Dưa Chuột Nhỏ Của Ta (Ngã Đích Tiểu Hoàng Qua)

Chương 7


trước sau

Vết tụ máu trên đùi Hoàng Tiếu Quang rất lớn, chạm vào liền châm chích đau đớn, nóng rát phừng phừng. Nhưng thuốc mỡ chứa bạc hà, bôi lên sau cảm giác mát lạnh, rất nhanh đã thoải mái hơn nhiều. Cố Gia Dương thật cẩn thận xoa vòng vòng lên chỗ đau, muốn làm cho máu tụ tan bớt.

Chỗ máu tụ phồng rộp lên chứa đầy máu đã biến thành màu đen, nhìn mà ghê người. Hơn nữa háng vốn dĩ ít bị phơi ra nắng, trắng nõn như vậy càng khiến chỗ máu tụ trông có vẻ nghiêm trọng.

Cố Gia Dương đau lòng hề hề thoa thuốc, còn cho thêm nhiều thuốc lên chỗ bọng máu theo yêu cầu của cậu, bên này càng dốc lòng hầu hạ bên kia Hoàng Tiếu Quang càng thoải mái, trong miệng bắt đầu rên rỉ lên: “Đúng vậy, chính là nơi đó…… Ân, thật thoải mái!…… Nơi đó, nơi đó lại ấn thêm một ít!”

Cậu càng kêu rên thoải mái, tư tưởng Cố Gia Dương lại càng đi lạc, kích thích hăn hưng phấn không thôi. Tay hắn vuốt lên bắp đùi trơn đến mức có thể khiến ruồi muỗi trượt ngã, trắng đến mức đậu hũ nhìn thấy phải đâm đầu vào tường, mềm tới mức có thể làm hắn suy nghĩ miên man…… Lại thêm từng tiếng rên rỉ như trúng xuân dược của dưa chuột nhỏ, nếu tiểu huynh đệ của hắn không tỏ vẻ “ngưỡng mộ” một chút thì chính hắn cũng phải hoài nghi mình có phải liệt dương hay không.

Vì thế lúc Hoàng Tiếu Quang lại một lần nữa cao vút rên lên “Chính là nơi đó ~~~”, đại não Cố Gia Dương rốt cuộc đứt phựt, hoàn toàn bị t*ng trùng công chiếm, hai mắt hắn đỏ lên, độ nguy hiểm thoáng chốc vọt lên 200%.

Hắn bỏ xuống thuốc mỡ, duỗi tay lật dưa nhỏ đang nằm sấp thành tư thế nằm nghiêng. Ánh mắt Hoàng Tiếu Quang nghi hoặc lại hồn nhiên, bàn tay tội ác của hắn lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai mó vào quần lót của dưa nhỏ, sau đó một phát bắt được tiểu huynh đệ kia bắt đầu mạnh mẽ giảo lộng.

…… Trong nháy mắt, hết thảy đều biến thành phim câm đen trắng =))))).

Hoàng Tiếu Quang ngơ ngá nhìn chằm chằm trong quần lót mình có thêm một bàn tay, đầu óc trắng xóa. Cậu theo cái tay kia nhìn lên, nhìn lên, rốt cuộc thấy được chủ nhân của nó Cố Gia Dương.

“Ngao ~~” Hoàng Tiếu Quang rốt cuộc tìm về được giọng nói, cậu tru một tiếng liền muốn bò dậy chạy trốn, ai ngờ còn chưa kịp ngồi dậy đã bị Cố Gia Dương duỗi tay đẩy ngã trên giường.

Cố Gia Dương một khi đã làm phải làm đến cùng, sải bước lên giường, hai chân tách ra kẹp chặt chân cậu, một tay nắm cằm cậu, một tay ở tiếp tục dâm đãng tung hoành trong quần lót cậu.Nguồn: langsatti.wordpress.com

“Cố Gia Dương! Ngươi rốt cuộc có ý gì!” Hoàng Tiếu Quang sốt ruột đổ mồ hôi, vươn tay vào quần lót muốn nhổ ra bàn tay Cố Gia Dương để giải cứu tiểu dưa chuột đang bị hãm hại. Tiểu dưa chuột cứu không xong, bị hai bàn tay chiến tới chiến đi lại thành ra cứng lên anh dũng ngẩng cao đầu, sung sướng hưởng thụ âu yếm trong lòng bàn tay to dày của Cố Gia Dương, dường như giây tiếp theo liền muốn bắn ra.

“Hừ hừ, dưa nhỏ, ta làm sao mà mặt người dạ thú?” Cố Gia Dương tức muốn cười: “Ta đối tốt với ngươi, có gì ngon đều cho ngươi, trước sau ân cần hầu hạ, ta rốt cuộc làm gì mà không tốt, khiến ngươi đánh giá như thế?”

“Ngươi nhìn xem tay ngươi đang làm gì? Ngươi đùa bỡn con cháu của ta, rốt cuộc rắp tâm muốn làm gì!”

Cố Gia Dương cúi đầu nhìn đồ vật hưng phấn bừng bừng trong tay mình: “Con cháu?…… Ngươi cũng đừng hòng mơ tưởng đến con cháu nỗi gì. Dưa nhỏ, ta hiện tại nghiêm túc hỏi ngươi một vấn đề……”

Hoàng Tiếu Quang thấy hắn nghiêm túc lên, nhịn không được nuốt một ngụm nước miếng: “Vấn, vấn đề gì?”

“…… Ngươi có muốn hay không, cùng ta đoạn tử tuyệt tôn đến hết đời này?” Tuy rằng lời này có chút quanh co lòng vòng, nhưng Cố Gia Dương vẫn tự tin đã làm rõ ý muốn tỏ tình của mình rồi: Hai nam nhân làm người yêu, mặc kệ bắn bao nhiêu lần cũng không thể thật sự sinh con, mọc ra đứa nhỏ, cho nên loại quan hệ này không gọi là “đoạn tử tuyệt tôn” thì gọi là gì?

Hơn nữa, Cố Gia Dương là một tên cường công tinh anh, lòng tự trọng cao chọc trời. Hắn ngại nói lời ân ái ngọt ngấy “Ta yêu ngươi”, chỉ có thể quanh co lòng vòng biểu đạt ý tứ muốn bên nhau. Quan trọng nhất chính là tấm lòng, chỉ cần tâm ý thể hiện rõ ràng, nói yêu hay không cũng không có gì quan trọng.

Cố Gia Dương cảm thấy phương pháp tỏ tình của mình quá hoàn mỹ không còn chỗ nào để chê, tình ý thể hiện rõ ràng, hơn nữa cách biểu đạt cũng hết sức đặc biệt, nhất là lúc này hai người đều ở trên giường, chỉ cần Hoàng Tiếu Quang nói “YES”, hai người lập tức có thể lăn giường.…… Chờ qua vài chục năm nữa, hai người đều già chỉ có thể chống gậy mà đi, nhớ lại lời tỏ tình này nhất định còn cảm thấy là một kỷ niệm thú vị cũng nên.

Hắn bên này ý dâm nửa ngày, dã thú trong lòng hận không thể lập tức cắn xích xổng ra, nhưng mà một tiếng khóc nức nở của Hoàng Tiếu Quang chớp mắt khiến bầu không khí lãng mạn tan biến không còn “Đoạn, đoạn tử tuyệt tôn? Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi … muốn thiến thì tự ngươi đi mà làm, đừng hòng bắt ta theo a……”

Cố Gia Dương bị hắn chọc tức đến toàn thân run lên, tay nắm tiểu dưa chuột mất tập trung nhéo một cái thật mạnh, vật nhỏ đã tới điểm cực hạn liền vui sướng run lên phun ra chất lỏng trắng đục.

Hoàng Tiếu Quang vẻ mặt đưa đám, sờ tiểu dưa chuột đã một lần nữa mềm nhũn lộc cộc, khóc không ra nước mắt: “…… Mới tí tuổi đầu, sao lại sớm tiết như thế a……”

Cố Gia Dương ngắt lời u oán của cậu, nâng cằm cậu khiến cậu phải nhìn vào mắt mình: “Xem ra không nói rõ ràng thì dưa nhỏ nhà ngươi sẽ vĩnh viễn không hiểu.”

Chớp chớp mắt hai cái, Hoàng Tiếu Quang cố gắng ra vẻ hồn nhiên nhìn hắn.Nguồn: langsatti.wordpress.com

“Hoàng A Dưa, ta thích ngươi, muốn cùng ngươi ở bên nhau. Ngươi… nguyện ý sao?”

※※※※※

“Ngươi thích ta, ngươi muốn cùng ta ở, ở bên nhau?” Hoàng Tiếu Quang nuốt một ngụm nước miếng, cậu vô cùng hy vọng hết thảy chỉ là do mình hiểu lầm.

Cố Gia Dương lắc lắc cằm cậu, “Không sai, chính là cái loại bên nhau để có thể làm ngươi.” Hắn cúi đầu nhẹ nhàng cạ cạ môi bên miệng Hoàng Tiếu Quang: “Chẳng nhẽ ngươi cho rằng, ta đối tối với ngươi như thế, cho ngươi ăn, không bắt ngươi đền kính chiếu hậu, đều là vì ta nhiều tiền không biết ném đi đâu sao? Dưa nhỏ, nếu không vì thích ngươi, sao ta phải đối tốt với ngươi như thế?”

Hoàng Tiếu Quang trợn mắt nhìn sang bên cạnh, chết sống không dám nhìn Cố Gia Dương. Cậu sao dám vô sỉ mà nói thẳng ra là mình vẫn luôn tưởng Cố Gia Dương coi tiền như rác a…… Nếu thật dám nói ra như thế, cẩn thận Cố Gia Dương sẽ lập tức tử hình cậu ngay tại chỗ (tự dưng em nó lại thức thời thế chứ, giờ thử phát biểu ngu nữa xem).

Hai người giằng co hơn nửa ngày, cuối cùng Cố Gia Dương mở miệng trước: “Dưa nhỏ, ngươi chẳng lẽ không hề cảm giác được tình cảm của ta?”

“Ta thật ra cảm giác được……” Hoàng Tiếu Quang ngượng ngùng trả lời: “Chỉ là ta không nghĩ nhiều.”

“Vậy giờ ngươi suy xét cho ta.” Cố Gia Dương nhướng mày: “Ta cho ngươi hai lựa chọn: Một là, ngươi ngoan ngoãn cùng ta ở bên nhau, về sau ta sẽ chăm sóc ngươi, hai ta vĩnh viễn đoạn tử tuyệt tôn hạnh phúc bên nhau. Hai là, ngươi không ngoan, ta liền trói ngươi trên giường, mỗi sáng dậy hấp diêm ngươi, giữa trưa cơm nước xong tiếp tục hấp diêm ngươi, cơm tối xong lại hấp diêm ngươi để kết thúc một ngày vất vả cần cù, ngươi chọn đi.”

Đã lâu không làm mẹ kế, Cố Gia Dương lần này bị Hoàng Tiếu Quang ngu ngốc chọc tức tới mức biến thân. Bị đè trên giường, Hoàng Tiếu Quang thấy sau lưng hắn toát ra quang mang Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ, sát khí bừng bừng như hắc đạo đại ca.

Hoàng Tiếu Quang bị dọa co thành một đoàn, hiện tại chỉ hy vọng mình thật sự là một quả dưa chuột tầm thường a ít nhất tuyệt đối sẽ không ai ép một quả dưa chuột chọn giữa cà chua và trứng gà xem nên cùng cái nào làm bạn lữ cả đời.Nguồn: langsatti.wordpress.com

“Ngươi, ngươi có thể để ta nghĩ thêm vài ngày không……” Hoàng Tiếu Quang lập tức vận dụng kỹ năng thoát thân học được từ Tiểu Tượng, dùng đôi mắt nhỏ nhu nhược mà thê mỹ từ dưới hướng lên liếc Cố Gia Dương, phối hợp với mắt mũi hồng hồng, tỏ vẻ thực sự đáng thương.

Cố Gia Dương cổ họng nghẹn lại, nháy mắt đã bị bộ dạng giả dối kia đánh bại, hiếm khi bùng nổ một lần cosplay mẹ kế giờ mất hết khí phách, hắn vậy mà lại ép buộc dưa nhỏ đáng thương phải vội vã qua loa quyết định chuyện chung thân đại sự như thế, hắn thật là mặt người dạ thú a!

Tự mình chán ghét bản thân, Cố Gia Dương từ trên người Hoàng Tiếu Quang tránh xuống, nằm xuống giường. Hoàng Tiếu Quang thấy hắn buông ra, nội tâm vui sướng vô cùng: có cảm giác tội lỗi chứ gì? có cảm giác tội lỗi chứ gì? có cảm giác tội lỗi chứ gì? Cố Gia Dương thân ái, không phải ta không có cảm giác gì với ngươi, chỉ là đùng một cái biến thành đồng tính luyến ái, phải cùng nam nhân XXOO, hơn nữa xem hình thể hai bên liền biết ta rõ ràng là thụ…… Loại chuyện này sao có thể nói quyết định liền quyết định ngay chứ!

Cậu đang hí hửng vì gian kế thành công, thoát được ngay phút chót thì Cố Gia Dương duỗi tay sờ sờ đầu cậu, giọng nói ôn nhu làm Hoàng Tiếu Quang rùng mình: “Như vậy đi, ta cho ngươi 2 tiếng đồng hồ để tự hỏi vấn đề này, 2 tiếng sau trả lời ta, được không?”

Vốn dĩ cao hứng phấn chấn Hoàng Tiếu Quang lập tức đờ ra: Này này này! Sao chỉ có 2 tiếng? Vậy thì quá bất hợp lý đi? Ít nhất cũng phải 2 ngày, 2 tuần, 2 tháng chứ!

Cố Gia Dương cúi đầu nhẹ nhàng cắn lên mũi cậu: “Dưa chuột nhỏ, ta thật sự thích ngươi, ngươi nghiêm túc ngẫm lại rồi trả lời ta, được chứ? Ta thật sự sẽ đối tốt với ngươi……”

Hoàng Tiếu Quang mặt nóng bừng:…… Này, lúc này lại cosplay tình thánh, có phải quá đê tiện hay không a.

※※※※※

Cố Gia Dương đứng dậy mở cửa đi ra. Hắn phải cho Hoàng Tiếu Quang một không gian an tĩnh, để cậu có thể nghĩ kỹ quan hệ giữa hai người.

Đương nhiên, trước đó hắn đã mang hết đi tất cả thiết bị thông tin trong phòng, chỉ sợ Hoàng Tiếu Quang gọi cảnh sát thúc thúc tới kiện hắn giam giữ người trái phép. Lúc đi qua tủ đầu giường hắn dừng suy nghĩ trong chốc lát, sau đó đem đèn pin cũng cất vào túi.

Hoàng Tiếu Quang đắp chăn đem chính mình che kín mít, ở trên giường co thành một đoàn, chớp mắt to vôi tội nhìn cố Gia Dương cất hết đồ đạc: “Cố Gia Dương ngươi lấy nhầm rồi, đấy không phải ống nghe điện thoại, chỉ là một cái đèn pin thôi.”

Cố Gia Dương quay đầu liếc cậu: “Ta biết. Dưa nhỏ, ngươi từng thấy nhà ai có ống nghe điện thoại dài bằng cái đèn pin sao?”

“Vậy ngươi cầm đèn pin làm cái gì?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương thuận miệng trả lời: “Sợ ngươi dùng đèn pin hướng về phía ngoài cửa sổ chiếu ra tín hiệu SOS.”

Hoàng Tiếu Quang sửng sốt, trên mặt tràn ngập tò mò: “…… Cái gì? Đèn pin còn có thể chiếu ra tín hiệu SOS?”

“……”

Nằm trên thảm Alice lười nhác ngáp một cái, chầm chậm trở mình, mông chổng vào mặt Cố Gia Dương. Vẻ mặt khinh thường tỏ ý: chủ nhân, ngươi quen biết dưa nhỏ đã bao lâu nay, sao còn có thể đánh giá cao chỉ số thông minh của cậu ta như thế a.

※※※※※

Cố Gia Dương ra ngoài, trong phòng ngủ chỉ còn dưa nhỏ khốn khổ vì tình và Alice nằm xem kịch vui.

Hoàng Tiếu Quang ôm đầu lăn qua lăn lại, lúc thì kêu “Ta không muốn mông nhỏ nở hoa”, lúc lại kêu “Mẹ ơi ta xin lỗi ngươi”, trong chốc lát lại kêu “Ta nhất định sẽ bị Cố Gia Dương thao đến chết……”

Alice nghi hoặc ngồi xem, trong lòng khó hiểu vì sao Hoàng Tiếu Quang nhất định tự coi mình là thụ: Tuy rằng dưa này hơi thấp bé một chút, nhưng có thể khiêng 70 cân gạo, nếu phản công nói không chừng cũng không thất bại?…… Thôi thôi, nếu từ trong thâm tâm dưa nhỏ đã sẵn sàng làm thụ thì một con chó cưng như nó nào có lập trường gì mà phát biểu ý kiến chứ.

…… Mọi người cũng đã nhìn ra, trên thực tế trong nội tâm Hoàng Tiếu Quang sớm đã tiếp nhận Cố Gia Dương rồi, chỉ là sợ hãi sau này mông sẽ nở hoa. Rốt cuộc trước kia cậu tốt xấu gì cũng có thể tính là một nhóc thẳng tắp thuần khiết, từ hồi ở nhà trẻ đã bắt đầu nhìn hoa khôi nhà trẻ thèm khát, lên tiểu
học nhìn cô giáo ôn nhu mỹ lệ chảy nước miếng…… Cẩn thận ngẫm lại, thật đúng là chưa từng động tâm với tên đồng tính nào.

Lại nói cậu mỗi ngày cùng Tiểu Tượng ở cùng một chỗ, tắm rửa đi WC cùng nhau, mùa đông buổi tối cũng từng trần trụi ôm nhau ngủ. Nhưng cậu chưa bao giờ có hứng thú quái dị gì với nửa người dưới của Tiểu Tượng, căng lắm thì cũng chỉ cười nhạo Tiểu Tượng mông không cong bằng mình, hoặc là cầm tiểu côn th*t cùng Tiểu Tượng so kích thước.

Thẳng tắp như vậy bông dưng bị Cố Gia Dương làm cho cong thành nhang muỗi, cậu không muốn thừa nhận. Nhưng ngẫm lại từng đống chocolate trong ký túc xá, ngẫm lại cái kính chiếu hậu số phận hẩm hiu kia, cậu nợ Cố Gia Dương không phải quá nhiều rồi đi!Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang khóc thét gục trên giường: “Thôi thôi, chờ lát nữa liền trực tiếp nói cho tên hỗn đản kia, Hoàng Tiếu Quang ta nhận thua……”

※※※※※

Alice liếm móng vuốt chuẩn bị ngủ, ai ngờ Hoàng Tiếu Quang vốn nên ở trên giường bỗng nhiên vọt xuống, đặt mông ngồi cạnh nó. Đã nghĩ thông Hoàng Tiếu Quang hiện tại tinh lực thừa thãi, nhìn đồng hồ, thời gian mới hết một nửa, cậu đương nhiên phải làm gì đó giết thời giờ.

Alice thoạt nhìn vô tội, trên thực tế một chút cũng không vô tội, chính là đối tượng lý tưởng nhất để phát tiết sự nhàm chán.

Vừa thấy Hoàng Tiếu Quang cười dữ tợn, Alice rùng cả mình, nhỏ giọng “gâu” một tiếng, tỏ vẻ nó chỉ là một con chó qua đường mua nước tương mà thôi. Hoàng Tiếu Quang một phen túm nó qua, thâm tình vuốt mông nó nói: “Alice ngoan, ca ca không có việc gì làm, ngươi để ta chơi chút có được không?”

Alice khóc nức nở một tiếng, mắt chó rưng rưng chậm rãi xoay qua bi thương “gâu gâu” hai tiếng.…… Nếu đem đoạn âm thanh này phiên dịch thành tiếng người, chính là muốn nói: Mẹ ngươi, chơi cái đầu ngươi, ngươi đến bây giờ còn không phân biệt được mông và đầu của ta, chơi chơi cái rắm! (…… Thật đúng là chơi “rắm” rồi a……)

※※※※※

Hai tiếng vừa hết Cố Gia Dương một giây cũng chờ không nổi đá cửa vọt vào phòng ngủ muốn biết đáp án của dưa chuột nhỏ. Nhưng vào phòng chỉ thấy cặp mông nhỏ đã từng 2 lần xem qua kia đang vểnh lên lắc trái lắc phải không ngừng.

Alice nằm nghiêng trên mặt đất, một móng vuốt bị Hoàng Tiếu Quang quỳ bên cạnh nâng lên, mà tay phải của cậu đang cầm một bút highlight xanh neon không biết từ đâu ra cẩn thận tô lên móng chó của Alice.

Nhìn 3 cái móng còn lại của Alice ủ rũ trên mặt đất, quả nhiên đều đã bị tô lên màu xanh neon, lấp ló sau bộ lông đen dày của nó trông càng thêm nổi bật bắt mắt.

Cố Gia Dương buồn bực dựa cửa, vươn tay che mắt:…… Ôi thần linh ơi, đời này hắn vậy mà lại tự treo cổ mình lên một cây dưa chuột thần kinh chập mạch như thế, thật con mẹ nó tan vỡ ảo mộng.

Cố Gia Dương e hèm ho khan hai tiếng: “…… Hoàng A Dưa, ngươi có vẻ nhàn quá nhỉ.”

Nghe tiến Cố Gia Dương, Hoàng Tiếu Quang sợ tới run lên, bút không cẩn thận rớt xuống chọc vào đệm thịt của Alice, lòng bàn chân nó liền sáng lên một vệt màu xanh neon.Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang quay đầu trương mặt cười cười, giơ lên móng vuốt của Alice chào hỏi: “…… Ngươi đến rồi a……”

Cố Gia Dương vài bước đi đến trước mặt cậu ngồi xổm xuống, duỗi tay gạt móng chó của Alice ra, nhướng mày hỏi cậu: “Ngươi suy nghĩ thế nào rồi?”

Hoàng Tiếu Quang cúi đầu, ấp úng nói không ra hai chữ “Đồng ý”.

Cố Gia Dương cũng không thúc giục, chỉ khoanh tay nhìn chằm chằm, muốn dùng áp lực bắt cậu nói ra lời hắn muốn nghe. Nhưng nhìn mãi nhìn mãi, kim phút lại xoay nửa vòng, Hoàng Tiếu Quang vẫn không mở miệng nói.

Hoàng Tiếu Quang lúc này thẹn thùng cứ như cô dâu mới về nhà chồng.

Mà ở thời khắc xấu hổ này, Cố Gia Dương chậm rãi sờ mặt cậu, nhẹ nhàng âu yếm.

Hoàng Tiếu Quang cả người cứng đờ, tay không cẩn thận bẻ gãy cả bút. Cậu thật cẩn thận giương mắt nhìn Cố Gia Dương, chỉ thấy hắn vẻ mặt hiếm khi nhu hòa như mẹ ruột, không khác gì thánh mẫu công.

Hai người ánh mắt giao nhau, không khí ái muội khiến Alice vốn bàng quan cũng phải ngượng ngùng chôn đầu vào dưới móng vuốt.

Cố Gia Dương thở dài một tiếng: “…… Dưa chuột nhỏ, ta thật sự thích ngươi a……”

Hoàng Tiếu Quang trái tim đột nhiên run lên, trong lòng cũng bắt đầu hoài nghi mình có phải hay không quá mức phụ lòng người ta, cư nhiên khiến một gã tinh anh biến thành thiếu nam si tình như thế.

Hoàng Tiếu Quang chưa kịp sám hối xong, Cố Gia Dương đang vuốt ve mặt cậu bỗng nhéo má cậu mà kéo, ngữ khí trở nên ngoan độc: “Dưa chuột nhỏ, ta thích ngươi như thế, ngươi thích ta một chút sẽ con mẹ nó chết à!”

Alice bên cạnh dùng móng che tai không muốn nghe dưa chuột nhỏ kêu rên, sau đó nó lười biếng lăn một cái: nó đã bảo rồi, mẹ ruột chỉ là nhất thời, mẹ kế mới là mãi mãi!

※※※※※

Hoàng Tiếu Quang thật vất vả mới thoát ra khỏi bàn tay ác ma kia, lúc này mặt đã đỏ một mảng lớn, chạm vào liền khiến cậu ngao ngao kêu to. Hoàng Tiếu Quang bi bi thương thương ngã vào một bên, trong lòng oán niệm sau này nhất định phải véo chết Tiểu Tượng để xả mối hận này.

Cậu lúc này đã không còn tư thái ngượng ngùng như tiểu cô nương kia nữa, ôm mặt hướng về phía Cố Gia Dương mắng to: “Ông đây cũng không phải bào ngư nhân sâm tôm hùm, ngươi thích ta như vậy làm gì a!”

“Ta thật đúng là không thích bào ngư nhân sâm tôm hùm ta cứ thích ngươi, dưa chuột nhỏ.”

Mặt Hoàng Tiếu Quang bị hắn véo từ trắng thành đỏ, vẫn cứ kiên trì lèo nhèo: “Thích ta làm gì a, ngoài chợ thiếu gì dưa chuột nhỏ tươi ngon mọng nước, muốn thích ngươi thích chúng nó đi! Chưa thấy dưa chuột bao giờ hay gì!”Nguồn: langsatti.wordpress.com

“Thấy thì thấy rồi.” Cố Gia Dương xoay mặt cậu qua, nghiêm túc trả lời: “Nhưng ta chưa từng thấy quả dưa chuột nào tung tăng nhảy nhót khiến ta mê mẩn như ngươi.” Dứt lời, hắn cúi đầu cắn lên môi lầm bầm chưa kịp khép lại kia.

Hai người tuy rằng môi kề môi, nhưng Cố Gia Dương chỉ mút nhẹ mấy cái mà thôi, căn bản không dám công hãm quá sâu, Alice đồ bóng đèn đáng chết còn ở bên cạnh nhìn đây, nó chính là tai họa ngầm, đầu lưỡi mình khỏi chưa được bao lâu giờ chắc chắn không chịu nổi lại một lần bị nó tấn công.

Cho nên Cố Gia Dương hôn nhẹ một chút liền vội buông dưa nhỏ ngây ngốc ra, rốt cuộc hắn chỉ là đang tỏ tình chứ không phải định trực tiếp lên giường. Nhưng chờ đến Cố Gia Dương đi ra xa 1 mét rồi, Hoàng Tiếu Quang vẫn cúi đầu sờ miệng, ngốc đơ ra, một câu đáp lại cũng không có.

“…… Hoàng A Dưa, ngươi sao thế?” Cố Gia Dương kỳ quái hỏi.

Hoàng Tiếu Quang ngốc ngốc ngẩng lên nhìn hắn: “…… Như thế đã xong rồi?”

“Cái gì ‘ xong rồi ’?” Cố Gia Dương không hiểu.

Hoàng Tiếu Quang gãi đầu: “…… Sao hôn ngắn vậy a…… Còn không lâu bằng lần đầu tiên ngươi hôn ta??”

Cố Gia Dương sửng sốt, chờ hắn phản ứng lại Hoàng Tiếu Quang đây là đang nói cái gì, hắn liền lập tức mỉm cười tà ác: “…… Muốn lâu sao? Được thôi, nhưng lúc không lên giường ta chưa bao giờ cùng ai hôn môi quá năm phút.” Ý là: hôn dài kiểu Pháp hắn biết, chỉ cần dưa chuột nhỏ ngoan ngoãn bò lên lên giường hắn, vậy muốn hôn kiểu Pháp bao nhiêu lần thì hắn liền chiều bấy nhiêu lần.

Hoàng Tiếu Quang dù sao cũng lớn rồi, lời nói sắc tình như thế đương nhiên nghe hiểu. Mặt cậu đỏ lét, ngồi xổm dưới đất, y như cô vợ nhỏ nghịch khăn tay, dùng ngón tay quấn lấy lông dài của Alice: “Cố Gia Dương, con người ngươi thực ra cũng không tệ……”

Cố Gia Dương cùng hắn ngồi trên thảm, tay cũng như có như không nghịch lông Alice, thì thoảng còn túm túm kéo kéo như là bện dây thừng.

“Ngươi đối xử với ta khá tốt, ta đều nhớ kỹ. Mỗi lần ăn chocolate ta đều sẽ nhớ tới ngươi.”

Cố Gia Dương cười ngắt lời: “Vậy lúc không ăn chocolate ngươi liền không nhớ ta?”

Không ngờ Hoàng Tiếu Quang trợn to mắt kinh ngạc: “Ngươi, ngươi sao lại biết?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

“……” Cố Gia Dương thống khổ cúi đầu tiếp tục nghịch lông Alice, ý bảo Hoàng Tiếu Quang nói tiếp.

“Ngươi quan tâm đến ta, ta cảm thấy,” Hoàng Tiếu Quang hơi hơi nghiêng đầu, như là đang nhớ lại loại cảm giác này: “Ân, ngươi quan tâm yêu quý ta, tựa như, tựa như…… A đúng rồi! Tựa như bố ta vậy!”

Cố Gia Dương trượt tay, lông Alice cũng hắn kéo ra, Alice thống khổ gâu gâu hai tiếng vẫn không thể vãn hồi một đám lông đã lìa xa.

Thôi xong! Tiếp theo liền tới mấy câu giết người không dao: “Ngươi là người tốt”, rồi “Ngươi tựa như anh trai ta”, thẳng đến “Ngươi tựa như bố ta”!!! Lực sát thương 200%, ngay cả con người cứng rắn như hắn đều không thể đỡ được!

Lòng đang hớn hở chờ nghe người ta tỏ tình, Cố Gia Dương cuối cùng chờ được một câu như thế, các cụ nói rất đúng, kỳ vọng càng nhiều thất vọng càng sâu, lời này vừa nói ra lập tức khiến hắn suýt hộc máu. Thật sự coi hắn là thánh mẫu công sao, tưởng hắn dư thừa tình thương của cha không còn chỗ nào để trút sao? Hắn rốt cuộc tạo nghiệt gì mà lại lao đầu trúng một quả dưa chuột thiếu tình thương của cha vậy chứ!

Không ngờ Hoàng Tiếu Quang còn chưa nói hết: “Nhưng mà ta hiện tại cảm thấy mối quan hệ này hẳn không phải giống như là cha con……”

Cố Gia Dương từ kẽ răng rít lên hai chữ: “Vô nghĩa!” Hắn đâu có sở thích loạn luân!

Hoàng Tiếu Quang bị hắn mắng liền co rúm lại, nhưng thực mau lại ngồi thẳng trừng mắt: “Ta đã suy nghĩ cẩn thận! Ta cảm thấy ta cũng có cảm tình với ngươi, là cái loại cảm tình mà phải cùng nhau lăn giường cho nên ngươi phải đối xử tốt với ta, ta có thể nghĩ thông đến đây quả thực đâu dễ dàng a!”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Cố Gia Dương dữ tợn cười: “Đúng là rất không dễ dàng……” Dứt lời, hắn đứng phắt dậy túm Hoàng Tiếu Quang lên, xách cổ cậu ném tới trên giường: “Dưa nhỏ, ta làm phiền ngươi phải lao lực như thế mới nghĩ thông, giờ để cảm tạ ngươi, chúng ta cùng nhau vận động thể lực trao đổi cảm tình cha con đi!”

Truyện convert hay : Tiêu Dao Chiến Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện