David Siêu Phàm

Lãng Phí (1)


trước sau

Những thành tích này phản ánh ra chân thật tiêu chuẩn của hắn hiện nay, chính là một người học sinh cặn bã, cứ như vậy còn muốn thi đậu vào đại học Naan, thật sự là nằm mơ.

Đương nhiên David lúc này cũng có chút tự coi nhẹ bản thân, cấp nhập môn chính là thành tích trên tiêu chuẩn bình thường, thành tích của phần lớn học sinh trong tiêu chuẩn giám định của Ảnh Thị, đều là trình độ chưa nhập môn.

Ảnh Thị hấp thu mười bốn quang cầu màu đỏ, đây chính là thu hoạch linh hồn của gần trăm người, dù cho là người bình thường cũng sẽ có sở trường của mình.

David ra lệnh cho Ảnh Thị đem một quang cầu màu đỏ văn học (19% nhập môn ) trong cơ thể nó, đưa vào trong cơ thể của hắn, đây là phương thức sử dụng quang cầu màu đỏ mà hắn đoán ra được.

Bởi vì hắn phát hiện dưới sự chỉ huy của hắn, quang cầu trong cơ thể của Ảnh Thị đều có thể di động.

Sở dĩ lựa chọn quang cầu màu đỏ này, là bởi vì số lượng của quang cầu màu văn học đỏ nhiều nhất, đồng thời quang cầu màu đỏ văn học (19% nhập môn ) lỡ như là thí nghiệm thất bại, cũng không phải tổn thất quá lớn.

Nhưng nếu thành công, kiếp trước có hy vọng thi đậu đại học Naan.

Nếu như hắn có thể thi đậu đại học Naan, như vậy huấn luyện viên Jeremy cùng với kẻ địch khác đều không cách nào uy hiếp đến hắn.

Phải biết rằng thành phố Naan không phải như thành phố Perrin, mà đại học Naan cũng không phải người bình thường có thể tiến vào, càng không cần phải nói đến hắn tiến vào trong đó sẽ ra sao.

Về phần nói còn có nửa năm thời gian an toàn, chỉ cần hắn cẩn thận một chút, không để cho huấn luyện viên Jeremy một chút cơ hội, hẳn cũng có thể tránh thoát.

Hiện nay đối với nguy hiểm, chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là phòng bị, căn bản không cách nào làm ra phản kích.

Khả năng phản kích ngay trên người của Ảnh Thị, David nhìn Ảnh Thị trong lòng hạ quyết tâm, Ảnh Thị cũng đem quang cầu màu đỏ văn học (19% nhập môn ) trong cơ thể chuyển đến thân thể hắn.

Ngay trong nháy mắt khi quang cầu màu đỏ văn học (19% nhập môn ) tiến vào trong cơ thể của hắn, hắn thấy bảng số liệu trước mặt xảy ra thay đổi.

Trước đấy văn học ( chưa nhập môn ) biến thành văn học (19% nhập môn ), đồng thời một trận ký ức hiện lên trong đầu theo hắn.

Đó là từng đoạn quá trình học tập, có lớn diễn thuyết, có nhỏ giọng nói khẽ, có lặng lẽ thấu hiểu, có giáo viên giảng giải.

Những đoạn trí nhớ này không hề xuất hiện hình ảnh của chủ nhân, chỉ xuất liên khuôn mặt của mấy người giáo viên nhưng cũng là mơ hồ không rõ.

Không biết trải qua bao lâu, David tỉnh lại từ trong hồi ức, hiểu biết trong đầu của hắn đối với văn học đã được tăng cường mạnh mẽ, hắn nhớ kỹ mỗi một câu nói, mỗi một tri thức trong trí nhớ vừa rồi.

Hắn nhìn vòng tay thân phận một chút, thời gian bất quá là vừa trôi qua một phút đồng hồ, nhưng hắn cảm thấy giống như đã trải qua quá trình học tập mấy trăm ngày.

Tri thức của quang cầu màu đỏ dành cho hắn, giống như khắc sâu vào trong đầu của hắn, có ấn tượng khắc sâu hơn so với chính hắn học tập tri thức.

Bản thân học tập tri thức còn có thể theo thời gian trôi qua mà chậm rãi quên mất, nhưng tri thức có được thông qua quang cầu màu đỏ sẽ không biến mất.

Nhìn số liệu biểu hiện văn học (19% nhập môn ) trước mặt, hắn có chút gấp khó dằn nổi ra lệnh cho Ảnh Thị lại đem văn học (66% nhập môn ) đưa vào trong cơ thể của hắn.

Đây chính là quả quang cầu văn học tốt nhất, nếu như đều là cộng dồn, như vậy chỉ cần ba quả quang cầu văn học, hắn có thể đột phá văn học cấp nhập môn, hắn muốn biết văn học cấp thuần thục sau khi đột phá cấp nhập môn là thế nào.

Văn học (66% nhập môn ) tiến vào trong cơ thể hắn, ánh mắt của hắn vẫn chăm chú vào văn học (19% nhập môn ) trên giao diện thuộc tính, rất nhanh 19% đang không ngừng tăng lên.

Thế nhưng khi đạt được 69%, tiến độ liền không tăng nữa.

"Thì ra là không phải cộng dồn!" David không khỏi lắc đầu lẩm
bẩm.

Hắn tham lam cho rằng những quang cầu này cho hắn mang đến cùng một loại năng lực đều là có thể cộng dồn, nhưng trên thực tế lại không phải.

Cái này cũng rất dễ hiểu, người đạt được tiến độ văn học 66% nhập môn cùng người đạt được tiến độ văn học 19% nhập môn, học tập tri thức về văn học là có trùng hợp, mà sự trùng hợp này vẫn là rất lớn.

Văn học 19% nhập môn chỉ có 3% là tri thức không trùng hợp, David suy đoán khi hắn dung hợp quang cầu càng ngày càng nhiều, những tri thức trùng hợp này cũng sẽ càng ngày càng nhiều.

Lúc sau lại là vô số ký ức dũng mãnh tiến vào, vẫn chính là đi học, học tập, tự học, ôn tập, chỉ là chủ nhân của ký ức lần này rõ ràng càng nỗ lực hơn.

Lần thứ hai sau khi tỉnh lại, hắn lại ra lệnh Ảnh Thị lần thứ hai đem một quả quang cầu văn học (28% nhập môn ) đưa vào trong cơ thể của hắn.

Lần này cũng xảy ra ngoài ý muốn, quang cầu màu đỏ sau khi tiến vào trong cơ thể hắn, hắn liền cảm giác đầu váng mắt hoa, sau đó liền hôn mê bất tỉnh.

Qua rất lâu, David thức tỉnh từ trong hôn mê, nhìn thời gian trên vòng tay thân phận một chút, hắn hôn mê nửa giờ.

Lần này cũng không thu được bất cứ ký ức nào, lòng có thấp thỏm hắn ra lệnh cho Ảnh Thị kích hoạt bảng thuộc tính của hắn, trong đó văn học (66% nhập môn ) vẫn ở tại chỗ như cũ, cũng không có một chút thay đổi.

Hắn lại kiểm tra trong cơ thể Ảnh Thị, quả quang cầu màu đỏ văn học (28% nhập môn ) quả thật đã biến mất.

David rõ ràng hắn đã lãng phí một quả quang cầu màu đỏ, đó chính là tri thức văn học có tiến độ 28% nhập môn, nếu như để chính hắn học tập, sợ là một năm thời gian toàn bộ dùng học tập văn học, cũng không nhất định có thể đạt được tri thức văn học có tiến độ 28% nhập môn.

Hắn biết rõ trình độ của hắn, vô luận là kiếp trước hay là bây giờ, cũng không phải thiên tài.

Nếu như kiếp trước là thiên tài, có điều kiện không ngừng ăn thịt cường hóa, cũng mới đem lực lượng nâng cao tới sáu trăm kg, lại càng không cần liều mạng, thông qua phương thức hiến tế tăng cường thực lực bản thân.

Mà nếu như bản thân David là thiên tài, kiếp trước cũng sẽ không sinh hoạt trong thành phố cấp bốn, đã sớm đi đến thành phố lớn gia nhập công ty lớn, tìm kiếm một tương lai tốt hơn.

Cho nên hắn đối với lãng phí giảm một quả quang cầu màu đỏ văn học (28% nhập môn ), cực kỳ đau lòng.

Cũng may cái này chỉ là quang cầu tri thức của văn học, còn không phải quý giá nhất.

Trong lòng hắn làm ra quyết định, nhất định phải nắm giữ quy luật của quang cầu trước khi sử dụng hết quang cầu của hai môn học văn học, số học.

Hắn cũng đặt một cái tên cho những quang cầu này, là quang cầu tri thức.

Lần này thoáng cái tử vong gần trăm người, cũng không phải thường xuyên xảy ra, trong trí nhớ của David, thành phố Perrin trong một lần tử vong nhiều người như vậy cũng là xảy ra rất ít.

Đồng thời có người tử vong, David cũng không có khả năng xuất hiện đúng lúc, sử dụng Ảnh Thị hấp thu linh hồn.

Truyện convert hay : Bạo Manh Hồ Bảo: Thần Y Mẫu Thân Muốn Nghịch Thiên

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện