Thông tin truyện Gặp Thần

Gặp Thần

Tác giả:

Lượt xem:

1,288

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Wordpress.com
Đánh giá: 7/10 từ 13314 lượt

Đọc truyện Gặp Thần Full.Văn Án :VĂN ÁN

 

Nước Nam Đường tin thần, hàng năm đều tổ chức hiến tế, Thần quân hộ quốc danh xưng Tư Phương, đã bảo hộ cho nước Nam Đường hơn một ngàn năm, ơn trạch khắp thiên hạ, được quốc gia thờ phụng, thanh nhã không nhàn rỗi, một thân không vương bụi trần, là sự tồn tại cao nhất không thể với tới trong mắt thế nhân.

 

Sở Tê là Thất Hoàng tử Nam Đường, tuổi nhỏ tang mẹ, từng bị vứt bỏ nơi hoang dã mười năm mới được tìm về, không tránh khỏi nhiễm dã tính, thiên chân tàn nhẫn, vô pháp vô thiên, hậu thế không dung, là kẻ quái dị, thằng nhóc điên mà ai ai cũng chán ghét.

 

 

Không biết từ khi nào, có người lan truyền tin đồn hắn thích Tiên quân ở Thần điện, dính hiềm nghi xúc phạm thần linh, đúng lúc đó một sủng phi bệnh nặng, Sở Tê liền cõng cái nồi này.

 

Những ngày tháng vốn đã khổ sở nay càng khổ sở hơn. Người ủng hộ Tiên quân vô số kể, bất kỳ kẻ nào cũng cảm thấy mình cao hơn hắn một bậc, ngay cả cung nô cũng có thể đạp chân lên hắn một phát.

 

【Chỉ bằng ngươi? Cũng xứng sao?】

 

【Ta nhổ vào! Đồ quái dị, không soi bản mặt mình trên bãi nước tiểu đi!】

 

【Mặt mũi bị rạch như con mèo hoa to xác thế kia! Cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga! Tát ngươi mấy cái cho tỉnh này!】

 

Chuyện thằng nhóc điên trong hoàng thất kia khinh nhờn Thần quân nhanh chóng truyền ra khắp phố lớn ngõ nhỏ. Từ đó, Sở Tê trở thành con chó rơi xuống nước người người đòi đánh, ngay cả nhà ai mất gà cũng có thể đổ vạ lên người hắn.

 

Sở Tê không làm thì thôi, đã làm thì phải làm đến cùng, thẳng thừng chứng thực tội danh, trà trộn vào Thần điện bắt giữ Thần quân, giam lỏng trong nhà tù, khinh nhờn một cách rõ rõ rành rành.

 

Cả nước đồng loạt điên rồi, đôi mắt mọi người đều đỏ ngầu như sắp nhỏ máu. Sở Tê bị trói lên đài hành quyết. Phụ hoàng thân ái kia của hắn tự mình giơ cao cây đuốc, muốn thiêu chết hắn ——

 

Đó là thời khắc rực sáng nhất trong cuộc đời Sở Tê.

 

Thần quân Tư Phương xưa nay lạnh lùng tựa băng sương, không lộ ra bất kỳ vẻ mặt nào bỗng giáng sấm sét giận dữ xuống, tự mình bế thằng nhóc điên của y đi.

 

"Đám ngu dân các ngươi, dám cả gan tổn thương người yêu của ta, từ hôm nay bắt đầu mưa mười ngày, trừng phạt theo chỉ thị của trời, sinh tử có mệnh, tự giải quyết cho tốt."


Bình luận truyện