Em Gái Ba Tuổi Rưỡi Của Ảnh Đế

Chương 5: Muội muội của ngươi mới hai hay ba tuổi a?


trước sau

Advertisement

Sở Tiêu Tiêu cảm thấy tiện nghi ca ca thật sự là cổ quái sinh vật, cứ việc hắn cũng không thích chính mình, lại trăm phương nghìn kế mà tiếp lời, đưa ra các loại ngu xuẩn vấn đề. Nàng chỉ nghĩ an tĩnh mà xem "Heo Peppa", bất đắc dĩ hắn giống như nhàn rỗi không có việc gì làm, một hai phải ở chính mình trước mặt lúc ẩn lúc hiện.

Sở Tiêu Dật vừa mới đạt được một loại đậu tiểu hài tử lạc thú, hơn nữa hắn cùng Sở Tiêu Tiêu giao lưu lên áp lực nhỏ nhất, tự nhiên ăn vạ bên người nàng không chịu đi. Hắn thấy vật nhỏ không rên một tiếng mà xem phim hoạt hình, xem đều không xem chính mình liếc mắt một cái, cố ý nói: "Ngươi có phải hay không sinh khí lạp? Ta trở về phân đi ba mẹ lực chú ý, làm ngươi trong lòng không quá thoải mái?"

Sở Tiêu Dật nghĩ cùng nàng ở trên bàn cơm không có tham dự tiến vào, mới có thể quan tâm khởi tiểu bằng hữu tâm lí trạng thái.

Sở Tiêu Tiêu kinh ngạc liếc nhìn hắn một cái, nàng hoàn toàn không hiểu người này mạch não, nhàn nhạt nói: "Không có."

Sở Tiêu Dật: "Ngươi không vui cứ việc nói thẳng, lại không phải cái gì đại sự."

Sở Tiêu Tiêu nghiêm trang nói: "Ta nào có như vậy ấu trĩ, lại không phải ba tuổi tiểu hài tử."

Sở Tiêu Tiêu thật đúng là không vì phụ mẫu thái độ lo được lo mất, càng không có bị phân đi sủng ái cảm giác. Bởi vì nàng có được đặc thù siêu năng lực, cho nên rất rõ ràng người khác đối chính mình thái độ, người trong nhà đối nàng cảm xúc nhan sắc cũng chưa biến, tự nhiên không có gì hảo so đo. Hàn Nhã tới ăn cơm khi, người trong nhà cũng vây quanh Hàn Nhã chuyển đến chuyển đi, Sở Tiêu Tiêu cảm thấy thực bình thường.

Đại đa số người tổng muốn trăm phương nghìn kế mà suy đoán người khác cảm xúc cùng chân thật thái độ, nhưng Sở Tiêu Tiêu liền không có này chờ bối rối, nàng đối người khác tâm tình vừa xem hiểu ngay. Ba ba mụ mụ vẫn cứ như thường lui tới ái nàng, kia nàng lại vì cái gì không vui vẻ? Chẳng lẽ còn muốn buộc bọn họ mỗi ngày càng ái chính mình một chút?

Bởi vậy, Sở Tiêu Tiêu đối Sở Tiêu Dật phỏng đoán cảm thấy không thể hiểu được, càng không cảm thấy chính mình ở trên bàn cơm bị xem nhẹ.

Sở Tiêu Dật thấy vật nhỏ một bộ quỷ nhỏ bộ dáng, nàng còn rất là trầm ổn mà bãi khởi cái giá, hắn không khỏi mà lộ ra vẻ mặt cổ quái: ".. Ngươi không phải ba tuổi tiểu hài tử sao?"

Sở Tiêu Tiêu đúng lý hợp tình nói: "Thỉnh ngươi có một chút nghiêm cẩn thái độ, ta hiện tại đã ba tuổi rưỡi."

Sở Tiêu Dật: "..."

Sở Tiêu Dật xem nàng thần khí mười phần mà chống nạnh nói chuyện, hắn rốt cuộc vẫn là không có nhịn xuống: "Phốc."

Sở Tiêu Tiêu thấy thế hơi hơi ngưng mi, pha không hiểu mà nhìn hắn.

Sở Tiêu Dật nỗ lực tiến hành quản lý biểu tình, nhưng hắn như cũ bị đồng ngôn chọc cười, thẳng thắn nói: "Thực xin lỗi, nhưng xác thật có điểm buồn cười.."

Sở Tiêu Dật: Nàng cư nhiên liền nửa tuổi cũng muốn nghiêm túc mà tính tiến vào, chẳng lẽ còn muốn chính xác đến số lẻ sau hai đơn vị sao?

Sở Tiêu Dật hoàn toàn không có bị dỗi cảm giác, hắn thực sự bị "Ba tuổi rưỡi tiểu hài tử nghiêm túc tỏ vẻ chính mình không phải ba tuổi tiểu hài tử" đậu cười, hơn nữa không hề hình tượng mà cười đến đánh cách ách. Hắn cũng chưa dự đoán được chính mình cười điểm như thế thấp, nhưng vật nhỏ có nề nếp bộ dáng thật sự quá chọc cười.

Tiêu Bích đi qua phòng khách, nàng phát hiện cười đến thẳng không dậy nổi eo đại nhi tử, ôn thanh nói: "Tiêu Tiêu cùng ca ca như vậy vui vẻ sao?"

Tiêu Bích nguyên bản còn lo lắng Sở Tiêu Dật như cũ như 5 năm trước bộc lộ mũi nhọn, không bao lâu liền phải cùng người trong nhà khởi xung đột, nhưng hiện tại thoạt nhìn hình như là nàng nhiều lo lắng. Đại nhi tử về nhà sau giống như khéo đưa đẩy không ít, không hề đã từng không đụng nam tường không quay lại chết bướng bỉnh chỗ đâu.

Sở Tiêu Tiêu thành khẩn nói: "Hắn điên rồi." Nàng căn bản không hiểu đối phương đang cười cái gì, nghiêm trọng hoài nghi tiện nghi ca ca trí lực rất thấp, không thể hiểu được mà cuồng tiếu lên.

Tiêu Bích cười nói: "Vậy các ngươi hảo hảo chơi."

Sở Tiêu Tiêu nơi nào còn dám tiếp xúc Sở Tiêu Dật, nàng e sợ cho bị ngu xuẩn virus cảm nhiễm, làm chính mình cũng ngây ngô cười không ngừng. Nàng lại hướng sô pha bên trong rụt rụt, cùng Sở Tiêu Dật kéo ra khoảng cách, không nghĩ lại phản ứng đối phương.

Sở Tiêu Dật cười xong sau áp lực chợt giảm, đối Sở Tiêu Tiêu sinh ra càng thêm nồng hậu hứng thú. Tiểu bằng hữu tựa như sạch sẽ giấy trắng, cùng nàng nói chuyện không cần có băn khoăn, hơn nữa ngươi vĩnh viễn đoán không được nàng giây tiếp theo sẽ như thế nào trả lời. Hắn tiếp tục hấp dẫn khởi vật nhỏ chú ý, bất đắc dĩ nàng canh phòng nghiêm ngặt lên, giống như hạ quyết tâm không hề lý người.

Sở Tiêu Dật cảm thấy tiếc nuối, lại cảm thấy nguyên nhân ở chỗ nàng trong tay ipad, hắn lập tức kêu khởi mẫu thân tới: "Mẹ, Tiêu Tiêu lão nhìn chằm chằm điện tử màn hình xem, thời gian quá dài đôi mắt không hảo đi?"

Tiêu Bích nghe thấy thanh âm, nàng lập tức phản ứng lại đây, nhíu mày nói: "Tiêu Tiêu, ngươi hôm nay đều xem bao lâu lạp? Ngươi cùng ta ước định mỗi ngày xem mấy cái giờ tới?"

Sở Tiêu Tiêu khuôn mặt nhỏ nhăn thành một đoàn, lộ ra không tình nguyện thần sắc, lưu luyến mà buông ipad. Nàng nhìn chuẩn người trong nhà ở giúp Sở Tiêu Dật thu thập phòng ở, mới giành giật từng giây mà xem khởi phim hoạt hình, nào dự đoán được bị trảo vừa vặn. Sở Tiêu Tiêu trừng mắt nhìn liếc mắt một cái cáo trạng đầu sỏ gây tội, lại cầm lấy giấy chất nhi đồng thư, như cũ không để ý tới Sở Tiêu Dật.

Sở Tiêu Dật thấy nàng đầu nhỏ đều phải vùi vào trong sách, duỗi tay uốn nắn nàng sai lầm đọc thói quen, hắn vỗ vỗ nàng phía sau lưng: "Đừng như vậy xem, nâng lên điểm."

Sở Tiêu Tiêu ghét bỏ mà hướng bên cạnh xê dịch, nàng không hề có muốn ngẩng đầu ý tứ, cả người tản ra "Ai nha đừng chạm vào ta, làm đến ta đều phiền đã chết" không vui khí tràng.

Sở Tiêu Dật phát hiện vật nhỏ đối chính mình nói mắt điếc tai ngơ, trò cũ trọng thi nói: "Mẹ --"

Sở Tiêu Tiêu lúc này tức giận đến nhảy dựng lên, nàng đứng ở phòng khách trên sô pha, một tay đem thư ném ở bên cạnh, thượng thủ đi che Sở Tiêu Dật miệng, kêu lên: "Ngươi không được kêu!"

Sở Tiêu Dật xem nàng tức muốn hộc máu bộ dáng buồn cười, hắn một bàn tay đón đỡ nàng hai chỉ tay nhỏ, càng thêm vui sướng khi người gặp họa nói: "Mẹ --"

Sở Tiêu Tiêu quả thực muốn phiền chết hắn, dứt khoát dùng tới chính mình chân nhỏ, dẫm lên Sở Tiêu Dật đùi liền phải ngăn lại. Nàng lực tiểu nhân nhẹ, căn bản vô pháp đối người trưởng thành tạo thành thương tổn, nhưng mà Sở Tiêu Dật lại đau hô một tiếng, che lại chính mình bụng đột nhiên ngã xuống. Hắn giống như hít hà một hơi, khó chịu mà ngã vào trên sô pha, nửa ngày không có lên.

Sở Tiêu Tiêu kinh ngạc mà nhìn này một màn, hoàn toàn không lộng minh bạch cụ thể tình huống. Nàng tin tưởng chính mình không có thương tổn cập đối phương, trước kia cùng ba ba đùa giỡn thời điểm, ba ba cũng sẽ không bị dễ dàng đánh bại.

Sở Tiêu Tiêu nghiêm túc mà quan sát hồi lâu, bất mãn nói: "Ngươi không được giả vờ giả vịt."

Sở Tiêu Tiêu: Người này như thế nào còn có thể công nhiên ăn vạ?

Sở Tiêu Dật thấp giọng nói: "Không có, ngươi dẫm đến ta eo, ta trên eo có vết thương cũ.."

Sở Tiêu Dật vẫn không nhúc nhích mà cương ở trên sô pha, hắn bỗng nhiên không quá xác định chính mình tay đang sờ nào, trộm đem bàn tay tới eo lưng thượng dịch một dịch, gắng đạt tới đạt tới kỹ thuật diễn rất thật.

Sở Tiêu Tiêu nửa tin nửa ngờ, phản bác nói: "Gạt người, ngươi vừa mới đều không có việc gì, hơn nữa có thương tích như thế nào không trị?"

Sở Tiêu Dật ba hoa chích choè: "Ta không có tiền chữa bệnh a, vết thương cũ rất khó trị.."

Sở Tiêu Tiêu: "Ngươi không phải đại minh tinh sao, như thế nào sẽ không có tiền?"

Sở Tiêu Dật lập tức làm Hà Hâm gánh
Advertisement
tội thay, lời thề son sắt nói: "Ta chỉ là nhìn qua có tiền, kỳ thật tiền đều bị người đại diện cùng công ty lấy đi, chính mình trong tay rất ít.."

Sở Tiêu Tiêu trầm mặc xuống dưới, nàng nghe được lời này dần dần bị thuyết phục, rốt cuộc Sở Tiêu Dật nhìn qua đầu óc không tốt, hắn xác thật chỉ có thể làm chút đơn giản thể lực sống, chịu khổ công ty trừu thành thực bình thường. Dương Nhân tỷ tỷ nói, cao trung bằng cấp ở trong xã hội không tốt lắm hỗn, cho nên nàng nhất định phải nỗ lực thi đại học. Sở Tiêu Dật còn không có Dương Nhân tỷ tỷ thông minh, phỏng chừng xác thật kiếm không đến cái gì tiền.

Sở Tiêu Dật ở trên sô pha đau đến rầm rì, bày ra ra kinh người diễn viên tu dưỡng, hắn còn điều động khởi cảm xúc, đáng thương hề hề nói: "Ta mới ra đi thời điểm chỉ có thể ở chỗ tầng hầm, còn muốn chính mình chi trả công tác tiền xe, mỗi ngày chỉ có thể ăn hai khối tiền rau luộc.."

"Ta trước đó không lâu còn đã phát hồi sốt cao, giọng nói đều thiêu ách, còn phải rạng sáng mang bệnh công tác.."

Sở Tiêu Dật thực tiễn Stanislavski biểu diễn hệ thống, nửa thật nửa giả mà lại nói tiếp, chỉ kém diễn viên cùng nhân vật hợp hai làm một. Hắn nguyên bản chỉ nghĩ đậu đậu vật nhỏ, nhưng nói chính mình cũng khổ sở lên, ai làm hắn eo đau là giả, ngôn ngữ lại vì thật.

Sở Tiêu Dật 5 năm tới lảng tránh trong nhà tin tức, càng không muốn hướng cha mẹ nhắc tới bất luận cái gì gian khổ. Hắn tổng cảm thấy chính mình chỉ cần há mồm, đó chính là thua hoàn toàn, thất bại thảm hại, tự nhiên đem nước đắng giấu ở trong lòng. Hắn tình nguyện người trong nhà vĩnh viễn chỉ nhìn đến ngăn nắp một mặt, cũng không nghĩ ở bọn họ trước mặt mất mặt.

Sở Tiêu Dật ở trên sô pha chân tình thật cảm địa biểu diễn hồi lâu, không khỏi làm tuổi nhỏ Sở Tiêu Tiêu tin phục lên. Bởi vì nàng quan sát đến đối phương dao động cảm xúc trạng thái, cảm giác hắn giống như thật sự thương tâm lại ủy khuất.

Sở Tiêu Dật cố nén không cần ngẩng đầu, lại tò mò Sở Tiêu Tiêu phản ứng, trộm mà mở mắt ra phùng hạt ngắm, lại phát hiện vật nhỏ đã sớm không thấy bóng dáng. Trong phòng khách căn bản không có Sở Tiêu Tiêu bóng người, nàng không biết chạy đến nơi nào, hoàn toàn không có phản ứng chính mình.

Sở Tiêu Dật lập tức diễn không đi xuống, hắn ngồi dậy tới: "Này tiểu tể tử.."

Sở Tiêu Dật đang muốn đi tìm biến mất vật nhỏ, lại phát hiện Sở Tiêu Tiêu từ nàng trong phòng chui ra đầu tới. Nàng cảnh giác mà khắp nơi nhìn nhìn, xác định các trưởng bối không có phát hiện dị thường, mới vội vàng mà lưu hồi trong phòng khách.

Sở Tiêu Tiêu đôi tay bối ở sau người, nàng do dự vài giây, đưa cho Sở Tiêu Dật một cái bao lì xì, bình tĩnh nói: "Cầm đi chữa bệnh đi."

Sở Tiêu Dật mờ mịt mà tiếp nhận bao lì xì, hắn niết mở miệng túi hướng trong nhìn lên, tựa hồ là một ngàn đồng tiền. Hắn rõ ràng mẫu thân Tiêu Bích quản lý phương pháp, hắn nguyên lai bao năm qua tiền mừng tuổi đều phải nộp lên, mỗi năm trong tay chỉ có thể lưu lại một ngàn nguyên. Tiêu Bích cũng không có tư nuốt hài tử tiền mừng tuổi, mà là đem này hảo hảo mà tồn lên.

Sở Tiêu Dật 18 tuổi rời nhà năm ấy, hắn từ mẫu thân trong tay lấy được quá khứ tiền mừng tuổi, xem ra trong nhà vẫn cứ kéo dài truyền thống, mỗi năm chỉ cấp tiểu hài tử lưu một ngàn khối.

Tuy là Sở Tiêu Dật da mặt lại hậu, hắn lúc này nhìn tiểu nữ hài sáng trong ánh mắt, đều không cấm cảm thấy hổ thẹn lên, uyển cự nói: "Không cần, chữa bệnh không cần như vậy nhiều tiền.."

Hắn vốn dĩ chính là tưởng lăn lộn trêu đùa tiểu cô nương một phen, ai làm nàng luôn là lời nói lạnh nhạt, rất có tiểu tính tình, hiện tại lại không chỗ dung thân.

Sở Tiêu Dật muốn đem bao lì xì nhét trở lại cấp vật nhỏ, lại bị nàng linh hoạt mà né tránh khai. Sở Tiêu Tiêu bình tĩnh nói: "Cầm đi, ngươi đầu như vậy bổn, không tiền đồ cũng bình thường. Nếu biết ngươi quá đến không tốt, ba ba mụ mụ cũng sẽ cảm thấy khổ sở."

Sở Tiêu Dật lộ ra chinh lăng biểu tình, nhất thời á khẩu không trả lời được.

Sở Tiêu Tiêu xác thật không thích Sở Tiêu Dật, nhưng nàng cũng không muốn đối phương bên ngoài quá đến thê thảm. Sở Tiêu Dật đã 23 tuổi, nếu cha mẹ biết hắn liền xem bệnh tiền đều không có, khẳng định sẽ đau lòng không thôi. Sở Tiêu Tiêu không nghĩ làm ba ba mụ mụ thương tâm, tự nhiên phải vì bọn họ phân ưu giải nạn.

Sở Tiêu Tiêu cấp xong tiền liền không hề lý Sở Tiêu Dật, nàng dứt khoát trốn đến trong tiểu viện thông khí, giống như sợ đối phương lại đuổi theo.

Sở Tiêu Tiêu: Này thế giới đại nhân thật sự không hảo mang, Tết Âm Lịch kỳ nghỉ chạy nhanh kết thúc đi.

Sở Tiêu Dật nhìn phỏng tay bao lì xì, tâm tình rất là phức tạp vi diệu. Hắn không cấm ngã vào trên sô pha thở dài, lộ ra buồn bã biểu tình. Hắn muội muội là một cái thiện lương hiểu chuyện tiểu gạo nếp đoàn, cứ việc nàng trong lòng tất cả chán ghét, ghét bỏ chính mình, lại vẫn cứ dùng thủy tinh tâm đãi nhân.

Sở Tiêu Dật nghĩ nghĩ, dứt khoát cấp người đại diện Hà Hâm đã phát điều tin tức.

Yi: Kỳ thật có muội muội cũng còn hành.

Hà Hâm: Nhanh như vậy liền thật hương lạp?

Yi: [ hình ảnh]

Yi: Ta vừa mới đối với nàng khóc than bán thảm, nàng cho ta đã phát một ngàn khối bao lì xì.

Sở Tiêu Dật chụp một trương bao lì xì ảnh chụp, còn chuyên môn chia Hà Hâm khoe ra.

Hà Hâm:?

Hà Hâm: Ngươi muội muội mới hai ba tuổi đi? Ngươi không biết xấu hổ muốn nhân gia tiền sao?

Yi: Thỉnh ngươi có một chút nghiêm cẩn thái độ, nàng hiện tại đã ba tuổi rưỡi.

Hà Hâm đối nhà mình nghệ sĩ xú không biết xấu hổ thái độ rất là vô ngữ, hắn hiện tại mạc danh cảm thấy nghỉ mang ca ca Sở Tiêu Tiêu hảo thảm, chính mình hẳn là cấp Sở Tiêu Dật an bài công tác mới đúng, không nên làm đối phương Tết Âm Lịch về nhà. Hắn chỉ nghĩ làm ơn Sở Tiêu Dật làm người đi, đối phương ngày thường đổi pháp nhi làm chính mình liền tính, về nhà còn muốn làm như thế đối với ba tuổi rưỡi muội muội?

**

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện