Thông tin truyện Định Mệnh Cho Em Được Gặp Anh

Định Mệnh Cho Em Được Gặp Anh

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

19

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 9/10 từ 16576 lượt

Đọc truyện Định Mệnh Cho Em Được Gặp Anh Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Định Mệnh Cho Em Được Gặp Anh của tác giả Hạ Lục Ngưng Nhiên. Địch Tử Hy không biết cha mẹ mình là ai, từ nhỏ cô đã bị bỏ rơi, lớn lên tại viện mồ côi.

Cô khác biệt hết thảy những đứa trẻ ở nơi này, cũng không giống như những người cùng trang lứa.

Cô gái quá trầm mặc, cũng hờ hững, ít nói, thêm cả vẻ ngoài khác người của cô bé, một mái tóc màu trắng, khiến cô cũng càng có vẻ khác loài.

Năm Tử Hy ba tuổi, cô được một ông trùm của thế giới ngầm, Trình gia gia nhận về chăm sóc.

Ban đầu ông không có ý định cho cô tiếp xúc với giới hắc đạo nhưng cô lại có rất thiên phú nên ông đã đào tạo cô thành một sát thủ, với trí thông minh vượt trội hơn người thường tài năng lãnh đạo thiên bẩm, năng lực ngày càng vượt xa lão Trình.

Càng lớn lên Tử Hy càng lộ ra dung mạo thập phần xinh đẹp khiến cho người ta kinh diễm, ai cũng phải ngắm nhìn không thôi hơn nữa trên người cô lại luôn tỏ ra một khí chất của một bậc nữ vương cao ngạo lạnh lùng, khi năm tuổi vì mái tóc khá đặc biệt nên Trình gia gia đã tạo ra một loại thuốc nhuộm đặc biệt để che giấu.

Khi Tử Hy lên 20 tuổi đã nắm trong tay toàn quyền giới hắc đạo trở thành một nữ vương, lão trình đột nhiên biến mất, không lâu sau đó Tử Hy cũng xuyên sách.

Tại đây em đã gặp được anh ─ Địch Tử Hy.


Bình luận truyện