Em Là Cả Nhân Gian Của Anh

Tranh Cãi (1)


trước sau

Editor: Nguyetmai

Cảnh Hảo Hảo quay sang nhìn theo phản xạ, cửa kính xe kế bên bị đập trúng chậm rãi hạ xuống, lộ ra gương mặt tuấn tú của Thẩm Lương Niên.

Khoảnh khắc ấy, cả người Cảnh Hảo Hảo như bị đóng băng, không tài nào cử động được dù chỉ một chút.

Gần đây, cô luôn nghĩ ngợi khi nào mình mới có thể gặp Thẩm Lương Niên. Một mình cô sống trong biệt thự, lúc nhàm chán sẽ tưởng tượng đến cảnh mình gặp lại Thẩm Lương Niên. Thậm chí, cô còn hy vọng rằng sau khi Lương Thần hết thích mình thì cô vẫn có thể quay về với Thẩm Lương Niên, nhưng bây giờ Thẩm Lương Niên lại đột nhiên xuất hiện trước mặt cô. Mọi thứ cứ như đang mơ, lại hồi hộp như một vở kịch.

Đầu óc Cảnh Hảo Hảo nhất thời trống rỗng.

Kính xe bị vật gì đó đập vào khiến Thẩm Lương Niên hơi cáu. Anh hạ cửa kính xuống, vốn định mắng "Điên à" nhưng không ngờ lại thấy khuôn mặt xinh đẹp mà mình thương nhớ ngày đêm.

Vẻ tức tối trên gương mặt anh chợt biến mất, trở nên ngây ngẩn, song khi thấy Lương Thần ngồi bên cạnh Cảnh Hảo Hảo thì vẻ mặt trở thành phức tạp.

Mặt Cảnh Hảo Hảo cũng dần trắng bệch. Từ trong ánh mắt của Thẩm Lương Niên, cô thấy rõ sự kinh ngạc, sửng sốt và khó tin. Ánh mắt phức tạp ấy khiến Cảnh Hảo Hảo như rơi xuống địa ngục, lạnh lẽo thấu xương.

Hình như trên đời này ai cũng thế cả, biết rõ mọi thứ đã phải kết thúc nhưng vẫn cố tình muốn cố gắng tranh thủ thêm phút nào hay phút ấy.

Mà bây giờ, sự xấu xa mà cô cố che giấu Thẩm Lương Niên
lại bị Lương Thần vạch trần một cách trắng trợn trước mặt anh.

Lương Niên sẽ nghĩ gì khi thấy vị hôn thê của mình ngồi trong xe của bạn mình, anh sẽ có cảm giác thế nào?

Ngón tay Cảnh Hảo Hảo bắt đầu run run, sau đó chân cũng run rẩy, tim đập nhanh như trống giục, ngay cả cánh môi cũng bắt đầu run lẩy bẩy.

Một nỗi đau khổ không thể kìm nén đang tràn ra từ đáy lòng từng chút, đến cuối cùng nỗi bi thương ấy giương những cái vuốt dài xâm chiếm hết cơ thể cô.

Rõ ràng đau khổ tột cùng nhưng cô lại như bị tê liệt không cảm nhận được, chỉ nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên.

Thẩm Lương Niên lo lắng tìm Cảnh Hảo Hảo nhiều ngày, vất vả lắm mới có tin tức, vừa mới yên tâm, thậm chí còn bắt đầu chuẩn bị lễ cưới của mình và cô, nhưng không ngờ rằng, tối qua Cảnh Hảo Hảo còn đang tán gẫu vui vẻ với anh trên weibo, hôm nay lại ngồi trong xe của Lương Thần, rành rành xuất hiện ngay trước mắt anh!

Máu trong cơ thể anh lập tức đông lại, chỉ biết ngơ ngác nhìn Cảnh Hảo Hảo.

Truyện convert hay : Mau Xuyên Nữ Xứng: Nam Thần Cầu Ngươi Đừng Hắc Hóa!

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện