ để ta kiếm tiền đâu.

Nghĩ xong La Thần liền xem thông tin của mình xem đã được bao nhiêu tiền rồi.

Tên : La Thần

Chủng Tộc : Con Người

Cấp Bật : Luyện Khí Cảnh tầng 4

Kinh Nghiệm : 1.727/ 3.240 exp

Danh Hiệu : Không

Công Pháp : Không

Pháp Khí : Không

Huyết Mạch : Không

Thần Ma : Song Ngư

Kim Tiền : 4.620 lượng

Thần Ma của ta có tên Song Ngư sao. Ầy... Đừng đùa nhau chứ ! chắc hệ thống gian thương ngươi bị chuột cắn hỏng nặng lắm rồi nha. Coi bộ ta phải nhanh lấy hết tiền của ta ra ngoài thì mới được nha. Ta cảm thấy không mấy an toàn khi để tiền ở chỗ máy móc hư hỏng của hệ thống ngươi nha.

Tiếp tục kiểm tra thấy đã có hơn bốn ngàn lượng, hắn liền tính toán xem với giá cả ở đây hắn có thể làm gì với số tiền này. Tính được một lúc rồi hắn lại thở dài.

Haizz.. Giờ ta vẫn còn rất nghèo nha không biết Liên lão có tin tức tốt nào cho ta không đây.

Lại qua thêm một lúc lâu, lúc này bên ngoài có một cỗ xe ngựa bỗng chầm chậm chạy đến trước nhà Dương tam rồi dừng lại. La Thần híp mắt nhìn ra thấy Liên lão được tên xe phu đỡ lấy lão từ trên xe ngựa bước xuống.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện