Thông tin truyện Đốt Cháy Con Kiến

Đốt Cháy Con Kiến

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

19

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Cigarred
Đánh giá: 7/10 từ 19717 lượt
Đọc truyện Đốt Cháy Con Kiến Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Đốt Cháy Con Kiến của tác giả Ngữ Sơn Yển. Chồng của Khương Liên Châu ngoại tình, và cô lỡ tay giết chết chồng mình.

Sự ngộ sát này khiến cô bàng hoàng, hoảng sợ, không hề hay biết mình đang ở giữa vùng máu dính nhớp, mà phía sau là Lý Phục Thanh, một sát nhân hàng loạt đang tiến lại gần.

Hắn không khác gì Lucifer, một thiên thần sa ngã, một vị hoàng tử Kiêu Ngạo của địa ngục, hắn dẫn dắt cô, từng bước một trở thành đồng phạm của mình, từ từ hướng về con đường tội lỗi, trở thành người phục vụ cho Satan

Cảnh sát Du Úc điều tra sát sao vụ án, mà anh cũng đã phạm vào sai lầm trí mạng khi nảy sinh tình cảm với người nhà của nạn nhân, chính là KHương Liên Châu.

Trái ngược với Lý Phục Thanh, anh tựa như thiên sứ Gabriel đầy nóng bỏng, Du Úc thánh khiết rực rỡ, luôn làm dao động lòng tham khát máu của cô.

Một bên là sát thủ biến thái, một bên là chính nhân quân tử, Khương Liên Châu giống như bị xé thành hai nửa. Cô say đắm sự tự do phóng túng của Lý Phục Thanh, cũng khát vọng Du Úc tỏa sáng chính trực.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Đức Dương Quận Chúa hoặc Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Advertisement

Bình luận truyện