Thông tin truyện Điện Thoại Từ Chồng Cũ

Điện Thoại Từ Chồng Cũ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Lượt xem:

350

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: bongcyheo19.wordpress.com; Editor: Bông Cỳ Heo
Đánh giá: 7/10 từ 16452 lượt

Đọc truyện Điện Thoại Từ Chồng Cũ Full.Văn Án :Một câu chuyện đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành, ngọt văn giữa hai nhân vật chính ôn nhu cảnh sát công và muộn tao thầy giáo thụ. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại hôn nhân đồng tính hợp pháp thì tác phẩm Điện Thoại Từ Chồng Cũ của tác giả Tần Tam Kiến sẽ là lựa chọn dành cho bạn đấy!

 

Tóm tắt:

 

Đồng Thu không ngờ, sau khi hôn nhân đồng tính hợp pháp hóa, anh lập tức bị thúc giục kết hôn.

 

Họ hàng giới thiệu cho anh một người đàn ông, gương mặt đẹp trai vóc dáng tốt, trước kia là cảnh sát hình sự, sau khi chấn thương được điều về làm cảnh sát an ninh.*

 

* Tương tự như cảnh sát với công an ở Việt Nam.

 

Cảnh sát an ninh: Nguyên văn là “phiến cảnh (片警)”: Nhiệm vụ chính là điều tra và ngăn chặn các hoạt động phi pháp và tội phạm. Duy trì trật tự xã hội, ngăn chặn và xử lý hậu quả của Hành vi gây rối trật tự an sinh xã hội.

 

Đồng Thu là kẻ cuồng đồng phục, đối phương nhìn anh cũng rất thuận mắt. Cả hai đều bị người nhà hối đến đỉnh đầu bốc khói, dứt khoát kết hôn. Trước khi cưới ước định một năm sau nếu thấy không hợp thì chia tay trong hòa bình, ly hôn.

 

Thời hạn một năm đã đến, Đồng Thu nói: “Hoắc Tri Hành, chúng ta ly hôn đi.”

 

Bạn hỏi Hoắc Tri Hành: “Cậu ta bảo ly hôn cậu cũng đồng ý?”

 

Hoắc Tri Hành: “Đồng ý….. tôi tôn trọng lựa chọn của người ta, ly thì ly, lại theo đuổi ôm trở về chẳng phải là được rồi sao.”

 

Cảnh sát công x thầy giáo thụ.

 

Từ tương kính như tân đến dính chặt như keo sơn.


Bình luận truyện