Đêm Dục Không Thôi

Đêm Sinh Nhật


trước sau

"Bảo bối dâm, muốn bắn thì cầu xin ta, cầu ta dùng *** hung hăng ** em!"

Nam nhân hai bút cùng vẽ, vừa quậy cho lỗ đít dâm run rẩy, vừa mút đầu *** nhỏ, làm thiếu niên cao trào.

"Ta không cần... A... Mau buông ra... Khó chịu... Hừ... Khó chịu quá..."

Bị kìm nén cao trào đã đủ khó chịu, huống chi Cố Trường An còn trúng xuân dược, cậu không ngừng vặn eo nhỏ, muốn thoát khỏi tay nam nhân, lại bị nam nhân cầm *** nhỏ bóp mạnh một cái, sức lực thiếu niên vất vả lắm mới tích cóp được lập tức tiêu tan hết, cậu chật vật ngã vào lòng ngực nam nhân.

"Ngoan ngoãn nghe lời, nếu không... Ta sẽ bóp gãy *** nhỏ của em, đến lúc đó em sẽ giống như những tiểu thái giám trong cung..."

Nam nhân chậm rãi nói, chậm rãi động đậy ***, làm *** bự nóng hổi cương cứng cọ vào trứng dái thiếu niên.

"Không cần, ta không muốn biến thành, thái giám... Hu hu hu... Thả ta ra..."

Cố Trường An lắc đầu muốn hỏng, cậu sợ tới mức siết chặt lỗ đít, kẹp tay nam nhân đến đau xót, trứng dái của mình suýt chút nữa bị nam nhân phá hư, đau đến há hốc.

"A, đĩ dâm, kẹp thật sao, không muốn biến thành thái giám thì mau cầu xin ta dùng *** bự ** lỗ đít em đi."

"Hu hu hu, người xấu, ngươi bắt ta tới, còn chuốc thuốc ta... Hu hu hu... Ta bị ngươi chơi đùa, bây giờ ngươi còn muốn ép, ép ta cầu xin ngươi... Hu hu hu... Ngươi ức hiếp ta... Hu hu hu... Ta muốn giết ngươi, ta nhất định phải giết ngươi..."

Cố Trường An tính tình yếu đuối, lại tham sống sợ chết, vừa sinh ra đã là viên ngọc vô cùng tôn quý, tính kiêu ngạo đã ngấm sâu trong xương tủy, để cậu học theo mấy gã điếm trong thanh lâu cầu **, điều này còn làm cậu khổ sở hơn cả lấy mạng cậu. Cố Trường An há miệng thở dốc, làm sao cũng không nói nên lời, *** nhỏ bị người ta uy hiếp, còn lỗ đít thì bị người ta đâm thọc đến nóng bức. Bị tra tấn dồn dập rốt cuộc chịu không nổi nữa, cậu không quan tâm nức nở thành tiếng, vai nhỏ run rẩy không ngừng, có lẽ là do khó thở. Ngược lại khi cậu có chút sức lực, bàn tay nhỏ gian nan vươn lên, yếu đuối đánh vào ngực nam nhân, dáng vẻ này thật khiến người ta đau lòng.

"Được được được, ta là người xấu, không bắt nạt em nữa, muốn giết ta thì giết, bảo bối ngoan, đừng khóc được không?"

Nam nhân bị cậu chọc cười, ngẫm nghĩ lần đầu tiên cũng không nên ép buộc người ta quá mức, nên vội vàng buông tay, ôm bé con nhẹ nhàng dỗ dành, còn nắm bàn tay nhỏ của cậu đánh mình mấy cái. Ngón tay cắm trong lỗ đít cậu dịu dàng đâm thọc, thịt ruột được người an ủi lại bắt đầu siết chặt.

Cố Trường An được nam nhân dịu dàng hiếm thấy dỗ dành nguôi ngoai không ít, trong lòng đột nhiên dâng lên một cảm giác quen thuộc và an tâm khó tả. Không đợi cậu khó hiểu, khoái cảm từ lỗ đít bỗng ập tới như thủy triều, nam nhân thọc vào rút ra không giống như phong ba bão táp lúc nãy nữa, mà dịu dàng như dòng suối, sướng đến nỗi mỗi lỗ chân lông trên người cậu đều giãn nở ra, cái miệng sưng đỏ chu chu: "Ưm... Hức, người xấu..."

"Ta hầu hạ em thoải mái như vậy, sao lại là người xấu?" Nam nhân dở khóc dở cười, giúp cậu sục *** nhỏ đang cương cứng.

Thiếu niên vùi đầu trong vai hắn không thèm để ý tới hắn, hơi thở nam nhân có mùi mồ hôi dễ ngửi, bụng nhỏ bỗng dâng lên một cảm giác nóng bức, *** nhỏ được nam nhân an ủi, tay chân nhỏ nhắn run rẩy trong tay nam nhân, *** nhỏ hồng hào ngọt ngào bắn tinh. Đầu óc cậu mê man trống rỗng, cao trào qua đi, lỗ đít trống trải càng thêm ngứa ngáy, không tự chủ bắt đầu co bóp ngón tay nam nhân.

Đôi mắt nam nhân đỏ ngầu, biết thời cơ đã tới, mút hôn sau gáy thiếu niên, rút ngón tay ra, lặng lẽ nâng mông vểnh của thiếu niên, đem tinh dịch thiếu niên bắn ra bôi lên dã thú kìm nén đã lâu, sau đó nhắm thẳng vào cái lỗ hơi hé mở, lỗ đít thật
ẩm ướt, bắt đầu chậm rãi đẩy đưa.

"Ưm..."

Trong lỗ đít co bóp mạnh mẽ, từng lớp từng lớp thịt mềm giống như vô số cái miệng nhỏ liên tục bao chặt lấy đầu ***, vừa ướt vừa nóng làm nam nhân sướng đến tê dại da đầu, vừa mới ** đã muốn bắn ra, hắn trầm giọng rên rỉ một tiếng.

"A... Đau quá... Ra, đi ra ngoài..."

Cố Trường An trừng lớn hai mắt, đột ngột bị cắm vào làm cậu chảy cả nước mắt. Kích cỡ của nam nhân quá lớn, làm sao so sánh với ba ngón tay được, lỗ đít căng trướng đến mức giống như có thể vỡ ra bất cứ lúc nào, vừa đau vừa trướng không chịu được.

"A, chặt quá, bảo bối thả lỏng, để ta ** vào đi."

Nam nhân cũng bị siết chặt đến không chịu nổi, hầu kết trượt vài cái, vỗ vỗ mông nhỏ đang run rẩy, nghẹn ngào nói.

"A... Không được... Ngươi quá lớn... Ưm... Đau quá, ngươi ra ngoài đi..."

Cố Trường An nức nở, trên người không có sức lực, chỉ có thể dùng lỗ đít chống đỡ, ngược lại kẹp nam nhân càng chặt hơn.

"Bảo bối dâm đãng như vậy, sao lại không nuốt vào được, ta đã hạ thuốc em, nếu không ** thì làm sao giải được, huống chi vừa rồi ta đâm em đến thoải mái không phải sao, còn bắn đầy tay ta."

Nam nhân áp đảo thiếu niên ở trên giường, một tay xoa bóp cặp mông mẫn cảm của cậu, tay kia ấn thịt non lỗ đít căng chặt, vừa làm cậu thả lỏng một chút, vừa nói mấy lời trêu chọc sau lỗ tai mẫn cảm của cậu.

"A... Người xấu... Ngươi thật sự, thật sự quá lớn..." Sâu trong cơ thể trống rỗng khao khát được yêu thương, khó nhịn tỏ rõ lời nói của nam nhân không sai, thiếu niên hờn hờn tủi tủi oán giận, cái miệng nhỏ hít thở, phối hợp với động tác của nam nhân thả lỏng cơ thể.

Dáng vẻ ngoan ngoãn của cậu làm nam nhân mềm lòng không chịu được, cúi người hôn lên đôi môi cậu, theo đầu *** đưa đẩy, đầu lưỡi cũng bắt chước động tác giống như vậy, bắt đầu đâm thọc trong miệng thiếu niên. Trên dưới đều vang lên tiếng nước nhóp nhép không ngừng, đôi tay dùng sức xoa bóp cặp mông thịt mum múp của thiếu niên, người dưới thân nhanh chóng thả lỏng ra, lỗ đít không ngừng chảy nước ấm nóng, làm hắn thọc vào rút ra thuận lợi hơn.

"Hừ ưm... a..."

Cố Trường An khó khăn nuốt nước miếng trong miệng, hô hấp dồn dập nóng bỏng, cơ thể trống rỗng càng ngày càng tê ngứa, càng ngày càng khao khát thứ gì đó, thân thể mảnh mai chống đỡ cơ ngực cường tráng của nam nhân, khó chịu cọ xát.

Nam nhân bị cọ đến cả người nóng bức, *** bự chôn trong lỗ đít nắc nhẹ thôi cũng làm thiếu niên đắm chìm trong dục vọng, đầu lưỡi mạnh mẽ chiếm đoạt khoang miệng thiếu niên, làm thiếu niên tập trung hết sự chú ý vào miệng. Giống như có tiếng trống thúc giục làm tinh thần hăng hái ** mạnh hơn, lỗ đít bị căng ra đến mức không còn nếp nhăn, vách thịt nóng ướt gấp gáp không chờ nổi cắn mút vào, khiến cho *** bự của hắn lại lớn thêm một vòng. Cảm giác sướng đến chết đi sống lại làm nam nhân mất khống chế, hắn không kịp đợi thiếu niên thích ứng, lập tức đứng dậy nắm đôi chân dài của cậu đặt lên cánh tay mình, bóp chặt eo nhỏ của cậu dùng sức ** thật mạnh.

"A... Ha a... Chậm, chậm một chút... Hức hức... Quá lớn..."

Truyện convert hay : Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện