Hải Tặc Vương Chi Sinh Đôi

The Demon Xuất Hiện (1)


trước sau

Advertisement
*

Những hải quân nghiêm túc đứng vững nhìn hai quản ngục dẫn theo vị Vua hải tặc truyền kì kia lên đài tử hình . Bóng lưng cao lớn và vĩ đại của người hải tặc truyền kì kia khắc sâu vào bên trong ánh mắt của mỗi người . Mặc dù Gol . D . Roger có thể là hải tặc , chính là kẻ địch của hải quân và Chính phủ Thế giới nhưng mỗi người ở đây đều có sự tôn trọng nhất định cho hắn , tất nhiên là ngoại trừ Phó đô đốc Sakazuki ra .

Đặc biệt đối với bộ ba Sengoku , tâm trạng cùng với cảm xúc của ba người rất mâu thuẫn với nhau . Đã bao nhiêu lần ba người liên thủ với nhau để truy bắt Roger , có thể Roger luôn gây ra vô số rắc rối đau đầu cho hải quân nhưng không một ai có thể không không kính trọng sự nhiệt huyết cùng tính cách phóng khoáng của vị Vua hải tặc này .

Từng bước từng bước , tất cả mọi người ở nơi đây đều bất giác im lặng nhìn hắn đi lên cho đến khi bị bắt quỳ xuống ngay trước ánh mắt của tất cả mọi người nơi đây . Mặc cho hắn đang sắp bị tử hình nhưng cơ thể của hắn vẫn đứng thẳng với gương mặt không một chút sợ hãi . Roger đưa mắt nhìn khắp quảng trường và từng gương mặt với vô số những cảm xúc khác nhau . Hắn có thể nhìn thấy được những thuyền viên của hắn , thấy được gương mặt bất lực của Rayleigh , thấy được gương mặt buồn bã tột cùng của Shanks và chiếc mũ rơm trong tay của anh . Khi hắn nhìn qua nơi Haruto đang đứng thì nụ cười trên mặt của hắn càng lớn thêm và nó khiến cho tất cả hải quân không khỏi nghi ngờ .

Hai quản ngục bên cạnh hắn đã lấy ra hai thanh đao dài và đặt ở trước mặt của Roger . Hắn có thể nhìn thấy được ánh sáng lóe lên của ánh nắng rọi vào thanh đao , ánh sáng lấp lánh lạnh lẽo của nó khiến cho tâm trạng của hắn càng rạo rực . Ngay khi Sengoku chuẩn bị lên tiếng bắt đầu tử hình thì bên dưới có một người hét lên với Roger , nhìn qua thì ai cũng có thể biết rằng đó là một tên hải tặc .

" ROGER ! KHO BÁU CỦA NGƯƠI NẰM Ở ĐÂU !? " Câu hỏi của tên hải tặc này khiến cho tất cả mọi người rùng mình và sau đó nó khiến cho tất cả mọi người đều trở nên tò mò và phấn khích . Vô số những tiếng gào thét , kêu gào Roger phải nói ra vị trí của kho báu của hắn vang vọng khắp Louge Town . Sự hỗn loạn đến từ những người tham dự khiến cho hải quân không kịp trở tay và ngay lập tức , Sengoku quay đầu nhìn lên Roger , tâm trạng chìm xuống đáy cốc khi nhìn thấy gương mặt thõa mãn của Roger .

" Nhanh ngăn hắn lạ- " Nhưng không để cho Sengoku nói xong thì Roger đã ngẩng đầu lên nhìn tên hải tặc kia rồi cười lớn .

" Kho báu của ta ? Ta đã tất cả ở nơi đó ... Hãy lục tung cả thế giới lên đi ! Và kho báu sẽ là phần thưởng cho kẻ nào tìm được nó ! " Roger nói lớn và chỉ bằng những câu nói ngắn gọn đó cũng đủ để nổi lên sự phấn khích cùng tham muốn của những người ở đây .

" Bắt đầu đi ! " Akainu khi nhìn thấy tình hình đã trở nên vượt quá mức kiểm soát thì phẫn nộ hét lên đối với hai quản ngục . Hai người bọn hắn hoảng hốt nhìn bên dưới nhưng hành động thì vẫn dứt khoát nâng lên thanh đao rồi vung xuống . Ngay khi lưỡi đao sắp xuyên qua cơ thể của Roger thì những âm thanh kim loại vang lên khiến cho tất cả rùng mình cùng sững sờ .

Ngay ở nơi Roger đang quỳ xuống , hai thanh đao vốn nên đã xuyên qua cơ thể của Vua hải tặc kia thì nó lại bị chặn lại bởi thanh kiếm của hai người lạ mặt . Bọn hắn không thể nào biết được hai người này là ai , tất cả những gì bọn hắn có thể nhìn thấy chính là mái tóc đỏ rực cùng với giới tính của cả hai , một nam một nữ . Phần mắt của hai người được che lại bởi một dải băng màu đen tuyền nhưng bọn hắn vẫn có thể nhìn thấy thấy thấp thoáng một màu đỏ cùng với màu vàng kim . Người phụ nữ nở nụ cười nhẹ nhưng dù cho bọn hắn không thể nhìn thấy được dung mạo hoàn toàn của cô nhưng nó vẫn có thể khiến cho bọn hắn hơi ngẩn người .

" Nào nào ~ Đừng nóng vội như vậy chứ ~ Bữa tiệc có lẽ phải dừng lại ở đây rồi ~ " Người phụ nữ bí ẩn này có một giọng nói đầy mê hoặc lạ thường nhưng điều khiến cho bọn hắn chú ý đến vẫn là lời nói của cô .

" Các ngươi là ai ?! " Akainu hét lên khi nhìn thấy hai người . Nhưng chưa kịp làm gì tiếp theo thì đột nhiên nghe thấy tiếng thở dốc ngạc nhiên ở một hướng . Những hải quân đều đồng thời nhìn sang bên đó để nhìn thấy ở dưới chân của Đại tá Kiyoshi đột nhiên xuất hiện một vòng tròn rồi kéo anh biến mất . Sau đó bọn hắn cũng nhìn thấy Đại tá Kurenai bị biến mất giống như
Advertisement
anh . Đồng thời ở bên cạnh năm phó đô đốc và hai thiếu tướng kia nhưng chỉ có hai người phó đô đốc kia có thể né kịp thời , còn ba người phó đô đốc cùng với hai thiếu tướng đều bị kéo đi .

" Chết tiệt ! Các ngươi đã đưa bọn hắn đi đâu !? " Sengoku phẫn nộ hét lên . Ông không thể nào tin được rằng lại có người dám xuất hiện và gây náo loạn ở buổi tử hình Vua hải tặc như thế này khi đang có những hải quân cao tầng ở đây .

" Ngươi không cần biết điều đó , Thủy sư Đô đốc Sengoku . Tất cả những gì ngươi cần biết hiện giờ chỉ là ... " Người nam nhân chậm rãi nói , thanh kiếm trong tay của anh hơi động đậy rồi ...

Âm thanh tiếng kim loại ma sát với không khi và hai vệt sáng lóe lên . Bọn hắn nhìn thấy hai tên quản ngục khựng người lại , mắt trợn to nhìn hai người rồi đưa một tay lên chạm vào cổ của bọn hắn . Thanh đao trong tay còn lại rớt xuống cùng với những tiếng khộc đau đớn . Máu bắt đầu trào ra miệng và từ cổ của bọn hắn xuất hiện một đường máu nhỏ . Cơ thể của hai tên quản ngục run rẩy một lúc rồi từ từ , bọn hắn ngã xuống và khi cơ thể bị đập mạnh vào nền gỗ bên dưới thì cái đầu của bọn hắn văng ra và lăn một khoảng khá xa .

" Các ngươi ! " Akainu ngay lập tức hóa cơ thể của mình thành dung nham và lao vào tấn công hai người . Nhưng trước khi hắn đến được đài tử hình thì ở trên đầu của Roger cũng đồng thời xuất hiện một vòng tròn màu tím không ngừng xoay tròn và nhanh chóng bao trùm lấy Roger .

" Vua hải tặc phải chết ngày hôm nay ! " Akainu hét lên khi khi cánh tay của hắn vung về phía hai người .

" Meigo ( Hắc Cẩu ) !! " Cánh tay của hắn trở thành móng vuốt dung nham và với một tốc độ đáng sợ đánh về phía cả hai nhưng Akainu nhanh thì hai người cũng rất nhanh . Ngay khi nắm đấm kia sắp chạm vào người nam nhân thì anh lập tức biến mất khiến cho Akainu đấm xuống đài tử hình và phá hủy một bên của nó .

" Đừng có nóng tính như vậy ... " Người nam nhân xuất hiện ở một nóc nhà gần đó , nhìn xuống bên dưới nơi các hải quân đang tức giận nhìn xung quanh .

Sáu Phó đô đốc và một Thủy sư Đô đốc đều phẫn nộ trừng nhìn hai người lạ mặt vừa phá hủy buổi tử hình và đưa Roger khỏi nơi này . Đồng thời còn đưa ba Phó đô đốc , hai Thiếu tướng và hai Đại tá đến một nơi nào đó .

" Chết tiệt ! Các ngươi là ai !? " Strawberry thở dốc nói .

" Ta nghĩ rằng ngươi sẽ biết được bọn ta là ai nếu như cố gắng nhớ lại một chút ~ " Người phụ nữ nhẹ nhàng nói với sự vui vẻ khiến cho cơn giận càng thêm dữ dội . Sáu Phó đô đốc kia đều không thể nào nhận ra được hai người là ai nhưng duy chỉ có Sengoku là đột nhiên nhận ra và mắt của hắn trợn to .

" Các ngươi là The Demon ! "

" Bing bong !~ Chúc mừng ngươi đã đoán trúng nhưng thật thứ lỗi , bọn ta không có phần thưởng cho câu hỏi này ah ~ " Người phụ nữ nói nhưng rồi hơi nghiêng người để tránh đi một đầu chó bằng dung nham bay đến .

" Hải tặc các ngươi câm miệng lại ! Ngày hôm nay các ngươi phải chết ở đây ! " Akainu âm trầm nói sau khi nhìn thấy cô né đòn tấn công của hắn dễ dàng .

" Hmm ? Chết ở đây ? " Người nam nhân cười nhẹ rồi đột nhiên bọn hắn nghe thấy tiếng la hét dữ dội từ đám đông . Quay đầu nhìn lại thì thấy có bốn người lạ mặt khác xuất hiện từ lúc nào và không ngừng tấn công người dân .

" Dừng tay lại ! " Garp hét lên và tấn công một người trong đó nhưng ngạc nhiên khi xung quanh của người đó hiện lên một màng chắn nhìn như tổ ong màu vàng và chặn lại nắm đấm của Garp .

" Không thể nào !? " Tất cả hải quân đều không khỏi kinh hãi hét lên . Không một ai có thể nghi ngờ được thực lực của Garp , có thể ông không nghiêm túc nhưng thực lực của ông không thể nào khinh thường được khi mà ông chính là một trong những đối thủ khó nhằn đối với cả Roger.

Người bị Garp tấn công kia chỉ hơi run rẩy người một chút rồi quay người lại vung chân đá vào người ông . Garp dễ dàng chặn lại nhưng khi định tấn công lại thì người đó đã nhanh chân chạy đi và hướng về phía những người đang cố chạy thoát kia . Khi ông dự định chạy theo thì đột nhiên có một luồng năng lượng cực lớn với tia lửa điện xung quanh bắn thẳng về phía của ông .

" ரேகன்( Rail Gun ) ." Giọng nói nhẹ nhàng và bình tĩnh của người phụ nữ vang lên bên tai của mọi người .

" GARP ! "

ẦM

Một tiếng nổ ầm vang lên kèm theo với vô số khói đen và ánh sáng vàng rực của lửa bên trong đám khói đó ...

" தொடங்குதல் ... "

( Bắt đầu ... )Truyện convert hay : Vô Thượng Đan Tôn
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện