Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Thở Phào Nhẹ Nhõm (2)


trước sau

Từ bây giờ, việc cô cần làm là quay xong bộ phim này thật tốt, cố gắng không xuất hiện ở những nơi Lương Thần xuất hiện. Bốn tháng sau, khi cô về lại thành phố Giang Sơn, e rằng anh đã sớm quên mất cô là ai.

Đến lúc ấy, cô có thể kết hôn với Thẩm Lương Niên, hạnh phúc sống bên anh.

***

Cảnh Hảo Hảo lại tiếp tục kiếp sống diễn xuất cùng đoàn phim, nhưng chưa đầy một tháng, kì nghỉ tiếp theo lại đến. Bởi con gái của phó đạo diễn trong đoàn kết hôn, bộ phim đành tạm ngừng quay trong ba ngày.

Phó đạo diễn còn gửi thiệp mời cho tất cả mọi người trong đoàn phim, đính kèm theo cả vé máy bay đến thành phố Giang Sơn.

***

Dù mỗi ngày Cảnh Hảo Hảo đều gọi video trò chuyện với Thẩm Lương Niên nhưng đã lâu rồi không có cơ hội gặp anh trực tiếp khiến nỗi nhớ nhung anh trong cô vẫn sâu đậm vô cùng, vì thế, nhân dịp hôn lễ của con gái phó đạo diễn, cô trở về thành phố Giang Sơn.

Đương nhiên, cô sẽ không báo cho Lương Thần biết chuyện mình trở lại thành phố Giang Sơn. Dù sao, tháng trước anh đã không gọi cô trở về, rõ ràng đã mất hứng thú với cô, cô còn ước gì anh quên cô càng sớm càng tốt. Nếu báo cho anh biết chuyện này thì những chuyện cô đã làm có khác nào trở thành công dã tràng đâu.

Máy bay đáp xuống thành phố Giang Sơn lúc bảy giờ tối.

Thẩm Lương Niên nhận được cuộc gọi của cô từ trước nên lúc này đã đến sân bay chờ sẵn.

Ngồi cùng chuyến bay trở về với Cảnh Hảo Hảo còn có Phương Lộ, Kiều Ôn Noãn và một vài người khác trong đoàn làm phim. Thẩm Lương Niên cũng biết vài người trong số đó thông qua Cảnh Hảo Hảo.

Những năm qua, Thẩm Lương Niên lúc nào cũng sợ Cảnh Hảo Hảo đi quay phim bị bắt nạt nên mỗi lần gặp mặt, anh đều sẽ mời bọn họ ăn cơm, xem như tạo mối quan hệ, tối nay cũng không ngoại lệ.

Mấy người Phương Lộ cũng không từ chối nên Thẩm Lương Niên lập tức gọi điện
thoại đặt một gian phòng riêng ở khách sạn Tứ Quý.

Thẩm Lương Niên và Cảnh Hảo Hảo đến đầu tiên, sau đó là Phương Lộ và nhà sản xuất phim cũng đến, cuối cùng là trợ lý đắc lực Tiên Nhi của Cảnh Hảo Hảo.

Kiều Ôn Noãn vốn không muốn đến, Thẩm Lương Niên đã mời khách như thế này không ít lần. Hai lần trước, cô ta không phải chưa từng tham gia nhưng lần nào đến cũng chỉ toàn thấy tình cảnh Thẩm Lương Niên đối xử toàn tâm toàn ý với Cảnh Hảo Hảo mà thôi.

Tuy vậy, đây là lần đầu tiên Kiều Ôn Noãn gặp lại Thẩm Lương Niên sau khi đường ai nấy đi. Do đó, cô ta vốn dặn tài xế chở mình về nhà nhưng đi được nửa đường lại đột nhiên đổi ý, bảo tài xế chở mình đến khách sạn Tứ Quý.

Thẩm Lương Niên đặt phòng ở tầng ba, khi Kiều Ôn Noãn vừa bước đến thang máy, lại vô tình nhìn thấy vài người bước vào từ cánh cửa xoay phản chiếu qua tấm kính lớn trước mặt.

Người đàn ông đi chính giữa mang vẻ đẹp tuấn tú vô cùng, trên người mặc bộ vest, chân mang giày da, vẻ mặt lạnh lùng sải từng bước dài, tao nhã thong dong đi thẳng về phía thang máy.

Kiều Ôn Noãn chợt dừng chân đang định bước vào thang máy của mình, cố ý chờ Lương Thần đến trước cửa thang máy, người đàn ông đứng bên phải anh vội vàng cúi người nhấn nút thang máy.

Cửa thang máy mở ra, Lương Thần dẫn đầu bước vào, những người phía sau cũng bước vào theo anh.

Lúc này, Kiều Ôn Noãn mới hít sâu rồi bước vào thang máy.

Khi cô ta định nhấn nút lên tầng ba, lại nhìn thấy người đàn ông theo cạnh Lương Thần cũng ấn số ba.

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện