David Siêu Phàm

Phát Hiện


trước sau

Chứ không giống như bây giờ, Hans chỉ là phó cục trưởng cục pháp vụ của thành phố Perrin, đồng thời là phó cục trưởng ở trạng thái dưỡng lão, trong tay cũng không bao nhiêu quyền lợi.

Trải qua rất nhiều ngày phiên dịch, David kiếp trước có lòng tin càng mạnh, bởi vì trong ghi chép, thông qua hiến tế có thể triệu hồi được Ảnh Thị của thần linh, Ảnh Thị của thần linh có thể trở thành trợ thủ chiến đấu tốt nhất của hắn.

Trong sổ tay hiến tế miêu tả năng lực của Ảnh Thị, có thể hóa thành áo giáp kiên cố nhất cung cấp phòng ngự cho chủ nhân, lại có thể phối hợp chủ nhân tấn công kẻ địch, là giúp đỡ đáng tin cậy nhất của chủ nhân.

Đồng thời trong quá trình hiến tế, còn có thể tiến hành cường hóa đối với thân thể của David kiếp trước, đây mới là chổ tốt David kiếp trước hy vọng đạt được nhất.

Ảnh Thị tuy rằng tốt, nhưng chỉ có thể làm trợ lực về sau, không có tác dụng gì đối với thi đậu đại học Naan.

Nhưng cường hóa trong quá trình hiến tế, chỉ cần là cường hóa của đại thế giới Thần Chúc, hiệu quả tất nhiên là cực kỳ cường hãn, cho nên David kiếp trước bắt đầu điên cuồng mua tài liệu liên quan đến hiến tế.

David lúc này nhớ lại quá trình phát hiện sổ tay hiến tế của đại thế giới Thần Chúc, hắn có ký ức của hai đời người, từ góc độ của những người đứng xem phát hiện vấn đề trong đó.

Đầu tiên chính là hậu quả của hiến tế, nguyên nhân David chiếm lấy thân thể này chính là kiếp trước ngoài ý muốn tử vong.

Từ dưới tình huống ngay lúc đó ở tầng hầm ngầm mà xem, nguyên nhân tử vong không cần phải nói, chính là hậu quả thất bại của lần hiến tế kia, mà huấn luyện viên Jeremy căn bản không nói đến hiến tế sẽ thất bại.

Nếu như sổ tay hiến tế thật sự dễ dàng thành công như vậy, vị huấn luyện viên Jeremy kia sao lại có thể đem như vậy một quyển sổ tay có hiệu quả thần kỳ như vậy trở thành vật sưu tập?

Thứ hai chính là phương thức xuất hiện của sổ tay hiến tế, huấn luyện viên Jeremy biết tình huống của David kiếp trước, chính là tại lúc cấp bách nhất của David kiếp trước, sổ tay hiến tế xuất hiện, David không tin trong cái này không có kỳ quái.

Hiện tại với góc độ người đứng xem của David, vị huấn luyện viên Jeremy kia rõ ràng chính là chào hàng sổ tay hiến tế với kiếp trước.

Kiếp trước là một người học sinh cấp ba, tất nhiên là không biết nguy hiểm tồn tại trong sổ tay hiến tế đến từ đại thế giới Thần Chúc.

Nhưng lẽ nào huấn luyện viên Jeremy không biết sao?

David lúc này không khỏi ớn lạnh, xem ra kiếp trước tử vong rất có thể không phải một lần ngoài ý muốn, mà là có âm mưu.

Chỉ là hắn không biết huấn luyện viên Jeremy là vì tiền hay là vì mạng của hắn, muốn nói tiền, trong gần ba trăm ngàn điểm tín dụng, hơn phân nửa đều là mượn từ huấn luyện viên Jeremy, trợ giúp tìm được tài liệu liên quan.

Phải biết rằng trong những tài liệu này, có rất nhiều thứ đều là kiếp trước chưa bao giờ nghe nói qua, càng không cần phải nói mua từ nơi nào.

Để cho David hoài nghi chính là một trái tim, một trái tim của Trùng tộc cấp một.

Trùng tộc cấp một tuy nói toàn thân là bảo vật, nhưng cái này là chỉ phần xác ngoài, hàm răng, móng vuốt cùng thịt cường hóa, phần còn lại chính là vô dụng, cũng không ai mang về.

Có lúc liền ngay cả xác ngoài tương đối giá hạ đều sẽ bỏ qua, ai lại đem trái tim của Trùng tộc cấp một mang về?

Mà trên thực tế phát động then chốt nhất của hiến tế chính là trái tim của Trùng tộc cấp một, cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của kiếp trước.

David càng suy nghĩ trong lòng càng sợ, tuy rằng thân thể hắn có lực lượng sáu trăm kg, nhưng thực lực của huấn luyện viên Jeremy vượt xa quá hắn, hắn thậm chí đều hoài nghi huấn luyện viên Jeremy có phải một vị giáp sĩ chính thức hay không.

Trong trí nhớ, trong quá trình huấn luyện, huấn luyện viên Jeremy có thể đơn giản ngăn ản lực lượng của hắn, có vẻ thành thạo.

"Báo cánh sát!" Suy nghĩ đầu tiên của David đến từ đời trước chính là cái này, nhưng rất nhanh hắn liền bỏ qua.

Đầu tiên hắn không có bất cứ
bằng chứng nào, lẽ nào muốn đi gặp cảnh sát nói rằng huấn luyện viên Jeremy dùng một quyển sách giết bản thân?

Nhưng trên thực tế David không chết, vẫn sống tốt, cái này căn bản không cách nào giải thích rõ ràng.

Thứ hai chính là phương thức hiến tế đến từ sổ tay hiến tế của đại thế giới Thần Chúc, với hình thức phong tỏa của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh đối với đại thế giới Thần Chúc mà xem, hành vi của hắn như vậy rất có thể sẽ bị nghiêm phạt, còn không nhất định có thể ảnh hưởng đến huấn luyện viên Jeremy.

David ổn định tâm thần một chút, hắn bắt đầu phán đoán tình huống hiện nay.

Với phương thức mưu đồ của huấn luyện viên Jeremy mà xem, đối phương rất có thể sẽ không trực tiếp ra tay đối với hắn.

Nếu như có thể trực tiếp giết hắn, sao lại có thể sử dụng thủ đoạn bí ẩn như vậy.

Lần trước hiến tế thất bại huấn luyện viên Jeremy có thể đắc thủ, với tình huống ở phòng tập thể hình trong tầng hầm ngầm dưới mặt đất mà xem, chính là thiếu niên vô tri một mình khởi động tế đàn cấm kỵ, bản thân tử vong ngoài ý muốn.

Mà David chết, nguồn gốc của những tài liệu hiến tế kia tự nhiên cũng không thể nào tra được.

Dựa theo phong cách hành sự của huấn luyện viên Jeremy, chỉ cần không cho đối phương cơ hội, như vậy an toàn của bản thân David vẫn có cam đoan.

Lại nói nơi ở của mình, có phương pháp bảo vệ hoàn thiện, bất cứ hành vi tiến vào phi pháp thì quản gia trí năng Emma đều sẽ tự động báo cánh sát.

Khu vực này lại là khu của người giàu có, với tốc độ của cảnh sát, một phút đồng hồ sẽ đến.

Nơi ở này của bản thân lại là kiến trúc như pháo đài phòng ngự đối ngoại, mạnh mẽ tiến vào cần thời gian hơn một phút đồng hồ.

Còn gần một tháng mới có thể khai giảng, hắn phải chú ý một ít, an toàn có thể được cam đoan.

Nghĩ tới đây, hắn không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

David nghĩ tới trong sổ tay hiến tế miêu tả năng lực của Ảnh Thị, hắn nhìn Ảnh Thị bên cạnh, thấy thế nào cũng không giống hình dạng có thể tham dự chiến đấu.

Hắn đứng lên, dưới sự nhắc nhở của quản gia trí năng Emma, sau khi dùng cơm, liền mang theo Ảnh Thị đi tới phòng tập thể hình dưới mặt đất.

Lúc này đống hỗn độn trong phòng tập thể hình dưới mặt đất đã sớm được quản gia trí năng Emma thu dọn sạch sẽ, chỉ có quyển sổ tay hiến tế vẫn còn nằm trên mặt đất, đống đổ nát còn lại đều đã bị vứt đi.

Hắn cầm lấy sổ tay hiến tế, tìm được ghi chép miêu tả của Ảnh Thị.

"Ảnh Thị là người đi theo hầu của thần linh, trợ lực mạnh mẽ của thần ban cho người hiến tế, có lực lượng linh lớn cùng tốc độ của tia chớp, tự có năng lực phi hành!" David chậm rãi đọc nội dung liên quan, nghi hoặc trong lòng lớn hơn nữa.

"Ảnh Thị, mày đi nhặt quả tạ kia!" David chỉ vào một quả tạ một trăm kg trên mặt đất mà ra lệnh.

Cái bóng của Ảnh Thị nhẹ nhàng đi qua, tốc độ cũng không nhanh, không tương xứng vớitốc độ cực nhanh được miêu tả trong sách.

Ảnh Thị đi tới bên cạnh của quả tạ, duỗi tay mờ nhạt hướng về quả tạ, kết quả tay của nó đi xuyên qua quả tạ, kéo cánh tay của nó rung động, nhưng không khiến quả tạ lắc lư được một chút.

Truyện convert hay : Muôn Đời Đệ Nhất Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện