Đỉnh Cấp Khí Vận: Dẫn Dắt Gia Tộc Tu Tiên (Dịch)

Thanh Điểm Thu Hoạch


trước sau

Advertisement
EDIT: Mạc Nhiên

Trong mật thất lầu các, Lâm Thiên Minh ngồi trên giường đá.

Giống như lão tăng nhập định, xung quanh điểm linh quang xuất hiện, chậm rãi hội tụ trên đỉnh đầu.

Sau khi bị ép đánh chết hồng bào nam tử, ngựa không ngừng vó trở lại Thanh Phong trấn, thương thế trong cơ thể đã không chịu nổi gánh nặng, cũng chưa từng có thời gian khôi phục linh lực tiêu hao cùng thương thế kinh mạch toàn thân.

Tế xuất thần thức, kiểm tra thân thể cùng kinh mạch tình huống, không nhìn còn tốt, cẩn thận dò xét mới biết được lần này hung hiểm đến cực điểm.

Vết thương bên ngoài thân thể còn tốt, tuy rằng da tróc thịt bong, nhưng có thể dần dần tự khôi phục, mấy vết thương đã bắt đầu kết vảy.

Mà thương thế bên trong so với tưởng tượng càng thêm nghiêm trọng, mấy kinh mạch đã đến tình cảnh tùy thời có thể đứt đoạn, nếu lại mạnh mẽ đấu pháp, chỉ sợ không chết cũng tàn, cho dù khôi phục, chỉ sợ khó có thể tiến thêm.

Bất tri bất giác, Lâm Thiên Minh đã ngồi ở mật thất hơn một tháng, chưa từng di chuyển một bước.

Trải qua một tháng chữa thương, kinh mạch cũng từ bờ vực đứt đoạn, chậm rãi khôi phục bình thường, trạng thái toàn thân đạt đến đỉnh phong.

Tu vi cũng trải qua sinh tử chi đấu mà tiến bộ không ít, đã đến Luyện Khí tầng năm đỉnh phong, có thể có thể nhìn trộm cảnh giới Luyện Khí tầng sáu, nói vậy kiên trì tu luyện hơn một tháng thời gian liền có thể đột phá.

Lâm Thiên Minh cũng không nóng nảy bế quan đột phá, mà là xuất ra túi trữ vật của tu sĩ họ Kim cùng hồng bào nam tử kiểm tra.

Lúc ấy thương thế có chút nghiêm trọng, tùy thời có nguy hiểm, đều không có thời gian kiểm tra túi trữ vật của hai người, hiện tại khôi phục, đương nhiên là trước tiên kiểm kê thu hoạch.

Trước lấy ra túi trữ vật tu sĩ họ Kim, xóa bỏ lạc ấn thần thức phía trên còn sót lại.

Tu sĩ họ Kim đã chết, thần thức lạc ấn dễ dàng bị xóa đi, đánh dấu bằng thần thức của mình, kiểm tra túi trữ vật của tu sĩ họ Kim.

“Trời ạ, gia hỏa này quá giàu có a.” Lâm Thiên Minh nhịn không được thán phục nói.

Linh Nguyên Đan sáu khỏa, Hạ phẩm Linh thạch năm mươi lăm khối, Hồi Nguyên Đan ba khỏa, Hóa Độc Đan một khỏa, còn có hai khỏa Cố Nguyên Đan.

Luyện chế linh dược tài liệu cũng có hai mươi phần, Kim Hoa Thảo ba gốc, Hỏa Nguyên Thảo ba gốc, cấp thấp linh dược khác cũng hơn ba mươi gốc.

Cố Nguyên Đan là Luyện Khí tu sĩ chữa thương đan dược, Nhất giai Thượng phẩm đan dược, nếu phục dụng đan này phụ trợ khôi phục thương thế, ít nhất phải nhanh hơn phân nửa thời gian.

Tu sĩ họ Kim hiển nhiên cũng là vị Luyện Đan Sư, đan dược cùng tài liệu linh dược thu thập không ít.

Kim Hoa Thảo cùng Hỏa Nguyên Thảo đều là Nhất giai Thượng phẩm linh dược tài liệu, mỗi gốc giá trị mười khối Hạ phẩm Linh thạch, là tài liệu quan trọng luyện chế Tẩy Tủy Đan, còn thiếu ba loại chủ dược, là có thể luyện chế Tẩy Tủy Đan.

Còn có một tấm Nhất giai Thượng phẩm công kích phù lục, ba thanh Nhất giai Trung phẩm Linh kiếm, còn có hai ngọc giản.

Lâm Thiên Minh không ngừng ở bên trong ngọc giản tìm kiếm bộ công pháp của tu sĩ họ Kim, hắn chính là tận mắt chứng kiến công pháp thần thông Tam Tinh Linh Kiếm Thuật do ba thanh Linh kiếm tạo thành kiếm trận, lực công kích thập phần cường hãn, thiếu chút nữa đem hồng bào nam tử trực tiếp đánh chết.

Cầm lấy công pháp, tìm hiểu một khắc sau đó, đối với bộ công pháp này cũng có nhận thức nhất định.

Đây là một bộ Kim thuộc tính Huyền phẩm công pháp, cao nhất tu luyện đến Kết Đan Hậu kỳ, uy lực không tầm thường.

Tuy rằng phẩm giai không dưới ≪Hỏa Nguyên Quyết≫ mà mình tu luyện, nhưng hắn không có biện pháp tu luyện, chỉ có thể giao cho gia tộc.

Gia tộc còn không có Kim thuộc tính Huyền phẩm công pháp, bộ công pháp này hẳn là có không ít phần thưởng, chỉ có sau khi giao nộp mới có thể biết.

Thu hồi công pháp, tiếp tục tra cứu còn lại một quả ngọc giản khác, cư nhiên là Luyện đan tâm đắc.

Luyện đan tâm đắc là một vị Kim Đan kỳ Tam giai Hạ phẩm Luyện Đan Sư lưu lại, chính là phần Luyện đan truyền thừa này, mới có thể làm cho lão nhanh chóng trở thành một gã Nhất giai Trung phẩm Luyện Đan Sư, nhanh chóng tích lũy đại lượng tài nguyên, từ đó tu luyện đến Luyện Khí tầng chín.

Gia tộc vẫn chưa từng xuất hiện qua Tam giai Luyện Đan Sư, thu hồi bộ Luyện đan tâm đắc này, sau lại tiến hành tìm hiểu, sau khi tìm hiểu có thể giao nộp gia tộc, công pháp cùng Luyện đan tâm đắc, hẳn là có thể đổi lấy đại lượng thiện công.

Đây chính là truyền thừa không thua gì một bộ Huyền phẩm công pháp, giá trị của nó không thể đo lường được.

Kiểm kê xong túi trữ vật của tu sĩ họ Kim, khiến Lâm Thiên Minh chấn động.

Tài sản so với lúc hắn đi ra khỏi Thanh Trúc Sơn còn nhiều hơn không ít.

Kinh hỉ, không khỏi đối với túi trữ vật của hồng bào nam tử càng thêm chờ mong. Thuần thục đem thần thức còn sót lại trên túi trữ vật lau đi, đưa thần thức vào.

Linh Nguyên Đan hai khỏa, Hồi Nguyên Đan một khỏa, Cố Nguyên Đan một khỏa, Hóa Độc Đan một khỏa, Hạ phẩm Linh thạch ba mươi khối, Thủy Vân Thảo một gốc, Nhất giai Hạ phẩm linh dược hơn mười gốc, Nhất giai Thượng phẩm phòng ngự
Advertisement
phù lục một tấm, ngọc giản một quả, một tấm bản đồ.

Thủy Vân Thảo cũng là Nhất giai Thượng phẩm linh dược, chủ yếu luyện chế Tẩy Tủy Đan, mỗi một gốc cây giá trị mười khối Hạ phẩm Linh thạch, còn thiếu hai loại chủ dược cùng hơn mười gốc Nhất giai Hạ phẩm linh dược, là có thể thu thập đủ tất cả tài liệu luyện chế Tẩy Tủy Đan.

Cầm lấy một cái ngọc giản duy nhất, phía trên phù văn màu vàng vờn quanh, vừa nhìn liền không phải phàm phẩm, hẳn là công pháp mà hồng bào nam tử tu luyện.

Cầm lấy tế luyện một phen, thần thức thăm dò, không ngừng trùng kích phù văn cấm chế trên ngọc giản công pháp, hao phí nửa ngày thời gian, mỗi lần đều là thiếu một đoạn là có thể mở ra.

Xem ra cường độ thần thức còn chưa đủ, phỏng chừng ít nhất phải Luyện Khí trên tầng sáu mới có khả năng phá phù văn cấm chế.

Lâm Thiên Minh không có biện pháp, chỉ có thể đặt ở một bên trước, chờ tu vi đạt tới Luyện Khí tầng sáu sau đó mới tiến hành thử.

Bất đắc dĩ thu hồi công pháp ngọc giản, công pháp này khẳng định không tầm thường, bằng không cũng sẽ không thiết lập ngưỡng cửa cao như vậy, nói vậy hồng bào nam tử cũng chỉ là vừa mới bắt đầu tu luyện, liền có uy năng như thế, không khỏi chờ mong ngày hắn đem nó mở ra.

Lấy ra một tấm bản đồ cỡ nửa trượng còn lại, bản đồ làm bằng chất liệu da thú, bề ngoài điểm xuyết một bộ phận tiêu ký, bộ dáng vết máu chưa khô, hiển nhiên thời gian làm không dài, hẳn là không quá năm năm thời gian.

Bản đồ đường đi quanh co khúc khuỷu, sông núi chảy qua bản đồ.

Từ bản đồ mà xem, vị trí động phủ nằm trong một sơn cốc cách Thanh Phong trấn hơn năm trăm dặm về phía tây, nơi đó là khu vực hạch tâm của Tử Vân sơn mạch.

Lâm Thiên Minh trước mắt tu vi quá thấp, muốn đi tìm động phủ, ít nhất cũng phải Luyện Khí từ tầng bảy trở lên mới hơi an toàn một chút.

Tốt nhất là đợi đến khi mở ra công pháp hồng bào nam tử tu luyện, bổ sung một chút thủ đoạn bảo mệnh lại đi cũng không muộn, nếu không, đi Tử Vân sơn mạch chính là muốn chết.

Cất tất cả chiến lợi phẩm của bọn họ và đặt nó trong túi trữ vật của bản thân.

Hiện tại đan dược dị thường sung túc, cộng thêm chiến lợi phẩm, Linh Nguyên Đan có mười sáu khỏa, Hồi Nguyên Đan bảy khỏa, Cố Nguyên Đan ba khỏa, Hóa Độc Đan bốn khỏa, Hạ phẩm Linh thạch một trăm hai mươi lăm khối, là thật sự giàu có.

Ngoài ra, thu được tài liệu đan dược cũng không ít, chính mình vốn chỉ còn lại bốn phần Ích Cốc Đan tài liệu, ba mươi lăm phần tài liệu Linh Nguyên Đan, cộng thêm chiến lợi phẩm, tài liệu Linh Nguyên Đan đã có năm mươi lăm phần, Tẩy Tủy Đan chủ dược, đã thu thập ba loại, chỉ thiếu hai loại, liền có thể luyện đan.

Đối với thủ đoạn đối địch, vì đánh chết hồng bào nam tử, dùng hết Nhất giai Thượng phẩm công kích phù lục một tấm, phòng ngự một tấm, từ trong tay bọn họ lại lấy được Nhất giai Thượng phẩm công kích cùng phòng ngự phù lục mỗi người một tấm, vẫn còn lại hai tấm Nhất giai Thượng phẩm công kích phù lục cùng hai tấm phòng ngự phù lục.

Trận chiến này thu hoạch lớn nhất, chiếm được đại lượng tài liệu đan dược, đáng giá nhất chính là công pháp cùng Luyện đan tâm đắc, tiếp theo mới là tài liệu đan dược.

Động phủ trên bản đồ còn chưa tìm kiếm, không biết là động phủ cấp bậc gì, có thể là Trúc Cơ kỳ, có thể là Kim Đan kỳ, chỉ có lúc đi tìm kiếm mới có thể xác định.

Lâm Thiên Minh hiện tại tài nguyên rất nhiều, vốn có kế hoạch tiết kiệm sử dụng, bây giờ hoàn toàn có thể không cần tiết kiệm tu luyện.

Tu vi đã đến Luyện Khí tầng năm đỉnh phong, tùy thời có thể phục dụng Linh Nguyên Đan trùng kích Luyện Khí tầng sáu.

Hạ quyết tâm, Lâm Thiên Minh tính toán tiến giai Luyện Khí tầng sáu rồi lại an bài kế hoạch sau. Khoanh chân ngồi, lấy ra một khỏa Linh Nguyên Đan ăn vào, liền bắt đầu trùng kích Luyện Khí tầng sáu.

Truyện convert hay : Khánh Dư Niên
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện