[Drahar] Gặp Lại Nhau Ở 7 Năm Trước (Again) - P1

Bồi Hồi Ở Ác Mộng


trước sau

Draco có chút ảo não, Lễ Tình Nhân lúc sau, Harry đã trốn rồi hắn mau một tuần.

Hành đi, này cũng không có gì, chỉ một chút —— hắn thơ tình có như vậy kinh thế hãi tục sao? Đáng chết Potter hai ngày này mất hồn mất vía, đi đường đều đánh hoảng!

Draco ở Slytherin công cộng phòng nghỉ đầy đất loạn chuyển, bên cạnh Pansy, Blaise, Crabbe cùng Goyle nhìn hắn chuyển.

"Ta có phải hay không quá chủ động?" Thoạt nhìn mười hai tuổi trên thực tế 18 tuổi đem trọng sinh thời gian hơn nữa đều mau hai mươi Draco dò hỏi chính mình bốn cái thật · mười hai tuổi tiểu đồng bọn, "Ta chưa nói cái gì đi?"

"Ngươi nói đủ nhiều." Blaise nói, "Harry hiện tại khẳng định mỗi ngày nghĩ hắn huynh đệ rốt cuộc có phải hay không cái tỷ muội."

Draco lại dạo qua một vòng.

"Ta không có ý gì khác, thật sự." Hắn nhấp môi nói, "Liền...... Bạn tốt tuyên ngôn gì đó."

"Bạn tốt tuyên ngôn, viết thơ tình." Pansy lắc đầu, "Ngươi có thể, thơ tình tiểu vương tử."

"Ta thơ viết không tốt sao?" Draco không cao hứng mà một quay đầu, "Crabbe! Goyle! Bối một lần cấp Pansy nghe một chút!"

Crabbe cùng Goyle một trương miệng, bị Pansy một cái vô thanh vô tức cấp tĩnh âm.

"Ngươi còn làm cho bọn họ bối!" Pansy ôm ngực, "Ta thiên, ngươi thật là tìm bằng hữu?"

"Ta xem thật là tìm bạn trai." Blaise cũng lắc đầu, "Ngươi đây là thơ được không vấn đề sao?"

Draco bực bội mà gãi gãi tóc: "Cho ta ra cái chủ ý đi." Hắn thở dài nói, "Ta biết các ngươi có thể."

"Vì cái gì không gãi đúng chỗ ngứa đâu, Draco?" Pansy nói, "Ngươi phía trước an bài thi đấu hữu nghị, Harry không phải rất vui vẻ."

"Nhưng là lúc sau chúng ta đã bị phạt cấm đoán a." Draco nói, dừng bước chân, "Cấm đoán." Hắn hồi tưởng một chút ngày đó cấm đoán sinh hoạt, đột nhiên cầm Pansy tay, dùng sức lắc lắc, "Ý kiến hay! Pansy! Ta đây liền đi tìm Flint!"

Hắn nói liền xoay người, áo choàng mang phong đi ra ngoài, không hai bước lại đi trở về tới, đem dư lại ba người tay cũng đều nắm một lần, lúc này mới hỉ khí dương dương mà đi ra ngoài tìm Flint.

Bên kia, Harry chính vì chính mình trước mắt tình huống mà phiền não.

Từ cùng sổ nhật ký tham thảo luyến ái vấn đề sau, hắn có thể rõ ràng mà nhận thấy được chính mình tinh thần trạng huống một ngày so với một ngày kém, một ngày so với một ngày lực bất tòng tâm. Hắn không hiểu được là địa phương nào xảy ra vấn đề, lúc này đang định đi tìm Pomfrey phu nhân nhìn xem.

Này chỉ là trong đó một sự kiện.

Một khác sự kiện là, hắn chính trốn tránh Draco.

Harry hiện tại thập phần mâu thuẫn, một phương diện, hắn cảm thấy Draco là lấy hắn đương bằng hữu, khả năng biểu hiện đến có chút kỳ quái, nhưng tóm lại là lấy hắn đương bằng hữu. Nhưng hắn lại cho rằng Draco đối hắn có những mặt khác ý tứ, cái này làm cho hắn có chút không biết như thế nào đối mặt Draco.

Về phương diện khác, Draco biểu hiện xác thật cũng đủ ái muội, năm trước khen hắn đôi mắt đẹp cùng năm nay khen hắn cười đến mê người đều tính, thơ tình...... Harry không có cách nào không loạn tưởng.

Này thật là quá không Gryffindor.

Harry ở trên hành lang chuyển động, một bên tưởng một bên hướng bệnh viện đi. Chỉ là hắn còn không có tới kịp tới gần bệnh viện đại môn, Seamus · Finnigan cùng Dean · Thomas liền vội vã mà tìm lại đây.

"Harry!" Bọn họ nôn nóng mà túm chặt hắn, "Mau hồi ký túc xá đi xem!"

"Làm sao vậy?" Dự cảm bất hảo nảy lên Harry trong lòng, hắn lập tức liền từ bỏ tiến vào bệnh viện tính toán, cùng Seamus, Dean cùng nhau hướng ký túc xá chạy.

Ký túc xá một mảnh hỗn độn.

Harry trong rương sở hữu đồ vật đều bị phiên ra tới, quần áo nhăn dúm dó mà ném đầy đất. Khăn trải giường bị kéo xuống bốn trụ giường, tủ đầu giường ngăn kéo bị kéo ra, ngay cả án thư cái kia thượng khóa ngăn kéo đều —— Harry đột nhiên nhào hướng án thư!

Cái kia ngăn kéo bị mạnh mẽ hủy đi khóa, bên trong giống nhau bị phiên đến lung tung rối loạn. Harry vội vàng mà ở bên trong sưu tầm, phiên một lần lại một lần —— Tom · Riddle sổ nhật ký không thấy.

Hắn cảm thấy đầu một trận say xe, đứng thẳng thân mình muốn cho Ron đi tìm Ginny. Sau đó, thình lình xảy ra hắc ám lập tức thổi quét Harry tầm mắt, hắn dùng sức mà nhắm mắt lại, lại mở, hắc ám như cũ ở, sau đó càng không xong, hắn cái gì đều không cảm giác được.

Bệnh viện, Harry Potter ( cơ hồ là chuyên chúc ) giường bệnh.

Tóc đen nam hài nằm ở trên giường bệnh, chau mày, thỉnh thoảng phát ra mơ hồ không rõ nói mớ. Dumbledore, Snape cùng Pomfrey phu nhân không một không cau mày đứng ở hắn mép giường, đối trước mắt tình huống cảm thấy phát sầu.

"Chỉ có thể nhìn ra hắn phi thường mệt mỏi." Pomfrey phu nhân thất bại mà nói, "Không có ngoại thương, không có bệnh tật, không có ác chú. Một hai phải lời nói, hắn dinh dưỡng bất lương phi thường nghiêm trọng, nhưng này cũng không phải làm hắn té xỉu nguyên nhân."

"Đã cho hắn uống lên dinh dưỡng ma dược cùng giấc ngủ ma dược." Snape nói, "Nhưng là thực rõ ràng, hắn vẫn là bồi hồi ở ác mộng."

"Mà ngươi ma dược là tuyệt đối hoàn mỹ." Dumbledore lại đối Harry làm mấy cái kiểm tra chú ngữ, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ mà cho hắn dịch dịch góc chăn, "Severus, phiền toái ngươi thông tri Malfoy tiên sinh tới nơi này bồi Harry."

Snape mày nhăn đến càng khẩn, nhưng vẫn là gật gật đầu. Lại nhìn thoáng qua sắc mặt tái nhợt Harry sau, hắn xoay người rời đi bệnh viện.

Harry lúc này trong não một mảnh hỗn độn, rất nhiều cái thời khắc, hắn thậm chí không thể tinh tường biết chính mình là ai.

Hắn lập tức ngồi ở trong cô nhi viện, bị người chán ghét, bị xa cách cô lập, lập tức nằm ở tủ chén, bên ngoài hoan thanh tiếu ngữ, cùng hắn không hề can hệ. Hắn lập tức lại nhìn đến chính mình thân thủ treo cổ một con thỏ, lập tức lại nhìn đến chính mình đứng ở trong phòng học mà Dudley chính suất chúng cười nhạo hắn.

Sau đó tiếp theo nháy mắt, hắn chính đem một cái không thuộc về chính mình đồ vật bỏ vào tủ quần áo, lại tiếp theo nháy mắt, hắn đồ ăn bị Dudley đoạt đi rồi.

Cảnh tượng không ngừng biến hóa đan xen, đương Harry bị một cái màu đen bóng dáng mang tiến một cái bờ biển sơn động thời điểm, hắn bỗng nhiên ý thức được chính mình chính hành tẩu ở Voldemort thơ ấu.

Như vậy khi, sơn đen lạnh băng sơn động biến thành hắn kia nho nhỏ tủ chén, sau đó là Tom · Riddle ở cô nhi viện phòng nhỏ. Harry đầu càng ngày càng đau, kia đau từ vết sẹo lan tràn, cơ hồ chặn đánh toái hắn toàn bộ thân thể.

Âm u, cô độc, lạnh băng, dị loại, tủ chén, cô nhi viện phòng nhỏ......

—— "Gϊếŧ chóc đã đến giờ."

Thật lớn màu vàng đôi mắt ở vách tường trung lén đi, nữ hài nhi trong tay cầm một mặt gương, mang theo bạn nữ tiểu tâm mà trải qua chỗ ngoặt......

"Hermione!"

Harry đột nhiên ngồi dậy, hắn mồ hôi đầy đầu, hô hấp dồn dập, bởi vì lên đến quá nhanh mà trước mắt biến thành màu đen, không thể không lại tài trở về gối đầu thượng. Đầu của hắn còn ở phát đau, cơ hồ muốn đem hắn đầu óc xé rách. Hắn trái tim cũng kịch liệt nhảy lên, mấy dục chấn vỡ hắn lồng ngực.

Có người ở dùng tẩm ướt khăn lông cho hắn lau mồ hôi, Harry phí công mà trợn tròn mắt, hơn nửa ngày kia hắc ám mới rút đi, làm hắn có thể mơ hồ mà nhìn đến Draco lo lắng mặt.

"Tỉnh?"

Harry cực nhẹ địa điểm một chút đầu, khóe mắt dư quang thấy cách vách giường đứng mấy cái tóc đỏ người. Hắn lập tức phản ứng lại đây đó là cơ hồ sở hữu Weasley, vì thế muốn ngồi dậy điều tra tình huống. Nhưng là hắn tứ chi mềm nhũn, lúc trước mới vừa tỉnh kia một chút đã hao hết hắn sức lực, thế cho nên hiện tại hoàn toàn vô pháp động tác.

"...... Ai?" Harry chỉ có thể nhìn chằm chằm Draco, ý đồ từ hắn trong miệng được đến đáp án, "...... Phát sinh......"

"Là Hermione." Draco nắm lấy hắn tay, "Ta cho rằng ngươi nghe được thảo luận mới tỉnh lại...... Nàng bị thạch hóa."

"Ta......" Harry gian nan động đậy môi. Weasley nhóm đã phát hiện hắn tỉnh lại, Ron đối song bào thai nói gì đó, đã đi tới.

"Ngươi ngủ một tuần, Harry." Ron nhẹ giọng nói, "Đã xảy ra rất nhiều sự."

Ron sắc mặt mỏi mệt sầu lo, Harry tâm lập tức liền nắm lên.

"Nói cho ta......" Harry gian nan địa chấn môi.

"Ta tới nói đi." Draco tiểu tâm mà cho hắn uy hai ngụm nước, "Thứ nhất." Hắn xác định Harry uống xong thủy sau mới nói đến, "Hermione cùng Pansy, các nàng ở thư viện phụ cận bị phát hiện thạch hóa,
đã ba ngày."

Harry nhấp khẩn môi.

"Thứ hai." Draco thở dài, "Dumbledore bị giáo đổng sẽ yêu cầu bãi miễn."

"Phụ thân ngươi ——" Harry mở to hai mắt nhìn.

"Ta thực xin lỗi." Draco thấp giọng nói, "Ở hắn xem ra, phản đối Dumbledore cùng duy trì ngươi cũng không cho nhau gây trở ngại. Hơn nữa, hắn tựa hồ cho rằng Dumbledore tồn tại sẽ cho ngươi cung cấp trợ giúp...... Ta thực xin lỗi."

Harry nhẹ nhàng lắc đầu, gian nan mà nói: "Ngươi cũng rất khổ sở, không phải sao?"

Draco dùng sức mà nắm lấy Harry tay.

"Thứ ba." Hắn tiếp tục nói, "Hagrid bị mang đi, Cornelius · Fudge......"

"Ta đã biết." Harry khó khăn mà thở hổn hển, vẫn như cũ đầu đau muốn nứt ra, "Có thể hay không...... Pomfrey phu nhân...... Ta đau đầu......"

Draco lập tức tỏ vẻ đã biết, hắn hô một tiếng "Blaise", Harry lúc này mới chú ý tới chính mình bên phải giường bệnh nằm chính là Hermione, bên trái chính là Pansy.

"Đỡ ta lên, được chứ?" Chờ Draco rời đi, Harry lập tức nhỏ giọng đưa ra yêu cầu, "Làm ta nhìn xem Hermione, nhìn xem Pansy." Hắn nỗ lực đem nói cho hết lời chỉnh, "Làm ơn."

Ron cùng Blaise nhìn nhìn lẫn nhau, hô Fred đem Harry ôm đến Hermione mép giường.

Harry từ phía trên quan sát kỹ lưỡng Hermione, nhỏ giọng hỏi đến: "Đều có cái gì? Ta là nói, phát hiện Hermione cùng Pansy thời điểm......"

"Không có gì không đặc biệt, bất quá...... Đúng rồi, gương." George nói, "Pansy trên tay cầm gương."

Gương.

Harry có thể xác định này hai cái cô nương là ở thư viện tìm tư liệu, không hề nghi ngờ, Hermione tra được...... Harry nheo lại đôi mắt đánh giá Hermione, đột nhiên chỉ chỉ nàng nắm chặt nắm tay.

"Đó là cái gì......?" Hắn suy yếu hỏi, "Hermione trong tay......"

Ron cúi đầu xả kia trương bị nắm chặt đến quá khẩn tờ giấy, phí thật lớn kính mới lấy ra đưa tới Harry trước mắt. Harry cẩn thận đọc quá, xác thật là miêu tả xà quái kia tờ giấy, bên cạnh còn tiêu "Ống nước". Hắn dồn dập mà hô hấp vài cái, biết hẳn là giải thích một chút này tờ giấy hàm nghĩa, nhưng hắn đầu thật sự là quá đau.

Bất đắc dĩ, Harry lại một lần lâm vào hắc ám.

Lần thứ hai tỉnh lại là ở đen nhánh ban đêm, bệnh viện chỉ có trên vách tường ánh nến lập loè. Lần này thanh tỉnh không có phía trước như vậy khó chịu, nhưng cũng tuyệt đối không thể nói là lệnh người vui sướng.

Vừa rồi hôn mê trung, Harry lại một lần hành tẩu ở Voldemort thơ ấu, những cái đó âm u, cô độc cùng lạnh băng bao vây lấy hắn, hắn đi tới đi lui ở tủ chén cùng cô nhi viện phòng nhỏ, ồn ào nhục mạ thanh cùng sợ hãi thanh không ngừng hướng hắn trong đầu toản.

Thẳng đến.

Dumbledore đẩy ra cô nhi viện phòng nhỏ môn, tủ chén chậm rãi biến thành đá ngầm thượng phòng nhỏ, Hagrid mang theo mưa gió đi đến.

Harry chậm rãi mở to mắt, xoa vẫn cứ phát đau cái trán ý đồ ngồi dậy, lại bị người đè lại bả vai.

"Ngươi tốt nhất thành thật nằm, Potter tiên sinh."

"...... Giáo thụ?" Harry nghe được thanh âm kia khiếp sợ mà trừng lớn đôi mắt, nhìn về phía mép giường —— Severus · Snape.

Snape đối hắn gật gật đầu, nghĩ nghĩ vẫn là đỡ bờ vai của hắn làm hắn ngồi dậy, ở hắn phía sau lót một cái gối đầu.

"Malfoy tiên sinh ngày mai sẽ lại đến xem ngươi, vì bảo đảm học sinh an toàn, bất luận cái gì học sinh thời gian này đều đã ở công cộng phòng nghỉ." Snape huy động ma trượng cấp Harry nhìn thoáng qua thời gian, bất mãn nói, "Thu hồi ngươi kia ngây ngốc ánh mắt, Potter tiên sinh, ta không phải ở chỗ này khán hộ ngươi. Các giáo sư thay phiên ở bệnh viện trực ban, hôm nay vừa lúc đến phiên ta."

Harry chạy nhanh thu hồi chính mình loạn phiêu ánh mắt, chính không biết nói cái gì đó hoặc là hướng nơi nào xem, trước mắt lại đột nhiên nhiều một trương phóng mãn đồ ăn cái bàn.

"Ngươi đã một tuần không có bình thường ăn cơm." Snape thanh âm lãnh ngạnh mà nói, "Pomfrey phu nhân dặn dò ngươi thanh tỉnh thời điểm muốn ăn vài thứ."

"...... Là." Harry ngơ ngác mà nói, "Cảm ơn ngài, giáo thụ."

Hắn có chút cứng đờ mà dùng cơm, cứ việc ôm quá cũng không thói quen cùng Snape như thế chung sống hoà bình ở cùng phòng. Snape tựa hồ cũng cảm thấy không khoẻ, Harry không ăn hai khẩu, hắn liền đứng lên đi đến bệnh viện cửa đi.

Harry thở dài nhẹ nhõm một hơi. Hắn xác thật hạ quyết tâm phải hảo hảo cùng Snape giáo thụ ở chung, nhưng là này quan hệ lập tức thân thiện lên, liền như Snape chịu không nổi lựa chọn đi ra ngoài giống nhau, hắn cũng chịu không nổi.

Harry tiếp tục uống lên hai khẩu canh, đột nhiên cảm giác có thứ gì mềm nhẹ mà mơn trớn hắn cổ. Hắn cổ họng lăn lộn, cứng đờ mà muốn quay đầu lại, một cái quen thuộc thanh âm lại ở trong không khí vang lên.

"Bình tĩnh một chút." Là Draco, "Đừng sảo."

"Ngươi như thế nào sẽ đến nơi này?" Harry có chút bực bội mà nhỏ giọng nói, "Ta cho rằng hiện tại hẳn là có hồi phòng nghỉ thời gian hạn chế!"

"Ta làm Ron đem ngươi áo khoác tàng hình mang cho ta." Draco có chút đắc ý dào dạt mà nói, "Yên tâm, ta đã biết là cái gì."

"Vậy ngươi còn dám ra tới!" Harry cảm thấy chính mình đầu lại đau.

"Ta mang theo gương." Draco thở dài nói, "Pomfrey phu nhân nói ngươi đêm nay khả năng liền sẽ tỉnh, ta vô luận như thế nào đều tưởng tận mắt nhìn thấy ngươi không có việc gì."

"Mang theo gương cũng có khả năng bị thạch hóa!" Harry lại tức lại bất đắc dĩ, "Ngươi đêm nay đừng đi trở về, chúng ta tễ một tễ."

"Snape giáo thụ sẽ phát hiện ta." Draco nói, Harry cảm giác được chính mình cái trán bị cái gì đụng vào một chút. Hắn ném đầu, bất mãn mà nói: "Chớ có sờ ta đầu."

Draco tựa hồ nhẹ nhàng cười cười, nói: "Ngươi nhanh lên ăn cái gì đi."

"Ta ăn xong ngươi liền đi."

Draco bất đắc dĩ mà tỏ vẻ đồng ý, nhìn Harry tức muốn hộc máu mà vội vàng uống xong canh cầm không chén đối không khí triển lãm, không tình nguyện mà rời đi.

Harry lại đợi năm phút, xác định Draco thật sự rời đi, lúc này mới tiếp tục nhai kỹ nuốt chậm mặt khác đồ ăn, tận lực ăn đại bộ phận. Qua không sai biệt lắm hai mươi phút, Snape đi rồi trở về, đưa cho Harry hai bình ma dược.

"Giảm đau ma dược cùng giấc ngủ ma dược." Snape đơn giản mà nói, nhìn Harry uống xong, "Ngày mai buổi sáng Pomfrey phu nhân sẽ cho ngươi làm một lần kiểm tra."

"Đúng vậy, giáo thụ." Harry nói, thác ma dược phúc thực mau liền bắt đầu buồn ngủ, mí mắt chậm rãi rũ xuống, "...... Cảm ơn ngài."

Snape vẫn luôn chờ đến Harry ngủ. Hắn tựa hồ rất không vừa lòng Harry ở mâm dư lại một chút đồ ăn, nhấp môi huy động ma trượng biến không có cái bàn, sau đó làm dựa ngồi đầu giường Harry nằm xuống, do dự mà cho hắn dịch hảo chăn. Làm xong này hết thảy, Snape đi đến bệnh viện cửa đứng trong chốc lát, không đến năm phút, McGonagall giáo thụ đã đi tới.

"Cảm ơn ngươi, Severus." McGonagall giáo thụ xin lỗi mà nói, "Hôm nay vốn không phải ngươi trực ban."

"Không khách khí, Minerva." Snape gật đầu thăm hỏi, "Rốt cuộc Slytherin cũng có học sinh nằm ở chỗ này."

Nói xong, hắn lướt qua McGonagall giáo thụ hướng chính mình hầm đi đến, màu đen trường bào quay cuồng như sóng, chậm rãi biến mất ở hành lang.

———————————

???????? = ⭐️

❤️ = ⭐️ + ????

Truyện convert hay : Gia Là Bệnh Kiều Được Sủng Ái

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện