Đỉnh Cấp Khí Vận: Dẫn Dắt Gia Tộc Tu Tiên (Dịch)

Trở Lại Thanh Phong Trấn


trước sau

EDIT: Mạc Nhiên

Thời gian rất nhanh, mười ngày vội vàng trôi qua.

Trên một đỉnh núi, một gã thanh sam tu sĩ đứng ở đỉnh núi, ở phía sau, một con chim lớn mấy trượng an tĩnh đứng thẳng.

Luyện hóa hai khỏa Linh Nguyên Đan cùng một viên Cố Nguyên Đan, lúc này thương thế Tử Kim Điêu đã khôi phục hơn phân nửa, vết thương trên cánh đã khép lại, có thể phi hành bình thường, chỉ là tốc độ không thể quá nhanh, bằng không dễ dàng lưu lại tai họa ngầm, bất lợi cho hậu kỳ tiến giai.

Trong thời gian mười ngày, Tử Kim Điêu đang khôi phục thương thế, mà Lâm Thiên Minh cũng không nhàn rỗi, mà xuất hiện trong một tòa sơn cốc nhỏ.

Cả sơn cốc có mấy ngọn núi tầng tầng lớp lớp, dưới đáy cốc một con sông nhỏ xuyên qua, một mảnh sương mù dày đặc vờn quanh, một mảng lớn rừng thông, phong cảnh đẹp không sao tả xiết, Lâm Thiên Minh đem di hài chủ nhân động phủ an táng, coi như là hoàn thành một cọc tâm nguyện.

Ở đây chờ đợi mười ngày, đã đến lúc trở lại Thanh Phong trấn, tiến vào Tử Vân sơn mạch tìm kiếm động phủ cho đến hôm nay, đã gần hai tháng, đi tới Thanh Phong trấn cũng đã mười tháng, còn lại hai tháng thời gian, liền có thể trở lại Thanh Trúc Sơn thăm người thân.

Trong thời gian mười tháng này, Lâm Thiên Minh vẫn không nhàn rỗi, không phải luyện chế đan dược chính là khổ tu, không chỉ đem di tích động phủ thành công tìm được, hơn nữa từ đó vơ vét nhiều loại linh dược, còn tìm được một bộ công pháp hoàn chỉnh, cùng một khối đá ngũ sắc sặc sỡ, tác dụng không rõ.

Lúc trước đánh chết hồng bào nam tử, chiếm được nam tử họ Kim tu luyện Huyền phẩm công pháp cùng Tam giai Luyện Đan Sư truyền thừa, không thể nói là không lớn.

Đem nhiều tài phú như vậy mang theo trên người, Lâm Thiên Minh cũng thập phần lo lắng, nếu mình chết, hoặc là mất mát, đối với gia tộc mà nói, là tổn thất phi thường lớn.

Nhưng lúc này cách một năm thời gian cũng không lâu, chỉ còn lại hai tháng mà thôi, dứt khoát chờ một chút, chờ trở lại gia tộc, lập tức đem Huyền phẩm công pháp cùng truyền thừa Tam giai Luyện Đan Sư giao cho gia tộc, còn cần đem chủ dược Ẩn Linh Thảo của Tiểu Trúc Cơ Đan giao một bộ phận, hẳn là có thể đổi được một đại bút thiện công.

Lâm gia mới khai sáng, chỉ có hai môn công pháp, còn lại mấy môn công pháp, cũng là trải qua mấy trăm năm tích lũy mới có, trong đó có mua, cũng có ngoài ý muốn thu được, mỗi một bộ công pháp đều đến không dễ dàng, lúc này mới có cục diện hôm nay.

Tiểu Trúc Cơ Đan là Nhị giai đan dược, mình còn chỉ là Nhất giai Trung phẩm Luyện Đan Sư, còn xa không thể luyện chế ra Nhị giai đan dược, gia tộc chỉ sợ cũng không cách nào luyện chế, luyện chế thành đan dược như thế nào, còn cần gia Tộc Trưởng Lão thương nghị mới có thể có kết quả, bất quá những thứ này không phải mình có thể quan tâm.

Tuy rằng gia tộc đối với bất kỳ tài bảo nào mà tộc nhân thu được bên ngoài đều không bắt buộc phải nộp lên, bồi thường cho cũng kém xa mình bán đi một mình.

Nhưng là một thành viên của gia tộc, người khác quản không được, ít nhất mình không thể quá mức ích kỷ, những thứ như bí tịch công pháp và truyền thừa, là căn bản của tu tiên, hay là giao nộp gia tộc tương đối tốt, có thể đề cao thực lực của đông đảo tộc nhân, cũng có thể gia tăng nội tình của gia tộc.

Mỗi một vị tu sĩ Lâm gia sau khi kiểm tra ra linh căn năm đầu tiên, liền do Trưởng Lão Truyền Công Đường gia tộc chỉ đạo tu luyện, tộc nhân có thể nhanh chóng gia nhập tu tiên chi đạo, nhanh chóng hiểu rõ tu tiên chi đạo, cũng vì thấm nhuần mỗi một vị đệ tử gia tộc đối với gia tộc trung thành cùng cảm giác thuộc về.

Phải biết rằng, mới vào Truyền Công Đường học tập, bài học đầu tiên chính là phải ghi nhớ lịch sử tám trăm năm qua của Lâm gia, đem tiền bối trọng yếu các thời kỳ ghi nhớ trong lòng, đối với tình cảnh mấy lần gia tộc nguy nan cũng phải nhớ kỹ trong lòng, sống an ổn nhớ đến ngày gian nguy, mới có thể làm cho gia tộc trường thịnh không suy.

Gia tộc giác ngộ giáo dục, cho tộc nhân tiền kỳ tài nguyên tu luyện cơ bản, làm cho tộc nhân tu luyện nhanh hơn, cũng làm cho Lâm gia tộc càng thêm đoàn kết, đây chính là sự khác biệt giữa gia tộc cùng tán tu.

Phải biết rằng tán tu tu luyện càng không dễ dàng, trước khi tu luyện đối với tu luyện chi đạo hoàn toàn không biết gì cả, cũng không có công pháp, cũng không có tài nguyên, chỉ có thể dựa vào bản thân mò mẫm cùng tìm kiếm tài nguyên, hiệu suất kém so với tông phái gia tộc.

Ở Tu tiên giới, đại
bộ phận tán tu đều là trải qua rất nhiều sinh tử lịch lãm, mỗi một vị tán tu sống sót, đều là hạng người thực lực cường đại, cao giai tán tu cũng là tầng tầng lớp lớp, đại năng giả cũng không ít.

Nghe đồn ở Vân Châu cùng Huyền Châu, ngay cả Hóa Thần kỳ tán tu cũng có mấy vị, mỗi một vị đều là siêu cấp cường giả tọa trấn một phương, nổi danh hiển hách, cũng không biết lời đồn là thật hay giả.

Thu hồi suy nghĩ hồn quy thiên ngoại, Lâm Thiên Minh nhảy lên lưng Tử Kim Điêu, ngồi ngay ngắn, Tử Kim Điêu vỗ cánh khổng lồ, vây quanh Thanh Phong trấn tuần tra một vòng, tốc độ cực nhanh.

Dọc theo đường đi cuồng phong từ bên tai thổi qua, Lâm Thiên Minh không khỏi cảm thán, khoảng cách trăm dặm, dựa vào ngự kiếm phi hành của mình, ít nhất phải hơn nửa ngày, mà Tử Kim Điêu mới hai canh giờ đã đến, ước chừng nhanh hơn gấp đôi.

Hao phí nửa ngày, đem Thanh Phong trấn phương viên trăm dặm tuần tra một lần, trải qua lần tuần tra trước, sau khi đánh chết đại bộ phận dã thú, toàn bộ phương viên trăm dặm, cũng không có bao nhiêu dã thú tồn tại, tuần tra một vòng, cũng không có phát hiện dị thường, liền trở về Thanh Phong trấn.

Khi Tử Kim Điêu xuất hiện trên quảng trường Thanh Phong trấn, rất nhiều phàm nhân hoảng sợ không thôi, thậm chí chạy tán loạn gây ra tai nạn giẫm đạp.

Cũng có một ít phàm nhân to gan, lưu lại xem náo nhiệt, còn bình luận đủ nói, thật là náo nhiệt. Bỗng nhiên, thanh âm của Lâm Thiên Minh vang vọng cả Thanh Phong trấn thành:

"Mọi người không cần kinh hoảng, con yêu thú này chính là Linh thú tọa kỵ của ta, đã bị ta hàng phục, sẽ không thương tổn mọi người”

Nói xong, liền không để ý tới biểu tình của mọi người, đút hai khỏa Linh Nguyên Đan cho Tử Kim Điêu ăn, phát ra một đạo mệnh lệnh cho Tử Kim Điêu, quay đầu bước vào đại điện, chỉ lưu lại Tử Kim Điêu ở trên quảng trường, không lâu sau liền nằm sấp rơi vào ngủ say, luyện hóa dược lực.

Bên ngoài đại lượng tộc nhân tò mò nhìn Tử Kim Điêu, giống như là nhìn cái gì đó trân bảo hiếm có, dù sao chim lớn như vậy, tuyệt đại bộ phận phàm nhân cả đời đều chưa từng thấy qua, thật sự là hiếm lạ đến cực điểm.

Thỉnh thoảng, một lão giả nói ra kinh người nói:

"Mười ngày trước, lão hủ tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình Lâm gia tiên nhân cùng yeeuu thú này chiến đấu, chỉ thấy Lâm gia tiên nhân tế xuất một thanh đại kiếm do hỏa diễm tạo thành, đem cánh yêu thú này chém ra vết thương dài trượng, trực tiếp từ trên trời rơi xuống, nện trên mặt đất ra một cái hố lớn, thiếu chút nữa đánh chết yêu thú này ngay tại chỗ.”

Nhất thời, đại lượng phàm nhân điên cuồng vây quanh lão giả, để cho lão giả đem toàn bộ quá trình kể lại một lần.

Lão giả khẳng khái kịch liệt kể lại những gì đã thấy và nghe thấy, thêm dầu thêm muối nói về toàn bộ quá trình, đem Lâm Thiên Minh nói đến thiên hoa loạn trụy.

Tất cả mọi người tập trung tinh thần lắng nghe, vẻ mặt sùng bái.

Trong đại điện gian phòng, Lâm Thiên Minh ngồi ngay ngắn trên bồ đoàn.

Rời khỏi Thanh Trúc Sơn mười tháng qua, tu vi đã đến Luyện Khí tầng sáu đỉnh phong, chỉ cần dốc lòng tu luyện một đoạn thời gian, liền có thể vững vàng đột phá.

Khoảng cách một năm còn có hai tháng thời gian, thời gian không dài cũng không ngắn, từ hồng bào tu sĩ lấy được ngọc giản công pháp còn không cách nào xem xét, chỉ có thể tu luyện một phen, đem tu vi tăng lên đến Luyện Khí tầng bảy rồi lại nói.

Dứt lời, Lâm Thiên Minh liền vận công điều tức, nửa khắc sau đó, lấy ra một khỏa Linh Nguyên Đan ăn vào. Khống chế linh lực khổng lồ của Linh Nguyên Đan, hết lần này đến lần khác trùng kích khí hải đan điền.

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện