David Siêu Phàm

Người Thân


trước sau

Sau khi tắm rửa xong, hắn kiểm tra vết thương trên người, tổn thương sau lưng qua một ngày thời gian đã hồi phục không sai biệt lắm, vết phỏng trên tay cũng chỉ còn lại một ít vảy.

Thân thể này so với thân thể của kiếp trước, không biết cường tráng hơn bao nhiêu lần, vết thương nhẹ như vậy ở kiếp trước không có một tuần là không tốt, nhưng tại thế giới này, cùng là vết thương như vậy nhưng chỉ cần vài giờ là đã tốt hơn phân nửa.

"Emma, chuẩn bị một phần cơm cho tôi, thêm một phần thịt cường hóa!" Thay đổi một bộ quần áo sạch sẽ, David cảm thấy bụng quá đói, lớn tiếng nói với quản gia trí năng Emma.

Hắn lúc này cũng nhớ lại ký ức liên quan về quản gia trí năng Emma, quản gia trí năng Emma từ tên đến âm thanh, đều đến từ một nữ minh tinh cực kỳ nổi tiếng, cũng là nữ minh tinh kiếp trước thích nhất.

David đối với kiếp trước đem âm thanh cùng tên của nữ minh tinh Emma cài đặt trên người quản gia trí năng, cũng vì cái này mà tốn hao một số điểm tín dụng xa xỉ để thu hoạch được quyền sử dụng, không khỏi tâm sinh hèn mọn.

Phỏng chừng đây là thuộc tính của trạch nam, mặc kệ là kiếp trước hay là ở đây, đều là như nhau.

Bình thường mà nói, David mỗi ngày đều chỉ ăn một lần thịt cường hóa, đây là căn cứ nhu cầu bổ sung cần thiết cho thân thể của hắn, nhưng ngày hôm nay hắn tu luyện Mười Tám Thức thể thuật, rõ ràng cảm giác được thân thể cần nhiều năng lượng hơn, nếu như là đồ ăn bình thường, hiệu quả sẽ rất kém, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến tu luyện ngày mai của hắn.

"Chủ nhân, điểm tín dụng của ngài chỉ còn 1320 điểm, mức này đã không đủ để đặt mua thịt cường hóa tháng sau!" Khi David dùng cơm, quản gia trí năng Emma ở một bên nhắc nhở.

David lúc này mới nhớ tới, bởi kiếp trước điên cuồng mua tài liệu cần hiến tế, đem tất cả gia tài của hắn ném vào.

Tìm lại ký ức trong đầu, hắn rất nhanh liền yên tâm.

Bởi vì hắn thu vào cũng không ít, mẹ của hắn Cathy trước khi tự sát, đã sớm chuẩn bị sinh hoạt sau này cho hắn, trong thành phố này, hắn còn có hai bất động sản thương dụng, giao do công ty quản lý, mỗi tháng hắn đều có thể thu được hai mươi ngàn điểm tín dụng.

Chỉ là kiếp trước của hắn không quan tâm vấn đề của hai bất động sản, cũng không có ký ức về hai bất động sản ở nơi nào, nhưng chỉ từ thu nhập hai mươi ngàn điểm tín dụng mà xem, có thể tưởng tượng hai bất động sản tất nhiên là cực kỳ quan trọng.

Hai mươi ngàn điểm tín dụng đối với phần lớn người thu nhập mỗi tháng bình thường chỉ có ba ngàn điểm tín dụng mà nói, đã là một số tiền không nhỏ.

Cho nên tại vấn đề chi phí sinh hoạt, hắn căn bản không cần lo lắng, càng không cần phải nói tuy rằng hắn không muốn, nhưng Hans mỗi một tháng còn có thể chuyển hai ngàn điểm tín dụng làm phí sinh hoạt vào thẻ căn cước của hắn.

Tuy rằng lúc này điểm tín dụng của hắn không nhiều, nhưng ảnh hưởng chỉ là vài ngày đầu tháng của tháng sau, tới lúc công ty đem tiền thuê nhà chuyển đến, hắn liền có thể khôi phục chi phí bình thường.

"Leng keng, leng keng!" Tiếng chuông cửa điện tử vang lên.

David ngăn cản hành động đi mở cửa của quản gia trí năng Emma, đồng thời trong lòng hắn mắng quản gia trí năng Emma không đáng tin, phải biết rằng đã trễ thế này, ở đây chỉ có một mình hắn, làm sao có thể tùy tiện mở cửa cho người ta.

Hắn buông dao ăn trong tay, mở vòng tay thân phận, chỉnh ra hình chiếu cửa của nơi ở, vòng tay thân phận của hắn quản lý tất cả hệ thống an ninh ở đây.

Trong hình chiếu, hắn thấy được một người trung niên vóc người gầy gò, người trung niên mặc một thân trang phục công vụ của liên bang, tại trước ngực của trang phục công vụ, một huy chương màu vàng tản ra ánh sáng nhạt.

David lập tức nhận ra người trung niên này, người này chính là cha của thân thể này Hans • Kerr, mà thứ treo ở trước ngực kia, chính là huy chương 'Quốc Sĩ'.

Lúc này David cũng rõ ràng quản gia trí năng Emma vì sao trực tiếp chuẩn bị mở
cửa, mà không có hỏi ý kiến của hắn, Hans với là thân phận người giám hộ của hắn, căn bản không cần hắn đồng ý có thể tiến vào nơi này.

Mà Hans lại nhấn chuông cửa, chính là thái độ cực kỳ tôn trọng David.

David vẫn chưa có một chút chuẩn bị đối với việc gặp mặt Hans, bất quá hắn vẫn đứng lên đi tới mở cửa lớn.

Khác với khi nhìn Hans trong hình chiếu, David đang nhìn thấy người trung niên trước mặt, trong đầu xuất hiện rất nhiều ký ức.

Trong những ký ức này có khoảng thời gian của David kiếp trước và cha, kiếp trước cũng có ký ức tốt đẹp về cha, khi đó Hans từ chiến trường trở về, mỗi lần đều sẽ mang quà về cho kiếp trước, đồng thời cũng cùng chơi đùa với kiếp trước.

Những ký ức về cha này cùng dung hợp với ký ức về cha của David ở thế giới trước, đem tất cả bất mãn đối với cha của kiếp trước đè ép xuống.

"Cha!" Hầu như là vừa thấy được Hans, David liền nhịn không được kêu lên.

Hans tựa như rất ngoài ý muốn, nhưng trên mặt lập tức toát ra nụ cười vui mừng, David đã rất nhiều năm không gọi ông như vậy.

Sau khi Cathy qua đời, David càng xem ông như là kẻ thù.

Theo Hans thấy, đây là phản ứng sau khi trải qua sinh tử của David, rốt cuộc David vẫn là một đứa nhỏ.

"David, cha biết buổi sáng con xảy ra chuyện, thật sự là quá nguy hiểm, vết thương của con không sao chứ?" Dừng lại một hồi, Hans mới nhớ tới ý đồ đến của ngày hôm nay, quan tâm lo lắng mà nói.

Tuy rằng từ cấp dưới biết được David không xảy ra chuyện gì, tổn thương cũng là vết thương nhẹ, nhưng khi ông nghe được tin tức này, vẫn lo lắng không ngớt.

Chỉ bất quá lúc đó ông thử liên hệ quản gia trí năng Emma, biết được David đang nghỉ ngơi, nên không lập tức đến thăm David, sau khi từ quản gia trí năng Emma biết được David có thời gian, lúc này ông mới chạy đến đây.

"Cha, tổn thương của con đã không sao, mời vào!" David không biết làm sao đối mặt với Hans, hắn tránh thân thể ra nhẹ giọng nói.

Ánh mắt của hắn lúc này thấy được xe bay trôi lơ lửng dừng bên đường, cùng với hai bóng người mơ hồ một lớn một nhỏ trên xe.

"David, dì Bertha có chút lo lắng, Edie cũng muốn đi theo, cho nên cha dẫn bọn họ cùng đến đây!" Hans thấy tầm mắt của David, vội vã giải thích.

Bertha là mẹ kế của David, Edie là con trai của Bertha cùng Hans sinh ra sau khi kết hôn, Edie năm nay ba tuổi.

"Cha, bảo dì và em trai cùng vào đi!" David cũng không mất hứng, hắn tiếp thu ký ức của, kiếp trước nhưng tình cảm là của hắn, hắn có phương pháp xử sự đối đãi người nhà của bản thân.

Hans chưa đến năm mươi tuổi, với tuổi tác bình quân hai trăm tuổi của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh mà nói, còn vô cùng trẻ.

David càng biết Hans không dễ dàng, Hans là giáp sĩ do quân đội bồi dưỡng, Hans sau khi tòng quân được quân đội phát hiện thiên phú, sau đó tiến hành huấn luyện gian khổ trong quân đội.

Quy tắc của quân đội khiến Hans không có thời gian bình thường về nhà, do đó không thể chăm sóc tình cảm với vợ Cathy, đặc biệt là khi Hans đi tham chiến ở Chiến Tinh, càng khiến Cathy lo lắng thành bệnh.

Hans cùng Cathy ai đúng ai sai, hoặc là nói không có đúng sai, đối với David mà nói cũng không quan trọng, hắn hiện tại chỉ là thay thế kiếp trước đối xử với Hans, đối xử người thân của bản thân tại thế giới này.

Truyện convert hay : Chiến Long Vô Song Tiểu Thuyết Miễn Phí Đọc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện