Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Dỡ Bỏ Nơi Này (1)


trước sau

Translator: Nguyetmai

Editor: Nguyetmai

Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo tìm một chỗ khá kín đáo, gọi nhân viên phục vụ bưng ra một chai rượu tây.

Phương Lộ rót rượu cho Cảnh Hảo Hảo, nâng ly lên: "Cạn ly!"

"Cạn ly!"

Trước đây, ngoài lúc xã giao, Cảnh Hảo Hảo rất ít khi uống rượu. Gần đây cô chịu quá nhiều áp lực, ban ngày lại thấy Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn đứng bên nhau như một cặp trai tài gái sắc trời sinh, tâm trạng bình tĩnh suốt mấy ngày nay của cô lại bắt đầu dậy sóng, cứ thế uống cạn không chút do dự.

Cảnh Hảo Hảo càng uống, càng cảm thấy nỗi ai oán trong lòng mình không thể giải tỏa. Cô thấy mình thật sự rất xui xẻo, sao lại gặp phải Lương Thần chứ. Nếu không gặp anh ta thì bây giờ cô đã kết hôn với Thẩm Lương Niên, có khi đã mang thai luôn rồi…

Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, lại rót đầy rượu vào ly mình, cụng ly thật mạnh với Phương Lộ: "Nào, cạn ly, uống cho quên hết nỗi sầu!"

Từ khi về nước, đã lâu Phương Lộ không được thả lỏng như thế, uống chút rượu vào lại phấn khích hẳn lên. DJ trong quán bar đã bắt đầu chơi nhạc, dưới ánh đèn đủ mọi màu sắc, có người bắt đầu nhảy nhót trên sân khấu. Phương Lộ không nhịn được cũng đứng dậy nhảy, còn kéo cả Cảnh Hảo Hảo hòa vào dòng người đang cuồng nhiệt.

Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo nhảy với nhau, mỗi người đều cầm chai rượu, thỉnh thoảng lại cụng một cái rồi ngửa đầu uống một hơi.

Người trên sàn nhảy càng lúc càng nhiều, Cảnh Hảo Hảo cũng uống đã ngà ngà say, đầu đã hơi choáng váng nhưng cảm giác và ý thức của cô vẫn rất rõ ràng. Cô cảm nhận được có người đàn ông vừa nhảy vừa như có như không chạm vào người cô khiến cô khó chịu, định kéo Phương Lộ rời khỏi sàn nhảy.

Lúc này, Phương Lộ đang nhảy hăng say nhảy cùng một người
phụ nữ và hai người đàn ông ở chỗ cao nhất. Thấy vậy, Cảnh Hảo Hảo bèn tự lách ra ngoài, về chỗ của mình và Phương Lộ đã ngồi ban nãy.

Không biết có phải là do lâu rồi không uống hay không mà mới uống một chai, Cảnh Hảo Hảo đã bắt đầu choáng váng.

Cô ngẩng đầu lên, thấy Phương Lộ đang nhảy hăng say, gọi nhân viên phục vụ mang đến một ly nước ấm, tựa vào xô-pha nhắm mắt nghỉ ngơi.

Một nơi như quán bar đương nhiên có đủ loại người, kể cả những kẻ không đàng hoàng, chuyên tìm những cô gái xinh đẹp say rượu để dẫn đi.

Cảnh Hảo Hảo vốn xinh đẹp, còn ngồi ở đây một mình nên đương nhiên thu hút không ít đàn ông đến bắt chuyện. Có người lịch sự, thấy Cảnh Hảo Hảo từ chối sẽ rời đi nhưng cũng có một số khó giải quyết.

"Cô em, em đi một mình à? Tôi mời em mấy ly nhé?"

Một giọng nói ngả ngớn vang bên tai Cảnh Hảo Hảo.

Cô nhíu mày, không rõ đây là người thứ mấy tiếp cận mình, chỉ kiên nhẫn quay đầu đi, không đáp.

"Đại ca bọn này rất có thành ý mời cô uống rượu đấy nhé, chú ý thái độ của cô đi!"

Một giọng nói hung hăng tức thì vang lên.

"Tiểu Vương, dịu dàng chút đi, đừng làm cô ấy sợ."

Gã đàn ông vừa nãy khiển trách đàn em mình rồi quay sang nhìn Cảnh Hảo Hảo, giọng ôn tồn: "Em gái, nếu em không muốn uống hay là nhảy với nhau một bài đi?"

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Phúc Hắc Bảo Bảo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện