Thông tin truyện Falling In Love

Falling In Love

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Lượt xem:

87

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

sưu tầm
Đánh giá: 9/10 từ 10757 lượt
Đọc truyện Falling In Love Full.Văn Án :Tác giả: Mỹ Linh Sone

Thể loại: Truyện Teen

Giới thiệu:

Tại nhà nó 6h sáng. Trong căn phòng ngập tràn màu hồng, 1 cô gái mang trên mình vẻ đẹp thiên thần đang ngủ cực kì ngon giấc cạnh chiếc đồng hồ réo inh ỏi và tiếng gọi cửa ầm ĩ của quản gia bên ngoài:

- Tiểu thư, dậy mau thôi đến rồi! Bà quản gia gào hét nãy giờ nhưng với cô gái coi ngủ là sứ mệnh thiêng liêng cao cả kia thì có vác loa phóng vào tai cũng không có tác dụng.

Từ ngoài hành lang 1 chàng trai bước tới, khuôn mặt hoàn mĩ giống như hoàng tử xuất hiện trong truyện cổ tích. Dáng người dong dỏng, khoác trên mình bộ véc màu đen siêu lịch lãm cùng chiếc áo sơ mi trắng bên trong và thắt calavat đen tinh tế. Ngoại hình hoàn hảo, làn da trắng mịn là những gì có thể miêu tả về chàng trai này!

( Giới thiệu nhân vật: Hoàng Khánh Long, 22t. Anh trai nó, con trai chủ tịch tập đoàn Star).

Vừa bước tới trước cửa phòng nó, tất cả người làm và cả quản gia đều cúi xuống chào:

- Thiếu gia.

- Sao, con nhỏ cứng đầu đó vẫn chưa chịu dậy à? Khánh Long nói.

Bà quản gia đáp:

- Dạ, thưa thiếu gia.

- Thôi được rồi chuyện này cứ để tôi. Khánh Long tiếp lời.

Vừa nói anh vừa hất tay ra hiệu cho mọi người lui xuống, bước lên 1 bước đưa chân đạp thẳng vào cánh cửa không chút thương tiếc. “Rầm” cửa mở ra chàng trai bước vào và chứng kiến hình ảnh cô em gái mình vẫn đang hồn nhiên ngủ trên chiếc giường lộn xộn mà có thể coi là đa năng. Nào là điện thoại, latop, vỏ kẹo, bim bim,… Anh lắc đầu ngao ngán nhưng cũng chẳng bất ngờ gì vì cảnh tượng này quá đỗi quen thuộc. Bước đến đầu giường anh cốc yêu lên đầu nó nhẹ nhàng nói:

- Công chúa của anh, còn định nướng đến bao giờ nữa, sắp cháy khét đến nơi rồi?...

Bình luận truyện