Thông tin truyện Giáng Sinh Đến Muộn

Giáng Sinh Đến Muộn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

4

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 13154 lượt

Đọc truyện Giáng Sinh Đến Muộn Full.Văn Án :Truyện Giáng Sinh Đến Muộn của tác giả Tư Mặc Không là một truyện hot về thể loại đam mỹ. Trong một năm có rất nhiều ngày lễ, Đan Lạc Phong đều rất ưa thích những ngày ấy. Thế nhưng có một ngày lễ cậu mong nó đừng bao giờ tới. Đó là giáng sinh.

 

Tại sao cậu không mong nó tới ư? Do cậu vẫn còn đang forever alone nên ghen tỵ với đám con trai có người yêu để ôm ấp trong đêm giáng sinh chứ gì!

 

Không phải vậy đâu. So với việc có bạn gái, mỗi ngày phải nghĩ cách làm cô ấy vui, nghĩ cách kiếm tiền mua quà tặng cho cô ấy, mua quà gặp mặt cha mẹ cô ấy mỗi dịp lễ... và hàng loạt việc phải chi tiền vì cô ấy thì cậu thỏa mãn với cuộc sống độc thân vô ưu vô lo của mình hơn.

 

Vậy tại sao cậu không thích giáng sinh?

 

Bởi vì... trong ngày lễ giáng sinh ấy, cậu đã gặp được người bạn quan trọng nhất và cũng ngày ấy... người bạn ấy đã xoay lưng bỏ đi... bỏ rơi cậu không thương tiếc. Thật đáng hận mà!

 

Đường Kha quả thật có nỗi khổ khó nói. Lần đầu gặp người kia, cậu đã nhất kiến chung tình nhưng khổ nỗi hai người đều là nam, tình yêu của cậu không dễ dàng nói ra được. Thế nhưng cậu vẫn tình nguyện chôn giấu phần tình cảm này để được ở bên chăm sóc cậu ấy. Năm ấy bất đắc dĩ phải rời đi, ba năm trôi qua, tình cảm trong cậu cứ lớn dần và rồi Đường Kha quyết định sẽ theo đuổi cậu ấy. Vậy mà khi trở về, Lạc Phong lại chỉ cho cậu một nụ cười xa lạ.

 

Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn, Đường Kha cũng quyết không bỏ cuộc. Những tổn thương cậu gây ra, cậu sẽ dùng tình cảm chân thành của mình chữa cho nó. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết full đặc sắc trong mùa đông này.


Bình luận truyện