Đỉnh Cấp Khí Vận: Dẫn Dắt Gia Tộc Tu Tiên (Dịch)

Vơ Vét Bảo Vật


trước sau

EDIT: Mạc Nhiên

Mười ngày vội vàng mà qua, toàn bộ động phủ một mảnh yên tĩnh, chỉ có Lâm Thiên Minh đang quan sát màn sáng, trong đầu đem toàn bộ trận pháp cấm chế diễn luyện vô số lần, thỉnh thoảng hai tay không ngừng khoa tay múa chân.

Lâm Thiên Minh vẻ mặt tiều tụy, bỗng nhiên sắc mặt hồng hào hẳn lên, kinh hỉ vạn phần.

"Tìm được!"

Lâm Thiên Minh mừng rỡ quá đỗi, hơn mười ngày khổ tâm nghiên cứu cùng nhiều lần diễn luyện, cuối cùng cũng cân nhắc ra nhược điểm của cấm chế.

Ngay ở góc trên bên trái của màn sáng cấm chế, một chùm ánh sáng bằng phẳng không có gì lạ, chùm tia này hẳn là điểm tựa để kết nối màn sáng.

Chỉ thấy Lâm Thiên Minh hai tay bấm quyết, thi triển ra Hỏa Nguyên Trảm, một thanh đại kiếm cường đại do hỏa diễm tạo thành, đâm về phía một góc quang mạc.

Một tiếng ùng ầm chói tai, chỉ thấy màn sáng trực tiếp nghiền nát, hóa thành từng chút linh quang mà biến mất.

May mà nơi này cấm chế tồn tại quá lâu, lực phòng ngự yếu bớt, nếu không, cho dù tìm được điểm trung khu, mặc cho hắn sử dụng tất cả thủ đoạn, cũng không có khả năng phá bỏ.

Trước thạch thất, ánh sáng mông lung tản đi, một thạch thất hơn ba mươi trượng đập vào mắt.

“Trống rỗng a”

Cũng không hoàn toàn trống rỗng, chỉ thấy một hài cốt yêu thú hơn mười trượng nằm rải rác trên mặt đất, đại bộ phận thân thể đã hóa thành tro tàn.

Từ kết cấu hài cốt còn sót lại phỏng đoán, là một con Linh thú phi cầm, hẳn là phi cầm dùng để đi đường của chủ nhân động phủ.

Xem ra nơi này thạch thất là một chỗ Linh thú thất, chỉ là thời gian quá xa, Linh thú đã chết đi, chỉ lưu lại hài cốt trên mặt đất.

Yêu thú thọ mệnh so với Nhân tộc dài gấp mấy lần, cư nhiên chết ở đây, có thể thấy được nơi này động phủ đích thật là tồn tại vạn năm trước.

Lâm Thiên Minh vẻ mặt thất vọng, tốn khí lực lớn như vậy, mở ra cấm chế, lại cái gì cũng không có được.

Dứt khoát còn có mấy thạch thất, cũng không thể mỗi một gian đều là Linh thú thất đi, Lâm Thiên Minh tức giận nghĩ đến.

Xoay người ra gian thạch thất thứ nhất, đi vào bên trong thông đạo.

Lâm Thiên Minh phát hiện mỗi một cái thạch thất đều là cùng một loại trận pháp cấm chế, uy năng còn lại cơ hồ không có khác nhau, cũng là chủ nhân động phủ cùng một lúc bày xuống.

Đây là tin tức tốt, nếu đã tìm được nhược điểm cấm chế, tự nhiên không cần tốn khí lực tìm kiếm.

Trở về thạch thất thứ hai, cẩn thận quan sát và mò mẫm một lần nữa.

Khinh xa quen đường tế xuất Hỏa Nguyên Trảm, đâm vào chùm ánh sáng quang mạc, cấm chế quang mạc của gian thạch thất thứ hai tản đi. Hài cốt yêu thú nằm rải rác ở giữa thạch thất.

“Vẫn là Linh thú thất!”

Lâm Thiên Minh cũng không quay đầu lại, trực tiếp xoay người đi về phía gian thạch thất thứ ba.

Trực tiếp phá bỏ cấm chế, một cỗ dược hương sớm tràn ngập ra.

“Linh Dược Viên!!!”

Lâm Thiên Minh mừng rỡ, một bước tiến vào, tốc độ so với lúc chạy trốn còn nhanh hơn một phần, rõ ràng chính là tư thái hổ lang!

“Hai trăm năm Ẩn Linh Thảo, lại là Ẩn Linh Thảo!”

Ẩn Linh Thảo là chủ dược luyện chế Nhị giai Hạ phẩm đan dược Tiểu Trúc Cơ Đan, tuy rằng chỉ có hơn hai mươi gốc cây thỏa mãn luyện đan, thế nhưng cũng làm cho Lâm Thiên Minh kinh hỉ vạn phần.

Hơn hai mươi gốc Ẩn Linh Thảo này hoàn toàn có thể giải quyết Lâm gia cấp bách lực lượng, đối với Lâm gia mà nói, quả thực chính là bảo vật vô giá.

Còn có đại lượng Chân Hồn Thảo cùng Phạm Huyết Thảo, đều là linh dược hai trăm năm.

Chân Hồn Thảo là chủ dược luyện chế Cường Thần Đan, có thể gia tăng một tia thần thức, trường kỳ phục dụng, tích lũy từng ngày, gia tăng thần thức cũng phi thường khả quan.

Phạm Huyết Thảo là chủ dược luyện chế Đoạn Thể Đan, là đan dược khi Thể tu tu luyện phục dụng, có thể gia tăng khí huyết bản thân cùng tiêu trừ thống khổ khi tu luyện, thập phần trân quý.

Ngoài ra, còn có không ít tài liệu linh dược, đều là linh dược thông thường sử dụng khi đấu pháp cùng tu luyện, trong đó đại bộ phận đều là Linh Nguyên Đan linh dược.

Lâm Thiên Minh nhanh chóng thu thập tất cả linh dược thỏa mãn yêu cầu luyện chế, bỏ vào hộp ngọc, những linh dược không đủ năm, nhao nhao nhổ rễ đất cùng nhau, có thể cấy ghép vào Linh Dược Viên gia tộc.

Nửa khắc sau khi thành công đem tất cả linh dược nhất nhất đều thu, rời khỏi thạch thất, đi vào chỗ sâu hơn của thông đạo.

Đem thạch thất cấm chế mở ra, đập vào mắt chính là một tòa gian phòng lớn mười trượng, chỉ còn lại có một mảnh vụn, hẳn là nơi chủ nhân động phủ Luyện đan Luyện khí, đã tàn phá không chịu nổi, không có gì lưu lại.

Mang theo một tia thất vọng xoay người, Lâm Thiên Minh đi về phía trước một tòa thạch thất ở chỗ sâu nhất trong động phủ.

Trước một gian thạch thất cuối cùng của động phủ, Lâm Thiên Minh đem cấm chế phá bỏ, một gian phòng hơn mười trượng, hài cốt một vị tu sĩ hoàn chỉnh ngồi xếp bằng trên bồ đoàn.

Toàn bộ hài
cốt dị thường cao lớn, xương cánh tay so với cánh tay Lâm Thiên Minh còn lớn hơn, các bộ xương trên thân thể so với người thường lớn hơn một vòng, hài cốt cũng phát ra quang mang đặc thù, thật sự là không thể tưởng tượng nổi.

Một đống vũ khí trước hài cốt nằm rải rác khắp nơi, tuyệt đại đa số đã hoàn toàn phân giải, trở thành mảnh vụn, hẳn là không chịu nổi thời gian trôi qua mà mất đi linh lực, cuối cùng trở thành một đống rác rưởi.

Lâm Thiên Minh vẻ mặt khổ tâm, thật sự là quá đáng tiếc, Pháp bảo tốt hoặc là Linh Bảo cao cấp hơn, đều hóa thành tro tàn, ai nhìn thấy cảnh tượng như vậy, cũng sẽ đau thịt không thôi a.

Mang theo một tia không cam lòng, Lâm Thiên Minh lục lọi một đống mảnh vụn Pháp bảo, hy vọng có thể từ tìm được một ít đồ vật có thể dùng.

Lật qua lộn lại, tìm nửa khắc đồng hồ, cũng tìm được hai thứ hữu dụng.

Một tấm ngọc giản, mặt ngoài kim quang phù văn vờn quanh, cùng từ hồng bào nam tử lấy được ngọc giản giống nhau như đúc, hẳn là cũng là công pháp.

Lâm Thiên Minh lấy ra ngọc giản lấy được từ trên người hồng bào nam tử, đặt cùng một chỗ, quả nhiên là giống nhau như đúc, Lâm Thiên Minh phỏng đoán, hẳn là cùng một loại công pháp, công pháp chia làm hai bộ, Lâm Thiên Minh lúc trước lấy được chính là nửa đầu công pháp, mà nơi này chính là nửa sau công pháp.

Lâm Thiên Minh vẻ mặt nghiêm túc tự hỏi, nếu là cùng một loại công pháp, vậy chính bản thân đánh chết tên hồng bào tu sĩ kia, làm sao đạt được nửa đầu công pháp đây?

Khổ tư minh tưởng nửa khắc đồng hồ, nhiều loại phỏng đoán, đều làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi, phỏng chừng là nơi này cấm chế dần dần buông lỏng, một bộ phận bảo vật còn sót lại thừa dịp cấm chế sụp, mà toát ra, vừa vặn bị hồng bào tu sĩ lấy được, dù sao chuyện như vậy, ở Tu tiên giới cũng không ít.

Lâm Thiên Minh tế xuất thần thức dò xét đi vào, trong đầu tất cả đều là cảnh tượng xám xịt, cái gì cũng nhìn không thấy, liền lui ra, cả người sắc mặt tái nhợt, một bộ dáng tiêu hao khá lớn.

Đây căn bản không phải mình hiện tại có thể nhìn thấy, phỏng chừng ít nhất cũng phải Trúc Cơ kỳ mới có thể nhìn ra một chút manh mối.

Đem ngọc giản bỏ vào túi trữ vật, đem ánh mắt đặt ở trên một vật còn sót lại khác.

Là một khối đá năm màu sặc sỡ, toàn bộ tảng đá to bằng nắm tay, mặt ngoài gồ ghề, trừ đi màu sắc đẹp mắt, cũng không khác gì tảng đá bình thường.

Lâm Thiên Minh cẩn thận hồi tưởng lại bí tịch kỳ trân mình đã xem qua, nhớ lại giới thiệu những thiên địa kỳ vật kia, thủy chung cũng không tìm được giới thiệu tảng đá này, hoặc là bảo vật tương tự cũng không có.

Lâm Thiên Minh tuyệt đối không có khả năng tin tưởng tảng đá này vô dụng, chỉ bằng nhiều năm như vậy, vũ khí Pháp bảo đều là mảnh vụn, nhưng mà tảng đá này còn có thể tồn tại, nói vậy hẳn cũng là một trong những thiên địa kỳ vật, phỏng chừng người biết cũng không nhiều, chỉ là mình không biết mà thôi.

Hiện tại còn không rõ là cái gì, chỉ có thể về sau chậm rãi thăm dò, bất đắc dĩ đem tảng đá thu vào túi trữ vật.

Sau khi tìm kiếm toàn bộ động phủ vài lần, xác định không bỏ sót, liền thu di hài của chủ nhân động phủ, chuẩn bị mang ra bên ngoài, tìm sơn cốc chôn cất.

Tuy rằng không biết người này xuất thân tên tuổi, vì sao lại bỏ mạng ở nơi này, đã không trọng yếu, thế nhưng được chỗ tốt từ người này, cũng vì hắn làm chút chuyện mới đúng, dù sao cũng chỉ là thuận tay mà làm.

Dứt lời, liền ra khỏi động phủ, xuất hiện ở phía sau thác nước.

Truyện convert hay : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện