Thông tin truyện Hậu Cung Của Ta Cân Cả Thế Giới Ở Mạt Thế

Hậu Cung Của Ta Cân Cả Thế Giới Ở Mạt Thế

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Sắc

Lượt xem:

1,615

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Tác giả: Nghĩ Không Ra
Đánh giá: 7/10 từ 17158 lượt

Đọc truyện Hậu Cung Của Ta Cân Cả Thế Giới Ở Mạt Thế Full.Văn Án :LƯU Ý : TRUYỆN DÀNH CHO ĐỘ TUỔI 18+ TRỞ LÊN!!!

 

Trước mạt thế, Trần Hoàng Thiên chỉ là một kẻ dị hởm bị mọi người xa lánh. Sau mạt thế nhờ bản lĩnh của mình mà khi mọi người đang chật vật chạy trốn khỏi zombie, tìm kiếm thức ăn, hắn đang thoải mái nhà nhã bẹp bẹp ngự tỉ. Khi mọi người đang chật vật chống lại dị thú, hắn đang nhàn nhã đi săn dị thú cải thiện bữa ăn. khi các khu căn cứ đang chật vật với lũ zombie tiến hóa, nữ nhân trong hậu cung của hắn đang đi tàn sát zombie tiến hóa để rèn luyện khả năng chiến đấu. Còn hắn thì sao, tất nhiên là đằng sau trấn tràng bẹp bẹp nữ nhân của hắn rồi.

 

Chú ý: Truyện mình viết sẽ có những từ ngữ hán việt, nếu các bạn không thích thì mời rời đi. Truyện đầu tay mới viết, yy khá nhiều, các bạn đừng ném đá, sắc cũng khá nhiều, đánh nhau cũng không ít, không ntr, thỉnh thoảng có thể có mấy đoạn lặt vặt hơi vô lý nhưng TRUYỆN YY MÀ. Nếu bạn không thích thì HÃY VỀ TRANG CHỦ VÀ TÌM TRUYỆN KHÁC NHÉ. Mọi chi tiết trong truyện đều là GIẢ TƯỞNG, XIN NHẮC LẠI MỌI CHI TIẾT ĐỀU LÀ GIẢ TƯỞNG, KHÔNG CÓ THẬT, MỌI SỰ TRÙNG HỢP TRONG TRUYỆN VỀ TÊN, TUỔI, ĐỊA ĐIỂM, ... ĐỀU LÀ NGẪU NHIÊN, TẤT CẢ ĐỀU LÀ NGẪU NHIÊN NGOÀI Ý MUỐN CỦA TÁC GIẢ.

 

Cầu đề cử, vote nhiều sao :)))

 

1 ngày chắc chắn ra 1-2 chương, hiện tại đang chắc chắn ra 2 chương, mình để tồn lại có gì còn bạo chương, mỗi chương chắc chắn trên 1,5k chữ.(Nhưng theo mình tính trung bình thì mỗi chương là 1,8k)


Danh sách chương

Bình luận truyện