Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Điều Khiển Ky Giáp


trước sau

Đến phiên lớp VỆ TAM tham gia khóa học thực hành đầu tiên, nội tâm cô cũng khá kích động, đây là lần đầu tiên cô tiếp xúc với chân chính chiến đấu hình ky giáp, tuy rằng chỉ là cấp B ky giáp đã bị đào thải, cô không thể không kích động! đặc biệt là trong thâm tâm VỆ TAM cực kỳ cuồng nhiệt đối với việc nghiên cứu ky giáp!!!

“ Đầu tiên mọi người hãy đến quan sát những bộ phận trọng yếu của ky giáp, để có thể thao tác dễ dàng khi thực hành.” LÝ BÌ chỉ chỉ một bộ ky giáp màu xám tro,giới thiệu một số vị trí ngoại bộ của ky giáp sau đó mở ra quang não, đem mô hình hướng dẫn cách điều khiển chiếu ra ngoài.” Khoang điều khiển bình thường sẽ được kết nối với não bộ và tay chân, lẫn nhau phối hợp, điều này mang ý nghĩa mức độ nhận thức và tốc độ tay chân được xem là hai yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá một vị ky giáp đan binh.”

Tất cả mọi người nín thở tập trung nghe LÝ BÌ giảng giải, chỉ sợ bỏ sót một chữ.

“ …. Đều nhớ rõ hết chưa?”LÝ BÌ nói xong, không biết bấm cái gì mà khoang ky giáp đột nhiên mở ra:” Nói nhiều hơn nữa cũng không bằng chính các ngươi tự mình tìm hiểu, hiện tại dựa vào số thứ tự mà lên, mỗi người có 15 phút thời gian để thực hành, số 108009 tới.”

Số thứ tự của bọn họ đươc tính là: 108 giới trước + số thứ tự xếp hàng vào ngày đầu tiên khai giảng,những học sinh chuyển trường hoặc tử vong, số thứ tự mặc dù không cần nhưng những người khác vẫn duy trì số cũ.

Tất cả mọi người hâm mộ nhìn số 108009 đi trước,có điều rất nhanh bọn họ hiểu được điều khiển ky giáp không phải là 1 việc đơn giản,15 phút qua đi 108009 mới miễn cưỡng để ky giáp bước ra 1 bước chân, thời điểm đi xuống mồ hôi đã đầm đìa.

“ Vẫn được,lần thứ nhất liền có thể làm cho nó động.” LÝ BÌ khen một câu.

Mọi người còn tưởng LÝ BÌ đang nói lời an ủi,kết quả học sinh lục tục đi lên, lúc xuống ai nấy đều vật vã như bị bắt chạy bộ mười mấy cây số, mồ hôi nhễ nhại nhưng ky giáp thì vẫn một mực không di chuyển.

Mười mấy học sinh từng cái từng cái đi lên thực hành, từ sáng sớm đến tối,số người có thể làm cho ky giáp nhúc nhích lác đác không có mấy,mà những người này đều là những cái tên ít ỏi thường dẫn đầu trong mỗi đợt kiểm tra, được dự đoán là cấp B hoặc cấp A.

“ 108429 TỚI.”Ánh mắt LÝ BÌ rơi vào người học sinh cuối cùng.

VỆ TAM tiến lên một bước,nhanh chóng bò vào khoang ky giáp.

Phía dưới học sinh đều lên tinh thần mở to mắt, chuẩn bị xem VỆ TAM có thể khống chế ky giáp lên tới mức độ nào.

Tuy rằng mấy năm trước thành tích của VỆ TAM rất bình thường, thế nhưng năm ngoái cô thể hiện rất xuất sắc,có thể đem THÁI NGÔ ĐỨC đè ra đánh, không thể không khiến người khác mong chờ a.

“ Có người nói THÁI NGÔ ĐỨC lần đầu tiên thực hành đã có thể khống chế ky giáp đi một vòng thao trường.”

“ Đi một vòng? Hắn biến thái như thế?”

“ Dù sao nhận thức cũng là cấp A, điều khiển ky giáp cấp B đặc biệt dễ dàng.”

“ VỆ TAM so với THÁI NGÔ ĐỨC mạnh hơn.”

“Đó là đương nhiên.”

…..

VỆ TAM ngồi ở ghế lái,mang hảo mũ giáp,hai bên thái dương nhất thời cảm nhận được một dòng điện lưu xuyên qua,cô nhìn về bảng điều khiển trước mặt,, vừa nãy lão sư dạy tác dụng của nút phím cô đều thuộc nằm lòng, sau khi sờ soạn một lượt, thỉnh thoảng ky giáp sẽ giang hai cánh tay chuyển hóa thành đao hoặc ống pháo.

Những động tác này không gây ngạc nhiên mấy, những bạn học trước đều đã thử qua.

VỆ TAM nhắm mắt lại, trong lòng hồi tưởng phân tích cấu tạo của ky giáp, có vài thứ cô nghĩ không quá rõ ràng.

Nếu như có thể tháo dỡ người máy này ra thì thật tốt.

VỆ TAM tiếc nuối mở mắt,sau đó nỗ lực khống chế ky giáp đi về phía trước.

“aaaa…. động rồi…”

Học sinh nhanh mắt chỉ vào chân của ky giáp rồi hô to, VỆ TAM quả nhiên lợi hại.

LÝ BÌ thấy thế trên mặt lập tức lộ ra nụ cười, nhưng một giây sau cười liền cứng đờ trên mặt.

“ ẦM ______”

VỆ TAM lẫn ky giáp đều ngã trên mặt đất.

Trong sân hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người:”...............”

Một lúc sau, rốt cuộc có người lên tiếng “Haha, động tác này so với mọi người phạm vi ảnh hưởng còn lớn hơn,hẳn là rất lợi hại à.”

Những người khác:”...” Không cần phải cứu vớt nhiệt tình vậy đâu.

LÝ BÌ cau mày cưỡng chế mở cửa buồng lái,liền nhìn thấy VỆ TAM ngã ở bên trong,không hề có một chút động tĩnh.

“ VỆ TAM, VỆ TAM!!!”

“ A?”

VỆ TAM mơ mơ màng màng nghe thấy có người gọi mình, theo bản năng trả lời.

“ Ngươi trước tiên ra ngoài.””LÝ BÌ sắc mặt cực kỳ khó coi,nhìn thấy VỆ TAM như vậy trong lòng hắn có dự cảm không tốt.

Hắn dẫn dắt rất nhiều học sinh, không phải chưa từng thấy có nhận thức thấp nhưng tố chất thân thể thì mạnh mẽ. còn VỆ TAM …… hắn không hy vọng cô nằm trong trường hợp đó.

VỆ TAM hỗn loạn bò ra ngoài, quay đầu nhìn ky giáp nằm trên đất, hướng LÝ BÌ nói:” Lão sư, xin lỗi.”

“ Ngươi xảy ra chuyện gì?” LÝ BÌ hỏi.

VỆ TAM sờ sờ đầu ban nãy bị đụng trúng, sau đó sờ bụng nói:” Có chút đói bụng.”

Ngày hôm nay lần thứ nhất học thực hành, từ sáng sớm đến tối, tất cả mọi người đều tập trung say mê nhìn thí luyện, ngay cả đi vệ sinh còn không nỡ chớ nói chi là ăn cơm.

LÝ BÌ:”.......”

Hắn hít một hơi thật sâu, xoay người nhìn cả lớp:” Đều đi ăn cơm, ăn xong thì quay lại đây quan sát VỆ TAM thực hành.”

Nói xong LÝ BÌ liền mang VỆ TAM đi ra ngoài.

Mang theo VỆ TAM tiến vào nhà ăn,LÝ BÌ gọi một bàn ăn lớn.

"Lão sư, mua dịch dinh dưỡng vừa tiện vừa rẻ. "VỆ TAM không quá tình nguyện nói, huống hồ giá của mấy món này đủ cho sư nương làm được mấy bàn.

" Nhiều lời vô dụng như vậy làm gì! " trong đầu ông có thêm mấy cái suy đoán nhảy ra, ông nhìn VỆ TAM nghiêm túc nói:" Ăn cho no, sau đó thử lại. "

" tốt "

Một bàn ăn được đem lên, LÝ BÌ căn bản không hề đụng tới, chỉ nói:"Ngươi ăn càng nhiều càng tốt."

VỆ TAM không suy nghĩ nhiều thỏa sức ăn cơm, đem cơm nước quét sạch sành sanh rồi hài lòng đánh một cái ợ no nê.

. LÝ BÌ cùng VỆ TAM đến sân huấn luyện, tất cả học sinh đều đã đến đông đủ, ai cũng muốn nhìn VỆ TAM điều khiển ky giáp.

VỆ TAM ăn cơm no đầu không còn choáng mắt không còn dập dìu, cô tiếp tục tiến vào trong khoang điều khiển, khống chế ky giáp đứng dậy.

“ Ác_______”

Tất cả mọi người không khỏi kêu lên.

Đã không phải vấn đề khống chế ky giáp động nữa, mà là vừa nãy nó đã đứng dậy, đầu tiên hai tay chống xuống đất làm điểm tựa sau đó hai chân quỳ trên đất chậm rãi đứng lên, muốn làm ra chuỗi động tác này cần phải có sự cân bằng.

Đây chính là thiên phú, cũng là cách xác định độ cao thấp của nhận thức.

VỆ TAM tuyệt đối là cấp A!!!!

LÝ BÌ nhìn ky giáp bắt đầu đi lại, thần sắc phức tạp.

Mười phút sau, VỆ TAM từ bên trong đi ra.

Các bạn học lập tức vây lên chúc mừng,hỏi kỹ xảo như nào, VỆ TAM trả lời được mấy câu đã bị LÝ BÌ cắt ngang.

“ Ngày hôm nay là lần đầu tiên thực hành,vì thế mỗi người đều được trải nghiệm, tuy nhiên bắt đầu từ tuần sau cả lớp sẽ chia ra từng nhóm để thực hành, như vậy thời gian điều khiển của mỗi người sẽ được kéo dài hơn.Được rồi, tất cả về nhà trước đi.”

Sau khi học sinh tản ra,LÝ BÌ vỗ vai VỆ TAM:” Đi thôi.”

Sau khi rửa mặt xong, VỆ TAM chuẩn bị ngủ thì bị LÝ BÌ gọi lại, một mặt muốn nói lại thôi nhìn VỆ TAM.

“ Lão sư?”

“ VỆ TAM, ta cảm thấy sau này ngươi khó có thể đạt được thành tích ở ngũ đại quân giáo.” LÝ BÌ lúc nói lời này ánh mắt có chút phức tạp.

Hắn vẫn luôn mong chờ VỆ TAM có thể đi ngũ đại quân giáo,nhưng cũng chỉ thế mà thôi.Ngũ đại quân giáo đối với người bình thường mà nói đều là mong muốn không thể thành sự thật, có thể vào đã là thiên đại vinh dự, càng không cần phải nói đến bên trong có bao nhiêu người nổi bật.

VỆ TAM đường hoàng nói:”Lão sư, ngươi yên tâm, nếu như ta tiến vào ngũ đại quân giáo nhất định sẽ nắm thành tích nổi bật.”

VỆ TAM là một người nghiên cứu viên, đặc điểm lớn nhất chính là
sức tập trung và sự cố gắng không ngừng nỗ lực.

LÝ BÌ bật cười,là hắn đánh giá thấp mức độ tự tin của VỆ TAM.

“ Lão sư ta đã từng may mắn được ở gần quan sát cuộc thi đấu của học sinh thuộc ngũ đại quân giáo,những người kia ……” LÝ BÌ lắc lắc đầu “ Thiên chi kiêu tử” cái từ này chính là dùng trên người bọn họ.

VỆ TAM bĩu môi:” Ta cũng là thiên chi kiêu tử.” Chỉ có điều là trời sinh trời nuôi,con cưng nhặt phế thải.

LÝ BÌ “ Được rồi, ngươi lợi hại. Ngủ sớm một chút”.

Chờ VỆ TAM đóng cửa nghỉ ngơi, LÝ BÌ cùng vợ về phòng lặng lẽ bàn bạc.

“ Sau này cơm nước làm thêm nhiều chút, ta hoài nghi VỆ TAM vẫn luôn không ăn no.”

“ Tiểu VỆ không ăn no?” Sư nương từ trên giường bật dậy:” Xảy ra chuyện gì?”

LÝ BÌ thở dài:” Ta nhìn thân thể Tiểu VỆ dinh dưỡng vẫn chưa đầy đủ, ngày hôm nay điều khiển ky giáp, người vừa đi lên thì liền hôn mê, ăn cơm no mới hoạt động được.”

Lần thứ nhất não bộ tham gia khống chế ky giáp sẽ tiêu hao lượng lớn tinh thần nhận thức,vì thế căn bản không thể xuất hiện trường hợp vượt cấp điều khiển ky giáp,bởi vì người vừa đi lên liền sẽ xuất hiện tình huống giống như VỆ TAM ngày hôm nay, nghiêm trọng còn có thể bị thương thần trí.

Đây cũng là lý do vì sao LÝ BÌ khi nhìn thấy VỆ TAM ngã xuống đất lập tức sắc mặt liền khó coi,hắn cho rằng VỆ TAM nhận thức thấp.

Bây giờ nhìn lại, rõ ràng là thân thể không chịu nỗi.

Sư nương đau lòng nói:” Chẳng trách Tiểu VỆ lại gầy như thế!”

“ Lượng cơm bình thường của tiểu VỆ lớn, chúng ta không nghĩ đến vấn đề này.”

VỆ TAM không biết bọn họ bàn bạc cái gì,nhưng bắt đầu ngày thứ hai lượng cơm mỗi ngày đều bắt đầu tăng lên, sư nương còn thường thường nhét đồ ăn vặt cho cô mang theo bên người,hơn nữa THÁI NGÔ ĐỨC còn thường xuyên “ cúng đồ ăn “. Không đúng, là xin cô hỗ trợ tiêu diệt tội nghiệt.:))))))

Vì thế trong năm nay VỆ TAM trải qua rất có tư vị, tật xấu choáng váng cũng giảm thiểu,trên người có thêm chút thịt, cuối cùng nhìn so với thiếu nữ bình thường cũng không sai biệt lắm, không còn gầy gò đến mức đáng sợ.

“Động tác của ngươi ngày hôm qua là làm như thế nào vậy?”THÁI NGÔ ĐỨC đem một hộp bánh kem đẩy qua, lấy lòng nhìn VỆ TAM.

Hắn hỏi động tác điều khiển ky giáp mà hôm qua VỆ TAM vẽ trên giấy mô tả cực kỳ hoa mỹ.

Cấp B ky giáp của học viện 3212 rất bình thường,cũ kỹ.Bởi vì nghèo, trường học cũng không có nổi nguồn năng lượng để cho học sinh luyện tập chiêu thức công kích, huống hồ phần lớn học sinh điều khiển ky giáp còn không tốt lắm.

THÁI NGÔ ĐỨC trước kia có một chiếc ky giáp, tuy chỉ là thăm dò hình ky giáp nhưng có kinh nghiệm, hơn nữa hắn lại có nhận thức cấp A,ky giáp chạy nhảy đánh nhau đều có thể làm rất tốt.

Trước đây không lâu, hắn còn khống chế ky giáp bay nhảy, khiến cho nhóm lão sư cực kỳ rung động,mức độ khống chế ky giáp cực tinh tế, trình độ mà đến lão sư cũng không theo kịp,dù sao học viện 3212 cũng không có lão sư có nhận thức cấp A.

Nhưng muốn thực hành động tác trên giấy, THÁI NGÔ ĐỨC không làm được.

“ Liền làm như vầy,” VỆ TAM cắn bánh kem” Khống chế ngón tay rồi duy trì cân bằng.”

THÁI NGÔ ĐỨC nghe vậy từ phía sau lấy ra một hộp đồ ăn đặt ở trước mặt VỆ TAM.

VỆ TAM mở ra nhìn một chút, hài lòng đóng nắp hộp:” Được, sau tiết học liền dạy ngươi.”

Chỉ còn lại một học kỳ cuối cùng, tất cả học sinh đứng đầu các ban lập thành một nhóm thực hành riêng,bọn họ có thể đơn độc dùng một bộ giáp máy.

VỆ TAM tính toán cùng THÁI NGÔ ĐỨC làm thành 1 tiểu đội.

“ Còn mấy tháng liền muốn kiểm tra nhận thức, ngươi có căng thẳng không?” THÁI NGÔ ĐỨC hỏi VỆ TAM.

“ Có chút.”VỆ TAM đối với chuyện này chỉ hiểu được đại khái.

THÁI NGÔ ĐỨC suy nghĩ một chút liền nghiêm túc nói:”Ngươi mạnh hơn ta,còn có thể nhanh như vậy khống chế chiến đấu hình ky giáp,khẳng định là cấp A.”

“Có lẽ vậy.”

Ngày thứ hai,sau khi VỆ TAM vào khoang ky giáp, mở quang não phát video call để THÁI NGÔ ĐỨC ở bên ngoài nhìn thấy rõ ràng động tác của cô, bảng điều khiển phức tạp, các loại tổ hợp bàn phím cần phải tự mình tìm tòi, cô so với người khác càng thêm hiểu rõ hoạt động của ky giáp cho nên cô học khá nhanh.

“ Nhìn thấy không?” VỆ TAM đi xuống hỏi.

“Thấy rõ.” THÁI NGÔ ĐỨC cũng không vội vã thực hành, ngược lại lôi kéo cánh tay VỆ TAM” Chúng ta nên luyện ky giáp đối kháng.”

VỆ TAM liếc nhìn tay hắn,chờ THÁI NGÔ ĐỨC buông ra mới nói:” Đối kháng mang ý nghĩa là phải có hai đài ky giáp trở lên,chúng ta chỉ có một cái làm sao huấn luyện.”

THÁI NGÔ ĐỨC gật đầu:” Ta biết, ngươi có thể đem ky giáp ở nhà ta cải tạo một chút, sau đó đem đến trường huấn luyện đối kháng được không?”

VỆ TAM tặc lưỡi:” Ngươi tin tưởng ta như vậy?”

THÁI NGÔ ĐỨC quyết tâm:” Chỉ cần ngươi có thể làm được, điều kiện gì ta cũng đáp ứng ngươi.”

Đại bá của THÁI NGÔ ĐỨC sinh sống trên đại tinh, thường xuyên cùng ba hắn liên lạc khoe khoang con mình, ngày hôm nay con mình tham gia các loại huấn luyện này nọ thế kia,hắn nghe đến phiền, nhưng cũng từ trong miệng đại bá biết được một ít tin tức không sai.

Nhà hắn ở 3212 tinh vẫn tính là có tiền,nhưng cũng chỉ tính ở trên 3212 tinh mà thôi,cho dù có chuyển lên đại tinh thì việc đến trường cũng khó khăn. Muốn ở đại tinh cầu học tập, đầu tiên là phải đóng các khoảng tiền lớn để định cư,mặt sau còn có các loại lớn phí sinh hoạt,THÁI NGÔ ĐỨC chỉ có thể ở lại 3212 tinh.

Hiện tại sắp tốt nghiệp,THÁI NGÔ ĐỨC nhất định sẽ đi ngũ đại quân giáo,nhưng các chương trình học của đại tinh hắn chưa từng học qua, cha mẹ hắn đều sốt ruột vô cùng.

“ Nếu như muốn hoàn toàn cải tạo,ta cần phải tháo một chiếc ky giáp.”VỆ TAM giương cằm chỉ về phía ky giáp.

“ Tháo… tháo ky giáp?” THÁI NGÔ ĐỨC lắp bắp hỏi,hắn rõ ràng muốn VỆ TAM cải tạo một chiếc ky giáp, cô lại nói muốn tháo bỏ nó?!!!!!

“ Tháo xong ta sẽ ráp trở lại, đảm bảo ky giáp không bị hư hao.”

Là một đỉnh cấp kỹ sư,việc tháo dở rồi lắp ráp trở lại nguyên vẹn là đạo đức nghề nghiệp của cô.

THÁI NGÔ ĐỨC nhìn chằm chằm ky giáp giãy giụa một hồi,cuối cùng cắn răng nói:” Ta thử xem, cố gắng tranh thủ sự đồng ý của trường học.”

Xen vào trang sách:

Tác giả có lời muốn nói:

VỆ TAM: Thiên chi kiêu tử tính là cái gì? Ta thiên tuyển chi tử còn muốn nhặt đồ bỏ đi để mà ăn đây này!!!! (-___-)

Truyện convert hay : Tổng Tài Daddy Không Thể Trêu Vào

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện