Độc Bộ Kiếm Tiên

Tranh Đoạt Kịch Liệt


trước sau

Cổ Sinh cảnh, ba chữ thật đơn giản, nhưng mà có hàng vạn Nguyên Chân cảnh cường giả không thể với tới được, là một ngọn núi cao không thể leo tới.

Trên Huyền Vũ đại lục, có thể thành công bước vào Cổ Sinh cảnh từ Nguyên Chân cảnh không tới 1%, mà một khi thất bại sẽ thành phế nhân hoặc chết đi trong đau đớn.

Một bước này cản trở vô số Nguyên Chân cường giả, rất nhiều tu sĩ không dám đi một bước này, tình nguyện cả đời dừng ở cảnh giới này. Nhưng bây giờ cơ hội đột phá ở ngay trước mắt, là tăng tỷ lệ đột phá đó, làm sao không khiến người ta điên cuồng được.

Nguyên Chân cảnh đã là là một cảnh giới đỉnh cao ở trong Đế quốc Lam Tinh rồi, một số cao tầng của các tông môn, học viện đã đến giới hạn của Nguyên Chân cảnh, muốn đột phá lên cao hơn nữa thì đây chính là cơ hội.

Lúc này, âm thanh của người chủ trì một lần nữa truyền tới:

“Bây giờ chính là lúc đấu giá thi thể Thiên Dực Linh Xà, giá quy định năm nghìn linh thạch thượng phẩm, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm linh thạch thượng phẩm.”

“Ta ra sáu nghìn linh thạch thượng phẩm......”

Người chủ trì vừa nói ra, từ một phòng khách quý bên cạnh lập tức có người ra giá.

“6500 linh thạch thượng phẩm......” Lại là một âm thanh từ trong phòng khách quý truyền ra.

“6600 linh thạch thượng phẩm.....”

“6800 linh thạch thượng phẩm.......”

“7000 linh thạch thượng phẩm.......”

Toàn bộ sàn bán đấu giá, từng âm thanh với con số linh thạch thượng phẩm từ trong các phòng khách quý truyền ra, lúc này không có ai bên ngoài các phòng khách quý chen miệng vào.

Muốn có được yêu thú này cũng không phải chỉ có tiền là có thể đấu giá được, đồng thời còn phải có thực lực nhất định, bằng không mà nói chỉ cần mới ra khỏi phòng đấu giá sẽ bị người khác cướp đi ngay lập tức.

Cho nên những người dám tranh đoạt yêu thú Nguyên Chân cảnh đỉnh phong này đều là người có lai lịch, căn bản cũng không lo lắng sẽ bị người cướp đi.

“8000 linh thạch thượng phẩm......”

— QUẢNG CÁO —

Tranh đoạt vô cùng kịch liệt, trong một thời gian ngắn ngủi giá cả liền tăng vọt đến tám nghìn linh thạch thượng phẩm, hơn nữa còn không có một chút dấu hiệu giảm nhiệt.

“Tám ngàn năm trăm linh thạch thượng phẩm, thi thể yêu thú này Minh Kiếm tông ta muốn, ai dám tranh đoạt chính là cùng Minh Kiếm tông ta là địch.”

Một âm thanh hùng hồn từ trong một căn phòng riêng truyền ra, âm thanh tràn đầy phách lối, đối với thi thể của yêu thú Nguyên Chân cảnh này hiển nhiên là muốn đưa về tay bằng được.

“Minh Kiếm tông, chẳng lẽ là Minh Kiếm tông kia?”

“Còn có Minh Kiếm tông nào nữa, đây chính là một trong ba thế lực lớn nhất Đế đô, thực lực vô cùng cường đại. Vậy mà bọn họ lại đến Thiên Sơn thành này để đấu giá, nghe nói phó tông chủ là Nguyên Chân cảnh đỉnh phong vì muốn đột phá tu vi mà đi khắp nơi tìm thiên tài địa bảo đấy! Nếu như đột phá lên Cổ Sinh cảnh thì hắn nhất định sẽ lên thay thế làm chưởng môn Minh kiếm tông, khi ấy ai mà cản được hắn chứ!”

Nghe đến Minh Kiếm tông, sàn bán đấu giá lập tức vang lên những tiếng bình luận to nhỏ, cho dù Minh Kiếm tông không phải thế lực ở Thiên Sơn thành này nhưng mà bọn họ thực lực cường đại, tại bất kì nơi nào cũng có lực ảnh hưởng không hề nhỏ.

“Ha ha, dù là Minh Kiếm tông cũng không thể nói như vậy, nơi này chính là phòng đấu giá, bất luận là vật gì cũng đều là do người trả giá cao được, chúng ta Vô Cực tông ra giá một vạn linh thạch thượng phẩm, đây là thi thể của yêu thú Nguyên Chân cảnh, Vô Cực tông ta lấy chắc rồi.”

Ngay lúc người của Minh Kiếm tông vừa nói ra thì từ phía đối diện cũng có một âm thanh già nua truyền ra.

“Vô Cực tông, lại một trong ba đại thế lực ở Đế đô, hôm nay có ngày hội lớn nào ở Thiên Sơn thành này sao, hay thành này sắp đi đời rồi?!”

“Vô Cực tông không phải tông môn có danh tiếng tốt lành gì! Nghe nói nơi nào có đồ tốt thì có mặt ở đó, không mua được chính là cướp, không khác gì bọn đạo tặc!”

“Suỵt, ngươi câm mồm đi! Muốn chết sao!”

“Hừ!!”

“Minh Kiếm tông, Vô Cực tông đều đến. Không biết học viện Hoa Lư có phái người đến không?” Lê Dương trong lòng hơi động, việc hai tông môn này cùng lúc đến đây chắc chắn không phải chỉ nhằm vào thi thể của yêu thú Nguyên Chân cảnh.

Sau một lát yên tĩnh, cuối cùng có một âm thanh trung khí mười phần từ trong một phòng khách quý khác truyền tới:

“Ha ha, không nghĩ tới ngay cả Minh Kiếm tông và Vô Cực tông cũng có hứng thú với thi thể này như thế, như vậy học viện Hoa Lư của chúng ta cũng tham gia góp vui vậy, hy vọng hai đại tông môn có thể nhường cho chúng ta!“

“Quả nhiên!” Lê Dương thầm nói một tiếng, đồng thời khẳng định chắc chắn ba thế lực lớn nhất Đế quốc đến đây là vì có chuyện khác.

— QUẢNG CÁO —

“Hừ! Không ngờ ngay cả Học viện Hoa Lư bình thường ít tham gia vào những cuộc tranh đấu
cũng đến rồi, nhưng vật đấu giá vật hiếm có ai trả giá cao hơn thì được, chúng ta cũng không thể nhường!”

Giọng nói già nua kia lại phát ra, đồng thời cũng có chút tức giận trong lời nói, Lê Dương có thể cảm nhận được điều đó.

“Haha, ngay cả Học viện Hoa Lư cũng tới rồi! Rất náo nhiệt a! Nhưng ta cũng đồng ý với ý kiến của Vô Cực tông, ai ra giá cao hơn thì được!”.

Theo ba đại thế lực tỏ thái độ, những thế lực khác không thể không nể mặt, từ bỏ việc tranh đoạt thi thể yêu thú. Nhưng còn có các thế lực không kém quá nhiều so với ba đại tông môn này vẫn tiếp tục tranh đoạt.

“Ha ha, lão phu đại diện của Vô Cực tông cảm ơn các vị.” Âm thanh già nua từ Vô Cực tông truyền đến.

Lần này tuy không có sự tham gia của đông đảo các thế lực như trước đó, nhưng sự cạnh tranh vẫn rất gay gắt, rất nhanh đấu giá đã lên tới hai vạn linh thạch thượng phẩm.

“Minh Kiếm tông ra giá hai vạn hai nghìn linh thạch thượng phẩm......”

“Vô Cực Tông ra giá hai vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm......”,

“Học viện Hoa Lư ra giá hai vạn tám nghìn linh thạch thượng phẩm......”

“Sinh Vân cung ra giá ba vạn linh thạch thượng phẩm.....”

“Huyền Đạo môn ra giá ba vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm.......”

“Minh Linh tông ra giá ba vạn tám nghìn linh thạch thượng phẩm......”

Âm thanh báo giá bên tai không dứt, cuối cùng thi thể của yêu thú Nguyên Chân cảnh đã lên cao đến bốn vạn linh thạch thượng phẩm.

“Vô Cực tông ra giá bốn vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm.”

Theo Vô Cực tông báo ra bốn vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm, toàn bộ sàn bán đấu giá lập tức yên tĩnh trở lại, chỉ có thể nghe thấy vô số người hít thở, bốn vạn năm nghìn linh thạch thượng phẩm đã vượt ra khỏi cực hạn của một số tông môn.

Vốn sàn đấu giá đang yên tĩnh thì lại một lần nữa bị một âm thanh đánh vỡ: — QUẢNG CÁO —

“Hoa Lư học viện ta ra giá bốn vạn sáu nghìn linh thạch thượng phẩm.”

Hoa Lư học viện lại một lần nữa ra giá cao hơn Vô Cực tông.

“Rầm!”

Ngay khi Học viện Hoa Lư vừa ra giá, trong phòng khách quý của Vô Cực tông truyền đến một tiếng vang nặng nề.

Trong phòng khách quý của Vô Cực tông ngồi năm người đàn ông trung niên, một lão giả, và một cô gái trẻ tuổi, chỉ thấy lão giả một quyền đập xuống bàn làm cho trên bàn xuất hiện một lỗ thủng in hình dấu tay.

“Học viện Hoa Lư, lại đối đầu với Vô Cực tông ta, được lắm, ta sẽ để cho các ngươi hối hận.” Lão giả mặt mùi đầy sự tức giận, nghiến răng nghiến lợi nói. Mà mấy người còn lại sắc mặt cũng không tốt lắm.

“Nếu như tiếp tục ra giá nữa, chỉ sợ giá cả của thi thể yêu thú Nguyên Chân cảnh này sẽ leo lên đến ngưỡng mà chúng ta không thể trả nổi” Lão giả kia sắc mặt có chút âm trầm nói.

“Việc này bây giờ có thể làm gì khác sao, các thế lực tham gia tranh đoạt bây giờ có thế lực nào yếu hơn chúng ta quá nhiều đâu!” Một người đàn ông trung niên có chút tức giận nói.

“Huyền Đạo môn ra giá bốn vạn bảy nghìn linh thạch thượng phẩm.....”

Đúng lúc này, lại là một âm thanh báo giá truyền tới, mắt thấy đấu giá ngày càng cao, không hề có dấu hiệu dừng lại, sắc mặt những người đến từ Vô Cực tông càng ngày càng khó coi.

Trong mắt lão giả loé lên sự tàn nhẫn, quát to: “Vô Cực tông ra giá 5 vạn linh thạch thượng phẩm.”

“5 vạn linh thạch thượng phẩm, Vô Cực tông không hổ là một trong ba thế lực lớn nhất Đế đô, ra tay thật mạnh a....”

“Vô Cực tông quả thực là có tiền, có thể xuất ra năm vạn linh thạch thượng phẩm mua một bộ thi thể, chậc chậc, nếu đưa cho ta 5 vạn linh thạch thượng phẩm, ta sẽ đưa cho hắn mười bộ thi thể a....”

“Linh thạch này chắc chắn phần lớn là do cướp giật mà có đi! Đúng là tông môn ăn cướp, một dạng giặc cướp lại hay ra oai! Ta nhổ vào!” Một người tức giận lẩm bẩm nói, lời nói giống như anh ta đã từng bị bọn chúng cướp bóc qua rồi vậy.

Truyện convert hay : Đan Đạo Tông Sư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện