Độc Bộ Kiếm Tiên

Tam Đạo Thần Thuật


trước sau

“Toạ triều vấn đạo, lấy thân làm lò, luyện thân, luyện thần......”

Trong ngôi miếu nhỏ, sau khi nhận được huyết sinh kiếm, Lê Dương liền ngồi xếp bằng đọc thầm đấu quyết bắt đầu tiến hành tu luyện.

Ông

Theo tâm pháp vận chuyển lập tức có một cỗ thiên địa linh khí mênh mông mãnh liệt đi vào trong cơ thể của Lê Dương.

Ngay sau đó dòng linh khí này bị luyện hoá trong cơ thể hắn theo khẩu quyết của đấu quyết tràn vào đấu tâm, ngưng tụ ra một loại khí thể kim sắc.

Kim sắc khí thể này tên là ‘Đấu Khí’, so với chân khí của võ giả bình thường tu luyện ra thì càng thêm mạnh mẽ và kiên cố hơn.

Theo sự vận chuyển của Đấu quyết, Đấu tâm không ngừng luyện hóa thiên địa linh khí mênh mông tràn vào.

Lê Dương rõ ràng cảm thấy sức mạnh trong cơ thể mình đang điên cuồng tăng vọt, từ Thông Thể thất trọng đột phá bước vào Thông thể Bát Trọng cảnh. Mà thực lực của hắn vẫn đang trong xu thế còn tiếp tục có thể tăng lên nữa.

Thông Thể bát trọng đỉnh phong, Thông Thể cửu trọng, Thông Thể cửu trọng đỉnh phong!

Cuối cùng, hắn dừng lại ở Thông Thể cửu trọng đỉnh phong!

Trong khoảng thời gian ngắn, liên tục đột phá 2 tiểu cảnh giới, tốc độ đột phá này có thể nói là nhanh kinh khủng!

“Đấu tâm, Đấu quyết, rất cao minh, tốc độ đột phá để cho người ta thấy khó mà tin nổi!” Lê Dương cảm khái.

Cảm giác này quá mới mẻ khiến cho Lê Dương cảm giác như đang nằm mơ! .

“Cũng không biết bây giờ nên rời khỏi đây như thế nào?”

Lê Dương đứng dậy nhìn xung quanh không gian lạ lẫm này, hắn nhíu mày lẩm bẩm. Ngay khi hắn vừa nói ra những lời này, cả không gian trước mắt hắn bỗng trở nên quay cuồng. Đến khi Lê Dương mở mắt ra một lần nữa thì hắn đã nằm ở căn phòng tu luyện dưới nhà.

Hắn đang nằm dưới đất, cảm giác như tất cả đều chỉ là một giấc mơ, và hắn thì vừa tỉnh dậy, bên ngoài đã đêm khuya.

“Cái này...... Không phải là mơ thật đấy chứ?!”

Trong phòng tu luyện, khuôn mặt Lê Dương tràn đầy vẻ mờ mịt. — QUẢNG CÁO —

Cảm thụ sức mạnh trong cơ thể tăng vọt, lại nhìn thấy ngón trỏ tay phải có thêm một cái nhẫn rất cổ xưa, giống như hình xăm một con rồng, hắn không khỏi nghi hoặc nhìn nó.

Hắn lo lắng tất cả mọi chuyện xảy ra trong không gian kia đều chỉ là một giấc mơ. Sau khi mình tỉnh lại thì mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. Nhưng bây giờ cảm nhận được sức mạnh trong cơ thể tăng vọt, còn có một chiếc nhẫn nhìn như một con rồng trên ngón tay thì hắn đã tin tất cả mọi chuyện đều là sự thật, những chuyện phát sinh trước đó cũng không phải là mơ.

Có được Đấu quyết, dung hợp Đấu tâm, bây giờ hắn mới chính thức bước vào con đường của cường giả.

Chỉ cần có những thứ này, hắn tin tưởng chắc chắn với năng lực của chính mình nhất định có thể đi lên được cao hơn, cao đến mức có thể trả thù kẻ đã sát hại toàn bộ gia tộc mình, và cao đến mức có thể tìm ra người được coi là mẹ hắn, hỏi rõ vì sao năm xưa bà ta lại bỏ rơi hai cha con hắn không quan tâm đến!

Ông ~

Đang lúc Lê Dương suy tư thì bỗng có một cỗ tin tức điên cuồng tràn vào đầu của hắn. Cỗ tin tức kia cực kỳ khổng lồ, xung kích khiến đầu Lê Dương đau như muốn nứt ra, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, toàn thân tức thì bị mồ hôi lạnh làm cho ướt đẫm.

“《 Thần Đan Thuật》, 《 Thiên luyện Thuật 》, 《 Bí Văn Trận Thần thuật 》?”

Rất lâu sau đó, sự đau đớn như muốn xé nát linh hồn kia mới chầm chậm tiêu tan, Lê Dương hồi phục lại tinh thần, cẩn thận cảm thụ, đột nhiên phát hiện trong đầu xuất hiện ba quyển sách với cái tên “Tam Đạo Thần Thuật”.

Một loại sách nói về các phương diện Luyện Đan, một loại sách liên quan đến Luyện Khí, một loại khác là liên quan tới Trận Đạo.

Ba ngàn năm trước, Chiến Quân thiên tôn Phong Chiến Quân không chỉ tu vi cao cường, đan thuật, khí thuật cùng với trận pháp đều không ai có thể sánh bằng.

Hắn tự tay soạn ba bộ sách cổ ghi chép sở học cả đời của hắn tại đây, cực kỳ trân quý, sau đó vào ngay thời điểm ba cuốn sách được ra mắt đã được thế nhân ca tụng gọi với cái tên “Tam Đạo Thần Thuật”. Chỉ tiếc là Phong Chiến Quân đột nhiên mất tích một cách bí ẩn, sau đó Tam Đạo Thần Thuật cũng theo hắn cùng nhau mất tích.

Hơn ba nghìn năm, các đại đế quốc, tông phái đều từng phái ra qua vô số cường giả khắp nơi tìm nơi hạ lạc của “Tam Đạo Thần Thuật” trên Huyền Vũ đại lục, nhưng không thể tìm thấy được dù chỉ là một dấu vết để lại, hoàn toàn như bốc hơi khỏi đại lục này.

Nhưng thật không ngờ tới ba quyển sách “Tam Đạo Thần Thuật” lưu truyền ngàn năm vậy mà toàn bộ xuất hiện ở trong đầu Lê Dương, khắc sâu trong linh hồn hắn, để cho hắn vĩnh viễn cũng không thể quên đi được.

“Tam Đạo Thần Thuật? Thế mà......”

Lê Dương rung động trong lòng, hắn vẫn không hiểu sao tự nhiên mình lại dung hợp được Tam Đạo Thần Thuật, giống như tự mình tìm hiểu nó vậy.

“Truyền thừa chẳng lẽ chỉ xuất hiện khi đã dung hợp đấu tâm và tu luyện đấu quyết?”

— QUẢNG CÁO —

Lập tức, Lê Dương bừng tỉnh.

Từ bên trong tầng hầm đi ra, Lê Dương tới trước phòng bếp chuẩn bị bữa sáng, hắn ở trong hầm đến trời sáng, lượng tin tức khổng lồ do Tam Đạo Thần Thuật truyền vào như khiến não hắn muốn nổ tung. Hiện giờ toàn bộ năng lượng của cơ thể đã bị vắt kiệt hoàn toàn, phải đi nấu chút gì đó cho vào bụng.

Thật ra hắn hắn còn chưa đạt đến tu vi Hư Hồn cảnh như Vân Nhu nhận xét, hắn vẫn còn ở Thông Thể cảnh thất trọng. Nhưng mười năm chỉ rèn
luyện thân thể và kiếm pháp khiến hắn có căn cơ vô cùng thâm hậu, trình độ lĩnh ngộ về kiếm càng thuộc dạng yêu nghiệt.

“Tu vi đột phá Thông thể cửu trọng đỉnh phong, bước thêm một bước nữa chính là Hư Hồn cảnh. Là thời điểm phải chuẩn bị một chút đan dược . Đột phá đại cảnh giới không phải là một chuyện nhỏ! Cần phải chuẩn bị kĩ càng. Ta nên luyện ba loại Ngưng hồn đan, Định Tâm đan cùng với Dưỡng Thần đan!”

Lê Dương trong lòng suy tư.

Kế thừa truyền thừa của Chiến Quân Thiên Tôn, quá trinh tu luyện của Lê Dương hiện nay có thể nói là thuận buồm xuôi gió, theo thế mà lên.

Hắn là một thiên tài, từ nhỏ đã được cha hắn rèn thể, tắm trong những thùng nước thuốc tốt nhất, luyện tập vô cùng cực khổ chỉ vì luyện vững căn cốt. Khởi đầu tốt, việc tu luyện sau này cũng thuận lợi hơn. Đây đều là cha hắn trước khi mất nhắc nhở.

Ngưng hồn đan, loại đan dược trợ giúp ngưng luyện hư hồn, hồn là căn nguyên của sự sống, có sự liên hệ mật thiết với cơ thể. Người có linh hồn mạnh, đặc biệt sẽ có khả năng sử dụng tinh thần lực mạnh mẽ.

Định Tâm đan, ý nghĩa đúng như tên gọi của nó, để cho tinh thần rơi vào loại trạng thái tuyệt đối tập trung, đây là loại đan dược cần thiết nhất để trợ giúp đột phá đại cảnh giới.

Dưỡng Thần đan thì có thể ôn dưỡng thần hồn, bồi đắp tinh thần, giúp ổn định linh hồn bạo động trong quá trình hình thành.

Ba loại linh đan hỗ trợ lẫn nhau. Đây là ba loại đan dược cần thiết để ngưng luyện hư hồn, trải qua luyện thể cùng sơ bộ lập hư hồn, khiến cho người tu luyện có thể trong thời kỳ đầu đánh xuống cơ sở càng thêm vững chắc.

Cha của hắn đã để lại rất nhiều tài nguyên tu hành cho hắn, dựa theo những gì hắn biết trong《 Thần Đan Thuật》 thì tài liệu để luyện chế ba loại đan dược này hắn đều có.

“Ngưng hồn thảo, Tịnh liên hoa, Dưỡng sinh thảo, Vô căn quả… đều là những thảo dược thường thấy”. Lê Dương vừa lẩm bẩm vừa bước đi.

Hắn khoanh chân ngồi ở trong phòng tu luyện, luyện chế Ngưng Hồn đan, Định Tâm đan cùng với Dưỡng Thần đan.

Ngoài ra, ở trên mặt đất trước người hắn còn có một trận pháp đơn giản cỡ nhỏ tên là ‘Dẫn linh trận ’.

Trong 《 Bí Văn Trận Thần thuật 》bên trong có ghi lại, lấy tu vi của Lê Dương bây giờ việc bố trí trận pháp ‘Dẫn linh trận’ hoàn toàn không thành vấn đề.

“Ngưng Hồn Thảo!”

— QUẢNG CÁO —

Lê Dương đem gốc thảo dược đỏ như máu này bỏ vào bên trong ‘Dẫn linh trận’, ngay sau đó hắn vận chuyển đấu khí khởi động ‘Dẫn Linh trận’.

Ngưng Hồn Thảo trong nháy mắt bị bao phủ vào trong dẫn linh trận, nhờ tác dụng của dẫn linh trận trực tiếp rút ra được một chút linh dịch lớn bằng ngón tay, lơ lửng trong dẫn linh trận, sau đó bị Lê Dương đựng vào trong một bình ngọc.

Tiếp theo, Lê Dương đem Vô Căn quả, Tịnh Liên hoa rất nhiều loại để luyện chế Ngưng Hồn đan, Định Tâm đan cùng với Dưỡng Thần đan linh dược, mượn nhờ dẫn linh trận rút ra linh khí cùng dược tính trong đó hóa thành từng đoàn từng đoàn linh dịch tinh thuần vô cùng, lần lượt đưa vào trong bình ngọc.

Luyện đan!

Không sai!

Lê Dương bây giờ chính là đang luyện đan, nhưng khác biệt với những luyện đan sư khác, cần phải dùng đan lô tới lấy linh dược linh dịch, lại luyện thành đan.

Biết được tinh tuý của 《 Bí Văn Trận Thần thuật 》, liền có thể trực tiếp lợi dụng dẫn linh trận đơn giản nhẹ nhõm rút ra dược tính của linh dược, chuyển biến thành linh dịch dạng giọt.

Hơn nữa, trình độ tinh thuần của linh dịch có thể nói là hoàn mỹ một trăm phần trăm, so với một số luyện đan sư lợi dụng đan lô rút ra linh dịch càng thuần khiết và tinh diệu hơn.

“Hợp linh trận!”

Nhờ vào dẫn linh trận, Lê Dương đã rút ra rất nhiều linh dịch. Ngay sau đó hắn lại cấp tốc bày ra một trận pháp cỡ nhỏ.

Lê Dương đem từng bình linh dịch dùng để luyện chế Ngưng Hồn đan bày vào bên trong trận pháp.

“Hợp!”

Quát khẽ một tiếng, Đấu Khí Vận chuyển, từng giọt linh dịch dưới tác dụng của hợp linh trận nhanh chóng dung hợp lại. Không bao lâu sau tất cả linh dịch hòa quyện vào nhau xoay tròn trên không trung tạo thành một viên linh đan huyết sắc, một cỗ đan hương nồng đậm toả ra để cho tinh thần người ta sảng khoái.

Sưu

Giơ tay bắt một cái, viên linh đan huyết sắc rơi vào trong tay Lê Dương.

Đan dược màu sắc diễm lệ, không trộn lẫn một chút tạp chất, thậm chí ở bên ngoài mặt đan dược còn có một đường đan văn!

Truyện convert hay : Nông Gia Ngốc Nữ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện