Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Kiểm Tra Nhận Thức


trước sau

Sự tình so với THÁI NGÔ ĐỨC tưởng tượng còn muốn dễ dàng hơn nhiều.

Bộ giáo dục vừa nghe có học sinh muốn mượn một bộ giáp máy để tiến hành tháo dỡ liền lập tức từ chối,nói là tuyệt đối không thể, cả cái trường học chỉ có mấy bộ giáp máy như thế, học sinh dùng còn khó khăn làm sao có thể cam lòng cho mượn như vậy!!!!

Sau đó THÁI NGÔ ĐỨC khuyên ba hắn đến trường,nói muốn đem bộ ky giáp của mình quyên cho trường học,nhưng đây chỉ là thăm dò hình ky giáp, cho nên mới muốn tháo một chiếc ky giáp của trường để kiểm tra học tập, sau đó tiến hành cải tạo thành chiến đấu hình ky giáp.

Trường học do dự.

Nếu như thật sự cải tạo thành công, học viện 3212 liền có thêm một bộ ky giáp, chỉ là nếu thất bại thậm chí tháo hỏng chiếc ky giáp kia thì cái được không bù nổi cái mất.

Bộ giáo dục do dự mãi,đưa ra một phương án khác, đồng ý cho mượn bộ kia ky giáp nhưng với điều kiện lúc tháo và cải tạo ky giáp phải thay bằng lão sư của trường học.

THÁI NGÔ ĐỨC không đồng ý:” Lão sư của trường khi nào có thể đem thăm dò hình ky giáp đổi thành chiến đấu hình ky giáp vậy?”

Hắn lúc nãy chỉ nói đem ky giáp về nhà rồi mời cơ giáp sư cải tạo,chứ không nói người này là VỆ TAM.

Cuối cùng bộ giáo dục quyết định, tuy rằng đồng ý giao cho THÁI NGÔ ĐỨC, nhưng trường học cũng sẽ phái lão sư đến để trợ thủ.

Bộ giáo dục gian manh vô cùng, đầu tiên lão sư đến để trợ thủ đồng thời có thể ngăn ngừa khi sự cố xảy ra, thứ hai là nếu cơ giáp sư kia thật sự có bản lãnh như vậy thì nói không chừng vị lão sư này có thể học thêm được 1 chút gì.

THÁI NGÔ ĐỨC vội vã mở quang não liên hệ VỆ TAM, nói mình đã lấy được ky giáp của trường học,hai người bàn bạc quyết định mỗi buổi tối sẽ hành động.

Đêm đó ky giáp được chuyển đến Thái gia,VỆ TAM liền bắt đầu tháo dỡ nó, lão sư nhìn thấy cô hai mắt muốn trừng đi ra ngoài.

Nhìn VỆ TAM động tác tháo dỡ thông thạo, lão sư do dự hỏi:” Ngươi không phải là học sinh của ban B sao?”

VỆ TAM gật đầu nhưng tay lại không hề chậm chút nào, cô cẩn thận đem những linh kiện chủ yếu lấy ra, quả nhiên so với thăm dò hình ky giáp phức tạp hơn nhiều, thậm chí có thể xem là hai hệ thống hoàn toàn khác nhau.

Vốn cho rằng có thể cải tạo rất nhanh,nhưng giờ nhìn lại chắc phải một tháng cô mới có thể hoàn thành xong.

“ Động cơ của chiến đấu hình ky giáp trên thị trường rất khó tìm được, cho dù có thì cũng có giá trên trời, muốn cải tạo căn bản là không có khả năng.” Lão sư nhìn VỆ TAM nói.

Trong lúc VỆ TAM ôm động cơ đặt sang bên cạnh, nghe vậy cô trả lời:” Không cần mua, ta nhìn một chút liền có thể làm ra.”

Hai vị lão sư nhìn nhau, trên mặt không giấu nỗi sự thất vọng cùng trào phúng.

Nguyên bản còn cảm thấy vị học sinh này có động tác thành thạo, nói không chừng thật sự biết một chút nhưng giờ nghe xong câu này, cô căn bản không hiểu về ky giáp, động cơ bộ dễ làm đến như vậy hay sao?

VỆ TAM không biết cũng không để ý 2 vị lão sư này suy nghĩ cái gì,suốt đêm thức trắng để nghiên cứu cùng tháo dỡ hoàn toàn chiếc ky giáp này.

“Ta ghi cho ngươi một tấm danh sách, những thứ ở trên toàn bộ mua lại”.VỆ TAM mất 1 giờ để viết, đem hết thảy những linh kiện mà cô muốn viết lên giấy, rồi đưa cho THÁI NGÔ ĐỨC.

THÁI NGÔ ĐỨC đưa tay cầm lấy,nhìn thử xem thì hết cmn hồn,mọe nó một tấm danh sách thôi mà dài tận 2 mét, có khi nào mua xong thì hắn táng gia bại sản luôn không!!!!

khi nhìn kỹ lại, hắn chửi thô tục một tiếng.

Mỗi một món linh kiện từ nhỏ đến lớn, từ đinh ốc đến kim loại then chốt,mặt sau của chúng đều có ghi địa chỉ cùng giá cả.

VỆ TAM là biến thái sao?

THÁI NGÔ ĐỨC tính toán tổng giá cả sau đó “ Ồ “ lên một tiếng. Toàn bộ mà chỉ tốn 2 triệu tinh tệ,thậm chí bên trong cò có 10 khối nhỏ du kim, điều đó mang ý nghĩa toàn bộ linh kiện còn lại chỉ cần 100 vạn tinh tệ.

2 triệu tinh tệ tất nhiên là nhiều đặc biệt là ở trên 3212 tinh,nhưng nếu thật sự cải tạo thành công một chiến chiến đấu hình ky giáp thì số tiền này quả thực như mưa phùn gió thoảng.

“Ngày hôm nay tới đây thôi,trong vòng 2 ngày ngươi hãy cố gắng mua xong những vật liệu trên danh sách.” Nói xong cô chỉ vào đống linh kiện” Nơi này không cần loạn chạm.”

“ Được.”

….

Sau khi trở VỆ TAM thông báo trước cho LÝ BÌ trong vòng một tháng vào buổi tối cô sẽ không trở về.

LÝ BÌ trên dưới đánh giá cô:” ngươi thật sự có thể cải tạo ky giáp???”

Bộ giáo dục hiện tại còn chưa biết nhưng sáng sớm ngày mai nhất định sẽ biết người cải tạo ky giáp là VỆ TAM.

“ Ta tháo dỡ ky giáp mà trường học đem tới.” VỆ TAM nhận lấy chén canh sư nương đem tới uống một ngụm:” Mặc dù động cơ hơi khó làm một chút nhưng trong 1 tháng liền có thể làm tốt.”

“ Việc mà ngay cả lão sư của trường còn không làm được mà ngươi nói như thể ăn cơm uống nước đơn giản.” LÝ BÌ ghét bỏ cô khoác lác:” Uống nhanh rồi đi ngủ sớm.”

VỆ TAM không tỏ rõ ý kiến, trên phương diện này cô cảm thấy khá đơn giản, chỉ có điều ky giáp của thế giới này có nhiều cái cô không hiểu thật ví dụ như lúc tháo ky giáp có rất nhiều nguyên lý lắp ráp khó hiểu, đến lúc đó chỉ có thể tùy cơ ứng biến.

Sau lần đó VỆ TAM sáng đi học, tối đến nhà THÁI NGÔ ĐỨC cải tạo ky giáp, có lúc cô thức suốt đêm rồi sáng tiếp tục đi học, THÁI NGÔ ĐỨC nhìn mà cực kỳ khâm phục nghị lực của cô.

Đối tượng bị tra tấn dày vò nhất là bộ giáo dục,từ khi biết người cải tạo ky giáp là học sinh của ban B thì họ liền cực kỳ hối hận,mỗi ngày qua đi đều hồi hộp căng thẳng chỉ sợ một hôm trời xanh mây trắng ky giáp liền một đi không trở lại.

Có điều rất nhanh VỆ TAM liền lắp ráp hoàn chỉnh chiếc ky giáp kia hoàn trả trở về trường.

Bộ giáo dục liền kêu gọi lão sư của cả hai ban đến kiểm tra xem ky giáp có bị hư hao gì hay không.

Lão sư ban A kiểm tra số liệu, lão sư ban B thí nghiệm thực hành,sau khi xong việc sắc mặt mỗi người đều rất kỳ quái.

“ Cảm giác ……”

“ Ngươi cũng cảm thấy như vậy?”

“ Đúng.”

Đại biểu của bộ giáo dục vừa nghe trái tim vừa treo lên run rẩy hỏi:”” Làm sao???? Chẳng lẽ hỏng rồi????”

Một vị lão sư trong đó mở miệng:” So với trước đây còn tốt hơn.”

Bộ giáo dục “:????????”

Một lão sư ban B khác cũng gật đầu:” Đúng là linh hoạt hơn trước.”

Lúc này lão sư ban A nhìn bảng đánh giá số liệu nói:” Tính chất công kích như thế nào lại trở nên mạnh mẽ như vậy!!”

Đại biểu bộ giáo dục nuốt một ngụm nước bọt hỏi:” Có ý gì?”

“ Lý lão sư phiền ngươi lần nữa tiến lên thử lại năng lực công kích của ky giáp.” Vị lão sư ban A này nói.

LÝ BÌ nhảy lên khoang ky giáp,mở bảng điều khiển một quyền đánh lên trên tấm thép huấn luyện,nhất thời lõm vào một cái hố.

“ Này …” Các lão sư kinh hãi,tấm thép này cực kỳ rắn chắc, trước kia ky giáp không thể nào tạo nên thương tổn lớn như thế đối với nó,nhiều nhất chỉ có thể lưu lại dấu vết mờ nhạt.

LÝ BÌ thử mấy lần liền đi ra,” Ngoại trừ sự linh hoạt
cùng tính công kích lớn, những cái khác vẫn không hề thay đổi.”

Các lão sư ban A bàn bạc nửa ngày vẫn chưa ra kết quả, cuối cùng quyết định liên hệ với 2 lão sư hỗ trợ xem họ có biết được chút gì hay không.

Hai vị lão sư chạy đến một mặt mộng bức nói:" Trong quá trình cải tạo chúng ta không thấy Vệ Tam có thêm bất cứ thao tác khác biệt nào cả."

"Chỉ số công kích trở nên mạnh mẽ, các ngươi hãy nhìn tấm thép đi này."

Lão sư trợ thủ nhìn tấm thép chi chít nắm đấm, không khỏi sửng sốt:" Vệ Tam mua toàn bộ vật liệu đều trùng khớp với những chiếc ky giáp khác, không hề thêm bớt chút gì."

"Nếu không gọi Vệ Tam đến hỏi một chút?" Bộ giáo dục đề nghị.

Lý Bì từ chối:" Tiểu Vệ đang trong giờ lên lớp, có gì đợi tan học rồi liên hệ sau."

Cuối cùng bộ giáo dục phái lão sư đến tận nơi để hỏi, Vệ Tam tùy tiện trả lời:"Ta không có làm gì cả, ngay khủy tay cùng xương cánh tay hơi điều chỉnh một chút điểm then chốt mà thôi nên lực công kích cũng không lớn hơn bao nhiêu."

Lần này ky giáp được trả về hoàn hảo kèm theo lực công kích tăng cường,bộ giáo dục triệt để an tâm thậm chí họ còn muốn Vệ Tam giúp đỡ cải tạo lại cho những chiếc ky giáp khác của trường.

VỆ TAM chỉ nói trước tiên đợi cô sửa xong ky giáp cho Thái Ngô Đức rồi sẽ cải tạo cho trường học sau.

Một Tháng sau, bộ ky giáp kia đã thật sự được cải tạo xong thành chiến đấu hình ky giáp, cô mất 2 ngày để giúp trường học cải tạo điểm then chốt ở cánh tay cho các ky giáp khác.

" Cũng không phải hoàn toàn giống nhau, cái này của ngươi cùng chân chính cấp B ky giáp vẫn còn sự chênh lệch, nhưng nếu dùng để luyện tập thì vẫn OK." Vệ Tam mất hứng nói.

Cải tạo thì vẫn cải tạo được nhưng có rất nhiều nguyên lý cô không hiểu.

"Có thể luyện tập là được rồi, còn có mấy tháng chúng ta sẽ phải tốt nghiệp, nghe nói lúc đến ngũ đại quân giáo chúng ta sẽ được phân phát ky giáp." Thái Ngô Đức mơ mộng nói.

" Phân phát ky giáp?" Vệ Tam lần đầu tiên nghe thấy chuyện này. "Ngũ đại quân giáo có tiền như vậy?"

Thái Ngô Đức gật đầu:" Ta nghe đại bá nói chỉ cần tiến vào ngũ đại quân giáo mỗi người chúng ta sẽ được phát cho một chiếc ky giáp, đặc biệt giàu."

VỆ TAM bắt đầu chờ mong đến ngày đó.

Hiện tại trong trường những học sinh có khả năng điều khiển ky giáp bay nhảy sẽ được tiến hành huấn luyện ky giáp đối kháng, nói thẳng chính là 2 chiếc ky giáp đánh nhau, bộ kia ky giáp của Thái Ngô Đức chính thức được trưng dụng.

Đối với chuyện đánh đấm, lúc đến thế giới này Vệ Tam mới bắt đầu học, cô cho rằng mình không quá giỏi.

Trên thực tế, hầu hết những người đã từng xem cô đánh nhau không có một ai không bị bóng ma tâm lý.

Cô đánh đến độ không muốn sống, hiện tại đổi thành ky giáp, do lo sợ vấn đề hư hại cô mới dần nương tay.

"Vệ Tam!! Thật mọe nó!! Có giỏi thì đừng chạy!!" Thông qua máy truyền tin Thái Ngô Đức ở trong ky giáp rống to.

Tên khốn kiếp này mỗi lần đấu đối kháng hoàn toàn dựa vào tâm trạng, vui thì cận chiến một chút, nhiều khi lên cơn liền bắt đầu chạy vòng quanh sân huấn luyện, không cho đối thủ chạm vào, căn bản không ý thức được bản thân đang đấu đối chiến một chút nào.

"Ngươi có bản lãnh thì đuổi kịp ta à." Vệ Tam kênh kiệu trả lời " Thua thì ngươi phải mời ta ăn xiên que."

Việc khống chế ky giáp cần liên kết với não bộ cùng nhận thức, Thái Ngô Đức theo VỆ Tam chạy một lúc lâu, đầu đã bắt đầu choáng váng, hắn thở hổn hển, tốc độ tay liên hoàn:" Ngươi đứng lại, chúng ta nghiêm túc đánh một trận, bất luận thắng thua ta đều mời ngươi ăn."

VỆ TAM chậc một tiếng:" Có lúc nào ngươi từng thắng ta? Nói thử coi. Papa ta ngày hôm nay không muốn đổ mồ hôi."

Thái Ngô Đức: Mọe nó!!! Bắt nạt người khác!

Thời gian huấn luyện kết thúc Thái Ngô Đức vẫn không đuổi kịp Vệ Tam, thậm chí lúc đi ra còn va phải chướng ngại vật trong sân huấn luyện.

Đến hiện tại lão sư căn bản đã dạy xong chương trình học.

Hai tháng tiếp theo, học sinh của ban B đều đang trong trạng thái học tự do.

Rốt cuộc cũng đến ngày kiểm tra, không ít phụ huynh đứng ở bên ngoài chờ đợi, hy vọng có thể nghe được tin tức tốt.

Tất cả mọi người dựa theo năm đó khai giảng mà xếp hàng, tổng cộng 10 ban được chia làm 10 đội, chỉ có điều vào 9 năm trước, mỗi một đội đều có mấy trăm người mà hiện tại chỉ còn mấy chục mà thôi.

Thái Ngô Đức thuộc ban B1 đứng ở vị trí đầu tiên, cũng chính là học sinh đầu tiên tiến hành trắc nghiệm nhận thức, hắn không hồi hộp lắm vì dù sao thì cũng đã sớm biết trước kết quả.

"B1108 số 1."

Nghe số thứ tự của mình Thái Ngô Đức ngẩng đầu đi vào, qua khoảng 5 phút liền đi ra, trên mặt rất bình thản.

"Cấp A".

Lúc hắn trở lại vị trí của mình, một âm thanh vang vọng đến toàn bộ học viện.

Học sinh phía dưới đồng loạt cảm thán, Tuy rằng đã sớm biết nhưng khi chân chính nghe được Thái Ngô Đức sẽ đi ngũ đại quân giáo, bọn họ vẫn như cũ không nhịn được ước ao.

" B1108 số 2."

"Cấp A."

Người học sinh thứ hai cũng là cấp A, ai nấy đều sôi trào,, tất cả mọi người đều mong muốn mình là người tiếp theo đạt được cấp A.

Nhưng hiện thực tàn khốc khiến mọi người dần dần tỉnh táo lại.

"Cấp B."

"Cấp B."

"Cấp C."

Liên tục kiểm tra 2 ban, không hề có 1 người cấp A.

"B1108 số 598."

"Cấp A."

Thời gian từ từ trôi qua, đến phiên ban B5, từng người một đi vào, rốt cuộc cũng có 1 người cấp B.

Đến người cuối cùng của ban.

"B5108 số 429."

VỆ TAM giương mắt, đến phiên cô.

Xen vào trang sách:

Tác giả có lời muốn nói:

Bay nào, cất cánh!

Truyện convert hay : Cửu Công Chúa Lại Mỹ Lại Táp

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện