Giúp Ba Cua Lại Mẹ Nhé

Chương 30


trước sau

Sau khi Lạc Thanh Du bế Chiến Quốc Việt về nhà, thu xếp ốn thỏa, lập tức gọi cho Chiến Hàn Quân.

“Alo, Chiến Hàn Quân, Chiến Quốc Việt đã về nhà rồi. Hôm nay thắng bé phải chịu đựng rất nhiều bất bình ở trường. Tôi mong anh có thể nhìn thẳng vấn đề Quốc Việt phản kháng đến trường.

Lạc Thanh Du nói với anh ta về tình hình của Chiến Quốc Việt, nhưng mới nói được nửa chừng.

thì bị Chiến Quốc Việt cắt ngang: “Lạc Thanh Du, không đến lượt cô dạy tôi cách quản lý con cái của mình.” Rõ ràng có ý tuyên bố chủ quyền đứa trẻ Lạc Thanh Du bất lực thở dài.

“Cô về được tồi, tôi sẽ về sau” Chiến Quốc Việt nói xong, cúp máy.

Sau đó anh nói với Quan Minh Vũ: “Đỗ xe bên cạnh” Một lúc sau, Lạc Thanh Du xách túi đi ra khỏi biệt thự nhà họ Chiến. Nhìn cô đi rất vội vã đến bến xe buýt Chiến Quốc Việt vừa định xuống xe, nhìn thấy Lạc Thanh Du vội vội vàng vàng, liền đổi ý, nói với Quan Minh Vũ: “Đi theo cô ta.” Khoảng bốn mươi, năm mươi phút gì đó, Lạc Thanh Du xuất hiện ở cống trường mẫu giáo thực nghiệm thành bắc.

Rolls Royce dừng cách cô một khoảng không xa không gần.

Khi tiếng chuông tan học vang lên, các em nhỏ xếp hàng trật tự đi ra.

Thanh An từ xa đã thấy mami, hưng phấn vẫy hai tay, chạy nhanh về phía mami. “Mamil” Lạc Thanh Du mở rộng vòng tay, Thanh An nhào vào vòng tay cô.

“Mẹ, hôm nay ông chủ không làm khó mẹ, cho mẹ tan làm sớm sao?” Lạc Thanh Du vui vẻ gật đầu: “Đúng vậy” Thanh An mừng rỡ reo lên, xem ra bé Tùng đi thương lượng với ông chủ của mẹ rất có ích! Trong xe Rolls-Royce, ánh mắt của Chiến Hàn Quân dán chặt vào khuôn mặt dễ thương của đứa trẻ.

Khuôn mặt tròn, đôi mắt đen như ngọc, mũi dọc dừa, làn da trắng, trông thanh tú như một con
búp bê sứ.

Trong lòng Chiến Hàn Quân vô cớ khó chịu “Lạc Thanh Du có thể sinh ra một cô con gái đáng yêu như vậy sao?”

Quan Minh Vũ: “..”

Trong lòng oán thầm, nếu Lạc Thanh Du có thể sinh ra một đứa bé đẹp trai, lạnh lùng như: Chiến Quốc Việt, tại sao lại không thể sinh ra một cô con gái xinh đẹp? Chiến Quốc Việt nhìn Thanh An một hồi lâu không đành lòng nhìn đi chỗ khác, một lúc sau mới mở miệng, không phải cô bé búi tóc này chính là cô bé mà anh nhìn thấy ở sân bay ngày.

hôm đó sao? Hóa ra con bé là con gái của Lạc Thanh Du Vì vậy, người phụ nữ không bình thường mà anh gặp ở sân bay hôm đó là Lạc Thanh Du, đúng không?

Lạc Thanh Du thực sự làm mọi cách để tránh anht Quan Minh Vũ nhìn khuôn mặt Thanh An giống hệt Lạc Thanh Du, trong lòng không khỏi thở dài thay Lạc Thanh Du Cô Thanh Du sau khi hôn với tổng giám đốc, quả thực tái hôn với người đàn ông khác, còn sinh con.

Với chứng sạch sẽ của tổng giám đốc, e rắng chuyện này rất khó chấp nhận đúng không? Sợ là ngày tàn của Lạc Thanh Du đến rồi! Chữ cáu viết đầy mặt Chiến Quốc Việt, đẩy cửa xe ra, chân dài đi hai, ba bước là tới trước mặt mẹ con Lạc Thanh Du.

Nhìn thấy ông chú đẹp trai mặt lạnh này, Thanh An lập tức kinh hãi kêu lên: “Mẹ, chú buôn.

người Khuôn mặt điển trai của Chiến Hàn Quân ngay lập tức phủ đầy vạch đen.

Anh lấy ví tiền ra, rút ra một xấp tiền giấy nhét vào tay bé An, sau đó tức giận nhắc nhở bé An: “Từ nay về sau, không được gọi chú là kẻ buôn người”


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện