Thông tin truyện Fan Cp Của Tôi Và Ảnh Đế Trải Dài Khắp Mạng Xã Hội

Fan Cp Của Tôi Và Ảnh Đế Trải Dài Khắp Mạng Xã Hội

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

2,050

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 8/10 từ 18313 lượt
Đọc truyện Fan Cp Của Tôi Và Ảnh Đế Trải Dài Khắp Mạng Xã Hội Full.Văn Án :Truyện Fan Cp Của Tôi Và Ảnh Đế Trả Dài Khắp Mạng Xã Hội của tác giả Thỏ Kỉ Đích Hồ La Bắc kể về nhân vật Hồ ly Diệp Phù Dư đang gắng sức phấn đấu trong giới giải trí, vừa làm việc vừa ẩn nguyên hình bản thân.

Một ngày nọ, ngày cô tròn hai mươi, Cục quản lý yêu tinh gửi thông báo cho cô tới lãnh về chồng tương lai được phân phối.

Sau đó, mỗi ngày Diệp Phù Dư đều suy đoán, rốt cuộc ảnh đế lão công của cô là yêu tình gì

*

Trước nay, trong giới đều truyền nhau tin đồn tính tình của ảnh đế Lận Châu rất xấu, đến mức những người xung quanh khó mà chịu đựng được. Truyền thông không dưới một lần chụp được cảnh anh ta động tay động chân với tiểu hoa Diệp Phù Dư, ảnh đế thế mà lại đánh phụ nữ a...

Lận châu sau khi thấy những tin tức đó chỉ muốn mắng ĐMM: Rõ ràng là ông đây ôm ấp, hỏi han ân cần vợ mình, đánh phụ nữ là cái quái gì??!!

Vì vậy, đoàn đội của Lận Châu phải lên tiếng thanh minh: Mọi người đừng hiểu lầm Lận Châu tiên sinh và Diệp tiểu thư, quan hệ giữa hai người bọn họ cực kỳ tốt! Không có chuyện ẩu đả, đánh nhau!

Danh sách chương

Bình luận truyện