David Siêu Phàm

Lãng Phí (2)


trước sau

Cho nên quang cầu tri thức hiện nay chính là tất cả quang cầu tri thức trong khoảng thời gian ngắn hắn có thể chiếm được, hắn cũng không có khả năng vì quang cầu tri thức mà chủ động đi giết người, không nói hắn có năng lực này hay không, chỉ là tâm lý của hắn cũng không để hắn làm như vậy.

Lúc sau hắn cũng không sử dụng quang cầu tri thức, lãng phí của một quả quang cầu tri thức, khiến hắn suy đoán trong một thời gian, với trạng thái của hắn chỉ có thể dung hợp hai quả quang cầu tri thức.

Hắn đứng lên, tập một lần mười tám thức thể thuật trong trí nhớ, tuy rằng kiếp trước thuần thục không gì sánh được đối với mười tám thức thể thuật, ngay cả Ảnh Thị đánh giá cũng đạt được 10% nhập môn.

Nhưng cái này vẫn là lần đầu tiên hắn luyện tập mười tám thức thể thuật, tuy rằng động tác tiêu chuẩn, nhưng tiêu tốn hơn một giờ.

Bất quá lúc này luyện tập mười tám thức thể thuật, David cảm giác có khác biệt rất lớn với trong trí nhớ.

Hắn hiện tại mồ hôi nhễ nhại, mỗi một khối cơ đều tựa như sinh động lên, cái hiệu quả này nằm ngoài dự liệu của hắn.

Phải biết rằng trong trí nhớ, kiếp trước mỗi lần luyện tập mười tám thức thể thuật, đều chỉ là cảm giác thân thể hơi mệt nhọc mà thôi.

Hắn không khỏi nghĩ tới thể thuật có nâng cao hay không, sau đó hắn ra lệnh Ảnh Thị kích hoạt giao diện thuộc tính.

Quả nhiên hắn thấy được thể thuật (10% nhập môn ) trên giao diện thuộc tính biến thành thể thuật (20% nhập môn ), hắn lần này luyện tập vậy mà lại bằng mười năm luyện tập của trước đây.

Trong lòng hắn cảm thấy kỳ quái, phải biết rằng hắn không dám dung hợp hai quả quang cầu tri thức thể thuật.

Dưới tình huống như vậy, thể thuật của hắn xuất hiện nâng cao lớn như vậy, nguyên nhân ở nơi nào?

Ánh mắt của David di động tới giao diện thuộc tính, cuối cùng hắn đem ánh mắt cố định tại tinh thần: 2. 8(1).

Trong tất cả thuộc tính của hắn, hẳn là chỉ có cái thuộc tính này xuất hiện thay đổi không biết, hắn cực kỳ hoài nghi là Ảnh Thị hấp thu linh hồn của người tử vong, tăng cường tinh thần của hắn.

Đặc biệt hắn đột nhiên xuất hiện tiến bộ, càng giống một thiên tài mới có thể làm được, mà nguồn gốc của thiên tài có thể chính là tinh thần nâng cao.

Đương nhiên về việc Ảnh Thị có hấp thu linh hồn để tăng trưởng tinh thần của hắn hay không, còn cần sau này có cơ hội Ảnh Thị hấp thu linh hồn mới thì mới có thể phát hiện.

David tâm kích động tắt đi giao diện thuộc tính, không khỏi kiểm tra một quả quang cầu tri thức màu cam duy nhất trong thân thể Ảnh Thị, quang cầu tri thức bắn tỉa (20% thuần thục ).

Hắn ổn định tinh thần của mình, hắn không biết quang cầu tri thức bắn tỉa (20% thuần thục ) là từ đâu mà mà đến, nhưng hắn biết đây là cơ hội duy nhất giúp hắn trở thành giáp sĩ bắn tỉa, hắn không thể lãng phí quang cầu tri thức bắn tỉa (20% thuần thục ).

David không rõ ràng, trong một đống người truy tinh, sao có thể có một người đem bắn tỉa luyện tập đến 20% thuần thục.

Tồn tại như vậy tất nhiên là một vị giáp sĩ, còn là giáp sĩ bắn tỉa hiếm có trong giáp sĩ.

Bất quá rất nhanh hắn liền nghĩ tới một khả năng khác, người ngoài nhà sách sở dĩ tử vong, là do mảnh nhỏ của tàu con thoi bay, người giáp sĩ bắn tỉa này có khả năng chính là người ở trong tàu con thoi bay.

Tất cả mọi người ở ngoài nhà sách tử vong là do giáp sĩ bắn tỉa tạo thành, thiếu chút nữa khiến bản thân David cũng tử vong trong vụ nổ ạnh.

David thở phào nhẹ nhõm, hắn ngắt kết nối với Ảnh Thị, sau đó mới đứng lên, hiện nay hắn không có cách nào đồng thời khống chế Ảnh Thị, còn có thể khống chế thân thể của chính mình.

Hắn vỗ vỗ bụi trên người, động tác này là động tác thói quen của hắn, bất quá chỗ này có trí năng quản lý Emma quản lý, mặt đất sao có thể có bụi.

Đột nhiên hắn dừng động tác trong tay, bởi vì hắn vỗ tới miệng túi của mình, ở nơi ấy có một món vật phẩm bị hắn quên mất.

David đem ống kim loại ra,
trong lòng ảo não lúc đó nhìn thấy cảnh sát cũng không đem nó giao ra.

Lúc đó tâm thần của hắn bị thi thể đầy đất ở hiện trường làm sợ ngây người, đâu còn có thể nghĩ đến chuyện này.

Mà hiện tại nếu như hắn lại đem ống kim loại này giao ra, sẽ có phiền phức, đây là thu giữ phi pháp, rất có thể sản sinh ảnh hưởng sẽ đối với việc thi đại học của hắn.

"Dù sao thì cũng không ai thấy, chuyện này cũng không ai nói!" Cầm ống kim loại trong tay, trong lòng David lập tức làm ra quyết định.

Vấn đề tới, ống kim loại này rốt cuộc là cái gì?

Trong ký ức của hắn chưa từng gặp qua vật phẩm này, thứ này ngược lại có chút giống kính viễn vọng loại nhỏ.

Hắn đem ống kim loại đặt ở mắt phải, sau đó trong mắt phải của hắn thấy được tầng hầm ngầm hoàn toàn khác biệt.

Một nhóm số liệu biểu hiện bên trái của mắt phải: tốc độ gió: 0, hướng gió: 0, nhiệt độ không khí: 25 độ, độ ẩm: 42%.

Mà khi con mắt của hắn quan tâm bất kỳ một vị trí nào bên trong, mắt phải lại xuất hiện số liệu cự ly.

Tại phía dưới, có một dòng chữ nhắc nhở: chưa phát hiện vũ khí bắn tỉa chính, chưa phát hiện chiến giáp khung xương, trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3 không cách nào hoạt động.

David cuối cùng cũng đã biết tên của thứ này, nếu đã biết tên, tự nhiên là dễ làm.

Hắn mở vòng tay thân phận, thông qua vòng tay thân phận kết nối mạng internet dân dụng.

Bởi vấn đề giá trị chế tạo, mạng internet dân dụng ở thành phố Perrin chỉ có thể kết nối với tất cả tin tức bên trong hành tinh, không thể kết nối hành tinh xa hơn, nhưng cái này đối với David mà nói đã là đủ rồi.

Hắn nhập vào 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' trong mục tìm kiếm, rất nhanh liền xuất hiện mấy trăm tin tức liên quan.

Hắn mở những tin tức này kiểm tra, trong cái này phần lớn là đề cập 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3', nhưng hiếm có miêu tả chi tiết.

Bất quá khi hắn mở một giao diện tên là người đam mê bắn tỉa, thấy được một vài tư liệu thực dụng của 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3'.

'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' là thiết bị hỗ trợ bắn tỉa quân dụng, giá cả đều là thứ yếu, thứ này là căn bản không tiêu thụ bên ngoài.

Căn cứ người đam mê bắn tỉa viết, 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' có thể nâng cao 30% chiến lực của giáp sĩ bắn tỉa, trong quân đội cũng chỉ có số vài giáp sĩ bắn tỉa tinh anh mới có thể được phân phối trang bị mạnh mẽ như vậy,.

David trong lòng nóng lên, 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' vô dụng đối với người thường, nhưng hắn chỉ cần nghĩ đến quang cầu màu cam bắn tỉa (20% thuần thục ), liền thấy được 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' sẽ nâng cao năng lực của hắn rất lớn.

Sau khi thưởng thức 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' một hồi, đem nó thu tốt, David kéo mệt mỏi thân thể đi phòng vệ sinh.

Vừa tìm về ký ức, hơn nữa phát hiện bí mật của Ảnh Thị, khiến hắn không có thời gian rửa vết bẩn trên người.

Sau khi trải qua vụ nổ mạnh, trên người hắn đã sớm chật vật không chịu nổi, nước sạch từ đầu chảy xuống, khiến cảm giác mệt mỏi của hắn giảm đi rất nhiều.

Truyện convert hay : Chiến Vương Trở Về

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện