Độc Bộ Kiếm Tiên

Liều Mạng Đấu Giá


trước sau

Advertisement
Theo Vô Cực tông lại một lần nữa báo giá, sàn bán đấu giá bên trong lập tức phát ra rất nhiều tiếng bàn luận, mà Lê Dương ngồi ở trong đó trên mặt cũng lộ ra vẻ ngoài ý muốn, yêu thú này mặc dù quý báu thật đấy, nhưng mà sao hắn cứ có cảm giác như Vô Cực tông và Hoa Lư học viện… ngoài việc đấu giá vì thi thể yêu thú này thì hai bên như đang đối đầu nhau vậy nhỉ?!

Trong phòng khách quý của học viện Hoa Lư ngồi vài người mặc áo màu trắng, trên mặt hiện rõ sự nghiêm trọng, bọn họ có tất cả tám người, trừ hai người khoảng gần 20 tuổi là một thanh niên đẹp trai và một cô gái vô cùng xinh đẹp ra thì còn lại năm người tất cả đều là đàn ông trung niên.

Cô gái khoảng gần 20 tuổi vô cùng xinh đẹp kia mở miệng nói:

“Vô Cực tông đối với thi thể yêu thú này hẳn là bắt buộc phải có, hừ, bây giờ giá cả đã càng ngày càng cao, tiếp tục như thế thì cho dù học viện của chúng ta có đấu giá thành công thì cũng phải bỏ ra một cái giá kinh khủng.” Giọng nói của cô gái vang lên vô cùng êm tai và dễ nghe.

“Nghe nói tông chủ của Vô Cực tông cũng chuẩn bị muốn thử đột phá Cổ Sinh cảnh, một khi có thi thể yêu thú này nữa… mặc dù không cách nào để cho hắn trăm phần trăm thành công, nhưng mà xác suất thành công sẽ được đề cao rất nhiều, quả thật là thi thể này đối với bọn chúng thực sự rất quan trọng.” Một người đàn ông mở miệng nói ra.

“Sư phụ ta cũng ở Nguyên Chân cảnh đỉnh phong được mười năm rồi, bởi vì để đột phá lên Cổ Sinh cảnh khó khăn quá lớn, thậm chí tỷ lệ thất bại cũng quá cao cho nên lúc này mới chậm chạp dừng lại ở cảnh giới vốn có. Nếu như chúng ta đấu giá được yêu thú này về, nói không chừng sư phụ ta cũng có thể thuận lợi đột phá đến Cổ Sinh cảnh. Một khi sư phụ ta thành công đột phá đến Cổ Sinh cảnh, vậy thực lực của học viện chúng ta sẽ đứng đầu ở Đế quốc Lam Tinh này.” Nói chuyện chính là thanh niên đẹp trai gần 20 tuổi kia, vừa nhắc tới sư phụ của mình, trên mặt của hắn hiện lên một chút tự ngạo.

Bởi vì, sư phụ hắn chính là viện trưởng học viện Hoa Lư.

Một người đàn ông trung niên khác nói:

“Không sai, vốn thi thể của yêu thú Nguyên Chân cảnh không quá khó có được, có thể thỉnh thoảng xuất hiện ở Đế đô nhưng đây lại là Nguyên Chân cảnh đỉnh phong, đã một bước bước vào Cổ Sinh cảnh rồi. Tác dụng của nó không thể nghi ngờ là chất xúc tác mạnh mẽ để tiến vào Cổ Sinh cảnh. Mà học viện ta sớm đã thấy Vô Cực tông kia chướng mắt, hừ, không thể để bọn chúng cướp miếng ăn trong miệng được!”

Nói xong, người đàn ông trung niên ánh mắt nhìn về một người ngồi phía dưới, vẻ mặt luôn giữ sự bình tĩnh từ đầu đến cuối, nói:

“Phó viện trưởng, ngài xem chúng ta có tiếp tục tăng giá hay không?”

Người đàn ông bĩnh tĩnh kia im lặng một lúc, sau đó ánh mắt quyết đoán, cao giọng nói:

“Học viện Hoa Lư ta ra giá năm vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm.” — QUẢNG CÁO —

Âm thanh vừa ra, sàn bán đấu giá lần nữa truyền đến từng đợt xôn xao.

Nhưng mà, đang lúc ồn ào xôn xao, thì một âm thanh gầm gừ tức giận từ phía đối diện truyền đến.

“Vô Cực tông ra giá 6 vạn linh thạch thượng phẩm...”

Nghe Vô Cực tông một lần nữa ra giá, mọi người trong phòng học viện Hoa Lư lại một lần nữa nhíu mày.

“6 vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm...” Im lặng một chút, Phó viện trưởng Hoa Lư học viện tiếp tục trả giá.

Bây giờ, rất nhiều thế lực lớn cũng đã thôi không tranh đoạt thi thể yêu thú Nguyên Chân cảnh này nữa, giờ chỉ còn Vô Cực tông và Hoa Lư học viện tiếp tục đấu giá.

“Rầm!”

Trong phòng khách quý của Vô Cực tông lại vang lên âm thanh một cái bàn bị vỡ đập vỡ, rõ ràng Vô Cực tông bị Hoa Lư học viện làm cho tức giận không kiềm chế được.

Mà toàn bộ sàn bán đấu giá cũng bởi vì tiếng vang bất ngờ này mà trong chốc lát trở nên yên tĩnh, từng người đều nhìn về phía phòng của Vô Cực tông.

“Học viện Hoa Lư, thi thể con yêu thú này đối với tông môn ta vô cùng quan trọng, chẳng lẽ không thể nhường cho Vô Cực tông ta sao? Sau đó Vô Cực tông ta nhất định sẽ ghi nhớ ân tình này.” Một giọng già nua từ phòng khách quý của Vô Cực tông truyền ra, rõ ràng có cả sự tức giận không thể che giấu được.

“Xin lỗi, Học viện Hoa Lư chúng ta cũng rất cần thi
Advertisement
thể yêu thú này, chỉ cần các ngươi có thể trả giá cao hơn chúng ta, chúng ta tự nhiên sẽ từ bỏ.”

— QUẢNG CÁO —

Âm thanh già nua vừa truyền ra thì từ bên trong phòng của học viện Hoa Lư cũng truyền ra một giọng nói. Không khó để nghe ra người nói chuyện chính là Phó viện chủ học viện Hoa Lư.

“Được, được lắm... Hoa Lư học viện, Vô Cực tông ta nhớ kỹ các người, 7 vạn linh thạch thượng phẩm...” Trưởng lão Vô Cực tông nghiến răng nghiến lợi báo giá.

Lần này, Học viện Hoa Lư cũng không có lần nữa ra giá, thời gian mấy hơi thở sau, người chủ trì đứng ở trung tâm cũng đã lên tiếng.

“Thi thể yêu thú Nguyên Chân cảnh đỉnh phong, Vô Cực tông ra giá 7 vạn linh thạch thượng phẩm, còn có ai ra giá cao hơn nữa không?...”

Toàn bộ sàn bán đấu giá có hơn chục nghìn người, nhưng mà bây giờ đã là yên tĩnh một mảnh. Một lát sau, người chủ trì thấy không có ai ra giá lần nữa, cất giọng cao nói:

“Vô Cực tông 7 vạn linh thạch thượng phẩm lần thứ nhất......”

Trong phòng Hoa Lư học viện.

“Phó viện chủ, tuy Vô Cực tông cũng rất mạnh, nhưng Hoa Lư học viện chúng ta không hề yếu hơn chút nào, chẳng lẽ chúng ta từ bỏ thi thể yêu thú Nguyên Chân cảnh đỉnh phong này thật sao, chúng ta đấu giá thành công đem về, có ai dám cướp giữa đường chứ?.” Một người đàn ông trung niên mở miệng nói ra.

“Aizzz....” Nghe vậy, phó viện trưởng thở dài, nói:

“Chúng ta cũng không phải e ngại Vô Cực tông hay bất kì ai, mà là giá trị của yêu thú này đã vượt ra khỏi khả năng trả giá của chúng ta rồi, chúng ta cũng không phải đám thổ phỉ như Vô Cực tông. Trong học viện cần chi trả nhiều thứ, với cái giá bây giờ kể cả chúng ta đấu giá thành công mang yêu thú về học viện, vậy thì ngân khố học viện của chúng ta chắc chắn trống rỗng, đây là việc không thể để xảy ra được!”

“Chẳng lẽ cứ như vậy từ bỏ sao, cơ hội này nghìn năm có một a.” Thanh niên kia không cam lòng nói.

“Bây giờ cũng chỉ có từ bỏ, hơn nữa, coi như chúng ta mua thi thể yêu thú Nguyên Chân cảnh này về, viện trưởng có thể nhờ vào nó mà đột phá đến Cổ Sinh cảnh hay không còn khó nói, một khi đột phá thất bại, vậy đối với học viện của chúng ta chính là một tổn thất vô cùng lớn, tất cả chúng ta đều gánh không được trách nhiệm này.” Phó viện trưởng trầm giọng nói. — QUẢNG CÁO —

Nghe vậy, mấy người còn lại đều im lặng gật đầu một cái, từ Nguyên Chân cảnh đột phá đến Cổ Sinh cảnh, cho dù có máu của yêu thú Nguyên Chân cảnh đỉnh phong trợ giúp cũng không thể đảm bảo trăm phần trăm thành công, một khi thất bại, không tàn phế thì là cái chết chờ đợi!

“Vô Cực tông 7 vạn linh thạch thượng phẩm lần thứ hai, còn có ai ra giá cao hơn không …”

“Vô Cực tông 7 vạn linh thạch thượng phẩm lần thứ…”

“Khoan đã....”

“Ta ra 8 vạn linh thạch thượng phẩm.”

Một âm thanh rất vang đột nhiên từ góc khu đấu giá truyền đến, âm thanh mặc dù không lớn, thế nhưng là truyền khắp toàn bộ sàn bán đấu giá.

Nghe người này báo giá 8 vạn linh thạch thượng phẩm, toàn bộ người bên trong sàn bán đấu giá đều đột nhiên ngây cả ra, không chỉ có bọn họ, ngay cả Vô Cực tông bên trong căn phòng khách quý cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

8 vạn linh thạch thượng phẩm...

Chưa nói đến giá trị của yêu thú Nguyên Chân cảnh đỉnh phong này có đáng cái giá đó không, nhưng ngay lúc này thậm chí học viện Hoa Lư cùng Minh Kiếm tông cũng đã rút lui khỏi màn đấu giá này rồi, vậy mà lại vẫn còn người dám ra giá tiếp, cái này phải gọi là ăn gan hùm mật gấu rồi mới dám làm vậy.

Toàn bộ sàn bán đấu giá theo âm thanh 8 vạn linh thạch thượng phẩm này mà lặng ngắt, yên tĩnh đến mức ngay cả một cây châm rơi xuống đất đều có thể nghe được âm thanh rõ ràng. Giờ đây chỉ còn lại những tiếng hít sâu của đám người trong này…

Truyện convert hay : Đỉnh Người Ở Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện