Hải Tặc Vương Chi Sinh Đôi

Cuộc Tái Hợp (12)


trước sau

Advertisement
" Cái gì !? Ba Thiên Long Nhân bị giết ở quần đảo Sabaody !? " Sengoku tức giận cùng ngỡ ngàng hét lên khi nghe được tin tức từ con Den Den Mushi .

' Vâng , thưa ngài Sengoku . Tất cả Thiên Long Nhân , phó đô đốc Hasu , hai hải tặc và khoảng hai mươi người dân sinh sống quanh đó đều bị giết .'

" Lý do tại sao ? "

' Tất cả mọi người đều bị giết cùng một cách ... Bọn họ đầu đều bị cắt ra rất hoàn chỉnh và đặt thành hàng . Thi thể của họ thì bị chất thành một núi nhỏ ... Đặc biệt là thi thể của ba ngài Thiên Long Nhân ... ' Người hải quân bên kia ngập ngừng một lúc khiến cho Sengoku càng trở nên lo lắng .

" Đã có chuyện gì sao ? "

' Thi thể của ba ngài ấy bị phá hủy một cách dã man , không còn nguyên vẹn . Nếu như không nhờ đến bộ trang phục của các ngài ấy thì có lẽ chúng tôi cũng không thể nào xác định được . Đầu của các ngài ấy cũng bị phá hủy một cách tàn bạo ... Cũng như thi thể , nhờ vào chiếc đầu được đặt bên trong những chiếc bong bóng nên chúng tôi mới có thể nhận biết được .' Người hải quân run rẩy nói . Hắn chính là một trong những người phụ trách đi đến hiện trường và khi nhìn thấy cảnh tượng ở đó , hắn không thể không nhịn lại được cơn buồn nôn . Cảnh tượng đó vẫn còn ám ảnh hắn đến tận bây giờ và hắn còn có thế nhớ được rất rõ các chi tiết ở nơi đó ...

" Có xác định được ai đã làm điều này ? " Đây mới chính là điều quan trọng nhất . Nếu như biết được ai chính là người đã cả gan giết chết đến tận ba Thiên Long Nhân thì có lẽ hải quân còn có thể cố gắng truy bắt tên đó và đưa lên cho Chính phủ Thế giới . Nhưng nếu như không thể tìm ra được ai chính là người đã làm điều này thì hải quân phải tìm được kẻ thế thân và thỏa mãn sự tức giận của các Thiên Long Nhân và Chính phủ Thế giới .

' Thưa ngài , chúng tôi không hề có bất cứ manh mối nào . Những hải tặc được xác nhận là đã bước chân lên quần đảo Sabaody trước sự kiện này đều không có ai tiến vào bên trong khu vực 35 . Những người có mặt ở hiện trường lúc đó đều bị giết và những khu vực lân cận đều báo cáo không có đối tượng khả nghi nào xuất hiện sau đó .'

" Chết tiệt ... " Sengoku tức tối nói . Chuyện này đang dần trở nên rắc rối và phức tạp hơn khi tất cả những hải tặc đều được báo cáo là không có ai xuất hiện ở khu vực 35 . Mặc dù quần đảo Sabaody chính là nơi tụ tập vô số dạng người nhưng trong tất cả những bản truy nã cùng thợ săn tiền thưởng đều không có ai có thực lực đáng sợ như thế .

Phó đô đốc Hasu chính là một người rất mạnh và đang được đề cử trở thành đô đốc . Thực lực của hắn có thể đánh thắng những hải tặc với mức truy nã hàng ngàn và thậm chí là hàng triệu . Ngoài ra còn có hai hải tặc nô lệ của các Thiên Long Nhân , bọn chúng không thể nào đứng nhìn chủ nhân của bọn chúng bị giết được . Nếu như bon chúng còn sống mà chủ nhân của bọn chúng lại chết thì cuối cùng thứ chờ đợi bọn chúng chính là cái chết . Nhưng theo như báo cáo của hải quân bên kia thì thi thể của bọn chúng cũng tương tự như tất cả mọi người ở đó nên có thể loại trừ khả năng bọn chúng phản bội , giết các Thiên Long Nhân và những người xung quanh sau đó tự sát .

" Ngươi tiếp tục điều tra chuyện này . Chúng ta không thể để cho kẻ giết các ngài Thiên Long Nhân trốn thoát được ."

' Đã rõ , thưa ngài ! .'

" Tốt ." Sengoku thở dài sau khi kết thúc cuộc gọi . Ông nhìn chằm chằm vào sấp giấy tờ trên bàn rồi khẽ gầm gừ . Ngay lúc đó , cánh cửa phòng làm việc của ông mở toang ra và bước vào không ai hết chính là người bạn lâu năm phiền phức và lười biếng - Garp .

" Hahaha ! Sao ngươi nhìn như một con khỉ như thế , Sengoku !? Thật buồn cười ! " Garp cười lớn khi nhìn thấy gương mặt khó chịu của ông nhưng khi nhìn thấy ông không phản ứng lại thì Garp hơi ngạc nhiên và đi đến chỗ ngồi quen thuộc .

" Có chuyện gì sao ? " Sengoku một lần nữa thở dài rồi nhìn lên ông bạn của mình .

" Có Thiên Long Nhân bị giết ở quần đảo Sabaody ... Ba người ." Lần này Garp không khỏi ngạc nhiên đứng bật dậy và nhìn chằm chằm Sengoku.

" Ngươi nói thật
Advertisement
? "

" Ngươi nghĩ ta có thể nói dối về việc các Thiên Long Nhân bị giết sao ? " Ông trừng mắt nhìn Garp .

" Cuối cùng cũng có kẻ dám đứng lên và giết Thiên Long Nhân ah ! Ta không ngờ rằng còn là đến tận ba người ! " Garp cười lớn .

" Ngươi đừng có nói lớn như vậy ! Còn nữa , đây không phải là một chuyện đùa ! Chúng ta không biết được kẻ đã giết các Thiên Long Nhân là ai và không hề có bất cứ manh mối nào từ sự kiện này ."

" Không biết được kẻ đó là ai ? "

" Không những các Thiên Long Nhân bị giết mà cả phó đô đốc Hasu hộ tống , hai tên hải tặc nô lệ cùng với những người ở khu vực 35 đều bị giết một cách tàn bạo ."

" Phó đô đốc Hasu ? Không phải tên nhóc đó được đề cử để trở thành đô đốc sao ? " Garp có một chút ấn tượng với phó đô đốc Hasu bởi vì chính ngày mà Hasu trở thành phó đô đốc , hắn đã khiêu chiến ông . Tính cách ngạo mạn cùng không coi ai ra gì chính là ấn tượng duy nhất mà ông có được đối với hắn .

" Chính xác nhưng số phận của hắn chính là vĩnh viễn nằm xuống ở Sabaody . Tuy rằng hắn được đề cử để trở thành đô đốc nhưng Kizaru , Aokiji và Akainu mới chính là những đối tượng chính và có nhiều cơ hội nhất ."

" Trở lại vấn đề chính , hiện giờ hải quân bên kia vẫn chưa tìm ra được là ai đã giết các Thiên Long Nhân . Những hải tặc được ghi nhận là lên quần đảo Sabaody từ sự kiện này từ trước đều được báo cáo rằng không có kẻ nào đến khu vực 35 . Những người dân ở khu vực lân cận cũng báo cáo là không có kẻ khả nghi nào trong buổi tối đó ... "

" Những tên kia sẽ không vui vẻ với điều này đâu ... " Garp nói .

" Ta đương nhiên biết ... Nếu như không thể tìm ra được là kẻ nào thì chỉ có thể tìm kẻ thế thân mà thôi . Các Thiên Long Nhân sẽ không bỏ qua chuyện này và Ngũ Lão Tinh sẽ phải thỏa mãn sự tức giận của bọn họ bằng cái chết của một vài tên hải tặc ." Sengoku gật đầu nói .

" ... Ta không nghĩ rằng sẽ có thể bắt được kẻ đã giết các Thiên Long Nhân ... " Sengoku ngẩng đầu nhìn Garp , nhướng mày khó hiểu .

" Vì sao ? Chúng ta vẫn còn thời gian và có khả năng sẽ có thể tìm ra được là ai ... " Garp lắc đầu khi nghe suy đoán của ông .

" Ngươi nghĩ thử đi . Nếu như đã có kẻ dám giết Thiên Long Nhân thì hắn không phải là một tên bình thường . Một là hắn chính là một kẻ điên hoặc hắn có được thực lực tối cường . Đừng quên , tiểu tử Hasu kia chính là người được đề cử trở thành đô đốc , thực lực của hắn không phải để trưng cho đẹp . Đồng thời còn có hai tên hải tặc kia , cho dù bọn chúng là nô lệ nhưng chả nhẽ bọn chúng lại có thể để cho những Thiên Long Nhân bị giết ? Ta lại nghĩ hắn chính là một kẻ có thực lực rất mạnh , có thể giết tiểu tử kia , hai tên hải tặc và ba Thiên Long Nhân , tính luôn cả những người có mặt ở đó ... " Sengoku hơi ngạc nhiên nhìn Garp . Ông chưa bao giờ nhìn thấy người bạn của mình có thể đột nhiên thông minh như vậy nhưng có lẽ Garp vốn luôn như vậy nhưng vì tính cách lười biếng của ông nên sự thông minh đó đã bị giấu đi và xói mòn .

" Còn về khả năng hắn chính là một kẻ điên ? "

" Ta lại mong đừng rơi vào khả năng đó . Hắn có thể giết phó đô đốc , hai hải tặc và giết tất cả nhân chứng ở đó và cho đến bây giờ vẫn chưa được tìm ra ... Nếu như hắn thật sự là một kẻ điên thì đó chính là một kẻ điên đầy ma lãnh và có thực lực ... " Nói đến đây thì chính Sengoku cũng rùng mình khi nghĩ đến khả năng đó .

Một kẻ điên ...

Có thực lực giết được phó đô đốc có tiềm năng là đô đốc ...

Hai tên hải tặc có truy nã là hàng triệu ...

Hơn hai mươi nhân chứng có mặt ở hiện trường ...

Cho tới bây giờ vẫn chưa được xác định danh tính ...

Không có bất cứ manh mối nào dẫn đến tên đó ...

Nghĩ đến đây , Sengoku ngay lập tức lắc đầu , cố gắng bác bỏ khả năng đó nhưng dù cho ông có cố đến như thế nào thì những suy đoán đầy đáng sợ kia vẫn không thể biến đi được .

" Ta mong là như vậy ... "

Nhưng chúng ta đều biết rằng danh tính thật sự của kẻ đã giết những tên đó đúng không ?

Không biết rằng những tên đó có thật sự rơi vào khả năng này không ?

Ai biết được đúng không ?

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

À quên , các ngươi đã biết được là ai mà ~

Suỵt ... Giữ im lặng nhé ?

Dù sao thì để cho hải quân tự tìm ra vẫn thú vị hơn ah ~

Truyện convert hay : Ta Không Biết Võ Công
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện