[Drahar] Gặp Lại Nhau Ở 7 Năm Trước (Again) - P1

Căn Cứ Vào Một Ít Việc Thật


trước sau

Một sừng thú chính từng giọt từng giọt mà mất đi nó sinh mệnh lực, Harry nhanh hơn bước chân, thật cẩn thận mà tới gần này mỹ lệ sinh vật.

Hắn đón một sừng thú suy yếu lại cảnh giác ánh mắt giơ lên cao trong tay ma dược lấy kỳ hữu hảo, rốt cuộc có thể tới gần một sừng thú, quỳ gối nó đầu bên cạnh. Harry tiểu tâm mà đem ma dược đưa đến một sừng thú bên miệng, một sừng thú gian nan mà hé miệng, làm Harry đem ma dược đảo đi vào.

Một lọ, hai bình...... Màu đỏ uống thuốc, màu vàng thoa ngoài da...... Harry không chút cẩu thả mà chấp hành này đó bước đi, khẩn trương mà nhìn một sừng thú miệng vết thương.

"Ngươi, ngươi cảm thấy hảo chút sao?" Hắn thử mà vuốt ve một sừng thú tông mao, "Giống như không hề đổ máu, ngươi cảm thấy hảo chút sao?"

Một sừng thú nhẹ nhàng phun hơi thở. Harry ngồi trên mặt đất, thả lỏng mà mỉm cười nói: "Có thể đứng lên sao?"

Một sừng thú chân giật mình, không có thể đứng lên.

"Ngươi có thể nghe hiểu ta nói chuyện?" Harry hậu tri hậu giác mà phản ứng lại đây. Hắn lại một lần vuốt ve một sừng thú tông mao, vuốt vết sẹo tưởng có phải hay không muốn cho Draco hiện tại liền tới đây.

Chính lúc này, quen thuộc đau nhức xuyên thấu Harry não bộ, một cái bóng đen mơ hồ mà đã đi tới.

Nếu hiện tại chính mình kêu một tiếng Quirrell giáo thụ sẽ thế nào?

Đầu đau muốn nứt ra, Harry còn có tâm tình miên man suy nghĩ. Mang mũ choàng thân ảnh tiếp cận, hắn chú ý tới một sừng thú khôi phục sinh mệnh lực —— Harry đầu càng đau, hắn phỏng đoán Voldemort ở sinh khí, bởi vì cái kia hắc ảnh đã bắt đầu tới gần hắn.

Kề mặt lễ chỉ là trong nháy mắt sự, Harry chống đỡ không được mà tê liệt ngã xuống trên mặt đất, màu đen áo choàng phiêu đãng ở hắn mơ hồ trong tầm mắt...... Tiếng vó ngựa khởi!

Firenze từ Harry đỉnh đầu lướt qua nhào hướng Quirrell, đuổi đi hắn.

"Harry!" Draco lập tức vọt ra, cố không kịp xem mã người liếc mắt một cái, từ trong túi lấy ra một lọ ma dược đưa qua đi, "Uống xong đi, Harry!"

Harry thuận theo mà uống lên, chua xót ở trong miệng lan tràn, đau đầu cảm giác lại lập tức giảm bớt.

"Đi...... Đi xem một sừng thú......" Hắn thở hổn hển nói, Draco xác nhận tình huống của hắn hảo chút, mới rời đi hắn đi trị liệu một sừng thú.

Harry hủy diệt trên đầu hãn, nhìn về phía bên người mã người.

"Cảm ơn ngươi đã cứu ta."

"Potter gia nam hài nhi." Firenze nhìn hắn nói, "Thiện lương, dũng cảm." Nhân mã ngẩng đầu nhìn nhìn không trung, "Là cái bí ẩn."

"Ta cho rằng ngươi sẽ nói ' đêm nay hoả tinh thực sáng ngời '." Harry nói, cũng thử đứng lên, Firenze đỡ hắn một phen, "Ngươi nhìn đến cái gì, Firenze?"

"Ngươi biết nói vài thứ kia có thể trợ giúp ngươi." Firenze nhìn chăm chú vào Harry nói xong, lại nhìn về phía quỳ gối một sừng thú bên cạnh, dùng ma trượng chỉ vào thảm không nỡ nhìn miệng vết thương Draco, "Hắn cũng là. Các ngươi biết nói đồ vật có thể trợ giúp các ngươi, chỉ là ngẫm lại tại sao lại như vậy."

"Đây là ngôi sao nói sao?" Harry ngẩng đầu lên nhìn bầu trời đêm, "Ta nhìn không thấy chúng nó."

"Chúng nó đang nhìn ngươi." Firenze nói, "Ngươi chịu hạn chế, nhưng là ngươi có thể thoát ly hạn chế, ngươi tồn tại, các ngươi tồn tại, vốn là vi phạm hạn chế."

"Ta nên như thế nào thoát ly hạn chế?" Harry cười khổ, "Ta không thể lộ ra mảy may, Firenze."

Firenze chỉ là nhìn hắn. Draco ngâm xướng kia ca dao giống nhau chú ngữ thanh âm ở cấm trong rừng mềm nhẹ mà quanh quẩn, Harry hơi chút đến gần rồi một chút, hưng phấn với kia miệng vết thương thật sự ở thong thả khép lại. Chờ đến sở hữu thương đều xử lý tốt, Draco lại lấy ra một lọ ma dược đút cho một sừng thú, một sừng thú nằm trong chốc lát, đứng lên.

"Chúc mừng ngươi." Harry đi ra phía trước cùng Draco đứng chung một chỗ, một sừng thú dùng ôn nhuận đôi mắt nhìn bọn họ, dùng chân điểm ở một bãi vết máu bên cạnh, cúi đầu.

"Nó làm gì vậy?" Draco hoang mang mà muốn tránh tránh một sừng thú thân mật, này mỹ lệ sinh vật đang dùng đầu cọ hắn áo choàng.

"Ta tưởng nó nhìn trúng mỹ mạo của ngươi." Harry nói móc mà nói, kỳ quái một sừng thú như thế nào không tới thân cận chính mình.

"Malfoy gia nam hài hao phí quá nhiều ma lực, một sừng thú thân mật có thể cho hắn cảm thấy thoải mái chút." Phía sau Firenze giải đáp hắn nghi hoặc, Harry quay đầu nhìn kỹ Draco, cuối cùng ở mông lung dưới ánh trăng nhìn ra hắn sắc mặt tái nhợt.

"Xin lỗi......" Harry nói thầm, vì chính mình vừa rồi ấu trĩ mà cảm thấy một tia hổ thẹn, "Kia nó chân đang làm cái gì?" Harry nhìn một sừng thú không ngừng lặp lại động tác, "Nó vẫn luôn điểm kia than vết máu."

"Nó ở biểu đạt nó cảm tạ, tưởng thỉnh các ngươi thu thập nó máu." Firenze nói.

Harry kinh ngạc mà mở to hai mắt nhìn.

"Đó là có nguyền rủa!" Harry lớn tiếng nói, "Ngươi đã nói với ta —— ngươi đã nói với ta?" Harry nhíu mày, "Ta vì cái gì......"

"Chúng ta có thể nhìn đến, chúng ta có thể biết được." Firenze nói, "Nhưng là chúng ta không tham dự."

Harry cố sức mà lý giải trong chốc lát, thở dài đến: "Hảo đi, ta hiểu được, các ngươi này đó nhìn thấu ngôi sao gia hỏa...... Như vậy, ngươi đã nói với ta đây là muốn trả giá thảm trọng đại giới."

"Gϊếŧ chết chúng nó tới đến máu khẩn cầu cứu lại sinh mệnh là phải bị nguyền rủa." Firenze giải thích đến, "Nhưng là nó hiện tại muốn coi đây là tạ lễ, nó máu sẽ là chúc phúc."

Draco trống không một cái trang ma dược cái chai.

"Ta có thể sao?" Hắn giơ bình không đối một sừng thú lay động, một sừng thú lui về phía sau một bước, kêu một tiếng. Vì thế Draco tiến lên ngồi xổm xuống, đem màu ngân bạch chất lỏng thịnh nhập cái chai đưa cho Harry: "Vậy là đủ rồi?"

Harry nhìn kia màu ngân bạch chất lỏng, ninh mi hỏi Firenze: "Có thể cứu lại sinh mệnh, mà không cần bị nguyền rủa, đúng không?"

"Không phải mọi người, nam hài nhi." Firenze nói, "Ngươi muốn lựa chọn." Hắn vững vàng mà chỉ dẫn, "Dùng ở cuối cùng thời khắc."

Draco khó hiểu mà từ trên mặt đất nhặt lên một cái bình không, một sừng thú tiến lên một bước, trong cổ họng phát ra cảnh cáo thanh âm.

"Ta tưởng nó là nói, này liền vậy là đủ rồi." Harry ngăn lại Draco, đem vừa mới bắt được trên tay chứa đầy máu cái chai nhét trở lại Draco trong tay, "Ngươi cầm, Draco."

Ánh mắt vẫn cứ dán ở kia cái chai thượng, Harry cưỡng bách chính mình dời đi tầm mắt, "Ta tưởng cứu người quá nhiều, ta sẽ nhịn không được."

Draco thở dài tiếp nhận cái chai.

"Ta biết ngươi không thể tham dự quá nhiều, Firenze, ta chỉ hỏi cuối cùng một vấn đề, thỉnh cầu ngươi cho ta minh xác hồi đáp." Harry nghiêm túc mà nói, "Cuối cùng thời khắc xuất hiện ở khi nào?"

Firenze ngẩng đầu nhìn nhìn thiên. "Đêm nay hoả tinh thực sáng ngời." Hắn nói.

"Ta hiểu được." Harry thư ra một hơi, "Cảm ơn ngươi, Firenze."

"Các ngươi muốn nhanh lên rời đi." Firenze nói cong hạ trước chân, "Đi lên."

"Ronan cùng Bane sẽ đối với ngươi nổi giận đùng đùng......" Harry bò đi lên, duỗi tay muốn túm Draco, người sau cự tuyệt, chính mình bò lên trên Firenze bối, từ phía sau ôm Harry.

Bọn họ một đường hướng cấm lâm bên cạnh đi đến, một sừng thú thế nhưng cũng theo đi lên. Hành đến nửa đường, Ronan cùng Bane quả nhiên lao tới chỉ trích Firenze.

Draco ở bọn họ khắc khẩu thời điểm dính sát vào Harry, Harry không thể nói phía sau người này là cảm thấy sợ hãi vẫn là ở trấn an hắn. Bọn họ thực mau mà cùng Hagrid hội hợp, Hagrid nhìn đến tồn tại một sừng thú có vẻ thập phần ngạc nhiên.

"Draco trùng hợp mang theo chút chữa khỏi ma dược." Harry che giấu.

Hagrid chưa từng có nhiều hoài nghi, nhiệt tình mà cảm tạ Draco.

"Chỉ là Harry quá làm ta lo lắng, Hagrid, ngươi biết đến." Draco phối hợp mà nói dối, tiểu tâm mà liếc Firenze sợ hắn để lộ bí mật.

"Chúc các ngươi vận may." Firenze lắc đầu, đối với bọn họ hai cái nói đến, "Ta nói không cần nói nữa, nhưng là đừng quên ta nói."

Harry gật gật đầu, Firenze chạy về cấm lâm chỗ sâu trong, Draco đi tới, thân mật mà ôm lấy bờ vai của hắn.

"Trở về đi, Harry?"

"Trở về đi." Harry mệt mỏi mà sau này nhích lại gần, không chú ý tới chính mình đang ở biểu hiện ra ỷ lại Draco bộ dáng, "Chúng ta trở về, ta và ngươi nói nói Firenze nói cho ta nói."

Bọn họ dẫm lên bóng đêm trở về Hogwarts, Harry không có trực tiếp hồi Gryffindor toà nhà hình tháp, mà là túm Draco thượng lầu tám, chui vào hữu cầu tất ứng thất. Hắn yêu cầu một cái thoải mái có thể bảo mật nói chuyện phòng, hữu cầu tất ứng thất tốt lắm thỏa mãn điểm này.

Harry làm chính mình hãm ở mềm mại sô pha, đối Draco lặp lại Firenze lời nói.

"Ít nhất, chúng ta biết chúng ta tất nhiên có thể làm ra một ít thay đổi, ' các ngươi biết nói đồ vật có thể trợ giúp các ngươi ', ta tưởng hắn là là ám chỉ cái này." Harry phủng một ly ca cao nóng, ngồi ở dựa lò hỏa một bên, "Cái này làm cho ta kiên định không ít, Draco."

"Nhưng hắn nói chúng ta có thể đột phá hạn chế." Draco cũng phủng một ly ca cao nóng, cuộn ở sô pha, "Chúng ta như thế nào đột phá? Sở hữu chúng ta biết đến, chúng ta chỉ có thể nói cho lẫn nhau nghe."

Harry bối rối mà đem lông mày ninh thành một
đoàn, lắc lắc đầu.

"Ta không biết, ta hỏi, nhưng hắn chưa nói." Harry cọ xát chính mình ngón tay cái, "Ta tưởng ta có thể minh bạch hắn nói chúng ta vốn là vi phạm hạn chế điểm này...... Chúng ta tình huống hiện tại đã siêu thoát thời gian. Nói như vậy...... Hắc."

Hắn đột nhiên ngồi thẳng thân mình, "Ta hiểu được, Draco...... Chúng ta ở mã người trước mặt có thể nói ra những cái đó không nên sự tình, ngươi hiểu chưa?"

"Cái gì?" Draco hỏi.

"Nhà tiên tri —— Dumbledore cùng ta nói rồi cái này! Hắn ám chỉ ta!" Harry lập tức nhảy dựng lên, ca cao nóng bắn ra một ít đến hắn áo choàng thượng, hắn chút nào không thèm để ý, "Chúng ta không đi lộ ra những cái đó tin tức, Draco! Chúng ta vận dụng chúng ta biết, làm cho bọn họ trước tiên hoặc là rất nhỏ mà thay đổi quỹ đạo ——"

"Ngươi là nói, thúc đẩy không giống nhau lựa chọn." Draco sáng tỏ mà nói, "Liền tỷ như ngươi trước tiên nói ra chocolate ếch tấm card thượng ni nhưng · lặc mai, đây là tất nhiên muốn phát sinh, ngươi chỉ là lựa chọn trước tiên đem nó từ trong trí nhớ đào ra."

"Tỷ như ngươi lựa chọn đứng ở ta bên này —— ngươi cuối cùng thời điểm là làm như vậy, hiện tại chỉ là từ bắt đầu liền làm như vậy!" Harry cười ha hả.

"Tỷ như ngươi lựa chọn cầm tay của ta?" Draco mềm nhẹ hỏi, túm chặt Harry cho hắn rửa sạch trên quần áo vết bẩn.

"Tỷ như ngươi lựa chọn ở Markin phu nhân trường bào chuyên bán cửa hàng nói chút làm người thoải mái nói." Harry mỉm cười xem Draco múa may ma trượng.

"Tỷ như ngươi lựa chọn trước đối ta nói ngươi hảo." Draco túm Harry cà vạt ở trên tay vòng vòng, "Lại nói tiếp, ngươi vì cái gì sẽ trước đối ta vấn an?"

"Bởi vì ngươi lựa chọn trước nhìn ta." Harry trả lời, "Chúng ta còn có tiếp theo cái vấn đề, Draco —— chúng ta tại sao lại trọng sinh?"

Hắn nói, vỗ rớt Draco tay, "Ta sở nhớ rõ cuối cùng hình ảnh là cùng Voldemort chiến đấu, ' Avada Kedavra ' cùng ' Trừ đi vũ khí ', ta thậm chí không biết kết quả, mở to mắt liền ở tủ chén ——"

"Tủ chén?" Draco cau mày lặp lại, "Ngươi ở tủ chén?"

Harry ảo não phát hiện chính mình nói lậu miệng: "Đừng động cái kia, Draco, đây là ta tình huống, ngươi đâu? Ngươi cùng ta nói rồi ' chiến hậu ', như vậy, ta không biết thời gian đã xảy ra cái gì?"

Draco vẫn như cũ nhắc mãi tủ chén, nửa ngày mới trả lời đến: "Ta không thể nói được rất rõ ràng, Harry. Ta biết nói toàn bộ chính là ngươi gϊếŧ Voldemort, nhưng mà hắn tử vong sau không ai có thể tìm được ngươi, ngươi biến mất. Chiến hậu mọi người không ngừng tìm kiếm ngươi, nhưng là không ai thành công...... Malfoy gia thiếu chút nữa xuống dốc."

Hắn ngữ khí trầm trọng lên, "Mọi người đều biết Malfoy gia đứng ở Voldemort một bên, Bộ Pháp Thuật phi thường nguyện ý đào rỗng chúng ta kim khố, đem chúng ta quan tiến Azkaban."

Harry hoảng sợ mà mở to hai mắt nhìn.

"Ngươi là bị hiếp bức! Ngươi đã cứu ta một lần, mẫu thân ngươi đã cứu ta một lần!" Hắn nói, "Nói cho ta bọn họ không làm như vậy!"

"Bình tĩnh lại, Harry." Draco đứng lên đem hắn ấn đến trên sô pha ngồi xuống, "Nghe ta nói xong —— bọn họ muốn làm như vậy, nhưng là bọn họ không thành công."

Hắn lộ ra một cái tán thưởng cười, "Ít nhiều Gran —— Hermione, nàng đưa ra nghiêm khắc tra hạch phương thức, chúng ta tiếp nhận rồi phun thật tề cùng lấy ra ký ức. Ta bị chứng thực là bị hiếp bức, mà ta mẫu thân, ngươi biết, nàng thậm chí không có hắc ma đánh dấu."

Harry vừa muốn tùng một hơi, đột nhiên ý thức được: "Ngươi...... Phụ thân ngươi đâu?"

"Hắn cũng thực hảo." Draco nói, "Hermione không biết nói như thế nào phục kia chỉ kêu lấp lánh gia tinh, nàng làm chứng Dobby cùng nàng nói qua, bảo hộ ngươi là ta phụ thân mệnh lệnh, bởi vậy giảm miễn ta phụ thân hình phạt."

"Nàng khả năng rốt cuộc đồng ý cấp lấp lánh tìm cái gia đình......" Harry hoàn toàn thả lỏng, suy đoán khả năng tính, "Nàng thế nhưng giúp ngươi...... Hắc, nàng vì cái gì sẽ giúp ngươi?"

Draco không có lập tức trả lời. Hắn chỉ là cong lưng, xem tiến cặp kia xanh biếc trong ánh mắt, sau đó duỗi tay, hủy diệt Harry trên má một hạt bụi tích.

"Căn cứ vào một ít việc thật, Harry." Mười một tuổi non nớt tiếng nói áp ra trầm thấp, Harry trong nháy mắt kia cảm thấy chính mình nhìn đến chính là đã lớn lên cái kia Draco · Malfoy. Hắn có chút mờ mịt, chinh lăng mà dò hỏi là sự thật gì.

Draco không có trả lời hắn, về phía sau lui ngồi xuống nguyên bản Harry trên sô pha.

"Sau lại Hogwarts một lần nữa khai giảng, bảy năm cấp trọng thượng. Ta có một ngày đi ở lễ đường, lại trợn mắt liền nằm ở ta trong phòng ngủ, về tới mười một tuổi. Ta đi ra môn, ta mụ mụ nói cho ta mau mặc tốt quần áo, hôm nay muốn đi Hẻm Xéo chuẩn bị đi học đồ vật." Draco nói xong, nhìn Harry, "Lại nói tiếp, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không nhận ra ta."

"Thôi đi." Harry xua xua tay, nghĩ hai người trải qua có cái gì điểm giống nhau, "Ta đương nhiên có thể nhận ra ngươi, không khinh miệt bằng hữu của ta, không vũ nhục cha mẹ ta cùng ta, không đem ngươi ba ba treo ở bên miệng, hoàn mỹ tránh đi ta sở hữu chán ghét Malfoy địa phương. Ta ngay từ đầu liền cảm thấy kỳ quái, ngươi còn cầm Neville ký ức cầu giúp ta nghiệm chứng, chỉ cần ta có đầu óc, ta là có thể nhận ra ngươi."

Draco cười cười: "Ta cũng còn tưởng rằng, ngươi một xác nhận liền phải trở lại ' Potter ' cùng ' Malfoy ' thời điểm."

"Thân thiện là thực dễ dàng đem người ăn mòn, Draco." Harry nghĩ không ra trừ bỏ lễ đường ngoại điểm giống nhau, đành phải tạm thời buông rườm rà hỗn tạp suy nghĩ, chuyên tâm trả lời Draco vấn đề, "Ta không phải không nghĩ tới ngươi là ta bằng hữu nhật tử, việc này thật thượng so với ta tưởng tượng muốn hảo rất nhiều. Mấy ngày nay ta cũng thói quen ' Draco ' cùng ' Harry ', vẫn là nói, ngươi muốn trở lại ' Malfoy ' cùng ' Potter '?"

"Ta chỉ là xác nhận một chút." Draco vui sướng mà nói, "Như vậy chính là như vậy, chúng ta có một cái tốt bắt đầu, Markin phu nhân trường bào chuyên bán cửa hàng hữu hảo nói chuyện, Hogwarts tốc hành thượng ngươi nắm lấy tay của ta, ta còn không có làm ra sở hữu sẽ chọc giận chuyện của ngươi, ngươi còn không có hại ta ba ba tiến Azkaban, ta còn không có...... Ân...... Sau này sự tình đều còn không có phát sinh."

Hắn vừa lòng địa điểm đầu, "Ta thật cao hứng chúng ta bắt đầu từ con số 0. Hiện tại, không còn sớm, nếu không có đáp án, chúng ta trước nghỉ ngơi đi."

Này xác thật là mỏi mệt một ngày, Harry đồng ý Draco đề nghị. Hữu cầu tất ứng thất cho bọn họ thoải mái giường cùng một bộ áo ngủ, thậm chí thỏa mãn bọn họ tắm vòi sen yêu cầu.

Đương phòng chỉ còn lại có nhu hòa đêm đèn thời điểm, Harry nằm ở chính mình kia trương trên giường, nghe phòng bên kia Draco vững vàng hô hấp mà vô pháp đi vào giấc ngủ. Hắn nghĩ Draco vui sướng tươi cười cùng người sau duỗi tay hủy diệt chính mình trên mặt hôi tích kia một màn, Eris ma kính trung cái kia lớp 6 Draco không ngừng xuất hiện ở hắn trong đầu.

Hắn cảm thấy chính mình giống như minh bạch cái gì, nhưng lại có cái thanh âm đang nói hắn ý tưởng cũng không hoàn toàn chính xác.

Tóm lại, hảo đi.

Harry trở mình nhìn về phía Draco ấm đèn vàng quang hạ bóng dáng, ở trong lòng nhắc mãi. "Show my heart's desire." Hắn đem chính mình cuộn tiến chăn, chậm rãi nhắm mắt lại, "Hảo đi, đây là ta khát vọng chi nhất nói, ta tiếp thu."

Sau đó hắn rốt cuộc nặng nề ngủ, trong mộng lớp 6 Draco nhìn hắn đôi mắt, mềm nhẹ mà nói: "Căn cứ vào một ít việc thật, Harry."

———————————

???????? = ⭐️

❤️ = ⭐️ + ????

Truyện convert hay : Kinh Thiên Kiếm Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện