Thông tin truyện Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta Hot Lên

Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta Hot Lên

Tác giả:

Lượt xem:

6

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 10/10 từ 11745 lượt

Đọc truyện Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta Hot Lên Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Dùng Tiền Của Chồng Trước Giúp Tình Địch Của Anh Ta Hot Lên của tác giả Dung Yên. Lâm Nhiễm thần tượng Từ Tư Niên, mà cô giữ bí mật này trong lòng, vì idol lại chính là hình tượng nam nhân trong mộng của cô.

 

Sau đó, cô vô tình xuyên vào một quyển tiểu thuyết.

 

Cô lúc này mới biết, thì ra thần tượng của cô lại là nam phụ u buồn của một quyển tiểu thuyết cẩu huyết thể loại tổng tài bá đạo hồi đó.

 

Nam phụ bị nữ chính xem như đối tượng trút buồn, trút giận, gặp nguy nan, khốn khó sẽ nghĩ đến ngay, nhưng lúc nào cũng chỉ là lốp xe dự phòng, nữ chính trà xanh chỉ một lòng hướng về nam chính tổng tài mà thôi.

 

Nhưng mà chính vì nữ chính gây họa, thế nên nam phụ bị nam chính khinh nhục, cắt hết tài nguyên

 

Người mà tôi nâng như nâng trứng lại để các người chà đạp thế à?Nhưng cô còn thê thảm hơn, cô là đối tượng liên hôn của tổng tài bá đạo trong truyện, mọi người đều mỉa mai cô là đại tiểu thư bất tài, vì tên tổng tài kia mà không tiếc thứ gì để thay đổi hình tượng của bản thân, biến thành một tiểu Bạch hoa làm ai ai cũng thương yêu. Cô làm thế thân ở bên cạnh anh ta hai năm, ngoan ngoãn nghe lời, kết quả cũng không làm cho anh ta yêu cô được.

 

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Cho Em Một Chút Ngọt của cùng tác giả.


Advertisement

Các chương mới nhất

Bình luận truyện