[Drahar] Gặp Lại Nhau Ở 7 Năm Trước (Again) - P1

Ta Là Người Của Ngươi


trước sau

Ginny · Weasley từ đần độn trung mở to mắt, ý thức được chính mình còn dừng lại ở cái kia vô luận như thế nào khóc nháo cũng vô pháp rời đi mật thất.

Ginny cảm thấy cả người rét run, nàng còn nhớ rõ chính mình phạm vào đại sai, tín nhiệm một cái ngu xuẩn sổ nhật ký, thả ra quái vật......

Ginny chống mặt đất bò dậy, lúc này mới chú ý tới cách đó không xa bị chém rớt đầu xà quái. Kia máu tươi đầm đìa hốc mắt đối diện nàng, nàng thét chói tai khóc thút thít lên.

Sau đó, hai mắt đẫm lệ trong mông lung, Ginny nghe được dễ nghe phảng phất âm nhạc thanh âm. Địa ngục bên trong mạn ra tiên nhạc làm nàng lược hiện bình tĩnh, Ginny dùng sức xoa nước mắt, hướng cái kia phương hướng đi đến. Nàng tiểu tâm mà vượt qua xà quái thi thể, đi được nghiêng ngả lảo đảo, sau đó nàng thấy một cái nằm ở phượng hoàng lông đuôi trung Harry Potter.

Ginny cơ hồ không thể hô hấp.

Nàng —— nàng đều làm cái gì? Harry Potter vì cái gì lại ở chỗ này? Không hề nghi ngờ, ngươi xem hắn bên người còn có bảo kiếm, ngươi xem trong tay hắn cầm sổ nhật ký...... Hắn là tới cứu ta, mà ta hại hắn sao?

Ginny chạy như điên qua đi, lập tức té ngã ở Harry bên cạnh cách đó không xa. Nàng nức nở, nhưng là không có làm nước mắt tràn ngập đôi mắt, mà là bò dậy, tiểu tâm mà dịch đến Harry bên người. Nàng run rẩy vươn tay đi đụng vào Harry, ngón tay từ hắn cái mũi phía dưới dịch đến ngực, mỏng manh hô hấp cùng xác thật tồn tại tim đập làm nàng khoan hạ tâm tới. Nàng xoay qua mặt, nhìn Fawkes, phượng hoàng ôn hòa mà nhìn chăm chú vào nàng, nhẹ nhàng kêu một tiếng.

Nàng không có hại chết chính mình sùng bái anh hùng, mà cái này đánh bại hắc ma đầu anh hùng cứu nàng. Ginny nhớ tới không lâu trước đây cái này nam hài ôn nhu mà chạm đến nàng tóc, đi đường khi đem nàng hộ ở dựa vô trong một bên, nói cho nàng "Ngươi có thể tín nhiệm ta, tựa như tín nhiệm ca ca của ngươi nhóm".

Ginny cung hạ thân, mặt chôn ở Harry cổ, lớn tiếng khóc lên.

Ron · Weasley rốt cuộc dọn ra một cái có thể hơn người cửa động. Gilderoy · Lockhart đã đã tỉnh, Ron vốn đang man khẩn trương, kết quả cái này kẻ lừa đảo trợn mắt câu đầu tiên lời nói chính là "Đây là nơi nào". Ron không dám thả lỏng, lấy ma trượng chỉ vào hắn hỏi vài cái vấn đề, cuối cùng xác nhận hắn liền chính mình đều không nhớ rõ là ai.

Thành đi, hắn huynh đệ kéo còn không có tốt thân thể đi mạo hiểm, mà hắn chỉ có thể ở chỗ này hống cái trước kẻ lừa đảo hiện ngốc tử.

Ron nhìn ngoài động hắc ám, trong lòng cũng là hoảng đến không được. Đột nhiên, một tiếng gào rống vang vọng âm u đường hầm, Ron cảnh giác mà đứng lên, mà Lockhart mờ mịt mà nhìn đông nhìn tây. Ron khẩn trương mà đi dạo bước chân, đột nhiên cúi đầu nhìn nhìn chính mình trong tay thuộc về Lockhart ma trượng, sau đó quay đầu túm chặt Lockhart.

"Chúng ta đi tìm Harry." Hắn nói.

Ron đẩy mờ mịt Lockhart xuyên qua đá vụn tường cửa động, ở trải qua thật lớn da rắn khi, Ron âm thầm buồn nôn, Lockhart lại rất vui sướng tò mò mà thấu đi lên muốn lật xem.

"Ngươi xác thật có như vậy mạo hiểm tinh thần, có phải hay không?" Ron hống Lockhart tiếp tục đi phía trước đi, rốt cuộc vô luận là đem người này một mình đặt ở nơi này vẫn là làm chính mình một mình đi trước, hắn đều là không quá dám, "Chỉ là ngươi đi lầm đường, Lockhart, danh khí —— ha, ngươi bị thứ này hướng rối loạn đầu óc, có phải hay không?"

"Danh khí?" Lockhart mờ mịt mà nhìn hắn, "Đó là cái gì?"

Ron bất đắc dĩ mà thở dài, lại bứt lên nhàn thoại tới.

Thật không biết Harry là như thế nào một người đi qua con đường này.

Chuyển qua một cái lại một cái cong, Ron rốt cuộc thấy được đã vỡ ra tường đá. Bên trong xà quái thi thể nhìn thấy ghê người, mà Ginny tiếng khóc càng làm cho hắn lòng nóng như lửa đốt.

"Ginny!" Ron vội vàng vọt vào đi, Lockhart đi theo hắn phía sau, ở xà quái thi thể bên cạnh trạm hạ, cẩn thận mà đánh giá. Ron chạy vội tới Ginny bên cạnh, tự nhiên cũng thấy hôn mê Harry. Fawkes hướng hắn thấp thấp kêu to, chính là Ron mờ mịt vô thố mà nhìn Harry kia rách tung toé áo ngủ cùng khóc thút thít không chịu làm hắn đụng vào tiểu muội muội.

"Này...... Này rốt cuộc...... Nga Harry......"

Ron gian nan mà quỳ xuống thân mình đi đụng vào Harry, giống hắn tiểu muội muội giống nhau xác nhận quá Harry sinh tử, mới thư ra một hơi, "Không có việc gì, Ginny, Harry còn sống! Ngươi cũng còn sống! Thiên, ta thật là ——" hắn về phía sau ngã ngồi trên mặt đất, mồm to mà thở phì phò, "Không có việc gì, Ginny, ngươi không có việc gì, Harry cũng sẽ không có việc gì......"

"Chính là, chính là...... Chúng ta như thế nào đi ra ngoài......"

Fawkes lại kêu một tiếng, hướng bọn họ đong đưa chính mình thật dài kim sắc lông đuôi.

Harry Potter chìm nổi ở trong bóng tối, chỉ cảm thấy nơi nào đều là trầm trọng. Trầm trọng tứ chi, trầm trọng đại não, trầm trọng suy nghĩ.

Nhưng hắn biết chính mình còn sống, hắn nhớ rõ sổ nhật ký bị xà quái răng nọc xuyên thấu, hắn nhớ rõ chính mình chặt đứt xà quái đầu.

Hắn còn sống, nhưng là nhất thời không nghĩ tỉnh lại. Hắn chỉ là quá mệt mỏi, vô luận là thân thể vẫn là linh hồn, hắn quá mệt mỏi. Voldemort nói hiển nhiên là trầm trọng suy nghĩ một bộ phận, mang theo bén nhọn thứ tra tấn hắn thần kinh. Cứ việc hắn phản kích đường hoàng, ở hết thảy sau khi kết thúc, hắn vẫn là thấy chính mình ngôn ngữ đều như đi trên băng mỏng.

Không thể phủ nhận, Voldemort ngôn ngữ xác thật hung hăng mà chọc trúng Harry, hoặc là nói, chọc trúng Harry kia trước sau dừng lại ở tủ chén một bộ phận.

Đương hắn sinh hoạt ở tủ chén, hắn biết nói toàn bộ là hắn cổ quái, không đáng, không quan trọng, không bị ái, cứ việc hắn như vậy khát cầu, như vậy hy vọng, như vậy nỗ lực, nhưng là sẽ không có cái gì phát sinh thay đổi.

Nho nhỏ hài tử cuộn tròn ở tủ chén, mỏng manh ánh sáng từ khe hở chiếu nhập, hắn lại không dám xem một cái.

Có thể nói cái gì đâu?

Harry đối chính mình nói, ngươi đã có được rất nhiều, ngươi biết, thân tình, hữu nghị, tình yêu...... Ngươi sẽ có được. Là được đến làm ngươi tham lam sao? Như thế tham lam, từ địch nhân biến thành bạn bè còn chưa đủ, si tâm vọng tưởng, tưởng càng tiến thêm một bước.

Ái làm người thống khổ, lời này thật là một chút không giả.

Harry dùng sức mà đem chính mình cuộn tròn lên. Ở nho nhỏ tủ chén, hắn tựa hồ có thể như vậy được đến ấm áp.

Draco · Malfoy mau mẹ nó cấp điên rồi.

Suốt một buổi tối! Kia gặp quỷ mật thất không biết là ở nơi nào, nó là đem Potter nuốt sao!?

"Draco, ngươi bình tĩnh một chút." Một bên Blaise cũng là sắc mặt trắng bệch, cường trang trấn định, "Harry hắn ——"

"Ta vô pháp bình tĩnh!" Draco cơ hồ muốn buột miệng thốt ra Harry lần này trắc trở là hắn thân thủ dâng lên, là hắn giúp Harry từ Malfoy gia kim khố mang ra sổ nhật ký, là hắn khuyên bảo phụ thân cấp Harry cái này gặp quỷ khảo nghiệm!

Draco nỗ lực đem đến bên miệng nói nuốt xuống, đem chính mình nặng nề mà quăng ngã ở trên sô pha.

"...... Một ngày, Blaise." Hắn thanh âm khàn khàn mà nói, "Từ ngày hôm qua buổi chiều Gryffindor đội bóng nói Harry không thấy bắt đầu, đến bây giờ, đã suốt một ngày."

"Chỉ cần hắn còn ở Hogwarts." Blaise ý đồ an ủi hắn, "Hơn nữa, ngươi biết, Dumbledore đã đã trở lại."

"Có ích lợi gì?" Draco ngẩng đầu, hắn cảm xúc đã có chút mất khống chế, "Cái kia lão kẻ điên ——"

"Cái kia lão kẻ điên thỉnh ngươi hiện tại liền đến bệnh viện đi." Slytherin tầng hầm ngầm môn đột nhiên mở ra, Snape đi vào tới, chính nghe được Draco buột miệng thốt ra mắng từ, "Potter đã trở lại."

Severus · Snape ở Dumbledore trở về trước tiên liền ở hiệu trưởng văn phòng cùng hắn vỗ cái bàn đại sảo một trận.

Này khó chịu vẫn luôn nghẹn ở trong lòng hắn, trên thực tế, này đã là Snape lần thứ hai cùng Dumbledore khắc khẩu. Năm nhất nghỉ hè, Snape đi Privet Drive tiếp Harry nhìn đến tình huống liền một lần làm hắn bạo nộ, hắn nguyên bản còn tưởng rằng Lily tỷ tỷ chỉ là đối ma pháp thập phần chán ghét, mới có Harry không biết chính mình là Vu sư thậm chí bị nhốt lại sự, chính là, kia vừa béo vừa bổn nam nhân ở đối Lily nhi tử làm cái gì?

Merlin tại thượng, hắn đi chất vấn Dumbledore rốt cuộc là như thế nào an bài chúa cứu thế —— thành đi, huyết thống ma pháp bảo hộ, có thể, cái này đề tài liền như vậy bóc quá —— nhưng mà lần này!

Fawkes mang theo bốn cái đi theo giả thượng đến Myrtle Khóc Nhè phòng rửa mặt, làm duy nhất một cái các phương diện đều còn bình thường, Ron · Weasley lập tức đi McGonagall giáo thụ văn phòng. Thực xảo, bởi vì người bị hại mẫu thân —— Weasley phu nhân cũng ở chỗ này, Ron vừa nói ra Ginny không có việc gì đang xem cố hôn mê Harry, toàn bộ nhà ở người, bao gồm vừa trở về Dumbledore cùng mới vừa vào cửa Snape, đều lập tức tụ tập tới rồi Myrtle Khóc Nhè phòng rửa mặt.

Snape cơ hồ là lập tức liền thấy cái kia nam hài nhi, hắn phỏng đoán là phượng hoàng nước mắt làm chán ghét Potter gia tiểu tể tử thoạt nhìn không có gì thương, chính là cặp kia cùng Lily giống nhau như đúc đôi mắt vì cái gì trước sau nhắm chặt?

Snape sắc mặt âm trầm mà cấp Harry làm kiểm tra, từ trên đường Ron tự thuật trung, bọn họ biết được cái này nam hài là như thế nào kéo vốn là mỏi mệt bất kham thân thể tiến hành rồi lần này mạo hiểm —— ngẫm lại đi, biến mất một ngày một đêm! Snape biết Dumbledore đối cái này chúa cứu thế có chút phóng túng, hắn biết cái này nam hài gánh vác trứ ma pháp giới trách nhiệm, chính là hắn thật là muốn hỏi một chút Dumbledore, rốt cuộc là muốn bồi dưỡng ra một cái chúa cứu thế, vẫn là muốn trước tiên làm chết chúa cứu thế?

Đem Lily hài tử đưa đến bệnh viện, Snape cuối cùng vẫn là nghe theo hiệu trưởng chỉ thị, đi đem Draco gọi vào bệnh viện.

Nhưng mà chuyện này không để yên.

Ma dược giáo thụ hành tẩu như gió, áo đen cổ động tựa như thực chất tức giận.

Hắn vẫn là đến cùng Dumbledore nói chuyện!

Harry Potter cảm thấy chính mình hãm sâu ở ồn ào, có người vỗ tủ chén cửa nhỏ, không ngừng kêu tên của hắn. Vì thế hắn gian nan động động, giãn ra bởi vì thời gian dài bảo trì một cái tư thế mà cứng đờ tứ chi, nghiêng ngả lảo đảo mà dán lên tủ chén môn.

Là ai đâu?

Harry cẩn thận nghe cái kia thanh âm, lỗ tai gắt gao mà dán ở trên cửa.

Draco · Malfoy một khắc không ngừng chạy tới bệnh viện, Weasley gia người nhìn đến hắn vọt vào môn, lập tức cho hắn nhường ra một vị trí.

"Hắn đã không có việc gì." Pomfrey phu nhân nói, "Không có ngoại thương cùng nội thương, nhưng là hắn không chịu tỉnh lại, chúng ta chỉ có thể nói, hắn còn là phi thường mỏi mệt."

Hắn đương nhiên mỏi mệt.

Draco dưới chân mềm nhũn, quỳ gối Harry giường bệnh biên, gắt gao nắm hắn tay.

Trọng tới một lần hắn muốn như thế nào không mỏi mệt? Gánh vác bảy năm trách nhiệm ở có thể buông nháy mắt trọng nhặt, hắn còn cho chính mình thêm nhiệm vụ, đem chính mình mất đi khơi mào tới, cũng đem người khác mất đi khơi mào tới. May mắn chính mình đời này không phải tới cấp hắn thêm phiền, này đại khái là duy nhất làm người thư thái địa phương.

Draco nắm chặt Harry tay, hoạt động đầu gối tiến đến hắn bên tai.

"Tỉnh tỉnh, Harry, thánh nhân Potter, sẹo đầu, chúa cứu thế......" Hắn gian nan mà nói này đó xưng hô, cách nói năng chỉ cảm thấy hô hấp như đao, "Ta biết ta là vì cái gì mà trọng sinh, ngươi tỉnh lại, ta nói cho ngươi......"

Lễ Phục sinh kỳ nghỉ tới lại đi, Mandela thảo thành thục thời điểm, Harry rốt cuộc mở mắt.

Đây là một cái sáng sủa gió nhẹ sau giờ ngọ, thích hợp đánh Quidditch.

"Ngươi tỉnh." Harry nghe được khàn khàn thanh âm từ bên tai vang lên, ngay sau đó, ấm áp khăn lông phủ lên chính mình mặt, tinh tế mà lau đi hắn mỏi mệt, một đôi tay ôn nhu mà cho hắn mang lên mắt kính, "Ta chính là bồi ngươi thật nhiều thiên, không tính toán nhìn xem ta?"

Harry xoay chuyển đôi mắt, hướng về thanh âm phương hướng oai quá đầu.

Tiều tụy, quầng thâm mắt, kiểu tóc không chỉnh tề, quần áo có chút nhăn...... Một cái lôi thôi lếch thếch Draco ngồi ở chỗ kia, Harry nhìn hắn, kéo kéo khóe miệng.

"Hải." Hắn nói, thanh âm khàn khàn, lại mang theo ý cười, "Hôm nay thời tiết không tồi."

"Thời tiết không tồi, ngươi liền chẳng ra gì." Lôi thôi lếch thếch Draco đỡ Harry ngồi dậy, tiểu tâm mà uy hắn một chén nước, "Ngươi biết chính mình ngủ bao lâu? Ngươi đã ngủ qua lễ Phục sinh, Mandela thảo đều thành thục."

"Nói như vậy, mau cuối kỳ." Harry lắc đầu, "Ta nhớ rõ lễ Phục sinh là muốn tuyển khóa, ta tuyển khóa ——"

"Ta giúp ngươi tuyển." Draco nói, "Ta nhớ
không lầm nói, cùng Ron khóa là giống nhau."

Harry chớp chớp mắt, nhẹ giọng nói: "Ngươi vẫn luôn thực chú ý ta."

Draco không có phủ nhận điểm này.

"Ta đi kêu Pomfrey phu nhân tới." Draco nói, "Ngươi phải nắm chặt thời gian nghỉ ngơi, ngươi rốt cuộc tỉnh, hôm nay sẽ có rất nhiều người tới tìm ngươi."

Draco đi ra ngoài, hắn phía sau Harry nhìn hắn bóng dáng, nâng lên tay, sờ sờ chính mình hữu nhĩ.

Dài dòng hôn mê trung, có người không ngừng mà đối hắn khinh thanh tế ngữ, hắn không có thể nghe rõ nói gì đó, nhưng là thanh âm này xác thật đánh thức hắn. Liền như đã từng, thanh âm này luôn là có thể dễ như trở bàn tay mà khơi mào hắn lửa giận, sau đó hắn sẽ cùng thanh âm này chủ nhân sảo một trận, càng hoặc là đánh một trận.

Đó là Draco · Malfoy thanh âm, hắn cùng hắn chi gian, địch nhân thành qua đi thức, là bằng hữu lại quá ái muội, là...... Ân nói, lại quá kỳ quái.

Harry nhắm mắt, tiểu tâm mà dùng bàn tay bao hợp lại hữu nhĩ.

Nhưng hẳn là có thể có được, bằng vào "Không gì sánh kịp đá quý", hoặc là "Căn cứ vào một ít việc thật".

Harry lại một lần nhớ tới Eris ma kính cái kia càng thêm tới gần náo nhiệt đám người Draco · Malfoy, hắn lúc này rốt cuộc minh bạch, kia mặt ma kính Draco không chỉ là ly náo nhiệt đám người càng ngày càng gần, cũng là cách hắn càng ngày càng gần.

Harry Potter khát vọng tiếp cận Draco · Malfoy, không biết từ khi nào bắt đầu, nhưng là sẽ từ giờ trở đi bắt đầu chứng thực.

Gió nhẹ nhẹ nhàng gợi lên bức màn, Harry giơ lên khóe miệng, cười một chút.

Bị cho phép rời đi bệnh viện là cơ hồ mau nghỉ sự tình, trong lúc này Harry giường ngủ được đặc chuẩn giống nhau náo nhiệt cuồn cuộn, bốn cái học viện lễ vật nhiều đến không bỏ xuống được, Harry không thể không nhiều lần phân cho tới xem người của hắn.

Hermione cùng Pansy đều đã tung tăng nhảy nhót mà ra viện, hai cái cô nương tới xem hắn thời điểm, sẽ liền hủy bỏ khảo thí điểm này tranh luận lên, người trước thống khổ tiếc hận, người sau vui mừng ra mặt.

Weasley một nhà đối Harry cảm tạ tỏ vẻ đến không thể càng nhiều, hơn nữa cần thiết nhắc tới chính là, Ginny tương đương dũng cảm mà chính mình trần thuật toàn bộ quá trình, cứ việc tự thuật trong quá trình nàng nhịn không được khóc, nhưng là nàng thản nhiên thừa nhận chính mình sở hữu sai lầm.

Xuất viện trước một ngày, Dumbledore tới cùng Harry nói chuyện một lần. Harry kỹ càng tỉ mỉ mà tự thuật trong mật thất tình huống, thậm chí bao gồm hai người đại bộ phận đối thoại.

"Ta xác thật mê mang quá, tiên sinh, ta cùng Voldemort có cực kỳ gần quá khứ, vì cái gì ta không có trở thành lại một cái Voldemort?" Harry mỉm cười, dài dòng hôn mê trung, hắn tựa hồ suy nghĩ cẩn thận cái gì, "Không chỉ là hắn không hiểu ái mà ta hiểu, vẫn là...... Ta lựa chọn ái. Tiên sinh, ta nguyện ý tin tưởng ái, dù cho nó dư ta bi thương đau khổ, hay là hạnh phúc vui sướng, ta nguyện ý tin tưởng ái."

Hắn nhẹ nhàng vuốt ve ngón cái, "Liền tỷ như, ngài xem, Dursley một nhà, bọn họ không thể lại không xong, nhưng là ngài hiện tại đem vu hãm Hagrid cùng hồi Dursley gia hai loại lựa chọn đặt ở ta trước mặt, ta sẽ lựa chọn người sau."

"Vì cái gì đâu?" Dumbledore hòa ái hỏi.

"Có lẽ không phải toàn bộ, nhưng ta tưởng ta có thể thay đổi một ít." Harry nhún nhún vai, sờ khởi một khối chocolate ếch, "Tỷ như, từ cấp tham ăn Dudley mang chút đồ ăn vặt bắt đầu."

Dumbledore nở nụ cười: "Ta hài tử, ngươi so với ta tưởng tượng càng vì ưu tú."

"Ta là ngài học sinh, tiên sinh." Harry hơi cúi đầu, có chút xấu hổ, "Những lời này hiện tại hẳn là có thể nói ra tới —— ta rõ đầu rõ đuôi là Dumbledore người."

Dumbledore giật mình, hắn vỗ vỗ Harry tay, đôi mắt tựa hồ có chút ướŧ áŧ. Sau đó, hắn thực mau mà nói: "Cần thiết nói cho ngươi một sự kiện, năm nay, Snape giáo thụ đối ta đưa ra, hẳn là cho ngươi đổi một cái bảo hộ nơi, tỷ như vẫn luôn đãi ở Hogwarts ——"

"Cái gì?" Harry giật mình mà há to miệng.

"Hắn năm nay đã biết một chút sự tình." Dumbledore nói, "Tiểu Malfoy tiên sinh đi tiếp ngươi thời điểm, thực rõ ràng không phải một người đi."

"Thiên a." Harry sau này một đảo, "Này thật là...... Không thể tưởng tượng. Merlin a......"

"Ngươi lúc trước đã có trả lời." Dumbledore nói, "Hiện tại sửa, cũng là có thể."

Harry lắc lắc đầu: "Thỉnh ngài thay ta cảm ơn Snape giáo thụ, nhưng là, chính như ta theo như lời...... Ta xác thật còn có chút kỳ vọng."

Dumbledore gật gật đầu, đứng lên, tựa hồ là chuẩn bị rời đi. Nhưng mà, liền ở hắn muốn xoay người thời điểm, hắn đột nhiên lại dừng lại hỏi đến: "Ta không biết ngươi có hay không trách ta?"

Harry ngẩn người, ngay sau đó ý thức được là chỉ đem hắn đặt ở Dursley gia chuyện này, hắn quyết định ăn ngay nói thật.

"Trách." Hắn nói, "Nhưng là đều đi qua, ta minh bạch ngài khổ trung cùng dụng ý, cái loại này dưới tình huống ta trở lại ma pháp giới sẽ không so ở Dursley gia càng an toàn, mà bọn họ như thế nào đối đãi ta...... Này không phải ngài có thể khống chế, tiên sinh."

Dumbledore lại lần nữa gật gật đầu, rời đi.

Harry nhìn Dumbledore rời đi, vừa mới chuẩn bị lại nghỉ ngơi trong chốc lát, Draco liền đi đến, phía sau còn đi theo phụ thân hắn.

Harry như suy tư gì: "Khó trách vừa rồi Dumbledore xưng hô Draco vì tiểu Malfoy tiên sinh."

Lucius ở Harry mép giường ngồi xuống.

"Buổi chiều hảo, Potter tiên sinh." Hắn nói, "Ta phải nói, ta đã biết sở hữu những chuyện ngươi làm."

"Báo cho ngài những việc này người có báo cho ngài ta đối ngài khiển trách sao?" Harry cười tủm tỉm mà, "Vô luận như thế nào, ngài làm một cái mười một tuổi tiểu nữ hài nhi đã chịu cực đại kinh hách. Hơn nữa càng nhiều, đây là khả năng ra mạng người sự tình."

"Malfoy gia hôm nay vinh dự, không thể nói không phải thành lập ở rất nhiều bạch cốt thượng." Lucius nói, "Hơn nữa, càng lớn nguy hiểm càng có thể làm một cái Malfoy nhìn đến cũng đủ ích lợi."

"Như vậy ngài lựa chọn đâu?" Harry nghiêm túc lên, "Ta làm ngài xem đến cũng đủ ích lợi sao?"

"Thực rõ ràng đúng vậy." Lucius nói, "Ta không biết Draco hay không báo cho quá ngươi, nhưng là vô luận như thế nào, Potter tiên sinh, Malfoy gia tướng một lần nữa suy xét chính mình vị trí —— Dobby!"

Hắn hô một tiếng, kinh hoảng tiểu tinh linh xuất hiện ở bệnh viện, Harry có chút kinh ngạc, không biết Lucius muốn làm cái gì.

"Chỉ là dâng lên thành ý." Lucius nói, tháo xuống một bàn tay bộ giao cho Dobby, "Draco kiến nghị ta làm như vậy, từ hôm nay trở đi, Dobby chính là tự do."

Harry không thể tin tưởng mà nhìn Lucius, mà Dobby đã hoan hô nhảy nhót lên.

"Cuối cùng, chân thành mời." Lucius đứng lên, dùng không mang bao tay cái tay kia cầm Harry tay, "Hoan nghênh kỳ nghỉ tới Malfoy trang viên làm khách."

Harry vựng vựng hồ hồ mà tiễn đi Lucius, hoãn nửa ngày, mới nhìn về phía ngồi ở một bên Draco.

"Đó là ngươi ba ba sao?" Hắn hỏi, "Ngươi ba ba có phải hay không làm người đánh tráo? Hắn liền một giờ cũng chưa đãi đủ, khẳng định là uống lên đơn thuốc kép canh tề hàng giả."

"Hắn trả giá bị khai trừ ra giáo đổng sẽ đại giới, ta lấy con của hắn danh nghĩa thề, tuyệt đối là thật sự." Draco mắt trợn trắng, "Ngươi cảm thấy ta sẽ lãnh một cái không thể làm ra thiết thực bảo đảm hàng giả tới tuyên bố thay đổi trận doanh khả năng? Harry Potter, ngươi là cái cự quái đi."

"Câm miệng chồn tuyết." Harry mắt trợn trắng, "Này quá siêu hiện thực được chứ? Ta sợ hãi."

"Một cái lời nhắn cũng chưa lưu liền dám mất tích một ngày một đêm người sẽ sợ hãi?" Draco hừ lạnh một tiếng, "Ta thật là tin ngươi thánh nhân Potter, không màng thân thể của mình trạng huống liền đi anh hùng cứu mỹ nhân, chúa cứu thế quang mang thật là đâm vào ta không mở ra được đôi mắt."

Harry tự biết đuối lý, khó được không cãi lại. Kết quả Draco lập tức khẩn trương lên, bưng hắn mặt ngó trái ngó phải.

"Ngươi làm gì?" Harry chụp bay hắn tay.

"Ngươi đột nhiên không trở về lời nói rất dọa người......" Draco xấu hổ mà thu hồi tay.

Harry linh quang chợt lóe: "Ngươi từ từ, ngươi không cần nói cho ta ngươi trước kia mỗi lần ta bị thương gì đó thời điểm lại đây khiêu khích ta ——"

Draco đứng lên ý đồ che hắn miệng, nhưng là Harry ở hắn trong lòng bàn tay mơ hồ không rõ mà nói dư lại nói, "—— chính là vì xác nhận ta không có việc gì?"

Draco thất bại gật gật đầu.

"Rốt cuộc, trước kia ta và ngươi quan hệ...... Tóm lại, ngươi còn có thể tung tăng nhảy nhót cùng ta sảo một trận, lại hoặc là đánh một trận, biết ngươi không có việc gì, ta còn rất yên tâm."

Harry lập tức bật cười.

Này một năm cuối cùng, Harry cùng Ron phân biệt đạt được "Đối trường học đặc thù cống hiến thưởng", tổng cộng vì học viện thắng được 400 phân. Ginny bởi vì dũng cảm đối mặt chính mình sai lầm cùng khủng bố trải qua, cùng —— lệnh người ngoài ý muốn —— ở Ravenclaw học sinh nghị luận Harry là Slytherin người thừa kế khi kiên định giữ gìn bằng hữu Neville, bọn họ phân biệt vì học viện thắng được thập phần.

Học viện ly rơi xuống Gryffindor trên người, Percy giao cái bạn gái tiểu bí mật rốt cuộc bị vài người đã biết. Về nhà xe lửa thượng, Hermione hỏi Gilderoy · Lockhart, Ron vẻ mặt đau khổ nói: "Danh khí thật là thật là đáng sợ, hắn hiện tại không thể không ở St. Mungo —— bất quá, ta phải nói, hắn hiện tại bộ dáng vẫn là rất thú vị."

Harry không có lại mạo hiểm đem số điện thoại giao cho Ron, mau xuống xe thời điểm, Draco tìm được rồi bọn họ thùng xe tới.

"Cái này kỳ nghỉ ngươi suy xét thế nào?" Draco ở Harry bên cạnh tễ hạ, "Ta là nói, ngươi biết, Malfoy trang viên hoan nghênh ngươi ——"

"Ta hẳn là sẽ đi." Harry ở trong đầu qua một lần chính mình cái này nghỉ hè, lắc đầu, "Chờ ta cú mèo hảo."

Draco do dự một lát, ném xuống một đạo tĩnh âm chú, nghiêm túc mà đối Harry nói: "Lễ Tình Nhân thời điểm ——"

"Hư." Harry mặt không đổi sắc mà ngăn lại hắn, "Chúng ta về sau lại nói cái này, Draco —— năm 2 mới vừa kết thúc đâu." Hắn nghĩ nghĩ, lại nói đến, "Nhưng ta có thể nói cho ngươi một sự kiện, chính là phía trước phòng bệnh ta nói tạm thời không nghĩ ngươi biết đến cái kia......"

Hắn nhấp nhấp môi, chống cằm nhìn về phía ngoài cửa sổ, tùy ý ánh mặt trời gọt giũa ở hắn gương mặt, "Ngươi đối ta ảnh hưởng không khỏi quá sâu, bằng hữu."

"Bằng hữu." Draco lặp lại một lần cái này từ, nghe không ra là cao hứng vẫn là không cao hứng, "Hảo đi, bằng hữu. Bất quá, Harry, mặc kệ thế nào, ngươi nhớ kỹ ——"

"—— ta là người của ngươi."

Ánh mặt trời thanh thiển trung tóc vàng thiếu niên nói ra những lời này, ngữ khí kiên định. Nhưng là cái kia người nghe chỉ là chớp chớp mắt, tựa như lục bảo đá quý đôi mắt nhìn ngoài cửa sổ, ở âm thanh động cơ của tàu tốc hành Hogwarts làm bộ chính mình không có nghe thấy.

Nhật tử còn trường đâu.

————————————

Năm hai: end.

???????? = ⭐️

❤️ = ⭐️ + ????

Truyện convert hay : Ngạo Thế Đan Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện