Thông tin truyện Đom Đóm

Đom Đóm

Lượt xem:

63

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Đường Đường
Đánh giá: 7/10 từ 10059 lượt
Đọc truyện Đom Đóm Full.Văn Án :Nghỉ hè lớp 11, Tô Ly tham gia hoạt động ngoại khoá của trường. Bề ngoài của hoạt động như giúp học sinh được vui chơi, thả lỏng sau những giờ học căng thẳng, nhưng thật ra đằng sau đó là âm mưu to lớn về một loài sinh vật biến dị đang không ngừng sinh sôi.

Nhìn những người bạn từng người, từng người bị đám sinh vật biến dị cắn xé. Tô Ly là người duy nhất còn sống sót cố gắng trốn chạy.

----------------

“Sợ không?”

Trong bóng đêm đen đặc, thiếu niên mặc áo hoodie màu đen xoa nhẹ tay lên lớp khẩu trang đen mạ vàng trên mặt, đôi mắt như có nụ cười, vươn tay xoa nhẹ mái tóc cô.

“Đừng sợ”. Cậu tới gần, cúi đầu cất giọng khàn khàn mê hoặc: “Đi theo anh, những gì thế giới này lấy mất của em, anh sẽ giúp em lấy lại toàn bộ”.

Cho dù cả thế giới này chìm trong bóng tối, chỉ cần có em, ánh sáng vẫn sẽ xuất hiện.

---------------

Vở kịch nhỏ:

Một ngày nọ, Tô Ly đang không ngừng chạy trốn khỏi bọn quái vật biến dị, không cẩn thận bị một thiếu niên ngây thơ xinh đẹp vũ lực cao cướp mất nụ hôn đầu, mà càng đáng sợ hơn là cậu ta còn hôn đến nghiện ……

“Đại... đại ca, theo đuổi con gái không thể trắng trợn như vậy, phải có kế hoạch, phải lên kế hoạch trước anh có biết không hả?”

“Kế hoạch?”

“Ví dụ như khi hẹn hò cùng cô ấy, anh sẽ tặng quà cho người ta, đối với con gái cần phải ân cần, quan tâm chăm sóc ... blah blah...”

Lục Linh suy nghĩ một chút, bàn tay bóp vỡ đầu hai con quái vật, rồi lại thoải mái biến ra một bầu trời đom đóm lung linh. Lục Linh vẻ mặt bình tĩnh mà nhìn cô gái: “Quà anh tặng, em có thích không?”

Tô Ly: “...”

Bình luận truyện