David Siêu Phàm

Nâng Cao


trước sau

Advertisement
David rất tò mò lai lịch của những quang cầu này, đồng thời hắn cũng có chút không hiểu đối với phương thức biểu hiện hỗn loạn của Ảnh Thị, những quang cầu này quá rối loạn.

Khi hắn suy nghĩ, hắn thấy được quang cầu trong thân thể của Ảnh Thị xuất hiện thay đổi, trên đỉnh của mỗi một quang cầu biểu hiện ra một dòng chữ viết.

Văn học (35% nhập môn ), văn học (28% nhập môn ), văn học (44% nhập môn ), văn học (19% nhập môn ), văn học (66% nhập môn ).

Số học (12% nhập môn ), số học (18% nhập môn ), số học (22% nhập môn ), số học (99% nhập môn ).

Tổng hợp (40% nhập môn ), tổng hợp (29% nhập môn ).

Thể thuật (70% nhập môn ), thể thuật (20% nhập môn ).

Nắm giữ rìu chiến (33% nhập môn ).

Bắn tỉa (20% thuần thục ).

Hắn lúc này mới xem như rõ ràng, quang cầu màu đỏ đại biểu cho cấp nhập môn, màu cam đại biểu cho cấp thuần thục, mà màu sắc đậm nhạt là đại biểu cho mức độ nắm giữ trong đẳng cấp ấy.

Ảnh Thị là hắn vừa đạt được, chuyện duy nhất trải qua chính là vụ nổ ngoài nhà sách, trong lòng David phán đoán những quang cầu đại biểu cho các loại năng lực chính là đạt được từ chỗ nhà sách.

Từ thuộc tính đại biểu của những quang cầu này mà xem, những cái này đều hẳn là năng lực được hút vào từ những người tử vong tại hiện trường vụ nổ.

David nghĩ tới trong nháy mắt của vụ nổ, hắn bị đánh bay, nhận thấy Ảnh Thị trong thời gian ngắn không khống chế được, xem ra chính là khi đó Ảnh Thị lao ra hấp thu những cái này.

Nếu Ảnh Thị có thể dùng phương thức mà David có thể hiểu được biểu hiện những quang cầu này ra, như vậy Ảnh Thị có thể biểu hiện năng lực mà bản thân David nắm giữ hay không, mặc kệ nói như thế nào hắn cũng là một học sinh cấp ba, ít nhất cũng nắm giữ tri thức về văn học, số học cùng tổng hợp.

"Ảnh Thị, có thể đem tình huống của tao biểu hiện số liệu hóa giống như vậy không?" David nghĩ đến liền làm, hắn dò hỏi Ảnh Thị.

Con mắt của Ảnh Thị lóe sáng, lúc sau David thấy được một nhóm số liệu ngay trước mắt của mình, kỹ thuật này có chút giống hình chiếu của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh, nhưng hắn thông qua con mắt của Ảnh Thị lại không thấy được trước mặt bản thân có biểu hiện số liệu.

David không phải nhà khoa học, hắn suy nghĩ cũng không rõ ràng nguyên lý của phương thức biểu hiện này, nên hắn đem lực chú ý tập trung đến số liệu trước mắt.

Tính danh: David • Kerr

Lực lượng: 2.5(1)

Nhanh nhẹn: 1.7(1)

Thể chất: 2(1)

Tinh thần: 2.8(1)

Văn học ( chưa nhập môn ), số học ( chưa nhập môn ), lịch sử ( chưa nhập môn ), thể thuật (10% nhập môn ), trường kiếm nắm giữ (5% nhập môn )

Lực lượng của David là 2.5, lực lượng người thường làm tiêu chuẩn tham khảo là 200 kg, cũng là số liệu 1.

Thân thể này của David từ nhỏ đã không hề chịu khổ, đặc biệt luôn ăn uống hữu ích đối với thân thể, thịt cường hóa vẫn chưa hề ngừng.

Cái này cũng tạo thành lực lượng gấp 2.5 lần so với người thường của hắn, lực lượng cao tới 600 kg nếu ở kiếp trước của hắn, chính là đệ nhất thế giới tuyệt đối.

Phải biết rằng những vận động viên cử chuyên nghiệp tạ kiếp trước, trọng lượng lớn nhất có thể nâng được là 250 kg, cách 600 kg của hắn khá lớn.

Nhanh nhẹn là 1.7, ký ức của David không sai, thành tích kiểm tra gần nhất của hắn, tốc độ trăm mét là 9.2 giây.

Tia Chớp Usain Bolt người Jamaica của liếp trước, chạy được thành tích9.58 giây, đã là nỗ lực trải qua vô số thế hệ của kiếp trước, đạt được thành tích tốt nhất.

Nhưng đời này, một học sinh cấp ba bình thường như hắn, liền vượt hơn tốc độ của Tia Chớp đệ nhất thế giới kiếp trước.

Đương nhiên vô luận là lực lượng hay là nhanh nhẹn, đều cần phải có thể chất cường hãn làm cơ sở, thể chất gấp hai người thường cũng là bình thường.

Bất quá hắn lại không thể nào hiểu được đối với khái niệm tinh thần này, tinh thần lực vượt hơn người thường là điểm mạnh nhất trong bốn thuộc tính cơ bản của hắn.

Tinh thần nhìn không thấy sờ không được, nhưng cẩn thận suy nghĩ, sau khi tỉnh dậy từ trong giấc ngủ, nhìn thế
Advertisement
giới càng rõ ràng hơn so với trước đây, cái này hẳn cũng là kết quả tinh thần nâng cao.

Trên thực tế David không biết rằng, sở dĩ Ảnh Thị trước đây cũng không thể thể hiện nhiều năng lực, nguyên nhân lớn nhất là do tinh thần của hắn quá yếu.

David kiếp trước khi tiến hành hiến tế, tiêu hao phần lớn năng lượng trong linh hồn của chính mình, linh hồn yếu ớt còn lại mang theo ký ức bị Ảnh Thị sau khi được triệu hồi ra hấp thu.

Mà Ảnh Thị được triệu hồi ra càng đặc biệt, quá trình hiến tế là cần tiến hành chỉ định thần linh, nhưng hiểu biết của David kiếp trước đối với thần linh của đại thế giới Thần Chúc rất ít, huấn luyện viên Jeremy cung cấp sổ tay hiến tế cho hắn càng không thể nói cho hắn những cái này, cho nên thần linh của lần hiến tế này là một tồn tại không biết.

Mà phương pháp hiến tế trong sổ tay hiến tế của đại thế giới Thần Chúc cũng không phải phương thức nâng cao thực lực đơn giản, dù cho tại đại thế giới Thần Chúc cũng sẽ có rất ít người tiến hành hiến tế như vậy.

Mỗi một người tiến hành hiến tế đều phải trải qua huấn luyện đặc biệt thời gian dài, cùng với tích lũy vô số dược phẩm bổ sung linh hồn quý giá, hơn nữa bản thân người hiến tế phải có thiên phú tương ứng, những cái này hợp cùng một chỗ, mới có thể tiến hành hoạt động hiến tế trong thần điện.

Mà cho dù làm được như vậy, xác xuất thành công cũng cực thấp.

Nhưng David kiếp trước lại là cái gì cũng không biết, dưới tình huống không có thần điện che chở, không có thiên phú mạnh mẽ phương diện linh hồn, không có tài nguyên tương ứng, càng không có trải qua huấn luyện, ở bên ngoài đại thế giới Thần Chúc liền trực tiếp tiến hành hiến tế đầy mạo hiểm lớn, hậu quả sau đó như thế nào liền có thể nghĩ.

Cũng là trong lúc hiến tế, dưới sự ảnh hưởng của lực lượng không biết, linh hồn của David xuyên không đến và dung hợp hoàn mỹ với thân thể này.

Nhưng trải qua ảnh hưởng của xuyên không, cùng với hiến tế tiêu hao, lực lượng linh hồn của David đã cực kỳ suy yếu.

Cái này khiến tinh thần của hắn đều không đạt được trình độ của người thường, càng không cần phải nói kích hoạt năng lực đặc thù của Ảnh Thị.

Sau khi trải qua vụ nổ ở nhà sách, gần trăm người tử vong sinh ra gần trăm linh hồn, trong đó có yếu có mạnh, tuy nói Ảnh Thị hấp thu linh hồn có một phần được Ảnh Thị tự cường hóa bản thân, nhưng vẫn có rất nhiều linh hồn được chuyển hóa thành lực lượng truyền cho David.

Cũng nhờ có đủ linh hồn chống đỡ, mới khiến David có thể rất nhanh chóng đem toàn bộ ký ức tìm về, Ảnh Thị cũng kích hoạt được năng lực tương ứng, cũng là có quan hệ với tinh thần mạnh hay yếu.

David sau khi nhìn thấy số liệu biểu hiện năng lực của hắn nắm giữ, khuôn mặt không khỏi đỏ lên, đây là đối với xấu hổ của kiếp trước, hắn kế thừa ký ức của kiếp trước, tự nhiên cũng là xấu hổ đối với của bản thân.

Nhìn những thành tích này, văn học, số học cùng tổng hợp ba môn học văn hóa chính, đều biểu hiện là chưa nhập môn.

Về phần thể thuật hắn coi như là tự đắc bất quá cũng là 10% tiến độ của nhập môn, càng không cần phải nói đến nắm giữ trường kiếm 5% tiến độ của nhập môn.

Truyện convert hay : Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện