Dưa Chuột Nhỏ Của Ta (Ngã Đích Tiểu Hoàng Qua)

Chương 9


trước sau

Cố Gia Dương biết Hoàng Tiếu Quang có ý tốt, nhưng mà…… hơi thiếu tinh ý. Hắn dùng tay lau đi tinh dịch dính trên mặt, lại nhẹ nhàng bôi lên đầu vú và quanh rốn Hoàng Tiếu Quang. Chất lỏng dâm mĩ màu trắng dây lên đầu nhũ đỏ tươi càng khiến lòng người ngứa ngáy.

Trong bầu không khí ái muội hồng phấn này, Hoàng Tiếu Quang đỏ mặt túm lấy thứ đồ cương cứng dưới háng Cố Gia Dương, thẹn thùng hỏi: “Hay là…… Ta cũng giúp ngươi liếm?”

Cố Gia Dương trêu hắn: “Ngươi thật là tự giác. Ta còn tưởng ngươi sẽ xấu hổ không dám liếc một cái.” Đây dù sao cũng không phải lần đầu tiên của Cố Gia Dương, trước kia kết giao qua một hai lần, MB cũng từng thử, đương nhiên khẩu giao cũng vậy. Nhưng hắn thật sự không ngờ dưa nhỏ của hắn có thể chủ động làm loại chuyện này như thế, cứ tưởng rằng cùng lắm cậu cũng chỉ dám sờ sờ mấy cái đã là hết nấc rồi.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang cười như hảo hán: “Phải có qua có lại chứ!”, lời này vừa nói ra không khí ái muội vèo phát liền tan biến sạch sẽ, Cố Gia Dương dở khóc dở cười nhìn Hoàng Tiếu Quang đang bày ra vẻ mặt anh dũng hy sinh, ghé vào giữa hai chân hắn, sau đó phồng mồm định nhét bảo bối của Cố Gia Dương vào miệng.

Cố Gia Dương vội vàng cản lại: “Thôi thôi thôi (cho tôi xin =)))))) ), lần đầu tiên cũng đừng miễn cưỡng. Của ta đây là da thịt đàng hoàng chứ không phải đại dưa chuột, ngươi mà cắn trúng thì cũng chịu không nổi.”

Hoàng Tiếu Quang hết sức bi thương trừng mắt nhìn hắn một cái: “Ta đây không phải là đang luyện tập à, hơn nữa, ta sẽ cẩn thận không cắn phải.” Dứt lời, cậu lại lần nữa hé miệng mút vào cái kia, sau đó bắt chước Cố Gia Dương vừa nãy làm cho mình, ép chặt cổ họng, trên dưới lấy lòng.

Kỹ thuật của Hoàng Tiếu Quang vậy mà tốt hơn hẳn so với kỳ vọng của Cố Gia Dương. Vốn hắn tưởng rằng đại bảo bối sẽ không cẩn thận dùng răng cạ phải tiểu bảo bối của mình, ai ngờ không chỉ không bị cắn trúng mà còn được cậu liếm mút âu yếm từng chút từng chút, cực kỳ hăng hái. Cố Gia Dương lúc đầu còn có thể kiên trì, đến lúc sau đã nhịn không được rên lên.

Trước sau chưa tới 2 phút, Hoàng Tiếu Quang đã nhả ra. Cậu vừa nắn nắn bóp bóp mặt mình, vừa oán giận Cố Gia Dương: “Thôi, của ngươi so với dưa chuột quá lớn rồi, với lại vận động quá nhanh, mỏi hết cả miệng. Ngươi cứ trực tiếp vào đi thôi, ít nhất được nằm cũng dễ chịu hơn.”

Tuy rằng có chút tiếc nuối, Cố Gia Dương vẫn không nỡ để cậu thiệt thòi nên cũng không có ý kiến gì. Hắn ôn nhu phủ lên Hoàng Tiếu Quang, sau đó lấy dịch bôi trơn đổ đầy ngón tay, mở ra đùi cậu, để lộ ra hoa dưa chuột nhạt màu, chậm rãi xoa xoa, đẩy ngón giữa đi vào.

Dù sao lúc trước đã bị khai phá qua, nên lần này bị tiến vào Hoàng Tiếu Quang cũng đã dễ tiếp thu hơn, cũng biết là phải thả lỏng, nên chưa bao lâu đã nuốt được hết ngón giữa của hắn.Nguồn: langsatti.wordpress.com

“Ân……” Hoàng Tiếu Quang hơi do dự nói: “Cảm giác… hơi quái quái……”

Cố Gia Dương hôn hôn miệng hắn: “Không đau là tốt rồi.” Ngón giữa ở bên trong đưa đẩy vài cái, chậm rãi rút ra chỉ giữ lại một đốt tay, ngón trỏ bồi hồi xoa nắn ở bên ngoài một chút, một bên cũng chậm rãi an ủi tiểu dưa chuột của Hoàng Tiếu Quang, giúp cậu phân tâm bớt. Thấy cậu không có vẻ khó chịu, ngón trỏ mới từ tốn tham nhập vào bên trong, sau đó cùng ngón giữa thong thả đưa đẩy khai thác càng sâu thêm.

Hoàng Tiếu Quang cắn môi dưới, yên lặng do dự nửa ngày. Tay cũng nắm chặt khăn trải giường.

Môi Cố Gia Dương tinh tế cạ cạ lên mặt cậu, trong miệng gọi “dưa nhỏ”, “dưa nhỏ”, ngón tay thứ ba cũng chậm rãi nhồi vào, cắm rút dần nhanh hơn.

“…… Đừng nhét thêm ngón tay vào nữa.” Lúc hắn định bỏ thêm ngón thứ tư, Hoàng Tiếu Quang đè lại tay hắn. Sau đó dưới ánh mắt hồ nghi của hắn, cậu ủy khuất mở miệng như cô vợ nhỏ: “Ngươi còn tiếp tục nhét thêm nhét thêm như vậy, khiến ta lo lắng đề phòng, không thả lỏng được. Hay là ngươi trực tiếp vào đi, Tiểu Tượng nói là dù làm tiền diễn cẩn thận mấy thì lần đầu tiên vẫn bị đau một lát, đau xong rồi là có thể thích. Ngươi như này cứ đau thêm một chút, đau thêm một chút, mãi không thôi, quá tra tấn tinh thân. Ta khó chịu……”

Cố Gia Dương khô lời nhìn cậu, hắn muốn dùng kỹ tuật điêu luyện của mình từ từ từng bước một để giảm bớt khó chịu cho Hoàng Tiếu Quang, tránh cho lần đầu đau đớn không chịu nổi. Lại không ngờ đồ dưa chuột không biết tốt xấu này còn chủ động đòi trực tiếp tiến hành động tác yêu cầu cao, thật không biết nên nói cái gì nữa.

“Bạn cùng phòng kia của ngươi… sao lại biết những chuyện này hả?” Cố Gia Dương càng ngày càng cảm thấy Hoàng Tiếu Quang kết giao không chọn lọc gì cả.

Hoàng Tiếu Quang nghĩ nghĩ: “Nga, cậu ta hay xem loại phim này, còn suốt ngày đọc truyện.Nguồn: langsatti.wordpress.com”

“Đọc loại truyện gì?”

“Cậu ta mấy ngày nay hình như đọc cái gì mà《Tình yêu địa ngục》……”

Cố Gia Dương câm nín trong chốc lát: “Sách này khá nổi tiếng.” Sau đó thừa dịp Hoàng Tiếu Quang không chú ý, rút ngón tay ra, đỡ lấy tiểu bảo bối chậm rãi cắm vào hoa dưa chuột đã khai thác tương đối kia.

※※※※※

Cố Gia Dương chậm rãi đút vào trong, Hoàng Tiếu Quang rõ ràng cứng đờ cả người. Tiểu dưa chuột trong tay Cố Gia Dương héo rút ủ rũ, hắn vội vàng xoa nắn an ủi, giúp cậu thả lỏng để còn tiếp nhận hắn đi vào càng sâu hơn.

Qua một hồi lâu, Hoàng Tiếu Quang mới hơi hơi thả lỏng thân mình, do do dự dự nửa ngày mới nhỏ giọng lầm bầm: “…… So với tưởng tượng của ta còn khó chịu hơn nhiều…… Sớm biết vậy đã bảo ngươi khuếch trương cẩn thận hơn.” (mi bắt đầu tưởng tượng cái chuyện này từ bao giờ đấy hả???)

Cố Gia Dương hôn hôn miệng hắn, không bỏ lỡ thời cơ làm giáo dục tư tưởng thanh thiếu niên cho cậu: “Vậy mới nói kết giao bạn bè phải thận trọng, cái loại người phiền phức này, về sau ngươi bớt nghe hắn nói nhảm đi. Nào, hít sâu, thả lỏng……”

Hoàng Tiếu Quang phối hợp với hắn, cố hết sức không để ý tới cảm giác nóng rát căng trướng ở mặt sau, tập trung cảm nhận chỗ tiểu dưa chuột đang bị bàn tay lớn của Cố Gia Dương tuốt đến nóng bỏng sảng khoái, rất nhanh đã nhịn không được hức hức rên lên.

Cố Gia Dương nghe thấy cậu nhỏ giọng hừ hừ, trong lòng lóe sáng như mặt trời chân lý chói qua tim. Hắn nâng eo cậu, thân mình trước sau chậm rãi đưa đẩy, biên độ từ nhỏ đến lớn, thong thả đỉnh vào sâu bên trong. Không bao lâu sau Hoàng Tiếu Quang đã quên đau, bắt đầu hùa theo Cố Gia Dương tự mình đi tìm miền đất hứa.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Đã có cảm tình, lại thêm kỹ thuật tốt, hai người cứ như vậy tự nhiên làm làm tới mức toàn thân sung sướng, Hoàng Tiếu Quang ôm cổ hắn ân ân a a tích cực gọi giường, thanh âm tuy không tính là uyển chuyển êm ái nhưng tốt xấu gì cũng là dục hỏa khó nhịn, khiến Cố Gia Dương không khỏi túm eo cậu làm xong một lần lại thêm một lần, muốn nghe cậu rên rỉ càng nhiều hơn.

Tình nhân nghe vào tai đều như tiếng chim hoàng yến, Cố Gia Dương không hiểu sao cảm thấy giọng Hoàng Tiếu Quang hoạt bát câu nhân, chim sơn ca hót cũng không dễ nghe bằng; nhưng mà bị khóa ngoài cửa phòng ngủ Alice nghe trộm chỉ có thể dùng móng vuốt che lỗ tai, nước mắt chó rưng rưng chảy thành sông.

Đến đây, hai người cũng coi như là công đức viên mãn, tu thành chính quả, vòng đi vòng lại, hết nghỉ lại làm rất nhiều lần, Cố Gia Dương rốt cuộc buông tha ăn sạch sẽ dưa chuột nhỏ, còn muốn ăn nữa sẽ liệt dương mất. Hương vị của dưa nhỏ đương nhiên là như hắn tưởng tượng tươi ngon mê người. Mà hoa dưa chuột phấn nộn cũng bị hắn thành công hái được chặt chẽ chiếm lấy, đời này đừng hòng chạy mất.

Cuối cùng cũng được toại nguyện, thật là thật đáng ăn mừng a.

※※※※※

Hoa dưa chuột bị khai bao xong, là một người lao động ưu tú, Cố Gia Dương đương nhiên không ngại khiêng Hoàng Tiếu Quang vào phòng tắm.

Đương nhiên, trong nhà tắm hoa dưa chuột có bị hái nữa không thì tác giả làm sao mà biết được.

Tóm lại Cố Gia Dương từ phòng tắm đi ra tuy rằng có hơi mệt mỏi, khóe miệng lại giương đến tận lỗ tai. Hoàng Tiếu Quang còn uể oải không thôi, mí mắt trĩu xuống, vừa nằm xuống giường chưa tới ba phút đã khò khà khò khè ngáy nhỏ.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương lúc này mới nhớ ra Alice nhà mình còn ở ngoài phòng ngủ, vội vàng chạy tới mở cửa thả nó vào. Alice cũng không quấy nhiễu chuyện tốt của người ta, linh hoạt lấy đà nhảy tới trên giường, khiến cả người Hoàng Tiếu Quang hơi nảy lên, cùng nhau rơi vào mộng đẹp.

Cố Gia Dương phát hiện làm thế nào cũng không thể ép Alice quay về ổ ngủ, đành lui sang bên giường nằm. Hắn vòng tay ôm dưa nhỏ vào lòng, cắn một cái lên bờ môi đã bị gặm đến đỏ bừng kia, tắt đèn cùng đi gặp Chu Công.

※※※※※

Đối với những kẻ đang yêu, trên đời này không có chuyện mỹ mãn bằng chuyện thịt thà no nê xong sáng hôm sau tỉnh lại ôm người yêu trên giường cùng nhau đón bình minh.

Cố Gia Dương mê man tỉnh lại, còn chưa mở mắt đã cảm nhận được sức nặng trên cánh tay. Khóe miệng hắn không nhịn được nhếch lên, mắt vẫn nhắm, từ thân thể cảm nhận sự thân mật này. Có thể cùng dưa nhỏ chập mạch này ở trên giường chào buổi sáng, đây là chuyện hắn ao ước bao lâu rồi a.

Cố Gia Dương cảm thấy hạnh phúc cũng chỉ cần như vậy thôi. Hắn nhắm mắt duỗi tay sờ sờ thân thể đang rúc trong lòng ngực mình, xúc cảm quả thực là mềm mại, đường cong tuyệt đẹp, lông tóc cũng dày……

Hắn đột nhiên mở mắt ra, quả nhiên liếc một cái liền thấy trên cánh tay là một cái giẻ lau nhà đen tuyền, đang cùng hắn mũi đối mũi, mắt đối mắt đây! Mà dưa nhỏ lẽ ra đang ở trong lòng hắn không biết từ lúc nào đã lăn tới đầu giường còn lại, tay chân ôm chăn ngủ ngon lành, hoàn toàn không biết tâm tình buốt giá của Cố Gia Dương.

Thấy chủ nhân tỉnh lại, Alice cực kỳ cao hứng lắc lắc cái đuôi, đầu to xun xoe duỗi đến trước mặt hắn, thè lưỡi rửa mặt cho hắn. Cố Gia Dương đen mặt đẩy nó ra, tóm vòng cổ kéo nó xuống giường, lại gia tăng lực sát thương bằng một ánh mắt cực kỳ khinh bỉ, khiến Alice sợ run cúp đuôi bỏ chạy.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương trong lòng uất ức, giật ra đám chăn bị Hoàng Tiếu Quang ôm kia, sau đó bắt lấy tay chân cậu kéo vòng lên người mình, muốn ôm thì ôm hắn chứ, ôm chăn làm cái mẹ gì!

※※※※※

Lúc Hoàng Tiếu Quang tỉnh lại, cái đầu nặng nặng không rõ đâu là đây, chờ tới khi cảm giác nhức mỏi từ eo mông chậm rãi truyền đến toàn thân, cậu rốt cuộc hồi thần lại: Nga, ngày hôm qua bị ăn sống rồi.

Bị ăn bị ăn bị ăn, tuy rằng đêm qua hơi nhiều lần, nhưng ai bảo chính cậu cũng thích tên xấu xa Cố Gia Dương này chứ, cam tâm tình nguyện bị ăn một lần lại thêm một lần, cũng là có thể lý giải…… Tiểu Tượng nói, đằng sau mỗi Ultraman thành công đều có một tiểu quái thú thích bị chà đạp, lời này quả thật là chân lý!

Hoàng Tiếu Quang sung sướng lấy tâm thế tích cực tự an ủi mình, lấy tâm thế tích cực tự giải khuây cho mình, lấy tâm thế tích cực tự trấn an mình,… Nhưng mặc kệ Hoàng Tiếu Quang lấy tâm thế khỉ gì nhìn nhận chuyện này, cậu vẫn tức giận nổi đóa, làm làm làm làm làm con mẹ ngươi! Ngươi mẹ nó làm một lần thì thôi đi, làm nhiều lần như vậy không sợ liệt dương mà chết à!

Hoàng Tiếu Quang hung dữ trừng mắt nhìn Cố Gia Dương đang ôm mình trong lòng, uất hận nghĩ tới đêm qua hoang dâm vô độ, eo cậu hiện tại nhúc nhích một chút cũng khó khăn, tất cả là tại Cố Gia Dương.

Hoàng Tiếu Quang bản lĩnh nguyền rủa, nhưng mà năng lực trả thù một chút vẫn phải có. Cậu bĩu môi, thong thả lấy tốc độ chậm rì rì trở mình, duỗi tay từ trên tủ đầu giường lấy ra cái bút highlight màu neon ngày hôm qua vừa nghịch.

※※※※※

Lúc Cố Gia Dương lần nữa tỉnh lại, rõ ràng cảm giác được tay mình bị người khác nhẹ nhàng nghịch, đầu ngón tay như có như không cảm thấy lạnh lẽo. Hắn mở mắt ra liền thấy một hình ảnh cảm động lòng người: Hoàng Tiếu Quang xoay lưng về phía hắn, nằm trong lòng hắn, tay trái nhẹ nhàng nắm tay hắn, tay phải cầm bút neon thật cẩn thận vẽ lên móng tay hắn một bức tranh. Xét thấy trên cái bút kia còn dính đầy lông chó, đây chắc chắn chính là hung khí đã thực hiện tội ác hôm qua với Alice.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương thở dài, thăm dò thổi thổi lỗ tai cậu: “Dưa nhỏ, xem ra tinh thần ngươi còn rất hăng hái nhỉ……”

Hoàng Tiếu Quang nào ngờ hắn mau tỉnh như thế? Cậu sợ tới mức toàn thân run lên, hoa dưa chuột căng thẳng thít lại theo, eo nhỏ đau buốt, cả người xụi lơ mất hết sức lực, chỉ có thể đờ ra trong lòng Cố Gia Dương.

Cố Gia Dương rút cái bút kia ra ném tới dưới giường, chậm rì rì xoay cậu lại, đối diện với Hoàng Tiếu Quang đang khẩn trương hề hề. Hắn vẫy vẫy tay phải xanh lè, nhướng mày cười lạnh: “Ngươi nói xem ta nên cảm ơn ngươi thế nào?”

Lắc đầu, liều mạng lắc đầu. Đầu Hoàng Tiếu Quang lắc tới sắp rớt, cậu sao dám mặt dày nói sơn móng tay chính là để trả thù Cố Gia Dương tối qua liều mạng chứ. Cậu lấy chăn che đầu, chỉ lộ ra hai con mắt nhỏ chớp chớp điên cuồng như ngôi sao, chốc lác lộ ra dáng vẻ như là một tên tiểu nhược thụ.

Hoàng Tiếu Quang đần mặt bắt chước Alice kêu: “Gâu, gâu, gâu gâu gâu ~” muốn bao nhiêu vô tội có bấy nhiêu vô tội.

Nhưng Cố Gia Dương hoàn toàn làm lơ chiêu bài bán manh này của cậu, thong thả ung dung lật tay xem kỹ, đem móng tay xanh lét nghiền ngẫm chà đạp từng chút một lên đầu vú hồng diễm của cậu, khiến nó cũng biến thành màu vàng.

Cố Gia Dương ngẩng đầu tà ác cười với Hoàng Tiếu Quang toàn thân cứng còng: “Ngươi xem hai hạt đậu nành này, rất mềm nha?” Vừa nói, vừa xoay người đè lên, cúi xuống bắt đầu chụt chụt nhấm nháp mỹ vị buổi sáng.

Bị hắn đè dưới thân, Hoàng Tiếu Quang vẻ mặt đưa đám để hắn tàn sát bừa bãi. Cậu nhìn nhầm một con hổ già tham ăn thành mèo nhỏ, còn đối với con mèo này gâu gâu kêu to…… Quả nhiên là tự làm bậy không thể sống a…Nguồn: langsatti.wordpress.com

※※※※※

Nếu đã xác định quan hệ, vậy cậu cũng nên thông báo cho bạn bè thân thích, bắt đầu từ người thân cận nhất, dĩ nhiên chính là Tiểu Tượng ở cùng phòng. Tuy rằng Tiểu Tượng giống Alice, luôn bất giác ngăn cản con đường tình yêu của hai người hết lần này đến lần khác, nhưng cũng may ý đồ xấu xa lại đều vô tình làm ra việc tốt, cho nên cậu ta châm ngòi ly gián không chỉ không gây ra hiềm khích gì giữa hai người, ngược lại còn quạt gió cho củi lửa, khiến quan hệ hai người càng ngọt ngọt ngào ngào. Hoàng Tiếu Quang thường xuyên bị “ngọt ngào” tới mức không xuống được giường.

Hoàng Tiếu Quang bị chấn động não nhẹ đã hoàn toàn bình phục, ra cửa cũng không có vấn đề gì, vì thế hôm sau gọi điện thoại cho Tiểu Tượng.

Trong điện thoại bíp bíp vài tiếng sau mới có người tiếp, giọng Tiểu Tượng truyền vào lỗ tai: “Đứa mất nết nào đấy, có biết ngươi gọi sang ảnh hưởng đến phong độ của ta không hả, hại nãi nhược thụ của ta bị thợ săn cường công tấn công bắn chết a?!”

Bởi vì Hoàng Tiếu Quang mở loa ngoài nên Cố Gia Dương cũng nghe được tiếng cậu ta ồn ào nhốn nháo, cũng có thể tưởng tượng ra biểu cảm của Tiểu Tượng nhất định là nổi trận lôi đình dậm chân không thôi.…… Nhưng mà cậu ta đang lảm nhảm cái gì đây?

Dương như hiểu được nghi vấn của Cố Gia Dương, Hoàng Tiếu Quang hướng về phía hắn nhỏ giọng giải thích: “Tiểu Tượng chắc là đang chơi game online gì đó.” Cố Gia Dương vẫn như cũ không hiểu nãi nhược thụ với game online thì liên quan gì, muốn Hoàng Tiếu Quang giải thích thêm một chút, lại bị cậu liếc mắt xem thường.

Hoàng Tiếu Quang đối với điện thoại chào hỏi: “Tiểu Tượng, là ta! Tiểu Quang!Nguồn: langsatti.wordpress.com”

Điện thoại bên kia im lặng trong chốc lát, sau đó tiếng Tiểu Tượng lần nữa vang lên: “Ngươi…… Còn ở nhà tên họ Cố kia sao?” Giọng cậu thấp xuống nghe tới cực kỳ cô quạnh: “Ngươi vừa xin nghỉ là nghỉ cả một tuần, trên giường đều đã hôi…… Trước kia ta không cảm thấy phòng ngủ lớn lắm, hiện tại không có ngươi ồn ào nhốn nháo, cảm giác trong phòng thật hư không.”

Hoàng Tiếu Quang vốn định phun tào một câu “Chính ngươi mới ồn ào !”, nhưng thấy cậu ta trầm giọng, tâm tình cũng ủ rũ theo. Tuy rằng Tiểu Tượng xưa nay là chua phiền phức, miệng luôn ồn ào một khắc không ngừng, khiến người chán ngán, nhưng dù sao cũng là bạn tốt từ hồi vừa vào học, ngày thường đi học luôn ở bên nhau. Hiện tại chia lìa một tuần, tin cũng không nhắn, điện thoại cũng không gọi…… Hình như, quả thật có chút nhớ.

Đôi khi, địa vị của bạn tốt là thứ mà người yêu không cách nào có được.

Cố Gia Dương nhìn Hoàng Tiếu Quang uể oải, cũng không biết nên an ủi như thế nào, chỉ có thể vỗ vai cậu tỏ vẻ “Ta còn ở bên cạnh ngươi”.

“Tiểu Tượng…… Ta cũng rất nhớ ngươi.” Hoàng Tiếu Quang hơi xấu hổ nói, có chút hổ thẹn mấy ngày nay sung sướng mê trai bỏ bạn.

Bên kia Tiểu Tượng ha hả cười vài tiếng, nghe có chút tủi thân: “Chính vì không có ngươi, ta mới bắt đầu chơi game, ít nhất có thể khiến ta vui vẻ một chút……” Giọng cậu ta đột nhiên trở nên nhẹ nhàng: “Tóm lại hiện tại ta cũng rất thư thái! Một người cũng khá tốt, ngươi nếu chưa về, ta cũng có thể miễn cưỡng chấp nahajn!”

Tiểu Tượng vừa nói vừa thao tác hồi sinh tiểu nhược thụ chạy khắp màn hình, sửa tên nhân vật thành Hoàng Tiếu Quang.

Không có Hoàng Tiếu Quang ở đây để chà đạp, thì làm một cái thế thân xài tạm một chút cũng được đấy.Nguồn: langsatti.wordpress.com

※※※※※

Hoàng Tiếu Quang không biết thủ đoạn trả thù của Tiểu Tượng, tâm tâm niệm niệm nghĩ xem nên xin lỗi cậu ta như thế nào, càng nghĩ càng cảm thấy chính mình không đáng làm người, quả thực còn không xứng làm quả dưa chuột. Cậu hẹn Tiểu Tượng tới một quán cơm bên cạnh trường học, muốn dùng đồ ăn bồi thường Tiểu Tượng đáng thương.

Cố Gia Dương tự nhiên là đi theo, hắn hiểu biết rõ ràng mức độ vô lại cảu Tiểu Tượng, năng lực nói trắng thành đen của cậu ta sợ là sẽ dọa cho dưa chuột nhỏ mà hắn vất vả bắt được lại chạy mất. Cố Gia Dương còn mang theo Alice dính người, hai người một chó cứ như thế lái xe đến tiệm cơm.

Tới nơi còn chưa thấy bóng Tiểu Tượng. Hoàng Tiếu Quang nghỉ một tuần nay, Tiểu Tượng còn ngoan ngoãn đi học, ăn cơm cũng phải chờ hết tiết mới ra được. Hai người gọi đồ ăn đầy bàn, ngươi một ngụm ta một ngụm ăn rau trộn, vừa ăn vừa chờ Tiểu Tượng đến.

Kết quả sắp tan học, bên ngoài bỗng ào ào mưa to, nước mưa bộp bộp đập vào cửa sổ, bên ngoài cảnh sắc mơ hồ. Hoàng Tiếu Quang trong lòng bất an, nghe tiếng tích tích trên cửa sổ, nghĩ thế nào cũng cảm thấy không phải dấu hiệu tốt.

Chuyện tình yêu kiên cường trinh liệt ắt phải có một hai kẻ phản diện tới thọc gậy bánh xe, dù không có kẻ phản diện thì ít nhất cũng có bốn năm kẻ thiển cận ngu muội lấy cớ “chỉ muốn tốt cho
ngươi” để tiến hành sự nghiệp vĩ đại bổng đả uyên ương. Chính vì vì sự tồn tại của những người này cho nên con đường tình yêu của vai chính luôn gập ghềnh chông gai.

Tuy rằng Tiểu Tượng vẻ ngoài tùy tiện vô tâm vô phế không đầu óc, nhưng nói không chừng cậu ta sẽ lắc mình hóa thân thành chướng ngại vật lớn nhất, nếu Tiểu Tượng lấy cái chết bức ép không cho bọn họ ở bên nhau thì……

Hoàng Tiếu Quang cau mày, u buồn liếc Cố Gia Dương một cái, sau đó lại quay đầu tiếp tục ưu thương nhìn ngoài cửa sổ.Nguồn: langsatti.wordpress.com–

A, vậy thì bọn họ sẽ hóa thân thành《Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài》thời hiện đại.

※※※※※

Mấy ngày nay Hoàng Tiếu Quang không ở ký túc xá, mì ăn liền đều trút lên đầu Tiểu Tượng, khiến cậu ta vốn dĩ thân hình bụ bẫm nay sắc mặt trắng bệch, tay chân nhũn ra, bộ dáng rõ ràng suy dinh dưỡng. Nhưng còn may Hoàng Tiếu Quang xem như có lương tâm, mời Tiểu Tượng đi tiệm cơm bên cạnh trường học ăn một bữa căng rốn…… Chỉ mới nghĩ thế đã khiến Tiểu Tượng nhộn nhạo đến mức không xong.

Nhưng vừa tan học thì trời rầm rầm mưa to, Tiểu Tượng ưu sầu nhìn trời xám xịt, lại nhìn tiệm cơm cách ngoài cửa trường học 500 mét, cuối cùng vẫn quyết định dầm mưa tiến lên.

Tiểu Tượng có một thói quen quái đản, bình thường lúc bung dù thích chơi dưới mái hiên, nghe tiếng mưa từ nóc nhà chảy xuống ô, cậu sẽ cảm thấy thật thoải mái. Nhưng giờ không có ô, không thể “lãng mạn” như thế được, cậu ta chỉ có thể lấy cặp sách che lên đầu chạy như điên. Nhưng chạy mau đến máy thì khi đến tiệm cơm cậu ta vẫn ướt non nửa.

Lúc cậu tiến vào phòng vừa vặn thấy vẻ mặt Hoàng Tiếu Quang thương xuân bi thu, mà gần đây tinh anh nam nhân Cố Gia Dương đột nhiên xâm nhập sinh hoạt của bọn họ đang ngồi cạnh gắp đồ ăn cho cậu.

“Hú ~ ta tới rồi!” Tiểu Tượng trung khí chào hỏi, thuận tay đem cặp sách không thấm nước ném xuống đất, nhưng hiện tại toàn thân ướt nhẹp, giày cũng dính đầy nước, đứng ở chỗ sạch sẽ ngăn nắp có vẻ rất không hòa hợp.

Cậu trái phải nhìn quanh, vừa vặn thấy trong một góc bày một cái giẻ lau đen tuyền liền phi thường vừa lòng gật đầu, nhấc chân đi đến vừa lau lau vừ nói: “Tiệm cơm này thật chu đáo, trời mưa còn chuẩn bị cả giẻ lau chân.”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương mặt xanh mét trừng mắt nhìn: “Thật ngại quá, đó là chó nhà ta!”

“Hung dữ với ai đấy?” Tiểu Tượng nhướng mày chống nạnh nhìn Cố Gia Dương: “Hôm nay là ta cùng tiểu Quang nhà ta gặp lại, ngươi ồn ào cái gì!” Vừa nói cậu ta vừa huých Cố Gia Dương ra, phịch mông ngồi xuống bên cạnh tiểu Quang.

Hoàng Tiếu Quang nhìn Tiểu Tượng vẻ mặt đắc ý, lại nhìn sắc mặt đen xì của Cố Gia Dương, không khỏi sợ hãi nuốt một ngụm nước miếng: nói không chừng hóa bướm thật sự chính là kết cục cuối cùng của bọn họ cũng nên……

※※※※※

Mặc kệ Cố Gia Dương ở bên cạnh như hổ rình mồi, Tiểu Tượng chính mình sắn áo ăn sạch đồ ăn trên bàn, dù sao cũng là Cố Gia Dương chur chi, cho nên Hoàng Tiếu Quang gọi món ăn cũng không tiếc tiền, bình thường những món không dám ăn giờ đều gọi đầy một bàn, còn có món cay Tứ Xuyên Tiểu Tượng thích nhất cũng gọi không ít.

Cá hầm ớt có thể nói là món Tiểu Tượng khoái khẩu nhất, ăn cay tới mức đổ mồ hôi đầm đìa, đầu lưỡi tê dại. Trong từ điển sống của Tiểu Tượng căn bản không có hai chữ “nể nang”, ra vẻ đạo mạo nói câu “Ăn đi” xong liền nhanh chóng càn quét đồ ăn trên bàn, đem thân hình gầy rạc xuống vì đã nhiều ngày ăn mì gói bổ khuyết trở về.

Hoàng Tiếu Quang quyết định trước tiên dùng nhu tình làm thế tấn công, đả động Tiểu Tượng, rồi sau đó mới nói cho biết là bọn họ đã ở bên nhau: “Tiểu Tượng…… Ngươi, ngươi gầy đi.”

Tiểu Tượng nước miếng tung bay, cũng không buồn ngẩng đầu: “Mấy ngày nay không có tiền ăn cơm, ăn toàn mì ăn liền thừa lại…… Tiểu quỷ, ngươi mà ăn một tuần mì ăn liền thì cũng sút cân thôi.”Nguồn: langsatti.wordpress.com

“……” Hoàng Tiếu Quang nghẹn lời một chút, nửa ngày mới tìm ra đề tài để nói: “…… Ngươi gần nhất ổn chứ?”

Tiểu Tượng miệng gặm cánh gà tay xé thịt dê: “Khá tốt, mỗi ngày chơi game đánh quái, rất vui.” Dứt lời cậu hồ nghi nhìn Hoàng Tiếu Quang một cái: “Ngươi hôm nay sao vậy, sao lại hỏi mấy câu càng lúc càng sến súa vậy? Sao hả, ngươi quyết định cùng kẻ xấu tư thông, tới đây thông báo cho ta sao?” Tiểu Tượng vẫy vẫy sườn dê trong tay, lên giọng: “Làm ơn, sao có thể có tin tức sét đánh ngang tai thế được!”

“……” Hoàng Tiếu Quang buồn bực tiếp suýt ôm đầu khóc.

Tiểu Tượng gặm xong sườn dê lại tiếp tục ăn canh cá, muôi trong tay đảo đảo lựa chọn, ngoài miệng còn ra vẻ đạo mạo tiếp đón Cố Gia Dương và Hoàng Tiếu Quang: “Hai người các ngươi đừng chỉ nhìn, mau ăn gì đi! Tới tới tới, mau múc ít giá đỗ ăn đi!”

“Làm ơn! Cùng ăn một nồi canh cá, ngươi chọn thịt cá ăn, lại phân cho ta giá đỗ là sao?” Hoàng A Dưa chỉ vào cái bát đầy giá đỗ của mình, cực kỳ bất mãn. Tiểu Tượng dúi đầu vào mâm ăn hùng hực: “Ngày nào ngươi cũng ở chỗ Cố hỗn…… Cố tiên sinh dưỡng bệnh, ăn sung mặc sướng, nhất định rất sảng khoái. Ta đây cả tuần chịu khổ chỉ làm bạn với mì ăn liền, ngươi còn không cho ta ăn bù à?” Vừa nói cậu ta vừa vén áo lên, phô bày bụng nhỏ lép kẹp: “Ngươi xem đi, nơi này, cả nơi này, ta gầy đến nỗi rốn cũng lõm vào rồi!”

Hoàng Tiếu Quang mặt dài ra… “Rốn rõ ràng vốn dĩ lõm vào mà……”

※※※※※

Hoàng Tiếu Quang không muốn cùng Tiểu Tượng nói chuyện vô nghĩa nữa, chỉ đành buồn bực nghẹn họng ăn từng miếng giá đỗ, bộ dáng cực kỳ đáng thương. Đã thế Tiểu Tượng còn giọng khách át giọng chủ, một mình ăn ăn ăn, quyết tâm ăn tới khi rốn cũng phải lồi ra.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương lắc đầu than thở, cản lại người phục vụ: “Tiểu thư, ngươi giúp ta lấy menu lại đây, ta gọi thêm vài món.” Hắn cũng không biết dưa nhỏ tốt chỗ nào, rơi vào mắt người khác thì nhường thịt cho bạn còn mình ăn rau chính là phong cách của bạch liên hoa thánh mẫu thụ, nhưng ở trong mắt hắn chỉ thấy đúng là đồ ngốc đáng thương.

Hắn đứng ngoài ghế lô chờ người phục vụ lấy thực đơn, lại không biết trong nhà hai người kia cũng có diễn biến mới.

※※※※※

“Ta nói…… Ngươi gần đây ở trong nhà họ Cố rất thoải mái đi?” Tiểu Tượng trong miệng nhai đồ vật, nói chuyện cũng nhồm nhoàm nghe không rõ.

Hoàng Tiếu Quang bày ra bộ dáng vợ nhỏ, nghịch đũa trong tay nói: “Cũng tạm.” Cậu hy vọng Cố Gia Dương gọi nhiều món một chút, chịu không nổi cái loại bi kịch chỉ có giá đỗ để ăn.

Tiểu Tượng liếc một cái, bi phẫn mở miệng: “Ngươi đừng lừa ta, chẳng lẽ ngươi không biết từ lúc gặp được hắn mặt ngươi rõ ràng béo hẳn ra? Trên bụng thịt mỡ giấu không hết!”

Hoàng Tiếu Quang nghe xong phản xạ có điều kiện hít một hơi, muốn hóp bụng che giấu thịt mỡ. Cậu giấu đầu lòi đuôi, thủ đoạn này hoàn toàn chọc giận Tiểu Tượng, Tiểu Tượng ồn ào nói “Thôi đi đừng có hóp!”, duỗi tay túm quần áo Hoàng Tiếu Quang. Hoàng Tiếu Quang nhất thời câm miệng, bị Tiểu Tượng đánh lén thành công, trên người áo thun lỏng lẻo bị vén lên tận ngực.

“Ngươi nhìn đi bụng ngươi…” tiếng Tiểu Tượng y như là điện bị ngắt, khựng lại. Hai mắt nhìn chằm chằm bụng Hoàng Tiếu Quang, nửa ngày không nói nên lời.

Hoàng Tiếu Quang đầu tiên là ngơ ngác, sau đó lập tức liền phản ứng lại, trên người còn lưu lại dấu vết dâm đãng mấy ngày nay, đặc biệt là đầu vú chịu đủ môi răng quấy rầy, va chỗ quanh rốn xanh tím đầy dấu hôn nhìn càng lộ liễu.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cậu hốt hoảng kéo quần áo lại, luống cuống che bụng, miệng nhanh hơn não nói dối: “Ta, ta mấy ngày nay choáng đầu, cho nên, cho nên vết xanh tím này là… là do cạo gió mà ra!” Cậu gật đầu lia lia, ánh mắt thuần khiết lóe lóe: “Đúng, đúng, đều là do cạo gió đấy!” Cậu tuy rằng muốn thẳng thắn công khai với Tiểu Tượng, nhưng mà không phải là dựa vào thủ đoạn dở ẹc này!

Tiểu Tượng tuy rằng xem không ít phim gà vàng, nhưng trực tiếp tận mục sở thị thì chưa từng, liền bị Hoàng Tiếu Quang qua loa lừa bịp, ngơ ngốc lặp lại: “Nga, cạo gió, nga, là do cạo gió.”

Hoàng Tiếu Quang vội vàng nhét thức ăn vào bát cậu, vọng tưởng dùng đồ ăn để qua mắt: “Đừng thất thần, ăn tiếp đi, ăn tiếp a!” vừa nói vừa gắp lia lịa, khiến bát của Tiểu Tượng lùm lên như núi Thái Sơn.

Tiểu Tượng bị cậu làm cho choáng váng, trong óc vẫn luôn quay cuồng hình ảnh dấu vết xanh tím vừa rồi. Cậu máy móc cào cào đồ ăn trong bát, hai mắt vô thần nhìn chăm chú vào khoảng không, trông như là vừa gặp phải một trận kinh hách.

Hoàng Tiếu Quang thật cẩn thận ở bên cạnh quan sát phản ứng của cậu ta, trong ngực tim kinh hoàng đập thịch thịch thịch mãi không thôi.

Tiểu Tượng cứ như thế ngây ngốc ăn vài phút, càng về sau chiếc đũa lại càng chậm, cuối cùng dứt khoát dừng tay, đặt bát lại trên bàn.

“Tiểu Tượng…… Ngươi… sao không ăn?” Hoàng Tiếu Quang sợ tới mức nuốt nước miếng, nửa ngày mới dám hỏi.

“Cạo gió quát phải cạo đúng huyệt vị chứ?” Tiểu Tượng xoay đầu nhìn chằm chằm Hoàng Tiếu Quang: “Ngươi nói cho ta biết, đầu vú ngươi thì rốt cuộc có cái huyệt vị gì, đáng để Cố Gia Dương cạo nhiệt tình như vậy a?” (ơ hay người ta là lương y đương nhiên phải nhiệt tình trị bệnh rồi =)) )Nguồn: langsatti.wordpress.com

※※※※※

Cố Gia Dương tiến vào ghế lô vừa lúc thấy Hoàng Tiếu Quang khẩn trương hề hề ngồi ở một bên, Tiểu Tượng ngậm tăm xỉa răng một bộ dáng đại ca xã hội đen ngồi ở bên kia. Thấy Cố Gia Dương tiến vào, Tiểu Tượng bĩu môi gọi: “Bên kia, bên kia, xê sang bên kia đi, cùng gian phu nhà ngươi ngồi một chỗ đi.”

Cố Gia Dương sửng sốt, lập tức hiểu rõ Tiểu Tượng đã biết chuyện, hắn cũng không định che giấu gì, hết sức sảng khoái ngồi xuống, duỗi tay ôm dưa nhỏ đang khẩn trương câm nín vào lòng.

Tiểu Tượng rũ mắt cậy móng tay, thoạt nhìn như hắc đạo: “Nói đi, thẳng thắn thì được khoan hồng, kháng cự sẽ bị trừng trị, hai ngươi rốt cuộc từ lúc nào bắt đầu giảo cơ hả?”

Hoàng Tiếu Quang thật cẩn thận tiếp cận vấn đề: “Tiểu Tượng, cái gì gọi là “giảo cơ” hả?”

“Không văn hóa, thật đáng thương!” Tiểu Tượng khinh thường hừ một tiếng: “giảo cơ” chính là “chơi GAY” theo tiếng Hong Kong đó.”

Gần nhất Tiểu Tượng thích lên mạng nghiên cứu điện ảnh Hong Kong.

Nếu Tiểu Tượng đã thành tâm muốn biết, Hoàng Tiếu Quang sẽ đại phát từ bi trả lời, kể lể từ lúc hai người tương ngộ tới nay đủ loại chuyện phát sinh, cuối cùng kết thúc ở đoạn bị bắt lên giường ân ân a a.

Nghe cậu tự thuật xong, Tiểu Tượng ánh mắt nghiền ngẫm đánh giá hai người bọn họ: “Cứ như vậy? Hai ngươi liền XXX rồi?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang để ý vẻ mặt cậu: “Tiểu Tượng, ngươi…… Ngươi sẽ không vì ta là…… Ách, giảo cơ, mà không thèm để ý tới ta chứ?”

Tiểu Tượng nhìn cậu một cái thật sâu, quay đầu lấy góc 45 độ ngước lên ngoài cửa sổ, sâu kín thở dài: “Thôi, con gái lớn rồi giữ không được. Giảo cơ thì giảo cơ vậy, tiểu dưa chuột kia của ngươi nếu đã bị người ta bẻ cong, ta cũng đâu cách nào nắn thẳng lại được.”

Hoàng Tiếu Quang thấ cậu ta rộng lượng từ bi, cảm động đến mức lệ nóng doanh tròng: “Ngươi con mẹ nó chưa chắc đã thẳng, muốn nắn thì tự nắn chính ngươi đi!”

※※※※※

Chờ đến khi Hoàng Tiếu Quang bình phục thân thể trở lại trường học liền xin dọn ra ở ngoài ký túc xá, quyết định cùng Cố Gia Dương chính thức ở chung.

Tiểu Tượng tuy trong lòng cảm giác bị bội tình bạc nghĩa, cô đơn hưu quạnh, nhưng cuối cùng vẫn cười tặng Hoàng Tiếu Quang mấy cân long nhãn hạt sen. Hoàng Tiếu Quang cảm thấy quà chia tay này kỳ quái khác thường, nhưng trong lòng cậu xưa nay Tiểu Tượng vốn luôn không giống người Trái Đất, cho nên nhún vai nhận lấy ném tới sau xe Cố Gia Dương, chuẩn bị về nhà từ từ ăn.

Ký túc xá dọn xong một nửa, Tiểu Tượng ôm lấy Hoàng Tiếu Quang từ biệt: “Tiểu Quang, ngươi dọn ra rồi, phòng này chỉ còn một nửa, không còn ai cùng ta đi WC, tắm rửa, buổi tối ngủ nude……”

Hoàng Tiếu Quang cái mũi ê ẩm: “Không sao, ta tin ngươi về sau sẽ lại tìm được một người có thể cùng ngươi đi WC, tắm rửa, mùa hè ngủ nude…… Chúng ta về sau ở trường học vẫn có thể gặp nhau……”

Tiểu Tượng hít hít mũi: “Bị bắt nạt thì về đây ở, ta vĩnh viễn sẽ là mẹ đẻ của ngươi!”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang: “……”

“…… Cuối cùng, ngươi và họ Cố ở bên nhau nhất định phải cẩn thận, nhất định đừng để hắn có cơ hội chơi nhân thú 3P! Nếu thật sự phải 3P, ít nhất cũng phải chọn Labrador hoặc Husky, chọn gì cũng đừng chọn cái giẻ lau nhà kia!”

Hoàng Tiếu Quang vẻ mặt buồn bực đẩy ra, đầu cũng không quay lại chạy ra cổng ký túc xá: “…… Tiểu Tượng, ngươi đi chết đi.”

“Ngươi cái đồ mất nết chỉ biết chạy, cái này còn chưa lấy này.” Tiểu Tượng ngăn lại xe Cố Gia Dương xe, đem laptop đưa cho Hoàng Tiếu Quang. Hoàng Tiếu Quang nhận lấy đồ vật cuối cùng này, cúi đầu yên lặng chọc chọc màng plastic bọt biển.

Tiểu Tượng đứng ngoài mắt đỏ lên: “Cố Gia Dương! Ta nói cho ngươi biết, phải chiếu cố tiểu Quang nhà chúng ta cho tử tế, tuy hắn luôn gây hoạ, không có mắt quan sát người khác, thường xuyên ồn ào nhốn nháo, nhưng là hắn thật sự là cậu bé ngoan!”

Cố Gia Dương gật gật đầu, duỗi tay xoa đầu Hoàng Tiếu Quang: “Ta dĩ nhiên sẽ chiếu cố hắn…… Nhân tiện cũng phải nói, luôn gây hoạ, không có mắt, thường xuyên ầm ĩ rõ ràng là ngươi chứ không phải tiểu dưa chuột nhà ta đâu.”

Tiểu Tượng mặc kệ hắn, lại bắt đầu nói với Hoàng Tiếu Quang: “Ngươi tốt xấu gì cũng là nam nhân, nếu hắn dám làm gì có lỗi thì đánh hắn một trận lại đá hắn……” Cậu chỉ chỉ túi xốp trong tay Hoàng Tiếu Quang đang bị bấm cho nổ tách tách không ngừng: “Ít nhất cũng phải như cái túi plastic này, dù có hỏng cũng phải nghe thấy tiếng vang.”

Hoàng Tiếu Quang bĩu môi: “…… Ngươi sao không so tình yêu của bọn ta với khinh khí cầu, thứ đó hỏng xong kêu càng vang.”

Cố Gia Dương nghe hắn ủ rũ nói như thế, liền tức giận giơ tay gõ đầu Hoàng Tiếu Quang: “Tên dưa chuột kia, không thể mong chờ chuyện gì tốt một chút à?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang ôm đầu au một tiếng, vội vàng cười: “Ta chỉ là nói “nếu” thôi mà……”

“Nếu cũng không được!” Cố Gia Dương ôm cổ Hoàng Tiếu Quang, xua xua Tiểu Tượng: “Ngươi mau về đi, ngươi chưa bao giờ dạy dưa chuột nhà ta thứ gì tốt. Vốn dĩ đứa nhỏ này còn khăng khăng một mực đi theo ta, ngươi tào lao mấy câu hắn đã bắt đầu nghĩ đến chia tay!” Dứt lời, hắn cúi đầu cắn lên môi Hoàng Tiếu Quang một ngụm, sau đó lái xe tuyệt trần mà đi, cho Tiểu Tượng hít khói.

Ngươi muốn so tình yêu với khinh khí cầu, vậy thì cao su phải chọn loại tốt, cái loại chọc vào cũng không thủng.

Cao su gì mà tốt như vậy?

Bao cao su có vẻ khá tốt.

Bao cao su? Thứ đó thổi cũng đâu thể thành khinh khí cầu?

Ta cũng chưa từng thổi qua, về nhà có thể thử xem thổi có lên không.

Nếu thổi không lên thì sao?

Vậy thì lấy ra dùng luôn!

…… Dùng trên người ta?

Dưa nhỏ, lần này ngươi thật là thông minh sáng dạ đó……Ngu

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện