Đỉnh Cấp Khí Vận: Dẫn Dắt Gia Tộc Tu Tiên (Dịch)

Luyện Chế Linh Nguyên Đan


trước sau

EDIT: Mạc Nhiên

Đi tới Thanh Phong trấn đã ba tháng, tu vi từ Luyện Khí tầng năm đột phá tầng sáu, phục dụng bốn khỏa Linh Nguyên Đan, còn có mười sáu khỏa Linh Nguyên Đan.

Dưới tình huống linh khí mỏng manh như thế, còn có thể hơn ba tháng liền tăng lên một tầng, tác dụng của đan dược thập phần mấu chốt.

Lâm Thiên Minh hiện tại linh dược cùng đan dược cũng không ít, thế nhưng cũng không phải dùng vô tận.

Tài nguyên tu luyện đã không cần quá mức tiết kiệm, Lâm Thiên Minh dự định mỗi tháng phục dụng hai khỏa Linh Nguyên Đan tăng lên tu vi, thời gian còn lại dùng để luyện chế đan dược.

Mười sáu khỏa Linh Nguyên Đan, mỗi tháng hai khỏa, miễn cưỡng có thể kiên trì một năm, nhưng nếu đan dược đủ, hoàn toàn có thể mỗi tháng phục dụng bốn viên, như vậy tăng lên tu vi, cũng có thể nhanh không ít.

Ích Cốc Đan tỷ lệ thành đan cùng đan đếm đã phi thường cao, có thể thử luyện chế Nhất giai Trung phẩm đan dược Linh Nguyên Đan.

Mà tài liệu Linh Nguyên Đan đã có năm mươi lăm phần, luyện chế năm mươi lăm lô Linh Nguyên Đan, hẳn là có thể thành công luyện chế ra một bộ phận đan dược.

Có bổ sung một bộ phận đan dược, nếu mà số lượng khả quan, mỗi tháng có thể gia tăng một hai viên đan dược phục dụng, như vậy tu vi tăng lên cũng sẽ nhanh chóng một chút.

Quen tay quen chân, lập tức lấy ra tài liệu Ích Cốc Đan linh dược.

Trước khi luyện chế Linh Nguyên Đan, dự định trước dùng Ích Cốc Đan tìm cảm giác.

Dù sao tài liệu Linh Nguyên Đan trân quý, một phần tài liệu phải đắt hơn gấp mấy lần, hơn nữa luyện chế độ khó cao không ít, tất nhiên không thể dễ dàng lãng phí.

Vận công theo thói quen điều tức một khắc đồng hồ, đem trạng thái đạt tới trạng thái tốt nhất.

Lấy ra Luyện Đan Lô cùng Hỏa Nguyên Bình, mấy đạo pháp quyết lần lượt đánh vào Luyện Đan Lô cùng Hỏa Nguyên Bình.

Xe nhẹ đường quen, bắt đầu luyện chế Ích Cốc Đan. Nửa ngày sau, đem bốn phần tài liệu Ích Cốc Đan còn lại toàn bộ luyện chế ra.

Thành đan năm mươi sáu khỏa, so với lần trước, dùng nhiều hơn một phần tài liệu linh dược, thành đan nhiều thêm mười bốn khỏa Ích Cốc Đan.

Tỷ lệ thành đan lại tăng lên, Lâm Thiên Minh rất hài lòng.

Đem tất cả tài liệu Ích Cốc Đan linh dược luyện chế hoàn thành, trong tay Ích Cốc Đan số lượng đạt tới một trăm ba mươi sáu khỏa, hẳn là có thể đổi được một trăm một mười điểm thiện công, cũng là một khoản tài phú rất lớn.

Luyện chế xong Ích Cốc Đan, Lâm Thiên Minh dự định tiếp tục luyện chế Linh Nguyên Đan.

Lấy ra Luyện đan tâm đắc của gia gia Lâm Thế Công, lại lấy ra ngọc giản của Ngọc Hoa Chân nhân lưu lại.

Tuy rằng gia gia Lâm Thế Công năng lực luyện đan, xa xa không thể cùng Ngọc Hoa Chân nhân đánh đồng, nhưng cũng là tập hợp kinh nghiệm mấy đời Luyện Đan Sư của Lâm gia, vẫn có không ít chỗ đáng học hỏi.

Hao phí nửa ngày thời gian, đem tâm đắc của hai vị Luyện Đan Sư một lần nữa ôn tập một lần, trọng điểm học tập kinh nghiệm luyện đan của các tiền bối.

Đem tài liệu Linh Nguyên Đan lấy ra ba phần, đặt ở một bên trên bàn đá.

Điều tức nửa canh giờ, liền bắt đầu luyện chế Linh Nguyên Đan.

Lần đầu tiên luyện chế Nhất giai Trung phẩm đan dược, không thể không cẩn thận. Vận công một ngày lớn, mấy đạo pháp quyết trật tự đánh lên Tứ Tượng Lô.

Đem một phần tài liệu Linh Nguyên Đan lần lượt ném vào Tứ Tượng Lô, khống chế cường độ hỏa lực của Hỏa Nguyên Bình, đem linh dược nhất nhất phân giải, tinh luyện hoàn thành.

Bấm ngón tay, đánh lên mấy đạo pháp quyết, rót vào linh khí. Sau đếm thời gian.

“Ngưng Đan”

“Phốc” một tiếng vang kỳ quái từ trong Tứ Tượng Lô truyền ra, Luyện Đan Lô cũng khẽ chấn động vài cái. Lâm Thiên Minh vội vàng mở Tứ Tượng Lô ra.

Chỉ thấy bên trong Luyện Đan Lô ba viên đan hoàn nghiền nát không đầy đủ rải rác rơi ở đáy Luyện Đan Lô.

Quả nhiên, lô Linh Nguyên Đan thứ nhất luyện chế thất bại.

Lâm Thiên Minh cũng không nản lòng, kẹp lấy đan dược bị nghiền nát xem xét nhiều lần.

Lấy ra Luyện đan tâm đắc của Ngọc Hoa Chân nhân, chuyên chú phân tích nguyên nhân thất bại.

Cân nhắc mấy lần, hẳn là thời điểm linh dược phân giải, hỏa hầu khống chế không đủ chính xác, tạp chất phân giải không đủ, lúc này mới dẫn đến linh đan không thể ngưng đan.

Linh dược luyện chế Linh Nguyên Đan hơn mười loại, mỗi loại có thuộc tính cùng dược tính đều không giống nhau, khi tinh luyện phân giải, cường độ hỏa lực cần thiết cũng rất khác nhau, cần căn cứ vào thuộc tính linh dược, khống chế cường độ hỏa lực.

Nếu không, linh dược rất dễ dàng tinh luyện phân giải không đủ, hoặc là hỏa hầu quá lớn, đem linh dược tạp chất cũng tinh luyện ra, cùng tinh hoa dung hợp cùng một chỗ, như vậy khó có thể thành
đan, hoặc là trực tiếp phế đan.

Luyện đan là một môn kỹ nghệ thập phần chú ý cảnh giới, khống chế hỏa hầu cùng thời gian khai lô cũng không phải là không thay đổi.

Cao giai Luyện Đan Sư đối với linh dược đều có một cái dự đoán, đại khái phải dùng loại hỏa hầu gì.

Bất đồng hỏa diễm, bất đồng nhiệt độ, luyện chế bất đồng đan dược, hỏa lực cần thiết cùng luyện chế thời gian cũng rất khác nhau.

Phán đoán này cũng có thể xuất hiện sai số, cho nên Luyện Đan Sư trong quá trình luyện chế, cũng sẽ căn cứ biến hóa đối với hỏa lực cùng thời gian ra lô hơi điều chỉnh một chút.

Nhưng Luyện Đan Sư lợi hại hơn nữa cũng không thể cam đoan bản thân phán đoán 100% chính xác, ở giữa hơi có sai số, liền sẽ dẫn đến một lô đan dược này phế bỏ.

Cho nên lão thủ Luyện Đan Sư kinh nghiệm phong phú cũng chỉ có thể duy trì tỷ lệ thành công nhất định.

Lô thứ nhất luyện chế thất bại, là chuyện trong dự liệu, cho dù thiên phú dị bẩm, Tu tiên giới trăm vạn năm qua, cũng không có một vị tu sĩ liền lô thứ nhất luyện chế thành công.

Tổng kết ra nguyên nhân thất bại, Lâm Thiên Minh liền một lần nữa xuất ra một phần tài liệu Linh Nguyên Đan linh dược, đem công tác chuẩn bị tiền kỳ làm cẩn thận.

Mỗi chi tiết, làm cẩn thận kỹ càng.

Tinh luyện mỗi một gốc linh dược, đều sẽ tế xuất toàn bộ thần thức, đem mỗi một gốc linh dược tinh hoa toàn bộ tinh luyện ra. Lần lượt phân giải hơn mười loại linh dược.

Một phút sau.

“Ngưng” một cỗ hương thơm tràn ngập toàn bộ mật thất. Hai viên đan được treo trong Tứ Tượng Lô.

Lâm Thiên Minh hưng phấn gắp lên một viên đan dược, cẩn thận phân biệt có phải là Linh Nguyên Đan hoàn chỉnh hay không. Xuất ra một khỏa Linh Nguyên Đan gia gia cho đem ra so sánh.

Đem hai khỏa Linh Nguyên Đan đặt cùng một chỗ. Linh Nguyên Đan gia gia cho có màu xanh đen, hoa văn đan xen, mặt ngoài sáng bóng.

Bản thân luyện chế ra Linh Nguyên Đan, từ màu sắc so sánh mà xem, cơ hồ không có khác biệt.

Linh Nguyên Đan thoạt nhìn không có gì khác biệt, nhưng luôn cảm giác không thích hợp.

Cẩn thận đối chiếu mấy lần, gia gia cho Linh Nguyên Đan, mặt ngoài có một lượng nhỏ linh khí vờn quanh, mà chính mình luyện chế Linh Nguyên Đan, một chút linh khí cũng không có.

Lặp đi lặp lại toàn bộ quá trình luyện đan, mới phát hiện ra là công đoạn chú linh này làm không đúng chỗ, chính mình rót vào linh khí quá nhiều, vượt qua Linh Nguyên Đan giới hạn, phá hủy Linh Nguyên Đan cân bằng.

Lúc này mới dẫn đến nguyên nhân lần luyện chế này thất bại. Trong vòng năm ngày, sau khi thực hành lặp đi lặp lại và phân tích thất bại.

Rốt cục lần thứ tám luyện chế thành công, trong lúc đó xuất hiện các loại sai lầm cùng vấn đề, trải qua nhiều lần suy đoán kiểm tra cùng đối chiếu, nhiều lần luyện chế, rốt cục luyện chế thành công.

Hai ngón tay kẹp lên Linh Nguyên Đan vừa luyện chế ra, nhiều lần so sánh quan sát, cơ hồ giống nhau như đúc, từ màu sắc, linh lực, khí tức phán đoán, đúng là một khỏa Linh Nguyên Đan hàng thật giá thật không thể nghi ngờ.

Lâm Thiên Minh có thể xem như thở phào nhẹ nhõm, nhiều tài liệu linh dược như vậy, đều có thể mua không ít đan dược.

Trong thời gian đó hao phí tài lực cùng thời gian, nếu không thành công, chính mình cũng khó có thể gánh vác tiêu hao này.

Có tiền lệ thành công, phía sau chỉ cần luyện tập nhiều hơn, đề cao tỷ lệ thành đan cùng đan đếm là được. Dứt lời, Lâm Thiên Minh tiến vào trong luyện đan cùng tu luyện điên cuồng.

Truyện convert hay : Diệu Thủ Hồi Xuân

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện