David Siêu Phàm

Ký Ức (1)


trước sau

Một phần nguyên nhân là hắn muốn lập tức về nhà, tương đối mà nói nơi ấy mới là địa phương hắn cảm thấy an toàn nhất, một nguyên nhân khác chính là người bệnh vận chuyển trên khí cụ bay cứu hộ đều bị thương rất nặng, có thể phát ra tiếng kêu thảm đều là tình huống tương đối tốt.

Dưới tình huống biết thân thể không có trở ngại, hắn không muốn thể nghiệm lại thảm trạng này lần nữa.

Cảnh quan Bob để lại phương thức liên hệ vòng tay thân phận trên cổ tay của David, để cảnh sát sau đó liên lạc, hắn có thể rời khỏi hiện trường, rời khỏi nhà sách.

Khi hắn rời khỏi nhà sách, hắn nhận thấy cái bóng nửa trong suốt đang theo sát phía sau của hắn, mà những cảnh sát ấy không một ai có thể phát hiện.

Khoảng cách 3 km, David nhanh chóng chạy về tới nhà, hắn hoàn toàn không nhìn ánh mắt của người đi trên đường nhìn về hình dạng chật vật của hắn.

Vừa vào trong nhà, hắn liền lập tức đem cửa lớn đóng lại, sau đó hắn cứ như vậy mà tựa vào cửa lớn.

Tuy nói rằng hắn đã chết qua một lần, nhưng nguy hiểm của ngày hôm nay vẫn khiến hắn chịu sợ hãi không nhỏ.

Hắn có chút vô lực ngồi dưới đất, từ thế giới hòa bình đến thế giới nguy hiểm không biết này, hắn cảm giác được sợ hãi rất lớn.

Sự mới mẻ của lúc đầu khi đến thế giới này bị nguy hiểm đột nhiên xảy ra đánh bại, đặc biệt là Jessyca vừa quen chết thảm trước mặt của hắn, loại cảm giác này hắn chưa bao giờ cảm nhận được ở kiếp trước.

Lúc này hắn hy vọng có ai đó có thể an ủi hắn, nhưng với ký ức còn chưa khôi phục của hắn, hắn căn bản không biết tìm ai để nói, càng không nói đến chuyện hắn xuyên không là bí mật lớn nhất của hắn, căn bản không thể chia xẻ với người khác, hắn nghĩ tới cái bóng nửa trong suốt.

Ngay khi hắn vừa suy nghĩ, cái bóng nửa trong suốt tiếp thu suy nghĩ của hắn, từ trong ẩn thân lộ ra, ngồi ở bên cạnh của hắn.

Nhìn cái bóng nửa trong suốt bên cạnh, hắn không khỏi tâm an, tại lúc nguy hiểm nhất, cái bóng nửa trong suốt cứu hắn.

Ngẫm lại đêm qua hắn thấy cái bóng nửa trong suốt, lúc đầu là sợ hãi, về sau lại phát hiện không có nguy hiểm, còn nghĩ nó trở thành bàn tay vàng của xuyên không, làm ra các loại phương pháp kích hoạt bàn tay vàng hiện tại nghĩ đến đều thấy vô cùng buồn cười.

Hiện tại trong lòng David cũng tràn đầy cảm kích, hắn giống như là đối xử với một người bạn, đưa tay vỗ vỗ cái bóng nửa trong suốt.

Ngay khi tay của David vỗ vào trên vai cái bóng nửa trong suốt, một luồng năng lượng kỳ dị từ tay truyền đến, tiến vào trong thân thể hắn.

Hắn tựa như ngâm mình trong nước nóng, toàn thân không khỏi thả lỏng, mang theo sợ hãi, chậm rãi tiến vào giấc ngủ.

David nằm ngủ ngay tại sàn nhà cửa lớn phòng khách, cũng may nơi này chỉ có quản gia trí năng Emma, mà quản gia trí năng Emma cũng sẽ không đi quản hành vi của chủ nhân.

David làm một giấc mộng, trong mộng hắn sinh sống với mẹ từ nhỏ, từ tiểu học đến trung học cơ sở, lại đến trung học phổ thông, trong mộng tính cách của hắn có chút tự bế, ngoại trừ mẹ rất ít có bạn.

Hình ảnh của cha cũng rất ít xuất hiện, cho đến một ngày cha cùng mẹ ly hôn, sau đó không lâu mẹ tự sát sau khi đã thu xếp tất cả.

Trong mộng hắn có hồi ức tốt đẹp đối với cuộc sống, cũng có bi thương mất đi người thân, hắn cười qua rồi cũng khóc qua.

Đây là một cuộc sống hoàn chỉnh từ khi sinh ra cho đến mười bảy tuổi, bao gồm tất cả kinh nghiệm, tất cả tình cảm, đều lần lượt hiện ra trong giấc mộng.

David bị đói tỉnh, hắn mở mắt, đầu tiên hắn cảm giác được chỗ khác biệt của bốn phía.

Trong mắt của hắn, tất cả màu sắc đều cực kỳ sống động, dường như trước đây hắn sử dụng TV bình thường nhìn thế giới, mà hiện tại sử dụng chính là TV 4K nhìn thế giới.

Hắn không biết cái này là nguyên nhân gì, nhưng hắn lại biết cái này đến từ năng lượng của cái bóng nửa trong suốt truyền cho hắn.

Hắn nhìn vòng tay thân phận, cũng là đồ vật dường như đồng hồ đeo tay trên cổ tay, thời gian đã là chín giờ tối, nói cách khác hắn ngủ ngay trên sàn nhà
cả ngày.

Nhớ lại tất cả trong mộng, so sánh với ký ức đã nhớ lại, trong lòng hắn vô cùng rõ ràng hắn tìm về ký ức tất cả của kiếp trước.

Chủ nhân trước của thân thể này tên cũng là David, điều này làm cho hắn không biết đây là lựa chọn của xuyên không, hoặc chỉ là một sự trùng hợp.

David Kerr, năm nay mười bảy tuổi, học sinh cấp ba, hiện tại đang nghỉ đông.

Hắn ở một mình trong tòa kiến trúc này, nhưng hắn không phải cô nhi, chỉ là cha của hắn đã lập gia đình khác, hắn kế thừa di sản của mẹ ruột Cathy mà sinh hoạt một mình.

David lúc này không cách nào hình dung tình cảm đối với cha ruột trong trí nhớ, trong đó có tôn kính, có oán hận, có chống cự, nhiều loại cảm tình quấn quýt cùng nhau.

Cha ruột của hắn tên là Hans Kerr, là một vị anh hùng trong thành phố này, đồng thời không chỉ giới hạn trong thành phố này, mà ông ta còn đạt được danh xưng Quốc Sĩ, càng có thêm thân phận đặc biệt.

Quốc Sĩ là danh xưng có cấp bậc cao nhất trong tất cả anh hùng chiến đấu, cũng là nguyên nhân làm cho David tôn kính Hans.

Hans đạt được danh xưng Quốc Sĩ cũng trả giá nhiều lắm, bao gồm ly hôn mẹ của David, mẹ bởi vì u buồn mà tự sát, bao gồm cánh tay trái cùng chân trái đã mất của bản thân Hans, chỉ có thể dựa vào tay chân giả để hoạt động, thân thể tuy rằng trải qua chữa trị gien, cũng vẫn trong trạng thái suy yếu, còn bao gồm cả sự không tha thứ của con trai David.

David kiếp trước vẫn canh cánh trong lòng đối với cái chết của mẹ, hơn nữa Hans tái hôn lại sinh ra một người con khác, những cái này dẫn đến nguyên nhân hắn xa cách Hans, đương nhiên từ pháp luật mà nói, Hans vẫn là người giám hộ của hắn.

Hắn cũng biết hành tinh nơi hắn đang sinh sống là hành tinh Rockstar, cách xa chiến trườn Chiến Tinh với Trùng tộc hai tinh hệ loại nhỏ, nằm trong phạm vi ảnh hưởng của Trùng tộc, lại là hành tinh chịu ảnh hưởng ít nhất từ Trùng tộc.

Tuy rằng nói như vậy, nhưng hành tinh Rockstar vẫn không an toàn, ấu trùng Trùng tộc không cách nào khống chế phân bố tứ tán, thỉnh thoảng sẽ có ấu trùng Trùng tộc trưởng thành thành Trùng tộc cấp một, thậm chí sẽ có Trùng tộc bí mật có khả năng trưởng thành thành Trùng tộc cấp hai.

Ấu trùng của Trùng tộc sử dụng vũ khí nóng bình thường là có thể đủ đối phó, nhưng ấu trùng của Trùng tộc nếu trở thành Trùng tộc cấp một, như vậy căn bản không phải người thường có thể ứng đối.

Muốn đối phó Trùng tộc cấp một, phương pháp duy nhất chỉ có mặc giáp khung xương trợ lực, cầm vũ khí chế tạo từ kim loại cấp một do hàm răng, móng vuốt của Trùng tộc cấp một, cùng nhiều loại kim loại hợp thành, mới có thể phá vỡ phòng ngự của Trùng tộc cấp một.

Đương nhiên cái này chỉ là tình huống tương đối, với tính linh hoạt cùng năng lực chiến đấu của Trùng tộc, bình thường đối phó một con Trùng tộc cấp một, không có nhiều người mặc giáp khung xương trợ lực, cầm vũ khí cấp một là không cách nào chiến thắng.

Mà nếu có thể mặc giáp khung xương trợ lực, điều kiện hàng đầu chính là trở thành giáp sĩ được chứng thực.

Truyện convert hay : Huyền Huyễn Chi Thần Cấp Đế Hoàng Hệ Thống

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện